บทความ : อัพเดทโปรโมชั่นพิเศษแลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพล่าสุด สิทธิดีๆ ที่ผู้ถือบัตรนี้ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุกท่านครับ ช่วงนี้อากาศตอนกลางวันนั้นค่อนข้างร้อนมากครับ ถ้าออกไปไหนก็หาของป้องกันแดดด้วยนะครับ เดียวจะไม่สบายเอา ถึงแม้อากาศจะร้อนแต่ก็มีสิ่งต่างๆทำให้คลายร้อนได้ ครับ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ช้อปปิ้งซื้อของ เดินตากแอร์เย็นๆ ทานอาหารอร่อยๆก็ช่วยคลายร้อนได้ดีเลยนะครับ สำหรับวันนี้พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้นำบทความดีมาให้เพื่อนๆกันอีกแล้วครับ เพราะว่าสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพนั้นจะมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับ แลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพครับ ซึ่งพวกเราได้รวบรวมมาให้ผู้อ่านทุกๆคนได้ติดตามกันนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจทำบัตรเครดิตให้คุ้มๆ ก็ลองศึกษาตัดสินใจกันได้ครับ ส่วนเพื่อนๆที่เป็นผู้ถือบัตรอยู่แล้วก็ห้ามพลาดกับบทความนี้เลยครับ ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้วเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

Advertising :

แลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/บัตรลงคะแนน-เงิน-จริง-หมายเหตุ-1195065/

คะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นได้มาอย่างไร ?

แลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพ

สำหรับเงื่อนไขของการแลกคะแนนนั้น เพื่อนๆอยากรู้ใช่ไหมล่ะครับว่าคะแนนนั้นได้มาอย่างไรๆ คือรายการที่เพื่อนๆใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ทั้งในและต่างประเทศครับ ทุกๆ 25 บาท ผู้ถือ บัตรจะได้รับคะแนนสะสม บัวหลวง Thank You Rewards 1 คะแนน และสำหรับบัตรประเภท Platinum Leader จะ ได้รับ 2 คะแนน เพื่อสะสมแลกรับของรางวัลจากรายการ บัวหลวง Thank You Rewards ยกเว้น รายการที่ถอนเงินสดจาก บัญชีบัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมการถอนเงินสดล่วงหน้า ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมการชำระ เงินล่าช้า ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรเครดิตใหม่กรณีสูญหาย ค่าปรับและดอกเบี้ย รายการซื้อกองทุน จะไม่ได้รับคะแนนนะครับ   ทั้งนี้ ทั้งนั้นแล้ว ถ้าเป็นรายการชำระ ณ ที่สถานบริการน้ำมันทั่วประเทศจะได้รับ คะแนนสูงสุดจากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 15,000 บาท ต่อหมวดร้านค้า ต่อรอบชำระในรอบบัญชีเดียวกันครับ และห้างร้านค้าปลีก ขนาดใหญ่ ที่กำหนด จะได้รับ คะแนนสูงสุดจากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 20,000 บาท ต่อหมวดร้านค้า ต่อรอบชำระในรอบบัญชีเดียวกันครับ สำหรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่การใช้จ่ายรอบบัญชีเดือนมิถุนายน ของ 2556 เป็นต้นไปครับ

โปรโมชั่นพิเศษแลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพ ใหม่ล่าสุดจากแค็ตตาล็อก “บัวหลวง Thank You Rewards”

แลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพ

แลกคะแนนสะสม Thank You เป็นคะแนน FlyerBonus

หน้าร้อนนี้ หนีไปเที่ยวต่างประเทศกับ Bangkok Airway กันครับ เพราะเพื่อนๆสามารถใช้คะแนนสะสม Thank You สำหรับบัตรเครดิตแพลทินัม 1,500 คะแนน = 10 คะแนน FlyerBonus และสำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นนั้น ใช้ 1,800 คะแนน = 10 คะแนน FlyerBonus พิเศษ รับเพิ่มสูงสุด 500 FlyerBonus เมื่อเพื่อนๆมียอดการแลกคะแนนสะสมครบที่กำหนด วันนี้ – 15 พ.ค. 59 เท่านั้นนะครับ

รายละเอียดและเงื่อนไข ที่สำคัญครับ

 • คะแนนสะสม Premium 1500 คะแนน สามารถโอนคะแนน FlyerBonus ได้ 10 คะแนน สำหรับบัตรเครดิตแพลตินัม สามารถโอนได้ทุก 1500 คะแนน โดยแต่ละครั้งต้องโอน ไม่ต่ำกว่า 1500 คะแนนนะครับ
 • คะแนนสะสม Thakyou Rewards 1800 คะแนน สามารถโอนคะแนน สามารถโอนคะแนน FlyerBonus ได้ 10 คะแนน สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นสามารถโอนได้ทุก 1800 คะแนน โดยแต่ละครั้งต้องโอนไม่ต่ำกว่า 1800 คะแนนครับ

แลกความสุขได้ทุกวันที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF
หน้าร้อนนี้ ร้อนๆแบบนี้ หนีไปดูหนังที่ SF กันดีกว่าครับ เพราะว่ามีสิทธิพิเศษเฉพาะเพื่อนๆผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนะครับ ใช้แลกคะแนนสะสม Thank You 1,000 คะแนน สามารถแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งฟรี ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ตั้งแต่ 1 มี.ค. – 31 ธ.ค. 59เท่านั้นนะครับ

รายละเอียดและเงื่อนไข ที่สำคัญครับ

 • ต้องใช้คะแนนสะสม 1000 คะแนน เพื่อแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ Deluxe ในระบบปกติจำนวน 1 ที่นั่งครับ
 • ไม่สามารถเพิ่มเงินหรือคะแนน เพื่อ อัพเกรดที่นั่งได้
 • สิทธินี้ไม่สามารถโอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

 

แลกคะแนนสะสม The 1 Card ที่เซ็นทรัล และเซน
อากาศร้อนๆแบบนี้ หนีไปเดินตากแอร์ ช้อปปิ้งซื้อของ ที่ เซ็นทรัล กับ เซน กันดีกว่าครับ เพราะมีสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แลกคะแนนสะสม Thank You 2,000 คะแนน = คะแนนสะสม The 1 Card 1,600 คะแนน ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน วันนี้ – 30 ก.ย. 59 เท่านั้นนะครับ

รายละเอียดและเงื่อนไข ที่สำคัญครับ

 • ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้นนะครับ
 • สิทธิพิเศษสำหรับคะแนนบัตรหลักและบัตรเสริมที่ให้คะแนนสะสม เท่านั้นนะครับ
 • ยกเว้นบัตรเครดิตประเภท ไทเทเนียม บัตรเครดิตแพลทินัมบำรุงราษฎร์ ธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ไม่สามารถร่วมรายการได้ครับ
 • ติดต่อแลกคะแนนได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ที่ห้างเซ็นทรัล และเซน ทุกสาขาทั่วประเทศครับ
 • เมื่อแลกคะแนนแล้วไม่สามารถแลกคืน หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้นะครับ

 

แลกคะแนนสะสม The 1 Card ที่โรบินสัน
อากาศแบบนี้หนีร้อนไป ช้อปปิ้งที่โรบินสันกันได้นะครับ เพราะว่ามีสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แลกคะแนนสะสม Thank You 2,000 คะแนน = คะแนนสะสม The 1 Card 1,600 คะแนน ที่โรบินสันทุกสาขา วันนี้ – 30 ก.ย. 59 เท่านั้นครับ

รายละเอียดและเงื่อนไข ที่สำคัญครับ

 • ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้นนะครับ
 • สิทธิพิเศษสำหรับคะแนนบัตรหลักและบัตรเสริมที่ให้คะแนนสะสม เท่านั้นนะครับ
 • ยกเว้นบัตรเครดิตประเภท ไทเทเนียม บัตรเครดิตแพลทินัมบำรุงราษฎร์ ธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ไม่สามารถร่วมรายการได้ครับ
 • ติดต่อแลกคะแนนได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศครับ
 • เมื่อแลกคะแนนแล้วไม่สามารถแลกคืน หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้นะครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพ

   เพื่อนๆสามารถตรวจสอบคะแนนสะสม สำหรับการแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตกรุงเทพ ได้ง่ายๆครับ  โดยผ่านบริการบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง เพียงคลิกเลือกหมายเลขบัตรเครดิตที่ต้องการดูรายการ ในหน้า
“สรุปรายการบัญชี” แล้วคลิก “สรุปคะแนนสะสมแลกของกำนัล”นั่นเองครับ 

 

ต้องขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบจาก www.bangkokbank.com ด้วยครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตกรุงเทพ

   ข้อดีของบัตรเครดิตนั้นมีเยอะแยะมากมายครับ สำหรับเรื่องคะแนนสะสม เป็นหนึ่งใน กิจกรรมหรือสิทธิพิเศษให้ผู้ที่ถือบัตร มี ประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิตด้วยครับ เหมือนเป็นสิ่งดีๆที่เจ้าของค่ายบัตรมอบให้ครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตกรุงเทพนั้น ถ้าเป็นผู้ถือบัตรเครดิตอยู่แล้วก็ไปใช้บริการกันได้นะครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นก็สามารถ ติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาครับ หรืออาจจะย้อนดูในบทความ imoney.in.th ได้ครับ เพราะเรามีทั้งรีวิวบัตร และ โปรโมชั่นต่างๆของบัตรด้วยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความนี้ สามารถกด แชร์ผ่านชาองทางต่างๆให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดแก่เพือนๆพี่ๆน้องท่านอื่นๆที่สนใจด้วยครับ สำหรับวันนี้พวกเรา ขอกราบลาท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามพวกเรามาโดยตลอดครับ พวกเราขอ ขอบคุณครับ