บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกร สำหรับใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ อัพเดทล่าสุดปี 2559ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

กราบสวัสดีเพื่อนๆท่านผู้อ่านทุกท่านครับ ถ้าพูดถึงช่วงนี้นี่ก็ใกล้วันหยุดยาวเข้ามาแล้ว สำหรับเพื่อนๆที่หยุดงานยาวๆ หรือ มีแผนที่จะไปเที่ยว ต่างจังหวัด หรือว่าต่างประเทศนั้น วางแผนกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ ใครๆก็อยากให้เวลาอันเเสนพิเศษนี้มีความสุขที่สุขกับครอบครัว หรือ คนที่คุณรักครับ   แต่พิเศษสุดๆในวันนี้สำหรับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมกับต้องการเพื่อนรู้ใจ หรือ บัตรเครดิตดีๆสักใบ ไว้ใช้ในต่างประเทศนั่นเองครับ พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายด้วยครับ ในวันนี้พวกเราทีมงาน imoney.in.th จะมาแนะนำโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกร ที่มีโปรโมชั่นน่าสนใจ สำหรับ ใช้ในต่างประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศให้เพื่อนๆพี่ๆน้อง ที่สนใจจะสมัครหรือ ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรอยู่แล้ว ก็จะได้รู้ก่อนใครเลยครับ จะมีโปรโมชั่นดีๆแบบไหนบ้าง พวกเราไปดูกันเลยครับ

Advertising :

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก https://pixabay.com/th/คน-เป็นมนุษย์-ความสุข-พระอาทิตย์ตก-110305/

 

 

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย  ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ   

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 

 

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์แพลทินัม กสิกรไทย – Kbank UnionPay Platinum

 

 

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 

 

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ทอง กสิกรไทย – Kbank UnionPay Gold

 

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 

 

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์คลาสสิก กสิกรไทย – Kbank UnionPay Classic

 

โปรโมชั่นเด่นๆของบัตร เมื่อใช้ในต่างประเทศ

 • เพื่อนๆจะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า ทุกยอดการใช้จ่ายที่ประเทศจีน, ฮ่องกง และมาเก๊า (ยอดใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม 2 คะแนน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559เท่านั้นครับ
 • บัตรนี้เป็นบัตรเครดิตแบบ Chip ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย UnionPay ทั่วประเทศและทั่วโลก สามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าผ่านเครื่อง ATM ของธนาคาร และเครื่อง ATM ที่มีเครื่องหมาย UnionPay ทั่วโลกครับ
 • เพื่อนจะได้รับสิทธิพิเศษอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ CNY, HKD เมื่อแลกเงินผ่านบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ดังนี้
  Buying rate +0.02 จากอัตราปกติ
     Selling rate – 0.02 จากอัตราปกติ
 • จะมีบริการแปลภาษาจีน  ธนาคารจะให้บริการแปลภาษาให้กับผู้ถือบัตร โดยเป็นตัวแทนสื่อสารกับชาวจีนแทนผู้ถือบัตรที่โทรเข้ามาขอความช่วยเหลือ ผ่าน K-Contact Center 0 2888 8888
 • ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก ปีถัดไป ฟรีอัตโนมัติเมื่อใช้จ่าย 12 ครั้ง ต่อ ปีครับ

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 

 บัตรเครดิตเคเวฟกสิกรไทย, K-Wave Credit Card และ บัตรเครดิตเคเวฟ NFC กสิกรไทย

 

 

 • จะเป็นบัตรเครดิตในรูปแบบ Sticker สามารถติดไว้บนมือถือหรืออุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งจะเปลี่ยนมือถือหรืออุปกรณ์ต่างๆให้เป็นบัตรเครดิตที่สามารถใช้เพื่อการชำระเงินโดยวิธีการแตะบัตร ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA payWave ทั่วโลกครับ
 • เพื่อนๆผู้ถือบัตรสามารถใช้บัตรเครดิตเคเวฟ NFC กสิกรไทย สำหรับการชำระค่าสินค้า/บริการ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่า ทั่วโลก และร้านค้า Online ที่มีสัญลักษณ์ PayWave (เฉพาะรายการ Internet หรือ Mail Order)

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 • จะมีบริการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง เมื่อใช้บัตร
  เครดิตชำระค่าโดยสารยานพาหนะที่ได้รับอนุญาต
  ซึ่งจะคุ้มครองคู่สมรส และบุตรที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปี
  ในวงเงินสูงสุดท่านละ 1 ล้านบาท

 

 

โปรโมชั่นเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศที่น่าสนใจ ของ บัตรเครดิตกสิกร

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 

 • โปรโมชั่น “ Strong อย่างเลอค่า บินลัดฟ้าสู่ยุโรป ” บินสบายกับสายการบินไทย ที่ อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส 9 วัน  ราคาเริ่มต้นเพียง  72,900 บาทครับ เพื่อนๆสามารถ สำรองที่นั่งได้ ถึง เดือน พฤษภาคมนี้เท่านั้นนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเที่ยว โซนยุโรปครับ

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 • โปรโมชั่น “ ฉลองใหญ่ให้สุดว้าว กับงานครบรอบ 10 ปี ฮ่องกงดิสนีแลนด์ ” ด้วยแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 11,900 บาท ต่อ 1 ท่าน ครับ วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2559 เท่านั้นครับ

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 • ท่องเที่ยวชีลล์ๆ ที่ กรุง ปารีส 6 วัน 3 คืน ด้วยสายการบินการ์ต้า แอร์เวย์ เริ่มต้นที่ 34,900 บาท ต่อ 1 ท่านเท่านั้นครับ พร้อมแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน วันนี้ถึง 30 เมษายน นี้ เท่านั้นครับ

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ10

 

 • ไหว้พระขอพร บินลัดฟ้าสู่ ฮ่องกง บินสบายกับสายการบินไทย ฮ่องกง 3 วัน พร้อมแบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือน ราคาเริ่มต้นที่ 15,900 บาทต่อ ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน เท่านั้นครับ

ใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ

 • เที่ยวญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ พร้อมส่วนลดหลากหลายโปรแกรม ราคาเริ่มต้นที่ 48,900 บาท ต่อ 1 ท่านครับ วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้นครับ

การใช้บัตรเครดิตต่างประเทศนั้น ถ้าหากเพื่อนๆไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อนๆสามารถใช้บัตรเครดิต ชำระเงิน ได้ ทุกร้านค้าที่มี สัญลักษณ์ของวีซ่า, มาสเตอร์การ์ดด้วยครับ ถ้าค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตร (รวมถึงการเบิกเงินสด) เป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ จะถูกเรียกเก็บเป็น เงินบาทไทย ตามอัตราแลกเปลี่ยนที่ธนาคารถูกเรียกเก็บจากบริษัทบัตรเครดิตที่ธนาคารเป็นสมาชิกอยู่ ณ วันที่มีการ เรียกเก็บยอดค่าใช้จ่ายดังกล่าวกับธนาคาร ทั้งนี้หากสกุลเงินต่างประเทศดังกล่าว ไม่ใช่เป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ  ยอดค่าใช้จ่ายดังกล่าว อาจจะถูกแปลงเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ก่อนที่จะทำการแปลงเป็นสกุลเงินบาท เพื่อเรียก เก็บกับธนาคาร ด้วยครับ เรียกว่า ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ ครับ

พวกเราทีมงาน imoney.in.th ต้องขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบบทความ จาก เวปไซต์หลักของบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย http://kbankcard.askkbank.com/TH/Pages/Welcome.aspx

ใกล้จะถึงวันหยุดยาวๆนี้หวังว่าเพื่อนๆคงใช้เวลาที่ แสนจะ อิสระนี้เต็มที่กับชีวิตให้ที่สุดไปเลยนะครับ สำหรับเพื่อนๆท่านใด ที่ต้องการจะใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ พร้อมทั้งโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ เพื่อนๆสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา พร้อมทั้งช่องทางสมัครออนไลน์ได้ที่เวปไซต์หลักของธนาคารได้นะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา ช่วยกันกด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อเป็นช่องทางการแชร์ข้อมูลนี้ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีความสนใจเรื่องของบัตรเครดิตนะครับ สำหรับในครั้งนั้นพวกเราทีมงาน imoney.in.th นั้นจะนำบทความอะไรมา ต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับในวันนี้พวกเราขอกราบลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ