บทความ : เลือกบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน กับ ธนชาต พร้อมรับสิทธิและโปรดีๆ อัพเดทปีนี้ 2559!! By iMoney.in.th

กราบสวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆท่านครับ ที่ติดตามบทความของพวกเราทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดนะครับ ซึ่งบทความที่เรานำมานั้นมีสาระดีๆเกี่ยวกับเรื่อง เงินๆทองๆที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนๆทุกๆท่านแน่นอนครับ สำหรับวันนี้พิเศษสุดๆครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิต แต่ไม่มีหลักฐานทางการเงิน หรือ ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ วันนี้พวกเราทีมงาน ได้นำบทความดีๆเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิคโดยไม่ต้องใช้หลักฐานทางการเงิน ครับ คือ การทำบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันครับ ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตครับ ซึ่งพวกเราจะมาแนะนำ บัตรเครดิตของธนาคารธนชาตครับ เพราะมีบริการบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมากมาย ถ้าพร้อมแล้วพวกเราไปดูรายละเอียดไปพร้อมๆกันเลยนะครับ

Advertising :

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

ต้องขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/กระเป๋าเอว-เบิลเบลารุส-รัสเซีย-930552/

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันธนาคารธนชาต

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันคือ การสมัครบัตรเครดิตนั้นไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนประจำเป็นหลักฐานทางการเงินเพียงอย่างเดียว เพื่อนๆสามารถใช้บัญชีเนฝากค้ำประกันเป็นหลักทรัพย์ได้ เพื่อสมัครบัตรเครดิตครับ บัตรเครดิตธนาคารธนชาต มีบริการ เงินฝากค้ำประกันนั้น แบ่งออกเป็น 4 ผลิตภัณฑ์ดังนี้ครับ
– บัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินั่ม
– บัตรเครดิต ลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม
– บัตรเครดิตไดร์ฟ แพลทินั่ม
– บัตรเครดิตไดร์ฟ คลาสสิค

บัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัม อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้เครดิตเงินคืนแบบไม่จำกัดสูงถึง 0.8 % ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ครับ รายละเอียดของสิทธิดีๆ มีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

– รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัมในแต่ละรอบบัญชี (ยกเว้นการเบิกเงินสดล่วงหน้า การซื้อหน่วยลงทุน ประกัน ชำระค่าเบี้ยประกันทุก ประเภทและรายการโอนยอดสินเชื่อคงค้าง)
– บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิครับ
– คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
– ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
– ผ่อนเบา ๆ จ่ายสบาย ๆ กับโปรแกรม Smile Plan ผ่อนชำระ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม บัตรแพลทินัมสายพันธ์ใหม่ที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก กับอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในตลาดบัตรเครดิตเพียง 15% ต่อปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมายครับ รายละเอียดของสิทธิต่างๆมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน– อัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 15% ต่อปีตลอดอายุสมาชิกบัตรครับ
– บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
– คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
– การรับประกันสินค้าในกรณีชำรุด เสียหาย หรือสูญหาย เมื่อท่านสมาชิกใช้บัตรเครดิตธนชาตลีฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมในการชำระค่าสินเค้าทั้งในและต่างประเทศ หากสินค้าชำรุด เสียหาย หรือสูญหาภายในระยะเวลา 60 วันนับตั้งแต่วันที่ชำระสินค้าจะได้รับการชดเชยด้วยสินค้าในวงเงินประกันสูงสุดของมูลค่าสินค้า 35,000 บาท
– ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดครับ

บัตรเครดิตไดร์ฟ แพลทินั่ม

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตใบแรกของธนาคารธนชาต ที่มอบเอกสิทธิ์ไร้ขีดจำกัดด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากสถานบริการธุรกิจและร้านค้าที่รับบัตร VISA และ MasterCard ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม “T-Rewards” เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหรือของสมนาคุณต่างๆ มากมาย และยังมอบเงินคืนในทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก รายละเอียดสิทธิดีๆมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 

– รับเงินคืนสูงสุด 3.5%** ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก สำหรับการใช้จ่าย 5,000 บาท/รอบบัญชี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ

มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม
– บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม รับเงินคืน สูงสุด 3.5%

วีซ่า แพลทินัม
– บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ วีซ่าแพลทินัม รับเงินคืน สูงสุด 1.9%
– คะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินเข้าคืนบัญชีบัตรเครดิตได้ 100 บาท
– โปรแกรมผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
– คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 10,000,000 ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
– ความคุ้มครองส่วนต่างราคาสินค้า ทั่วโลก จำกัดวงเงินความรับผิดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท/บัตร/ปี เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด
– บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Louis’ Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 1 ครั้ง/บัตร/ปี

บัตรเครดิตไดร์ฟ คลาสสิค

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตใบแรกของธนาคารธนชาต ที่มอบเอกสิทธิ์ไร้ขีดจำกัดด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากสถานบริการธุรกิจและร้านค้าที่รับบัตร VISA และ MasterCard ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม “T-Rewards” เพื่อแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหรือของสมนาคุณต่างๆ มากมาย และยังมอบเงินคืนในทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลกครับ รายละเอียดสิทธิต่างมีดังนี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

– รับเงินคืนสูงสุด 2.5%** ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก สำหรับการใช้จ่าย 5,000 บาท/รอบบัญชี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ

มาสเตอร์การ์ด
– บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด รับเงินคืน สูงสุด 2.5%

วีซ่า
– บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ วีซ่า รับเงินคืน สูงสุด 1.4%
– คะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเงินเข้าคืนบัญชีบัตรเครดิตได้ 100 บาท
– โปรแกรมผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
– คุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
– รับประกันความเสียหายสำหรับสินค้าที่คุณซื้อทุกชิ้นเพียงชำระโดยบัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ

ด้วยความสะดวกสบายของบัตร มีบริการด้วยเงินฝากค้ำประกันครับ เพียงเพื่อนๆเปิดบัญชีหรือมีบัญชีเงินฝากทุกประเภทกับทางธนาคารแล้วนำมาค้ำประกันเงินฝาก เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิตธนชาต ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 95% ของเงินฝากค้ำประกัน เพื่อนๆเตรียมเอกสารไปดังนี้ครับ
– สำเนาบัตรประชาชน
– สัญญาโอนสิทธิเรียกร้องเงินฝาก(โอนเฉพาะส่วน)
– ใบแสดงการ HOLD จำนวนเงินฝากของลูกค้า

โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนชาตที่น่าสนใจครับ

ช้อปปิ้ง

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

– บัตรเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต ที่ ร้าน Power Buy วันนี้ถึง 26 เมษายนนี้

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

– เมื่อช้อปที่ LAZADA รับส่วนลด 10% ทุกวันจันทร์ สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการครับ วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น

ร้านอาหาร

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

– รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ห้องอาหาร นานาชาติ จีน ญี่ปุ่น ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูนครับ วันนี้ถึง 31 มีนาคม นี้ครับ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน
– รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ ที่ The Landmark Bangkok วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ครับ

ท่องเที่ยว

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

– รับส่วนลด 10% เมื่อจองโรงแรมออนไลน์ที่ www.expedia.co.th วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน
– รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อจองโรงแรมผ่านแอพฯ HotelQuickly ครับ ถึง 31 พฤษภาคม 2559 ครับ

สำหรับบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำและมีรายได้ที่ไม่แน่นอน ก็สามารถทำบัตรเครดิตได้ครับเพราะมีสิทธิพิเศษพร้อมทั้งโปรโมชั่นดีๆของทางบัตรด้วยครับ ถ้าสนใจจะสมัครก็สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ธนาคาร ธนชาต ได้ทุกสาขาใกล้บ้านได้เลยนะครับ หรือ www.thanachartbank.co.th ครับ

พวกเราต้องขอขอบพระคุณข้อมูลหลักพร้อมทั้งรูปภาพประกอบจาก www.thanachart.co.th ด้วยครับ

สำหรับบทความ บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน ในวันนี้พวกเราหวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆอีกช่องทางหนึ่ง ที่จะสมัครใช้บริการบัตรเครดิตได้ครับ สุดท้ายนี้ถ้าเพิ่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา ช่วยกัน กด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ แชร์ข้อมูลดีๆให้เพื่อนๆที่มีความสนใจกันเยอะๆนะครับ ครั้งหน้าพวกเราจะนำบทความดีๆมีสาระอะไรมา ต้องติดตามกันในครั้งหน้านะครับ สำหรับวันนี้พวกเราทีทงาน imoney.in.th ต้องขอลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนครับ สวัสดีครับ