บทความ : เปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิต “เติมน้ำมัน” กับ iMoney บัตรไหนคุ้ม บัตรไหนดี ที่นี่ที่เดียว!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกๆท่าน พวกเรา iMoney เวบไซต์ที่นำพา สาระดีๆเรื่องเงินๆทองๆ สินเชื่อ บัตรเครดิต มาฝากเพื่อนๆทุกท่านกันอีกเช่นเคยครับ พิเศษสุดๆครับวันนี้สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่น เติมน้ำมัน แบบสุดคุ้ม ชนิดที่เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้นั่นเองครับ วันนี้พวกเราทีมงาน iMoney จึงได้จัดหนักจัดเต็มจัดบทความเปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ของ บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นนี้ ของแต่ละค่าย ครับ ซึ่งแต่ละธนาคารต้องจัดโปรโมชั่นมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดกันเลยทีเดียวครับ จัดได้ว่ามีหลากหลายบัตร หลายประเภท เลือกไม่ถูกกันเลยครับ จะมีบัตรเครดิตอะไรบ้าง ธนาคารไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลยครับ

Advertising :

เปรียบเทัยบโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน

Credit Pic:https://pixabay.com/th/น้ำมันเชื้อเพลิง-เชื้อเพลิง-755298/

 

เริ่มต้นกันที่ 3 ธนาคารแรกที่มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน เรียกว่าเป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งน่าสนใจมากๆครับ เราจัดบัตรเครดิตตัวที่เด่นที่สุดคุ้มที่สุดเรื่องเครดิตเงินคืน เมื่อเติมน้ำมันของแต่ละค่ายกันมาครับ ธนาคารแรกเลยคือ ธนาคารซิตี้แบงค์ ครับ ธนาคารที่สองคือ ธนาคาร ยูโอบี และสุดท้าย ธนาคารธนชาต ครับ จัดได้ว่าทั้ง 3 ค่ายมีโปรเด็ดงัดมาแข่งกันแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปเปรียบเทียบพร้อมๆกันกับ iMoney เลยครับ

ตารางเปรียบเทียบแสดงโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ของ Citibank/UOB/Thanachart

Citibank

บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์

 

UOBbank

บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์

ThanachartBank

บัตรเครดิตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม

 •  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเชลล์
 • ทุก 800 บาท แต่ไม่เกิน 1,600 บาท/เซลล์สลิป
 •  ใช้จ่ายที่ปั้มสูงสุด 4,800 บาท/เดือน

 

 • รับเครดิตเงินคืน 6% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.
 •  ถ้ามียอดใช้จ่ายผ่านบัตรหมวดอื่นๆเกิน 30,000 บาท/เดือน รับ+เพิ่มอีก 4% สำหรับสมาชิก PTT BlueCard
 • ใช้จ่ายที่ปั้มสูงสุด 3,200 บาท
 •  รับเครดิตเงินคืน 3.5% เมื่อเติมน้ำมันทุกปั้มน้ำมันทุกสถานี
 •  ไม่กำหนดขั้นต่ำ
 •  รับเงินคืนเพิ่มและคะแนนสะสมT-Rewards รวมสูงสุด 3.5% เมื่อใช้จ่ายที่ปั้มน้ำมันตามที่กำหนด

  จากตาราง

จะสรุปได้ว่า บัตรเครดิตของแต่ละค่ายงัดโปรเด็ดจัดเต็มมาแข่งกันแบบสุดคุ้มมากๆเลยครับ ถ้าวัดได้จากบัตรที่ดีที่สุดของทั้ง 3 ธนาคารนี้ ขอให้อันดับ 1 ที่น่าสนใจที่สุดเป็น บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์ ครับ เพราะสามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 10% ครับ อย่างต่ำก็ 6% แล้วล่ะครับ อีกทั้งเพื่อนๆที่เป็นสมาชิกบัตร PTT BlueCard ก็รับเพิ่มอีก 4% อีกด้วยครับ แต่สามารถใช้ได้ที่ปั้ม ปตท.เท่านั้นครับ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็กท์ของ ธนาคารซิตี้แบงค์ รับเครดิตเงินคืน 3% ครับ เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้ม เชลล์ แต่เรื่องใช้ได้ทุกปั้มน้ำมันนั้น iMoney ก็ขอแนะนำน้องใหม่อย่าง ธนาคารธนชาต เพราะรับเครดิตเงินคืนถึง 3.5% กับ บัตรเครดิตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม พร้อมกับรับแต้มสะสมของบัตรเครดิตได้ด้วยครับ

 เรียกน้ำย่อยไป 3 ธนาคารแรกก็ทำเอาหวั่นๆกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะครับ สิทธิดีๆแบบนี้ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจนะครับ ยังมีต่อกับ iMoney อีกหลายธนาคารด้วยกันครับ อันดับต่อไปเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาอันมีค่าของท่านผู้อ่าน พวกเราจะมาเปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมันของ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และ บริษัทบัตรเครดิตกรุงไทย จำกัด หรือ KTC นั่นเองครับ จะว่าไปแล้วบัตรเครดิตเด่นๆ ของธนาคารนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

ตารางเปรียบเทียบแสดงโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ของ BBLbank /Kbank/KTC

BBLbank ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ

(หมดเขต 30 มิ.ย.59)

บัตรเครดิตแพลทินัม และ ไทเทเนียมธนาคารกรุงเทพ

 

Kbank ธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ดไทเทเนียม

KTC บริษัท บัตรเครดิตกรุงไทย จำกัด(มหาชน)

บัตรเครดิตKTCทุกประเภท ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

 

 •  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 10% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเท็กซ์ และ บางจาก
 • ขั้นต่ำ 800 บาท/เซลล์สลิป
 • จำกัดการใช้สูงสุด 6 ครั้ง สามารถคืนเงินรวมได้สูงสุด 480 บาท

บัตรเครดิตแพลทินัม และ ไทเทเนียมธนาคารกรุงเทพ

 • รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3%มื่อเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเท็กซ์ และ บางจาก
 •  ขั้นต่ำ 800 บาท บาท/เซลล์สลิป
 •  สามารถคืนเงินรวมได้สูงสุด 144 บาท
 • รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.และ บางจาก
 • ไม่กำหนดขั้นต่ำใช้จ่าย
 •  คืนเงินในหมวดค่าน้ำมัน สูงสุด 500 บาท
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% ต่ำสุด 12% เมื่อเติมน้ำมันทุกปั้มน้ำมันทุกสถานี
 • รับเงินคืน 12% ใช้จ่ายทุก 100 บาท รวมกับการใช้คะแนนสะสม 100คะแนน
 •  รับเงินคืน 16% ใช้จ่ายทุก 100 บาท ที่ปั้มเอสโซ่ รวมกับการใช้คะแนนสะสม 100 คะแนน
 • ใช้ขั้นต่ำ 100 บาท/เดือน

***อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามบริษัท***

จากตาราง  

พูดได้เลยว่ากินกันไม่ลงจริงๆครับ ระหว่างบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ  กับ บัตรเครดิตKTC ต่างค่ายต่างงัดโปรโมชั่นมาแข่งกันจริงๆครับ แต่จะว่าไป บัตรที่หลากหลายและมีโปรที่ดีสุดก็คงต้องยกให้ บัตรเครดิต KTC ครับ เพราะว่า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16% ต่ำสุด 12% แถมยังเติมได้ทุกปั้มอีกด้วยครับ นี่ยังไม่รวมกับโปรโมชั่นหมวดอื่นๆอีกนะครับ แต่ว่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้ตามบริษัทครับ ส่วนธนาคารกรุงเทพ ตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับเติมน้ำมัน ของ บัตรเครดิตอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ ครับ  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 10% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเท็กซ์ และ บางจาก สามารถคืนเงินรวมได้สูงสุดถึง 480 บาทเลยครับ หมดเขต 30 มิ.ย.59 นี้เท่านั้นครับ ส่วนบัตรเครดิตแพลทินัม และ ไทเทเนียมธนาคารกรุงเทพ รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเท็กซ์ และ บางจาก ครับ และสุดท้าย ท้ายสุด เป็นบัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ดไทเทเนียมของธนาคารกสิกรไทย  รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.และ บางจาก แต่ยังมีโปรโมชั่นในหมวดอื่นๆที่น่าสนใจกว่าครับ เพราะทางธนาคารกสิกรไทยไม่ค่อยร่วมรายการกับปั้มน้ำมันสักเท่าไหร่ครับ เน้นไปในทางท่องเที่ยวและช้อปปิ้งมากกว่าครับ

ในที่สุดก็มาถึง 3 ธนาคารสุดท้ายที่พวกเราจะเอามาเปรียบเทียบกันครับ ได้แก่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาครับ กับ ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด และ บัตรเครดิต เทสโก้โลตัส ครับ จัดได้ว่าเรื่องโปรโมชั่นหมวดอื่นๆของทั้ง 3 องค์กรนี้จัดได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ลดแลก แจกแถม รับแต้มกันถล่มทลาย แต่เรื่องสิทธิพิเศษกับการเติมน้ำมันรับเงินคืน จะเวิคขนาดไหนนั้นพวกเราไปติดตามกันเลยครับ

ตารางเปรียบเทียบแสดงโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมันของ Krungsribank/StandardChartered/TescoCreditCard

Krungsribank ธนาคารกรุงศรีฯ

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กคลูซีฟ ซิกเนเจอร์

 

 

StandardCharteredธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด

บัตรเครดิตทุกประเภท

(ถึง 30 มกราคม 2560)

TescoCreditCard

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแพลทินัม/วีซ่าโกลด์

 • รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มบางจาก
 • ไม่กำหนดขั้นต่ำ แต่สูงสุด 1,000บาท/ครั้ง
 • จำกัดการใช้สูงสุด 5 ครั้ง
 • คิดเป็นเงินคืนสูงสุด 150 บาท/รอบบัญชี
 •  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% /3%/1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันทุกปั้ม
 •  ขั้นต่ำ 800 บาท ขึ้นไป
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายหมวดอื่นๆมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
 •  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% % เมื่อใช้จ่ายหมวดอื่นๆมากกว่า 5,000 บาท ถึง 14,999 บาทขึ้นไป/เดือน
 •  รับเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายหมวดอื่นๆน้อยกว่า5,000 บาท
 •  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% ต่ำสุด 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเอสโซ่
 • ไม่กำหนดขั้นต่ำ ใช้สูงสุด 1,500 บาท/ครั้ง
 • ใช้จ่ายไม่เกิน 10 ครั้งต่อ รอบบัญชี

***หมดเขต 31 พ.ค.นี้เท่านั้น***

จากตาราง

ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด กับ บัตรเครดิตทุกประเภทนั้น สามารถรับเงินคืนสูงสุดได้ถึง 5% ครับ แต่ต่ำสุดก็แค่ 1% แถมยังมีเงื่อนไขใช้จ่ายในหมวดอื่นด้วยถึงจะถึง เปอร์เซ็นต์ ตามที่กำหนดครับ ส่วนบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กคลูซีฟ ซิกเนเจอร์ นั้น สามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มบางจาก ทั่วประเทศ ไม่กำหนดขั้นต่ำด้วยครับ ซึ่งสูสีกันกับ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแพลทินัม/วีซ่าโกลด์ ครับ แต่ของเทสโก้ สามารถ ใช้สูงสุด 1,500 บาท/ครั้ง ครับ ต่างกับ บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีที่ให้ใช้สูงสุดแค่ 1,000บาท/ครั้ง ครับ อันนี้ก็อยู่ที่ท่านผู้อ่านจะเลือกบัตรเครดิตที่ถูกใจท่านที่สุดแล้วล่ะครับ

 ถ้าหากใครที่ชอบเดินทางบ่อยๆ ก็ลองมีติดตัวไปไว้สักใบกับ บัตรเครดิตที่่มีโปรโมชั่นเติมน้ำมัน เลือกบัตรสักใบที่ดีๆ โปรแจ่มๆ หลากหลาย เหมาะสมกับการใช้ชีวิตครับ 

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์

เป็นอย่างไรบ้างครับกับบัตรเครดิตทั้ง 9 ค่าย ที่พวกเรา นำมาเปรียบเทียบให้เพื่อนๆได้รู้จัก  ได้เปรียบเทียบ บัตรไหนดี ค่ายไหนโดนกันในวันนี้ คงจะถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันอยู่ไม่ใช่น้อยใช่ไหมล่ะครับ แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่มีโปรเติมน้ำมันดีๆ สิทธิโดนๆแบบนี้ เชิญเลือกตัดสินใจกันได้ตามสบายเลยครับ ข้อมูลต่างๆข้างต้นคงเป็นตัวเลือกได้เป็นอย่างดีครับ ไม่ว่าบัตรเครดิตของค่ายไหน เค้าจัดโปรโมชั่นมาให้ลูกค้าอย่างเราๆเลือกใช้อยู่แล้วล่ะครับ iMoney ขอแนะนำว่าทำบัตรเครดิตที่มีโปรอื่นๆร่วมด้วยและไม่ด้อยเรื่องโปรโมชั่นเติมน้ำมันเกินไปด้วยครับ พร้อมทั้งธนาคารทุกค่ายนั้นไม่ว่าจะเป็นหมวดไหนๆ ก็แข่งกันมาได้แบบดุเดือดจริงๆครับ ส่วนบัตรเครดิตค่ายไหน บัตรเครดิตใบไหนโปรใกล้ๆหมดเขต ไม่ต้องกลัวครับ มีโปรต่อแน่นอน ถ้าอัพเดทเมื่อไหร่พวกเรา iMoney ไม่พลาดอย่างแน่นอนครับ

 ถ้าหากเพื่อนๆท่านใดอยากรู้โปรโมชั่นบัตรเครดิตในหมวดอื่นๆล่ะก็ ติดตามพวกเรา iMoney ไว้นะครับ เพราะว่าพวกเราจะทำบทความมาเปรียบเทียบกันให้เห็นจะๆชัดๆแน่นอน พร้อมกับวิเคราะห์ข้อดี ข้อเสียให้ด้วยครับ เพื่อนๆท่านใดจะเลือกโปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ก็ตัดสินใจกันได้ตามไลฟ์สไลต์กันได้เลยนะครับ เข้าปั้มไหนบ่อย ใช้บริการไหนบ่อย บัตรไหนโปรแจ่ม ก็เลือกกันได้ตามใจเลยครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา ช่วยกด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆคนไหนที่มีข้อสงสัยสามารถ inbox เข้ามาสอบถามได้ที่ Facebook ของพวกเราได้นะครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาท่านผู้อ่านไปก่อนนะครับ iMoney สวัสดีครับ

Facebook Page:https://www.facebook.com/imoneyinth/

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ, ข้อมูลหลักจาก เว็บไซต์ทุกธนาคาร และ www.checkraka.com