บทความ : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC และ กรุงศรีฯ โปรดีๆโปรโดนๆ ใครถือบัตรนี้อยู่ ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

         กราบสวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านครับ ในปัจจุบันนี้ ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับเพื่อนๆที่คิดจะทำบัตรเครดิตไว้สักใบ ซึ่งบัตรเครดิต นั้นเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกกับพวกเราในหลายๆด้านครับ สิ่งที่ควบคู่กับบัตรเครดิตคงจะ หนีไม่พ้นโปรโมชั่นบัตรเครดิตกันนะครับ แต่วันนี้พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้รวบรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC กับโปรโมชั่นบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบัตรที่มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย  ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้บริการ  ตามความเหมาะสมกับการใช้งานของเพื่อนๆได้อย่างดีแน่นอนครับ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ว่ามานั้นน่าสนใจอย่างไรบ้างครับ

Advertising :

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/คน-หมวก-กรอบนิ้ว-ความสุข-เพศชาย-1202408/

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC หรือ บัตรเครดิตกรุงไทย

ถ้าพูดถึงบัตรที่มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ก็คงจะหนีไม่พ้นบัตรเครดิต KTC  กันอย่างแน่นอนครับ เพราะมีให้เลือกหลายแบบเลยครับ   ยิ่งถ้าหากเพื่อนๆเป็นคนที่ชื่นชอบ การรับประทานอาหาร  การช้อปปิ้ง  การท่องเที่ยวหรือเดินทาง ไม่ว่าจะในประเทศ หรือต่างประเทศ เพื่อนๆต้องถูกใจกับบัตรเครดิต KTC แน่ๆเลยครับ สำหรับบัตรเครดิต KTC นั้นมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตแบ่งออกเป็นหมวดๆดังนี้ครับ

โปรโมชั่นหมวดร้านอาหาร

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • ถ้าเพื่อนๆทานอาหารที่ร้าน บาร์บีคิว พลาซ่า รับส่วนลด 15% เพียงใช้ยอดคะแนนสะสม Forever เท่ากับยอดบิล และชำระส่วนต่างด้วยบัตรเครดิต KTC ครับ ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน 59 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • สำหรับคอบุฟเฟ่ต์ ก็มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตนะครับ ที่ร้านซูกิชิ บุฟเฟต์ รับส่วนลด 20% เชียวนะครับ เมื่อใช้คะแนนสะสม Forever Reward เท่ากับยอดบิล และชำระส่วนต่างด้วยบัตร KTC ครับ โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้ –31 มีนาคม 59 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นหมวดสถานพยาบาล

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • สุขภาพดีกับบัตร KTC ให้เพื่อนๆตรวจสุขภาพ ในแพ็คเกจ สุดคุ้ม ราคา 5,800 บาท กับโรงพยาบาลพญาไท 2 ครับ โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้ -31 มีนาคม เท่านั้นนะครับเพื่อนๆ

โปรโมชั่นหมวดความสวยงาม

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • ที่ ธนพรคลินิก มีส่วนลด 10% นะครับ สำหรับเพื่อนๆที่ทำคอร์สเลเซอร์ หรือ คอร์สทรีตเมนต์ และผลิตภัณฑ์ เวชสำอางค์ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 59 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นหมวดช้อปปิ้ง

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร KTC กับ LAZADA จะมีส่วนลดสูงสุดทันที 10% เลยทีเดียวครับ โปรโมชั่นนี้ หมดเขต 31 มีนาคม 2559เท่านั้นนะครับ เหมาะสำหรับนัก ช้อปปิ้งออนไลน์กันแน่นอนครับ

โปรโมชั่นหมวดเดินทางหรือท่องเที่ยว

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • ถ้าเพื่อนๆต้องการจะพักที่พักหรือโรงแรมดีๆ บัตรเครดิต KTC มีส่วนลด 50% สำหรับที่พักหรือโรงแรมทั่วประเทศไทย กว่า 100 แห่งที่รวมรายการครับ โปรโมชั่นนี้ ยาวไปถึง 31 ธันวาคม 2559 เลยครับ

โปรโมชั่นสำหรับเกี่ยวกับของแต่งบ้านหรือผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • สำหรับคอแต่งบ้าน ที่ INDEX LIVINGMALL เพื่อนๆที่ถือบัตรสามารถผ่อนชำระเฟอร์นิเจอร์ที่ร่วมรายการ ได้ 0% นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียวครับ โปรฯ นี้ยาวไปถึง 27 เมษายน 2559 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นสำหรับร้านค้าชั้นนำด้านกีฬา

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • สำหรับร้านค้ากีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการกับ บัตรเครดิต KTC ที่ร้าน NewBalance , Bacelona Shop ,ManchesterUnited shop รับส่วนลด 5 % ครับ และสามารถผ่อนชำระสินค้า ที่ร้าน Super Sport ได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือนเลยครับ โปรโมชั่นนี้ถึงแค่ 31 มีนาคม 2559 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นสำหรับร้านหนังสือและภาพยนต์

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • ที่ร้านนายอินทร์ ลดทันที 10% เมื่อซื้อหนังสือ ในเครือ อมรินทร์ ครบ 500 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • ที่โรงหนังในเครือ SF ถ้าเพื่อนๆใช้คะแนน Forever Reward 5,555 คะแนน แลกรับ บัตรชมภาพยนตร์ Frist Class  ระบบปกติได้ 1 ที่นั่งได้ทันทีครับ หรือ 6,666 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์  Frist Class  ระบบ 3 D ได้ 1 ที่นั่งอีกด้วยครับ หมดเขต  30 มิ.ย.59 นี้นะครับ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่างๆนี้ หรือจะสมัคร ก็สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยได้ในเวลาทำการของทุกสาขาครับ หรือ สมัคร KTC online และติดตามโปรโมชั่นอื่นๆได้ที่ www.ktc.co.th ครับ

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

เพื่อนๆคงคุ้นหูกันดีใช่ไหมล่ะครับกับคำว่า “บัตรเครดิตกรุงศรีฯ”  บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจดังนี้ครับ

โปรโมชั่นหมวดช้อปปิ้งทั่วไป

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • ที่ร้านCrumpler Store Centralworld รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ครับ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 10% เฉพาะสินค้าราคาปกติ ต่อที่ 2 รับเพิ่ม เสื้อยืด Crumpler Limited Edition 1 ตัว เมื่อช้อปปิ้งครบ 3,500 บาท ต่อ เซลล์สลิปครับ วันนี้ถึง 31 มีนาคม 59 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • รับคะแนนสะสม สูงสุด 7 เท่า ที่ร้านหนังสือ Asia Books

โปรโมชั่นหมวดร้านอาหาร

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • Exclusive Dining at Ratchaprasong District รับส่วนลดสูงสุด 50% ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการย่านราชประสงค์

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • สิทธิพิเศษต่างๆ หรือส่วนลดต่างๆ ในโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิเช่น โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ ที่ เซนทรัลเวิลด์ เป็นต้น

โปรโมชั่นสำหรับการท่องเที่ยว

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • รับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อจองห้องพักครบ 5,000 บาท/เซลล์สลิปผ่านBooking.com/krungsri

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

 • รับส่วนลด 15% จากราคาบัตรโดยสารปกติ ทุกเส้นทาง เมื่อจองบัตรโดยสารเครื่องบินของสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ บินตรงสู่ โตเกียว โอซาก้า เซี่ยงไฮ้ ผ่านทาง Call Center ของ AirAsia ครับ

โปรโมชั่นสำหรับเบิกถอนเงินสด

2 ทางเลือก รับเงินสดง่ายๆโปรโมชั่นบัตรเครดิต

 

 • เลือกรับเงินสดก้อนกับบริการ Call-For-Cash อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน  รับเงินเข้าบัญชีภายใน 3 วันเมื่ออนุมัติ
 • เลือกเบิกถอนเงินสด กับบริการ Cash Advance ซึ่งรับเงินสดทันที ง่ายๆด้วยตนเองตลอด 24 ชม. สะดวกเบิกถอนได้ทุกตู้ เอทีเอ็ม ทั่วประเทศ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจโปรโมชั่นบัตรเครดิต ของธนาคารฯ หรือต้องการที่จะสมัคร ก็สามารถเข้าไปสอบถามได้ครับ ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ในเวลาทำการของทุกสาขาได้เลยครับ หรือเพื่อนๆที่อยากจะสมัครทางออนไลน์พร้อมทั้งศึกษาโปรโมชั่นเพิ่มเติมก็สามารถสมัครหรือศึกษารายละเอียด ได้ที่ www.krungsricard.com ครับ

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจของบัตรเครดิตเดือนนี้  ที่พวกเราทีมงาน  imoney.in.th  รวบรวมโปรโมชั่นดีๆมาให้ผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตทุกท่าน ได้ศึกษากันดู เพื่อตัดสินใจเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ของเพื่อนๆทุกท่านเลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความนี้ ก็ช่วยกันกด Like กด Share เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเรา และเป็นข้อมูลที่ดีสำหรับผู้สนใจที่จะทำบัตรเครดิต หรือผู้ที่ถือบัตรเครดิตอยู่แล้ว ท่านอื่นๆด้วยนะครับ พวกเราต้องขอขอบคุณข้อมูลหลัก,รูปภาพประกอบบทความจาก www.ktc.co.th กับ www.krungsricard.com ด้วยครับ สำหรับวันนี้พวกเราทีมงาน imoney.in.th ขอลาทุกท่านไปก่อนครับ สวัสดีครับ