บทความ : บัตรเครดิต ธนชาต บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อัพเดท 2016 ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th
Advertising :

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน iMoney เว็บไซต์คุณภาพที่จะมาแนะนำทุกเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น บัตรเครดิต สินเชื่อ เงินฝากต่างๆ ทุกความสำคัญ พวกเราหามาให้ทุกท่านได้ศึกษากันแน่นอนครับ เพื่อนๆคิดไหมครับว่าโลกของเรานั้น ไม่ว่าจะเป็น ประเทศไหนๆ ทุกๆประเทศนั้นต้องรู้จักกับ บัตรเครดิตกันเป็นอย่างดีครับ ซึ่งมีบัตรเครดิตที่ใช้งานได้หลายประเภทครับ ไม่ว่าจะเป็น ใช้ท่องเที่ยว ใช้เงินตราต่างประเทศ หรือ ใช้เงินสดล่วงหน้า ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวก รวมถึง  โปรโมชั่นต่างๆอีกมากมายที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกท่านอย่างแน่นอนครับ ในวันนี้พวกเรา iMoney มีสิ่งดีๆที่จะมาแนะนำให้กับท่านผู้อ่านทุกท่านกันอีกแล้วครับ นั่นคือ บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน นั่นเอง ซี่งบัตรเครดิตประเภทนี้จะหมายถึงอะไร? หลายๆคนคงไม่เคยจะได้ยินกันใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้น วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ บัตรเครดิตของธนาคารธนชาต ซึ่งเป็นแบบ บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน  ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อีกทั้งยังอัพเดท 2016 กันแบบล่าสุด แบบนี้คงจะหยุดไม่อยู่กันแล้ว อยากรู้จักบัตรประเภทนี้แล้วสิ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูรายละเอียดกันเลยครับ ว่า บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน จะดีแค่ไหน และแตกต่างจากบัตรเครดิตแบบธรรมดาที่ใช้ทั่วๆไปอย่างไร ไปดูกันเลยครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันธนาคารธนชาต

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันนั้น จะพูดได้ว่า การสมัครบัตรเครดิตนั้นไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนประจำเป็นหลักฐานทางการเงินเพียงอย่างเดียว เพื่อนๆสามารถใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันเป็นหลักทรัพย์ได้ด้วยครับ เพื่อสมัครบัตรเครดิตครับ บัตรเครดิตธนาคารธนชาต มีบริการ เงินฝากค้ำประกันนั้น แบ่งออกเป็น 4 ผลิตภัณฑ์ หรือ 4 บัตร ซึ่งมีดังนี้ครับ

 • บัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินั่ม
 • บัตรเครดิต ลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม
 • บัตรเครดิตไดร์ฟ แพลทินั่ม
 • บัตรเครดิตไดร์ฟ คลาสสิค

ซึ่งทั้ง 4 ใบนี้จะแตกต่างกันอย่างไร มีจุดเด่น หรือ สิทธิอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

บัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัม อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้เครดิตเงินคืนแบบไม่จำกัดสูงถึง 0.8 % ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ครับ รายละเอียดของสิทธิดีๆ มีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 •  รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัมในแต่ละรอบบัญชี (ยกเว้นการเบิกเงินสดล่วงหน้า การซื้อหน่วยลงทุน ประกัน ชำระค่าเบี้ยประกันทุก ประเภทและรายการโอนยอดสินเชื่อคงค้าง)
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิครับ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 • ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
 • ผ่อนเบา ๆ จ่ายสบาย ๆ กับโปรแกรม Smile Plan ผ่อนชำระ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม บัตรแพลทินัมสายพันธ์ใหม่ที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก กับอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในตลาดบัตรเครดิตเพียง 15% ต่อปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมายครับ รายละเอียดของสิทธิต่างๆมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 15% ต่อปีตลอดอายุสมาชิกบัตรครับ
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 • การรับประกันสินค้าในกรณีชำรุด เสียหาย หรือสูญหาย เมื่อท่านสมาชิกใช้บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมในการชำระค่าสินเค้าทั้งในและต่างประเทศ หากสินค้าชำรุด เสียหาย หรือสูญหาภายในระยะเวลา 60 วันนับตั้งแต่วันที่ชำระสินค้าจะได้รับการชดเชยด้วยสินค้าในวงเงินประกันสูงสุดของมูลค่าสินค้า 35,000 บาท
 • ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดครับ

บัตรเครดิตไดร์ฟ แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตใบแรกของธนาคารธนชาต ที่มอบเอกสิทธิ์ไร้ขีดจำกัดด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากสถานบริการธุรกิจและร้านค้าที่รับบัตร VISA และ MasterCard ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม “T-Rewards” เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหรือของสมนาคุณต่างๆ มากมาย และยังมอบเงินคืนในทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก รายละเอียดสิทธิดีๆมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 • รับเงินคืนสูงสุด 3.5%** ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก สำหรับการใช้จ่าย 5,000 บาท/รอบบัญชี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ

มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม รับเงินคืน สูงสุด 3.5%

วีซ่า แพลทินัม

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ วีซ่าแพลทินัม รับเงินคืน สูงสุด 1.9%
 • คะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินเข้าคืนบัญชีบัตรเครดิตได้ 100 บาท
 • โปรแกรมผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 •  ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis’ Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 1 ครั้ง/บัตร/ปี

บัตรเครดิตไดร์ฟ คลาสสิค

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตใบแรกของธนาคารธนชาต ที่มอบเอกสิทธิ์ไร้ขีดจำกัดด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากสถานบริการธุรกิจและร้านค้าที่รับบัตร VISA และ MasterCard ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม “T-Rewards” เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหรือของสมนาคุณต่างๆ มากมาย และยังมอบเงินคืนในทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลกครับ รายละเอียดสิทธิต่างมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 • รับเงินคืนสูงสุด 2.5% ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก สำหรับการใช้จ่าย 5,000 บาท/รอบบัญชี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ

มาสเตอร์การ์ด

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด รับเงินคืน สูงสุด 2.5%

วีซ่า

 • บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ วีซ่า รับเงินคืน สูงสุด 1.4%
 • คะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินเข้าคืนบัญชีบัตรเครดิตได้ 100 บาท
 • โปรแกรมผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
 • คุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
 • รับประกันความเสียหายสำหรับสินค้าที่คุณซื้อทุกชิ้นเพียงชำระโดยบัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ

เอกสารง่ายๆสำหรับเตรียมไปสมัคร

ด้วยความสะดวกสบายของบัตร มีบริการด้วยเงินฝากค้ำประกันครับ เพียงเพื่อนๆเปิดบัญชีหรือมีบัญชีเงินฝากทุกประเภทกับทางธนาคารแล้วนำมาค้ำประกันเงินฝาก เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิตธนชาต ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 95% ของเงินฝากค้ำประกัน เพื่อนๆเตรียมเอกสารไปดังนี้ครับ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สัญญาโอนสิทธิเรียกร้องเงินฝาก(โอนเฉพาะส่วน)
 • ใบแสดงการ HOLD จำนวนเงินฝากของลูกค้า

สำหรับบัตรเครดิต ธนชาต บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อัพเดท 2016  เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำและมีรายได้ที่ไม่แน่นอน ก็สามารถทำบัตรเครดิตได้ครับเพราะมีสิทธิพิเศษพร้อมทั้งโปรโมชั่นดีๆของทางบัตรด้วยครับ ถ้าสนใจจะสมัครก็สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ธนาคาร ธนชาต ได้ทุกสาขาใกล้บ้านได้เลยนะครับ หรือ www.thanachartbank.co.th ครับ

 

เรียกได้ว่า ธนาคาร ธนชาตนั้น เป็นธนาคารน้องใหม่มาแรง มีทั้งปล่อยกูสินเชื่อรถ ที่ถือได้ว่าเป็นที่ถูกใจ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการออกรถ รวมถึงสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล บัญชีเงินฝากต่างๆก็มาแรงไม่แพ้กันครับ ที่มาแรงสุดๆก็คงเป็นบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันนี่แหละครับ พวกเราหวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆทุกคนกันนะครับ ส่วนใครที่สนใจอยากจะแชร์บทความ บัตรเครดิต ธนชาต บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ทางเลือกใหม่สุดเฟี้ยวของการมีบัตร อัพเดท 2016 รับรองได้ว่า ดีจริง สะดวกจริง ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือน ขอแค่บัญชีเงินฝากครับ เพื่อนๆสามารถแชร์กันได้ตามสะดวกนะครับ ยิ่งให้เพื่อนๆที่มีความสนใจอยากจะทำบัตรเครดิตด้วยยิ่งดีครับ เพราะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางเลือกใหม่ สำหรับ เพื่อนๆทุกๆคน ตอบโจทย์ได้ทุกคำถามแน่ๆกับ บัตรเครดิต ธนชาต ครับ สำหรับวันนี้พวกเรา iMoney ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามบทความของพวกเรา ใครที่มีคำถามในใจอย่าเก็บไว้ เรื่องเงิน ต้องรีบแก้ ปรึกษาพวกเราได้ทาง FaceBook เลยนะครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney สำหรับวันนี้ iMoney สวัสดีครับ

Advertising :