บทความ : บัตรเครดิต ธนชาต บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อัพเดท 2016 ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน iMoney เว็บไซต์คุณภาพที่จะมาแนะนำทุกเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น บัตรเครดิต สินเชื่อ เงินฝากต่างๆ ทุกความสำคัญ พวกเราหามาให้ทุกท่านได้ศึกษากันแน่นอนครับ เพื่อนๆคิดไหมครับว่าโลกของเรานั้น ไม่ว่าจะเป็น ประเทศไหนๆ ทุกๆประเทศนั้นต้องรู้จักกับ บัตรเครดิตกันเป็นอย่างดีครับ ซึ่งมีบัตรเครดิตที่ใช้งานได้หลายประเภทครับ ไม่ว่าจะเป็น ใช้ท่องเที่ยว ใช้เงินตราต่างประเทศ หรือ ใช้เงินสดล่วงหน้า ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวก รวมถึง  โปรโมชั่นต่างๆอีกมากมายที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกท่านอย่างแน่นอนครับ ในวันนี้พวกเรา iMoney มีสิ่งดีๆที่จะมาแนะนำให้กับท่านผู้อ่านทุกท่านกันอีกแล้วครับ นั่นคือ บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน นั่นเอง ซี่งบัตรเครดิตประเภทนี้จะหมายถึงอะไร? หลายๆคนคงไม่เคยจะได้ยินกันใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้น วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ บัตรเครดิตของธนาคารธนชาต ซึ่งเป็นแบบ บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน  ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อีกทั้งยังอัพเดท 2016 กันแบบล่าสุด แบบนี้คงจะหยุดไม่อยู่กันแล้ว อยากรู้จักบัตรประเภทนี้แล้วสิ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูรายละเอียดกันเลยครับ ว่า บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน จากธนาคารธนชาต จะดีแค่ไหน และแตกต่างจากบัตรเครดิตแบบธรรมดาที่ใช้ทั่วๆไปอย่างไร ไปดูกันเลยครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันธนาคารธนชาต

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันนั้น จะพูดได้ว่า การสมัครบัตรเครดิตนั้นไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนประจำเป็นหลักฐานทางการเงินเพียงอย่างเดียว เพื่อนๆสามารถใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันเป็นหลักทรัพย์ได้ด้วยครับ เพื่อสมัครบัตรเครดิตครับ บัตรเครดิตธนาคารธนชาต มีบริการ เงินฝากค้ำประกันนั้น แบ่งออกเป็น 4 ผลิตภัณฑ์ หรือ 4 บัตร ซึ่งมีดังนี้ครับ

 • บัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินั่ม
 • บัตรเครดิต ลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม
 • บัตรเครดิตไดร์ฟ แพลทินั่ม
 • บัตรเครดิตไดร์ฟ คลาสสิค

ซึ่งทั้ง 4 ใบนี้จะแตกต่างกันอย่างไร มีจุดเด่น หรือ สิทธิอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

บัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัม อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้เครดิตเงินคืนแบบไม่จำกัดสูงถึง 0.8 % ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ครับ รายละเอียดของสิทธิดีๆ มีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 •  รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัมในแต่ละรอบบัญชี (ยกเว้นการเบิกเงินสดล่วงหน้า การซื้อหน่วยลงทุน ประกัน ชำระค่าเบี้ยประกันทุก ประเภทและรายการโอนยอดสินเชื่อคงค้าง)
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิครับ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 • ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
 • ผ่อนเบา ๆ จ่ายสบาย ๆ กับโปรแกรม Smile Plan ผ่อนชำระ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม บัตรแพลทินัมสายพันธ์ใหม่ที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก กับอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในตลาดบัตรเครดิตเพียง 15% ต่อปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมายครับ รายละเอียดของสิทธิต่างๆมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 15% ต่อปีตลอดอายุสมาชิกบัตรครับ
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 • การรับประกันสินค้าในกรณีชำรุด เสียหาย หรือสูญหาย เมื่อท่านสมาชิกใช้บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมในการชำระค่าสินเค้าทั้งในและต่างประเทศ หากสินค้าชำรุด เสียหาย หรือสูญหาภายในระยะเวลา 60 วันนับตั้งแต่วันที่ชำระสินค้าจะได้รับการชดเชยด้วยสินค้าในวงเงินประกันสูงสุดของมูลค่าสินค้า 35,000 บาท
 • ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดครับ

บัตรเครดิตไดร์ฟ แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตใบแรกของธนาคารธนชาต ที่มอบเอกสิทธิ์ไร้ขีดจำกัดด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากสถานบริการธุรกิจและร้านค้าที่รับบัตร VISA และ MasterCard ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม “T-Rewards” เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหรือของสมนาคุณต่างๆ มากมาย และยังมอบเงินคืนในทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก รายละเอียดสิทธิดีๆมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 • รับเงินคืนสูงสุด 3.5%** ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก สำหรับการใช้จ่าย 5,000 บาท/รอบบัญชี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ

มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม รับเงินคืน สูงสุด 3.5%

วีซ่า แพลทินัม

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ วีซ่าแพลทินัม รับเงินคืน สูงสุด 1.9%
 • คะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินเข้าคืนบัญชีบัตรเครดิตได้ 100 บาท
 • โปรแกรมผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 •  ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis’ Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 1 ครั้ง/บัตร/ปี

บัตรเครดิตไดร์ฟ คลาสสิค

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตใบแรกของธนาคารธนชาต ที่มอบเอกสิทธิ์ไร้ขีดจำกัดด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากสถานบริการธุรกิจและร้านค้าที่รับบัตร VISA และ MasterCard ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม “T-Rewards” เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหรือของสมนาคุณต่างๆ มากมาย และยังมอบเงินคืนในทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลกครับ รายละเอียดสิทธิต่างมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 • รับเงินคืนสูงสุด 2.5% ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก สำหรับการใช้จ่าย 5,000 บาท/รอบบัญชี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ

มาสเตอร์การ์ด

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด รับเงินคืน สูงสุด 2.5%

วีซ่า

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ วีซ่า รับเงินคืน สูงสุด 1.4%
 • คะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินเข้าคืนบัญชีบัตรเครดิตได้ 100 บาท
 • โปรแกรมผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
 • คุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 • รับประกันความเสียหายสำหรับสินค้าที่คุณซื้อทุกชิ้นเพียงชำระโดยบัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ

เอกสารง่ายๆสำหรับเตรียมไปสมัคร

ด้วยความสะดวกสบายของบัตร มีบริการด้วยเงินฝากค้ำประกันครับ เพียงเพื่อนๆเปิดบัญชีหรือมีบัญชีเงินฝากทุกประเภทกับทางธนาคารแล้วนำมาค้ำประกันเงินฝาก เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิตธนชาต ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 95% ของเงินฝากค้ำประกัน เพื่อนๆเตรียมเอกสารไปดังนี้ครับ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สัญญาโอนสิทธิเรียกร้องเงินฝาก(โอนเฉพาะส่วน)
 • ใบแสดงการ HOLD จำนวนเงินฝากของลูกค้า

สำหรับบัตรเครดิต ธนชาต บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อัพเดท 2016  เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำและมีรายได้ที่ไม่แน่นอน ก็สามารถทำบัตรเครดิตได้ครับเพราะมีสิทธิพิเศษพร้อมทั้งโปรโมชั่นดีๆของทางบัตรด้วยครับ ถ้าสนใจจะสมัครก็สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ธนาคาร ธนชาต ได้ทุกสาขาใกล้บ้านได้เลยนะครับ หรือ www.thanachartbank.co.th ครับ

 

เรียกได้ว่า ธนาคาร ธนชาตนั้น เป็นธนาคารน้องใหม่มาแรง มีทั้งปล่อยกูสินเชื่อรถ ที่ถือได้ว่าเป็นที่ถูกใจ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการออกรถ รวมถึงสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล บัญชีเงินฝากต่างๆก็มาแรงไม่แพ้กันครับ ที่มาแรงสุดๆก็คงเป็นบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันนี่แหละครับ พวกเราหวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆทุกคนกันนะครับ ส่วนใครที่สนใจอยากจะแชร์บทความ บัตรเครดิต ธนชาต บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อัพเดท 2016 รับรองได้ว่า ดีจริง สะดวกจริง ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือน ขอแค่บัญชีเงินฝากครับ เพื่อนๆสามารถแชร์กันได้ตามสะดวกนะครับ ยิ่งให้เพื่อนๆที่มีความสนใจอยากจะทำบัตรเครดิตด้วยยิ่งดีครับ เพราะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางเลือกใหม่ สำหรับ เพื่อนๆทุกๆคน ตอบโจทย์ได้ทุกคำถามแน่ๆกับ บัตรเครดิต ธนชาต ครับ สำหรับวันนี้พวกเรา iMoney ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามบทความของพวกเรา ใครที่มีคำถามในใจอย่าเก็บไว้ เรื่องเงิน ต้องรีบแก้ ปรึกษาพวกเราได้ทาง FaceBook เลยนะครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney สำหรับวันนี้ iMoney สวัสดีครับ

บัตรเครดิตธนาคารอื่นที่น่าสนใจ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี

บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์

บัตรเครดิตKTC

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตธนาคาร Standard Chartered

บัตรเครดิตธนาคารธนชาต

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

บัตรเครดิตธนาคารทหารไทย

บัตรเครดิตเซ็นทรัลการ์ด

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อย