บทความ : แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 2016 อัพเดทล่าสุด ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกๆท่าน พบกับพวกเรา iMoney.in.th เว็บไซต์คุณภาพที่นำข้อมูล สาระดีๆ ที่ควรรู้ เกี่ยวกับเรื่อง โปรโมชั่นใหม่ๆที่อัพเดทล่าสุด รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทั้งเรื่องการเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต  ที่พวกเราพร้อมมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านทุกท่านได้ติดตามกันแบบ ครบแน่น ทุกข้อมูลแน่นอนครับ   เพื่อนๆรู้ไหมครับว่า จุดเด่นๆของบัตรเครดิตนั้นมีอะไรบ้าง ถ้าให้ตอบก็คงจะบอกว่าคงเป็นเรื่อง ส่วนลดตามร้านอาหารชั้นนำ หรือ การกดเงินสดได้ ผ่อนชำระสินค้าได้ แต่รู้ไหมครับว่า บัตรเครดิตนั้นสามารถเก็บคะแนนสะสมจากการใช้งานได้ด้วย ซึ่งคะแนนสะสมตรงนี้ สามารถนำไปแลกเป็นของกำนัล หรือ ส่วนลดพิเศษได้นั่นเองครับ ซึ่งเรื่องคะแนนสะสมกับบัตรเครดิต ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญของบัตรเครดิตกันเลยล่ะครับ พิเศษสุดๆกับเพื่อนๆที่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือ SCB ครับ เพราะว่าพวกเรา iMoney จะมาแนะนำเรื่อง แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 2016 อัพเดทล่าสุดครับ ดังนั้นวันนี้พวกเราจึงจัดหนักจัดเต็มเรื่องข้อมูลของแต้มคะแนนสะสมต่อ การใช้งานมาสรุปให้ดูกันด้วยไปเลยครับ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ดีสำหรับผู้ถือบัตร และ ผู้ที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิต SCB  นั่นเองครับ ถ้าหากว่าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยครับ

แลกคะแนนบัตรดรดิตไทยพาณิชย์ 2016

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพเดทล่าสุด 2016

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ไม่ว่าบัตรเครดิตของธนาคารอะไร ค่ายไหน รวมๆแล้วก็มีคะแนนสะสมให้ผู้ถือบัตรไว้สะสมกันทั้งนั้นครับ แต่ว่า แต่ละธนาคารนั้นก็แตกต่างกันไป แล้วแต่บัตร แล้วแต่โปรโมชั่น รวมถึงอาจจะมีสิทธิพิเศษเรื่องการเก็บคะแนนให้ด้วยล่ะครับ ซึ่งบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น แบ่งออกได้เป็น 10 บัตร 10 ใบครับ โดยแต่ละบัตรมี การเก็บแต้มสะสมต่อการใช้จ่าย แตกต่างกันไปครับ ซึ่งความแตกต่างนี่แหละครับ ทำให้บัตรเครดิตแต่ละตัวนั้นมีสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันไป สำหรับเพื่อนๆที่ถือบัตรไหนอยู่ก็จะได้ศึกษากันไปด้วยครับ ส่วนใครที่กำลังตัดสินใจสมัครก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลยครับ ถ้าอย่างนั้นแล้วเราไปดูกันครับว่า แต้มสะสม ต่อ การใช้งานของแต่ละบัตรนั้นแตกต่างกันแค่ไหน

ตารางแสดงการใช้จ่ายผ่านบัตรต่อแต้มสะสมคะแนนบัตรเครดิต SCB Rewards

ชื่อบัตรเครดิต

ราคาต่อ แต้มสะสม

สิทธิพิเศษของบัตร/รับคะแนนเพิ่ม

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

บัตรนี้ไม่เข้าร่วมกับรายการคะแนนสะสม แต่จะมีเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายครับรับเงินคืนเพิ่ม 5% เพื่อใช้จ่ายใน 4 วันพิเศษคือ วันเด็ก,วันพ่อ,วันแม่และวันครอบครัว

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คิง พาวเวอร์ แพลทินัม

ใช้จ่ายทุก25บาท = 1 คะแนนสะสมส่วนลดพิเศษจากร้านค้า King Power

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โตโยต้า

ใช้จ่ายทุก20บาท = 1 คะแนนสะสมส่วนลดค่าอะไหล่ 10% ของ TOYOTA

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินัม

ใช้จ่ายทุก25บาท = 1 คะแนนสะสมรับเพิ่มอีก 1 คะแนน เป็น 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายตรงวันตามหมวดที่กำหนด

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม

ใช้จ่ายทุก20บาท = 2 คะแนนสะสมส่วนลดพิเศษกับบ้านในโครงการ แสนสิริ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ใช้จ่ายทุก25บาท = 1 คะแนนสะสม เมื่อใช้ผ่านบัตรทั่วไปเมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท= 3 คะแนนกับการใช้หมวดที่เลือก และ พิเศษในเดือนเกิดรับเพิ่มเป็น 5 คะแนน ต่อ การใช้ทุกๆ 25 บาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตร้า แพลทินัม

ใช้จ่ายทุก25บาท = 1 คะแนนสะสมประกันอุบัติเหตุกับการเดินทางไปต่างประเทศสูงสุด 250,000 เหรียญสหรัฐ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB BEYOUND PLATINUM

ใช้จ่ายทุก20บาท = 2 คะแนนสะสมทุกๆ 4 คะแนนเท่ากับ 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB FRIST

ใช้จ่ายทุก20บาท = 2 คะแนนสะสมรับสิทธิพิเศษสุดหรูระดับ Frist Class

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ Private Banking

ใช้จ่ายทุก20บาท = 2 คะแนนสะสมทุกๆ 4 คะแนนเท่ากับ 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

คะแนนสะสมของบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ทำอะไรได้บ้าง ?

สำหรับคะแนนสะสมของบัตรเครดิต SCB นั้น เป็นจุดเด่นจุดหนึ่งที่ตอบแทนผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรครับ เพราะทุกๆการใช้ แต่ละบาท ต่อ ครั้ง นั่นเท่ากับการเก็บแต้มคะแนนสะสมนั่นเองครับ ตัวอย่างเช่น ถ้าเพื่อนๆถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์  SCB BEYOUND PLATINUM แต้มคะแนนสะสมคือ ใช้จ่ายทุก 20 บาท จะ ได้ 2 คะแนน  ดังนั้นถ้าเพื่อนๆใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 100 บาท จะได้คะแนนสะสมเท่ากับ 10 คะแนนครับ วิธีคิดก็ง่ายนิดเดียวเองครับ เข้าใจง่ายๆอีกด้วย ดังนั้นแล้วยิ่งใช้จ่ายมากก็ยิ่งเก็บคะแนนได้มาก ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนต้องการเก็บคะแนนเร็วๆละก็ ควรเลือกบัตรเครดิตที่มีราคาต่อแต้มสะสมที่คุ้มที่สุดครับ จะทำให้การเก็บแต้มสะสมไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ คะแนนเหล่านี้ทำอะไรได้บ้าง? เราไปดูกันเลยครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

  • Travel&Leisure การเดินทาง และ สันทนาการ สำหรับหมวดนี้ก็บอกอยู่แล้วล่ะครับ ว่า การเดินทาง หรือ ท่องเที่ยวทั่วไปนั่นเอง เพื่อนๆสามารถใช้คะแนนแลกบัตรกำนัลเป็นห้องพัก พร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแน่นอนครับ เช่น แลกกระเป๋าเดินทาง ห้องพัก หรือ โรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการนั่นเองครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

  • Trends & Lifestyles เทรนด์ และ ไลฟ์สไตล์สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ หรือ เรียกได้ว่าชีลล์ๆ ตามการใช้ชีวิตของตัวเอง สามารถใช้คะแนนแลกซื้อของกำนัลเช่น โทรศัพท์มือถือ กล้อง นาฬิกา หูฟัง  หรือ สินค้าไอทีอื่นๆ อีกมากมายครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

  • Home Convenience หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทั่วไป สำหรับใครที่รักบ้าน ชอบแต่งบ้าน ซื้อของเข้าบ้าน ก็สามารถใช้คะแนน SCB Rewards แลกเป็นของกำนัลมาได้ด้วยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เตาปิ้ง เครื่องดูดฝุ่น หม้อหุงข้าว เป็นต้นครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

  • Health & Sports สุขภาพ และ กีฬา คำว่า Sports อยู่ในหัวใจของคนรักสุขภาพกันอยู่แล้วล่ะครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะชอบแบบไหน SCB Rewards ก็จัดเต็มมาให้อยู่แล้วล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องออกกำลังกาย จักรยาน หรือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายโดยตรง เป็นต้นครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

  • Kids & Toys เด็ก และ ของเล่น จัดได้ว่าเอาใจ คุณพ่อ คุณแม่ ที่กำลังเห่อลูกๆใหม่ได้เลยทีเดียวครับ เพราะสามารถใช้คะแนนแลกของเล่นสำหรับเด็กๆได้ครับ ทำให้ครอบครัวที่อบอุ่นอยู่แล้ว มีความสุขมากขึ้นนั่นเองครับ ของกำนัลที่แลกก็อาทิเช่น ของเล่นเด็กทั่วไปนั่นเองครับ

แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2016

  • Voucher & Donations คูปอง และ เงินบริจาค ในส่วนนี้ก็ไม่แพ้กันกับเพื่อนๆที่ชอบ แลก เป็นคูปอง นำไป แลกเป็นส่วนลด หรือ ทานอาหารฟรี หรือ สิทธิพิเศษ กับ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมถึงการ บริจาคตามมูลนิธิต่างๆ ถือว่า นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังได้บุญอีกด้วยล่ะครับ

การแลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 2016 ที่อัพเดทคะแนนต่อแต้มนั้น พวกเรา อัพเดทมาให้ล่าสุดเลยครับ ส่วนเรื่องของรางวัล และ สินค้าของกำนัลต่างๆ เพื่อนๆสามารถติดตามได้ที่ http://www.scbcreditcard.com/product_rewards.aspx?curCat=2

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ เห็นมั้ยละครับว่า บัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้น มีจุดเด่นที่หลากหลายทั้งสิทธิกับบัตรเครดิตร่วมร้านค้า ส่วนลดพิเศษต่างๆ รวมถึมการเก็บคะแนนสะสมเพื่อแลกของกำนัลต่างๆ ที่สุดคุ้มอีกด้วยล่ะครับ สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ต้องรู้จักการ แลกคะแนนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่อัพเดทล่าสุด ปี2016 นี้ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา ก็ กด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อส่งต่อข้อมูลดีๆแบบนี้ กับผู้ที่สนใจครับ พวกเรา iMoney หวังว่าจะเกิดประโยชน์ที่สุดสำหรับทุกคนครับ ใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ บัตรเครดิต การเงิน ต่างๆ สามารถ inbox เข้ามาสอบถามพวกเราได้ผ่านทาง Facebook กันได้ครับ ยินดีตอบทุกปัญหาครับ สำหรับวันนี้  iMoney สวัสดีครับ

*****เพื่อนๆหรือท่านผู้อ่านท่านใด ที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ขึ้นมาแล้วล่ะก็ สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ครับ ง่ายๆ สะดวก รวดเร็วอีกด้วย ลองไปอ่านบทความของเราก่อนได้ที่ http://imoney.in.th/howto-register-online-scb/

ขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบบทความจาก www.scbcreditcard.com

Facebook Page : https://www.facebook.com/imoneyinth/