บทความ : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพเดทล่าสุด ผู้ถือบัตรนี้อยู่ไม่ควรพลาด!! By iMoney.in.th

กราบสวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุกๆท่านเลยนะครับ ที่ติดตามอ่านบทความของพวกเรา ทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดครับ เมื่อเราพบกันทีไรย่อมมีบทความดีๆสาระเเจ่มๆ กับเรื่องเงินๆทองๆ มานำเสนอให้ท่านติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ซึ่งในวันนี้พวกเราได้รวบรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพเดทล่าสุด เพื่อนๆท่านใดที่ถือบัตรนี้อยู่ไม่ควรพลาดนะครับ ส่วนเพื่อนๆที่กำลังมองหาอยากจะสมัครบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นดีๆ แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ถูกเพราะหลายธนาคารก็มีโปรโมชั่นด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นพวกเรามาลองดูรายละเอียดไปด้วยกันเลยดีกว่าครับ เพื่อประกอบการตัดสินใจไปด้วยเลย ก็ไม่น่าจะเสียหายอะไรนะครับ ถ้าอย่างนั้นแล้วอย่ามัวเสียเวลากันเลยครับ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีโปรไหนที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ของเราได้บ้าง

Advertising :

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก https://pixabay.com/th/การออกกำลังกาย-กระโดด-สุขภาพ-332278/

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้อัพเดทโปรโมชั่นของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ล่าสุด นั่นคือจะมีโปรเจค SCB Privileges ต้อนรับสิ่งดีๆตลอดทั้งปี ด้วยสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครครับ พวกราได้แบ่งเป็นหมวดๆไว้แล้วครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

หมวดTravel การท่องเที่ยวเดินทาง

หมวดนี้ต้องถูกใจนักเดินทางอย่างแน่นอนเลยครับ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

– บิน Business Class ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 10,300 บาท ระยะเวลาการจองถึง 31 มีนาคม 59 นี้เท่านั้นนะครับ

จ่ายน้อย เที่ยวบ่อย แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 8,099 บาท แพ็คเกจ 3วัน2คืน ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก เที่ยวได้อย่างอิสระ

– แพ็คเกจ สิงค์โปร 3 วัน 2 คืน พบกับประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลายในสิงค์โปร พักย่านแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เริ่มต้นที่ 8,099 บาท ต่อ ท่านครับ
– แพ็คเกจ ไทเป 3 วัน 2 คืน เมืองหลวงของไต้หวัน พักย่านแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เริ่มต้นที่ 12,400 บาทครับ ระยะเวลาการจอง ถึง 30 เมษายน 2559 เท่านั้นนะครับ

เที่ยวสุดฟิน พร้อมแบ่งจ่าย 0% สบายๆกับบัตรเครดิต SCB

– เมื่อเที่ยวที่ SAPPORO SKI 6 วัน 4 คืน โดยสายการบินไทย(TG) เริ่มต้น 53,900 บาท ต่อ ท่าน สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นาน 6 เดือนครับ
– เมื่อเที่ยวที่ เยอรมนีตอนเหนือ 7 วัน 4 คืนโดยสายการบินลุฟต์ฮันชา เริ่มต้นที่ 49,900 บาท ต่อ ท่าน สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นาน 4 เดือนนะครับ
– Hello Hokaido เมื่อทัวร์ ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน Asia Atlastic Airline เริ่มต้นที่ 42,999 บาท ต่อ ท่าน สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นานสูงสุด 4 เดือนครับ

หมวด Dining ร้านอาหาร

ที่ร้าน บาร์บีคิว พลาซ่า รับเครดิตเงินคืนสุงสุดถึง 20% กับบัตรเครดิต SCB

– รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อทานครบทุก 1,000 บาท ต่อ เซลล์สลิปครับ
– แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนน SCB Reward เท่ายอดใช้จ่าย โปรโมชั่นทั้งสองนี้หมดเขต 10 เมษายน 2559 เท่านั้นนะครับ

หมวด Mobile Phone & Tablet

– ผ่อนชำระหรือแบ่งจ่าย 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท ที่ร้านค้า Dtac และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2559 นี้เท่านั้นนะครับ

หมวด Auto ซ่อมบำรุงรถ อะไหล่ ยาง

– รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นเเบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่ศูนย์บริการชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิเช่น ร้านCOCKPIT,AUTOBOY,TYREPLUS เป็นต้นครับ โปรโมชั่นนี้หมดเขต 31 มีนาคม 2559 เท่านั้นนะครับ

หมวดTax ภาษีอากร

ภาษีเรื่องง่าย แบ่งจ่ายพร้อมรับเงินคืน กับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เมื่อจ่ายภาษีอากรที่กรมสรรพากร หรือจ่ายผ่าน www.rd.go.th ด้วยบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ครับ

– พิเศษ 1 รับคะแนนสะสมสูงสุด 3,000 คะแนน หรือ เครดิตเงินคืนพิเศษ 300 บาท ตามประเภทบัตรเครดิตนะครับ
– พิเศษ 2 แบ่งชำระสบายๆสูงสุดถึง 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.89% เท่านั้นเองครับ ง่ายๆแค่โทร 02-777-7777 กับบริการ Call For DEEJUNG วันนี้ถึง 30 เมษายน 2559 เท่านั้นนะครับเพื่อนๆ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กับสิทธิพิเศษอื่นๆที่น่าสนใจครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

– ที่ iflix ดูหนังออนไลน์ รับส่วนลดทันที 20% กับบัตรเครดิต SCB ครับ เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ครับ หมดเขต 30 เมษายน 2559 เท่านั้นนะครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

– จองโรงแรมทั่วโลกที่ www.agoda.com/scb ลดเพิ่มสูงสุด 7% นะครับ รีบจองด่วนๆนะครับ หมดเขต 30 มิถุนายน เท่านั้นนะครับ

คะแนนสะสม SCB REWARD

นอกจากการใช้งานอื่นๆของบัตรเครดิตแล้ว ยังสามารถเก็บสะสมคะแนน ไปแลกเป็นของกำนัลระดับพรีเมี่ยมได้มากมายที่ธนาคารกำหนดมาให้นะครับ หรือ อาจเป็นส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆตามโปรโมชั่นครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

     ถ้าหากว่าเพือนๆสนใจจะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เพื่อจะใช้โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้น สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ในเวลาทำการของทุกสาขา หรือ ศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมพร้อมทั้งสมัครออนไลน์ได้ที่ www.scbcreditcard.com นะครับ เข้าไปตามลิ้งนี้ได้เลยนะครับ

โปรโมชั่นต่างๆนี้ ถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันบ้างรึเปล่าสำหรับบทความที่พวกเรา ทีมงาน imoney.in.th รวบรวมมาในวันนี้ ถ้าถูกใจก็อย่าลืมไปใช้โปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กันด้วยนะครับ รีบๆหน่อยนะเดี๋ยวจะหมดเขตซะก่อน พวกเราต้องขอขอบคุณรูปภาพประกอบและข้อมูลหลักจาก www.scbcreditcard.com ด้วยนะครับ ถ้าหากว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน มีเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรเครดิตโปรโมชั่นดีๆก็ช่วยกันกด Like กด Share กันด้วยนะครับ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่สำคัญ และ เป็นประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ด้วยนะครับ คราวหน้า ครั้งหน้า พวกเราจะนำบทความดีๆมีสาระ เรื่อง เงินๆทองๆมาฝากกันอีกแน่นอน ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ต้องติดตามและพบกับพวกเราได้ในบทความต่อไปนะครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ