บทความ : TMB หรือ KTC บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดีกว่า? อัพเดทล่าสุด ปี 2016 เปรียบเทียบไปกับ iMoney ที่สายฟรีต้องไม่พลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่านพวกเราทีมงาน พบกับพวกเราทีมงาน iMoney  เว็บไซต์ที่รวบรวมสิ่งดีๆ ของเรื่องเงินๆทองๆ สินเชื่อ การเงิน บัตรเครดิต รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่มาแรง น่าโดน อัพเดทกันตลอดเดือนครับ เพื่อนๆเคยคิดกันไหมครับว่า บัตรเครดิต ในปัจจุบันนั้นมีหลายเจ้า หลายบริษัท หลายธนาคาร ทำออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร โปรโมชั่นเด็ดๆแข่งๆกันทั้งนั้นเลย อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตอีกหลายๆธนาคารที่ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีครับ ซึ่งแต่ละธนาคารนั้นก็มีเงื่อนไขแตกต่างกันไปอีกด้วย แต่ในวันนี้ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะว่า พวกเราทีมงาน iMoney ได้รวบรวมบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ของทั้ง 2 เจ้า ที่น่าสน ระหว่าง TMB กับ KTC ซึ่งเป็นที่น่าสนใจ มาเปรียบเทียบกัน ใครที่ชอบของฟรี พร้อมกับโปรดีๆ ในปีนี้ 2016 ต้องไม่พลาดกับบทความของเราในวันนี้นะครับ ถ้าอย่างนั้นแล้ว สายฟรี จะรออะไรกันเล่า ไปดูพร้อมๆกันเลยกับพวกเราเลยครับ

Advertising :

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 

TMB / KTC บัตรเครดิต โปรดี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ของฟรี ใครๆก็ชอบ

จะว่าไปแล้ว การแข่งขันในปัจจุบันนั้นสูงมากๆเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร รวมถึงบัตรเครดิตก็เข้าไปร่วมด้วย หลายๆบริษัทเริ่มแย่งลูกค้า พร้อมกับการพัฒนาการให้บริการอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney จึงได้รวบรวม 2 บัตรเครดิต สุดฮิตของเมืองไทยมาเปรียบเทียบหลายๆเรื่อง พร้อมทั้งแต่ละใบมีจุดเด่นเรื่องโปรโมชั่นอยู่แล้วล่ะครับ ดังนั้นแล้ว ระหว่าง TMB กับ KTC บัตรไหนจะดี บัตรไหนจะเหมาะกับเรา ห้ามพลาดกับบทวามของเรานะครับ

ธนาคารทหารไทย TMB  กับ บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

  ธนาคารทหารไทย หรือ ที่รู้จักกันในนามที่เรียกสั้นๆอย่าง TMB แล้วล่ะก็ ใครๆก็รู้จัก “เจ้าพ่อแห่ง บัตรฟรีค่าธรรมเนียมกันหมดครับ”เพราะพี่แกเล่นฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพกับทุกบัตร แบบไม่มีเงื่อนไขกันเลยครับ แต่ว่า จะมีบัตรอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท จุดเด่นคือ ทุกการใช้จ่าย ได้รับเงินคืนเข้าบัญชี เงินฝากไม่ประจำที่ให้ดอกเบี้ยสูงครับ สายช้อปผ่านบัตร รับเงินคืนกันยาวๆเลยครับ กับบัตรนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ดี๊ดีไปอีกกก

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ จุดเด่นก็คือ บัตรนี้เก็บคะแนนสะสมได้รวดเร็วมากๆครับ เพราะทุกการใช้จ่ายเพียง 10 บาท ก็เท่ากับ 1 คะแนนแล้ว ซึ่งบัตรธนาคารอื่นๆ เฉลี่ยแล้วก็ 20-25 บาท ถืงจะได้ 1 แต้ม อีกทั้ง พร้อมรับของพรีเมี่ยมสุดๆ จาก ธนาคารกันไปเลยย

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ จุดเด่นสำหรับคนที่ชอบกดเงินสดมาใช้ กับ การกดมาแล้วไม่มีค่าธรรมเนียม แถม ยัง ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี อีกด้วย ดีมากๆเลยครับ

เป็นยังไงกันล่ะ ครับ สายฟรีทั้งหลาย ชื่นอกชื่นใจกันเลยทีเดียว ถ้าสนใจก็เตรียมตัว เตรียมเอกสารให้พร้อมกันนะครับ พร้อมทั้งสมัครได้ที่ธนาคารทหารไทยทุกสาขา รวมถึง ทางออนไลน์ก็สามารถทำได้นะครับ พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดต่างๆของบัตร โปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ ในเว็บไซต์ของธนาคารกันด้วยล่ะ เดียวจะตกข่าวเอานะ  เอาล่ะพวกเราอย่ามัวรอช้า ไปดูบัตรเครดิตยอดนิยมของคนไทยเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็น สายฟรีเหมือนกันอีก แต่ว่าจะดีแค่ไหน โดนแค่ไหน ไปดูกันเลยครับ กับ บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี พร้อมโปรดีๆ ที่นี่แน่นอน

KTC ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ทั้งโปรโมชั่นร่วมร้านค้า โปรโมชั่นบัตรแต่ละใบ ถือได้ว่ามาเป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ครับ ไม่ว่าระดับไหน ธรรมดาหรือพรีเมี่ยม รับรองได้ว่า สิทธิพิเศษคุ้มค่ากับบัตรที่สมัครเน่นอนครับ แต่จะว่าไปแล้ว มีบัตรเครดิต แบบไหน ที่น่าสนใจบ้าง พร้อมกับ สิทธิดีๆอะไรบ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบัตรได้แบ่งแยกแตกต่างออกเป็นดังต่อไปนี้ครับ

บัตรเครดิต KTC  Signature  

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • KTC X Visa Signature บัตรเครดิตนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ รับคะแนนสะสมแต้ม Forever Rewards สูงสุดคูน 3 เท่า ในหมวดร้านค้า ช้อปปิ้ง รวมถึงการท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมกับบริการต่างๆเยอะแยะมากมายเลยล่ะครับ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วยล่ะครับ
 • KTC Visa Signature บัตรเครดิตใบนี้ก็ยัมีจุดเด่นเรื่องของคะแนนสะสม คูน 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร พร้อมทั้งบริการ Airport Limousine และ Fast Tract&Buggy ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

บัตรเครดิตแบบ KTC World Rewards

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • KTC X World Rewards MasterCard มีจุดเด่นอยู่ที่รับคะแนนสะสมแต้ม Forever Rewards สูงสุดคูน 3 เท่า ในหมวดร้านค้า ช้อปปิ้ง รวมถึงการท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ แถมยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่สนามบิน รวมถึง เครดิตคืนเงินเข้าบัญชีด้วยครับ
 • KTC World Rewards MasterCard บัตรใบนี้ก็มีจุดด้อยกว่า  X World Rewards อยู่นิดหน่อยนั่นก็คือ เรื่องของคะแนนสะสม คูน 2 เท่า สำหรับทุกๆการใช้จ่ายผ่านบัตร ในหมวด ช้อปปิ้ง ร้านค้าต่างๆอีกด้วยครับ

บัตรเครดิตแบบ  KTC Platinum

บัตรเครดิตประเภทนี้เป็นประเภทบัตรที่มีให้บริการถึง  19  บัตร เลยครับดังนั้นเราจะยกตัวอย่าง มา 10 ผลิตภัณฑ์บัตร ซึ่งเนื้อหาเบื้องต้นจะมีจุดเด่น หรือ สิทธิที่ต่างกันไป อะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • KTC Visa Platinum :::: อุ่นใจในทุกๆ ที่ ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ด้วยศูนย์บริการสมาชิก KTC PHONE 02 123 5000 ที่คอยตอบข้อซักถามและอำนวยความสะดวกในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับบัตร
 • KTC JCB Platinum::::  รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 69% เมื่อขอใช้บริการ FLEXI by Phone สำหรับรายการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น
 • KTC Cash Back Visa Platinum:::: รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆสูงสุดทันทีถึง 8%
 • KTC Senior Visa Platinum:::: รับเงินคืน 1% ของการใช้จ่ายทุกรายการที่เกิดขึ้นในวันพุธเข้าบัญชีบัตรเครดิต ในรอบบิลถัดไปของผู้ถือบัตรนั้นๆ
 • KTC Travel Visa Platinum:::: ส่วนลด 4% – 7% ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของการบินไทย บางกอกแอร์เวยส์
 • KTC – Bangchak Visa Platinum:::: ส่วนลด 1% น้ำมันใส ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
 • KTC – Bangkok Airways Visa Platinum::::ส่วนลด 10% สำหรับบัตรโดยสารราคาปกติและบัตรโดยสารราคาพิเศษทุกเส้นทาง
 • KTC – Bangkok Hospital Group Visa Platinum:::: ส่วนลด 10% สำหรับค่าห้อง และค่ายา
 • KTC – Big Camera Visa Platinum:::: ส่วนลด 3% กล้องและเลนส์ทุกประเภท
 • KTC – BNH Hospital Platinum:::: ลด 20% ค่าห้อง สำหรับผู้ป่วยใน

บัตรเครดิตแบบ KTC Titanium

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรเครดิตประเภทนี้เป็นประเภทบัตรที่มีให้บริการถึง  48 บัตร เลยครับดังนั้นเราจะยกตัวอย่าง มาให้  10 ผลิตภัณฑ์บัตร ว่าจะมีสิทธิพิเศษด้านใดบ้าง ซึ่งมีดังนี้ครับ

 • KTC Titanium MasterCard:::: รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย
 • KTC Cash Back Titanium MasterCard:::: รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆสูงสุดทันทีถึง 8%
 • KTC I am Titanium MasterCard:::: รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย
 • KTC Senior Titanium MasterCard:::: รับเงินคืน 1% ของการใช้จ่ายทุกรายการที่เกิดขึ้นในวันพุธเข้าบัญชีบัตรเครดิต ในรอบบิลถัดไปของผู้ถือบัตรนั้นๆ
 • KTC Travel Titanium MasterCard:::: ส่วนลด 4% – 7% ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของการบินไทย บางกอกแอร์เวยส์
 • KTC – Bangchak Titanium MasterCard:::: ส่วนลด 1% น้ำมันใส ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
 • KTC – Bangkok Airways Titanium MasterCard:::: ส่วนลด 10% สำหรับบัตรโดยสารราคาปกติและบัตรโดยสารราคาพิเศษทุกเส้นทาง
 • KTC – Bangkok Hospital Group Titanium MasterCard:::: ส่วนลด 5% สำหรับค่าห้อง และค่ายา
 • KTC – Samitivej Hospital Titanium Master Card:::: ส่วนลด 50% ค่าบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน
 • KTC – สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด:::: แลกเงินเข้าสมาคม 300 บาท โดยใช้คะแนน Forever Rewards ทุก 3,000 คะแนน สนใจติดต่อโทร 0 2123 5000

บัตรเครดิต KTC ประเภท Gold

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • KTC Visa Gold ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 7% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผ่านศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี
 • KTC Gold MasterCard ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 7% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผ่านศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี

บัตรเครดิต KTC ประเภท Classic

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 • KTC Visa Classic ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 5% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผ่านศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี
 • KTC Classic MasterCard ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 5% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผ่านศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี
 • KTC – GMM GRAMMY Visa ส่วนลด 10% สำหรับ Merchandise จากราคาปกติ

บัตรเครดิต ประเภท KTC – Virtual

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรเครดิต KTC Virtual หนึ่งเดียวที่คุณควบคุมได้ทุกการใช้จ่ายออนไลน์ กำหนดได้ตามใจ ไม่ว่าจะกำหนดวงเงินบัตร กำหนดจำนวนเงินใช้จ่ายต่อวัน หรือต่อครั้ง ก็ทำได้ง่ายดายตามต้องการ

สามารถติดตามรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิต KTC เพิ่มเติมได้ที่  https://www.ktc.co.th/th/ktc/IndividualCustomers/credit/index.htm

ถ้าหากว่าใครยังมีข้อสงสัย เกี่ยวกับ บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี อัพเดทล่าสุด ปี  2016  ของทั้ง 2 เจ้ายอดนิยมนี้ ก็สามารถติดตามรายละเอียดดเพิ่มเติมได้ ในบทความอื่นๆของพวกเรา หรือ บัตรเครดิตธนาคารอื่นๆได้นะครับ 

จากการเปรียบเทียบดูแล้ว ถ้าหากว่า เพื่อนๆที่ชอบสายฟรีแบบจริงๆเลย พวกเราแนะนำให้ทำบัตรของ TMB ครับ ฟรีตลอดชีพแน่นอน แต่ถ้าหากว่าต้องการใช้โปรโมชั่น รวมถึงสิทธิดีๆ ต้อง KTC ครับ อีกทั้ง KTC มีการใช้จ่ายหนึ่งครั้งในรอบปี ก็จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีไปเลยครับ แต่ถ้าหากว่ายังไม่ถูกใจ ยังมีบัตรเครดิตจากธนาคารอื่นๆอีกมากมายเลยครับ สำหรับในวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney ได้รวบรวมบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ของทั้ง 2 เจ้า ที่น่าสน ระหว่าง TMB กับ KTC ซึ่งเป็นที่น่าสนใจ มาเปรียบเทียบกัน หวังว่าคงจะเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรเครดิต ที่ตอบโจทย์สักใบ บัตรที่ใช่ที่สุดกับไลฟ์สไตล์ของชีวิตนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเราทีมงาน iMoney ก็สามารถติดตาม กดไลค์ กดแชร์ ทั้งเว็บไซต์ และ Facebook กันได้นะครับ หรือ ถ้าหากเพื่อนที่มีข้อสงสัย สามารถ inbox เข้ามาสอบถามได้ทางFacebook ของเราได้นะครับผม สำหรับวันนี้ต้องลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนนะครับ ครั้งหน้าคราวหน้าพวกเราจะมาแนะนำสิ่งดีๆเรื่องอะไรกันอีก ต้องติดตามกันไว้นะครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก  https://www.ktc.co.th/th/ktc/IndividualCustomers/credit/index.htm

และ  https://www.tmbbank.com/landing/view/creditcards-landing.html