บทความ : รวมข้อมูลบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน เงื่อนไขดี ดอกเบี้ยสูง จาก UOB สิ่งดีๆที่ไม่ควรพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน iMoney  เว็บไซต์คุณภาพที่รวบรวมข้อมูลของ การเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต โปรโมชั่นต่างๆ ของทุกธนาคาร โปรไหนน่าสน บัตรไหนน่าทำ พวกเราหามาให้แล้วครับ หลายๆคนวางแผนอนาคตกันไว้ว่าจะเก็บออมเงิน เริ่มต้นเก็บเงิน แต่จะเก็บไว้กับตัวก็ไม่ปลอดภัย เสี่ยงทั้งภัยโจรกรรม เสี่ยงทั้งกิเลสของตัวเองเวลาใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินตัวกันอีกด้วยครับ แต่การวางแผนทางการเงินที่ดี จะนำไปสู่การออมเงินที่ดีด้วยครับ แล้วเพื่อนๆวางแผนอนาคตกันอย่างไรบ้างครับ? วันนี้พวกเรา iMoney จะมาแนะนำให้เปิดบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีครับ เพราะได้ทั้งระยะยาว รวมถึงตัดนิสัยการถอนเงินออกมาใช้ครับ ซึ่งเป็นการฝึกวินัยที่ดีต่อการออมเงินแน่นอนครับ ดังนั้นวันนี้พวกเราจึงได้รวบรวมข้อมูลบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน เงื่อนไขดี ดอกเบี้ยสูง จาก UOB ครับ ฝากประจําที่ไหนดี รายละเอียดต่างๆจะเป็นยังไงบ้าง อัตราดอกเบี้ยต่างๆจะถูกใจไหม ไปดูกันเลยครับ

Advertising :

เงินฝากปลอดภาษี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/สำนักงาน-บันทึก-สมุดบันทึก-614273/

บัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี คือ อะไร ?

  บัญชีเงินฝากแบบประจำ ปลอดภาษีนั้น เป็นบัญชีแบบฝากประจำทำให้เรามีวินัยในการออมเงินมากขึ้นครับ เพราะต้องฝากทุกเดือนๆ เท่าๆกัน  เช่นเดือนแรกฝาก 1 พันบาท เดือนต่อไปก็ต้องฝาก 1 พันบาท เช่นกัน จนกว่าจะครบตามงวดที่กำหนดไว้กับธนาคารครับ ทำให้เรารู้จักได้เงินมา แล้วรู้จักเก็บออมได้ทุกเดือนๆ ถือว่าเป็นการตัดนิสัยการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อีกทั้งเมื่อครบตามงวดแล้วเราจะได้เงินที่เราฝากนั้นคืน พร้อมดอกเบี้ยของธนาคาร ที่แตกต่างกัน แต่วันนี้  iMoney จะมาแนะนำ บัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน ของธนาคาร ยูโอบี ครับ ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่าง พวกเราได้รวบรวมมาให้ท่านผู้อ่านทุกท่านที่มีความคิด วางแผนการเก็บเงินแบบยาวนาน มั่นคง สุดคุ้มกันได้ เราไปดูจุดเด่นและรายละเอียดของบัญชีเงินฝากปลอดภาษีทวีสิน กันเลยครับ

บัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน 2016 เงื่อนไขดี  ดอกเบี้ยสูง จาก UOB

เงินฝากปลอดภาษี

     “รับดอกเบี้ยเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่เสียภาษี ฟรี…ประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชม. ด้วยวงเงินสูงสุด ถึง 1.2 ล้านบาท” 

ลักษณะของบัญชีประเภทนี้คือ

  • ต้องฝากในจำนวนเท่ากันทุกเดือน ด้วยระยะเวลา 24, 36, 48 หรือ 60 เดือน โดยยอดเงินฝากรวมกันแล้วไม่เกิน 600,000 บาท
  • สามารถเปิดบัญชีให้ผู้เยาว์เพิ่ม โดยถือว่าเงินในบัญชีเป็นของบุตรผู้เยาว์ครับ
  • รายได้ที่ได้จากดอกเบี้ยนั้น จะไม่เสียภาษีครับ

สิทธิพิเศษ เมื่อ เปิดบัญชีเงินฝากปลอดภาษีทวีสิน

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้ามียอดเงินฝากต่อเดือนตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุตลอดระยะเวลา 24 เดือน ของการฝากเงิน โดยไม่ต้อง เสียค่าเบี้ยประกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดทั่วโลก ด้วยวงเงิน 2 เท่าของจำนวนเงินที่ท่านจะต้องฝาก ต่อในบัญชีหลังจากวันที่เกิดอุบัติเหตุ หรือสูงสุดถึง 1,200,000 บาท ต่อบัญชี หรือ 2,400,000 บาท ต่อคน และ ได้รับการยกเว้นภาษีสำหรับดอกเบี้ยเงินฝากที่ครบกำหนดครับ

เงื่อนไขการเปิดบัญชี

  • เปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท/ราย
  • สำหรับเด็กแรกเกิด บิดา/ มารดา เป็นผู้เซ็นเปิดบัญชี

เอกสารประกอบการพิจารณา

  • สำเนาสูติบัตรเด็ก
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษี (ถ้าเดิมมีอยู่แล้ว)

ดอกเบี้ยของบัญชีเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูงปลอดภาษีทวีสิน

ส่วนในอัตราดอกเบี้ยที่จะจ่ายให้กับผู้ฝาก กับ บัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน พวกเรา iMoney  ได้ทำตารางมาให้แสดงอย่างง่าย ตามเงื่อนไขของ ธนาคารเรียบร้อยแล้วครับ เชิญท่านผู้อ่านศึกษากันได้ ด้านล่างเลยครับ

ตารางแสดงอัตราดอกเบี้ยบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน อัพเดท 2016

ระยะเวลาฝาก

ช่วงเงินฝากที่เลือก

อัตราในการจ่ายดอกเบี้ย

 

24 เดือน

ตั้งแต่ 1,000-9,500 บาท

2.000%

ตั้งแต่ 10,000 ถึง 24,500 บาท

2.500%

25,000 บาทขึ้นไป

2.750%

36 เดือน

ตั้งแต่ 1,000 บาท- 16,500 บาท

2.500%

48 เดือน

ตั้งแต่ 1,000 บาท- 12,500 บาท

2.500%

60 เดือน

ตั้งแต่ 1,000 บาท- 10,000 บาท

2.500%

 

จากตารางจะเห็นได้ว่า ดอกเบี้ยต่างๆนั้น ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการฝาก และ จำนวนเงินครับ เช่น แบบที่เห็น ระยะเวลา 24 เดือน ก็คือ 2 ปี ตั้งแต่ช่วงเงินที่ฝาก 1,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยจะเท่ากับ 2% แต่ถ้าฝาก 25,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยจะพุ่งไปที่จุดสูงสุด 2.75% ครับ ในส่วนของระยะเวลาฝาก 36 เดือน,48 เดือน และ 60 เดือนนั้น อัตราดอกเบี้ยจะ คงที่ๆ 2.5% ครับ โดยทั้งหมดทั้งปวงแล้วเนี่ยในการตัดสินใจต่างๆ ก็ดูที่ความมั่นคงของธนาคาร ดูกำลังของตัวเอง อีกอย่างต้องวางแผนทางการเงินให้ดีด้วยล่ะครับ เห็นดอกเบี้ยสูงๆแบบนี้ กว่าจะครบตามสัญญา ก็เหนื่อยน่าดูนะครับ

  ที่สำคัญสำหรับ บัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน  กรณีผู้ฝากเงิน มีอายุน้อยกว่า 15 ปี หรือมากกว่า 70 ปี ณ วันที่ยื่นขอเปิดบัญชีจะได้รับค่าสินไหมทดแทน 70% ของจำนวนวงเงินคุ้มครอง ครับ และ คุณสมบัติของผู้สมัครนั้นสามารถสมัครได้ตั้งแต่เกิดเลยครับ

เงินฝากปลอดภาษี

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ข้อมูลที่พวกเรา iMoney มาแนะนำให้ วันนี้ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าครับ สำหรับบัญชีนี้ สามารถเลือกระยะเลาฝากได้ โดยที่สั้นที่สุดก็คือ 2 ปี ครับ ถ้าเราเริ่มต้นในการฝากจริงๆก็ควรเลือกแบบ 24 เดือนจะดีที่สุดครับ เพราะถ้านานๆไป เดียวจะทนไม่ไหวซะก่อน แต่ถึงยังไงแล้ว บัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษีทวีสิน ของธนาคารยูโอบี น่าสนใจมากๆครับ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังเริ่มเก็บเงิน แถมยังมีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองอีกด้วย ช้าไม่ได้แล้วล่ะครับ ถ้าใครสนใจสามารถติดต่อได้ที่ ธนาคาร UOB ทุกสาขานะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา ก็ช่วยกัน กด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีความสนใจ อยากจะเริ่มเก็บออมเงินให้ได้ประโยชน์ที่สูงที่สุดครับ สำหรับ เพื่อนๆคนไหนที่มีข้อสงสัย เกี่ยวกับเรื่อง การเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต สามารถสอบถามได้ทาง FaceBook ของพวกเราได้นะครับ สำหรับวันนี้พวกเรา iMoney ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม สวัสดีครับ

การเงินมีปัญหา..ปรึกษาiMoney

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก www.uob.co.th