บทความ : อัปเดทโปรเดือนตุลา!! กับบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ KTC รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1.5% ได้ไม่จำกัด โปรโมชั่นดี๊ดี การันตีความคุ้ม ขาช้อป ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน  พบกับพวกเราทีมงาน iMoney เว็บไซต์รีวิวคุณภาพ ที่จะมาแนะนำสาระดีๆ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัย ประกันชีวิต พร้อมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ถ้าหากพูดถึงบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศแล้วล่ะก็ วันนี้พวกเรามาบอกต่อสิ่งดีๆ สำหรับเพื่อนๆที่วางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ พร้อมทั้ง โปรโมชั่นดีๆสำหรับบัตรเครดิตใช้ในต่างประเทศครับ ซึ่งพวกเราทีมงาน iMoney จะมาอัปเดท โปรโมชั่นแรงๆเดือนตุลาคม ของบัตรเครดิต KTC นั่นเองครับ ส่วนใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตของ KTC อยู่แล้วอาจจะยังไม่รู้ เรามาอัปเดทไปพร้อมๆกันเลยครับ เพราะว่าวันนี้เค้ามีโปรโมชั่น “เที่ยวถึงที่ ช้อปถึงใจ แถมจ่ายถูกกว่า ด้วยบัตรเครดิต KTC พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1.5% ได้ไม่จำกัด” โอ้โห เห็นแบบนี้แล้ว นักช้อป นักชิม ทั้งหลายต้องสนใจกันแล้วล่ะครับ โปรดีๆแบบนี้ ซึ่งถ้าเพื่อนๆอยากจะใช้โปรโมชั่น พร้อมทั้งอยากทราบรายละเอียดแล้วล่ะก็ เราต้องทำการลงทะเบียนกับทาง KTC ก่อนครับ ซึ่งไม่ยากเลยครับ พวกเรา iMoney จะรีวิวให้หมดเปลือกกับโปรดีๆแบบนี้ พร้อมทั้งการลงทะเบียนแบบง่ายๆ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาติดตามชมรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้ ไปพร้อมๆกันเลยครับ

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ

 

ใช้บัตรเครดิตเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ ดีอย่างไร?

 

เพื่อนๆหลายคนคงเกิดข้อสงสัยกันใช่ไหมล่ะครับว่า ทำไม เราต้องใช้บัตรเครดิตต่างประเทศกันด้วย วันนี้พวกเรา iMoney จะมาไขข้อข้องใจกันให้กระจ่างกันครับ ว่า ทำไมต้องใช้บัตรเครดิต จะว่าไปแล้วถ้าเกิดว่าเราอยากจะไปช้อปปิ้งในต่างแดน เราก็ต้องใช้เงินสกุลของประเทศนั้นๆครับ โดยข้อดีมากๆสำหรับการใช้บัตรเครดิตก็คือ เราไม่ต้องพกเงินเยอะๆไปช้อปปิ้งครับ แถมยังได้โปรโมชั่นดีๆสำหรับการรูดบัตรเครดิตใช้ซื้อของ ของแต่ละบริษัทนั่นเองครับ โดยปกติแล้ว เวลาเราใช้บัตรเครดิตในต่างประเทศนั้น จะโดนชาร์จ ค่าธรรมเนียมที่มีชื่อว่า ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินนั่นเองครับ ซึ่งแต่ละบริษัทบัตรเครดิตก็ไม่เท่ากันครับ โดยโปรโมชั่นที่พวกเราจะมาแนะนำในวันนี้ การันตีได้เลยว่า คุ้มแน่นอนครับ เอาเป็นว่าเพื่อนๆก็คงอยากทราบรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้กันแล้ว ดังนั้นเราไปเริ่มกันเลยครับ

 

“เที่ยวถึงที่ ช้อปถึงใจ จ่ายถูกกว่า ด้วยบัตรเครดิต KTC” 

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ

ต้องบอกก่อนเลยครับว่า  ใกล้ถึงช่วงสิ้นปี เดือนนี้ก็เดือนตุลาแล้ว  อีกไม่กี่เดือนก็ขึ้นปีใหม่แล้ว จะว่าไปแล้วใครๆก็มีแผน หรือ วางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ กันบ้างแล้ว ใช่ไหมล่ะครับ ในช่วงสิ้นปี หรือ ปีใหม่ ต้องบอกได้เลยว่า วันหยุดยาวๆแบบนี้ ต้องไปสักครั้งล่ะครับ ส่วนเพื่อนๆที่เป็นสมาชิกของบัตรเครดิต KTC ต้องใช้โปรนี้กันแล้วล่ะครับ หรือ เพื่อนๆคนไหน อยากจะช้อป ปิ้งออนไลน์ เป็น สกุลเงินของต่างประเทศก็สามารถใช้ร่วมโปรโมชั่นนี้ได้เหมือนกันครับ ซึ่งอันดับแรก เราไปเริ่มต้นกันที่ รายละเอียดพร้อมทั้งเงื่อนไข ของโปรโมชั่น นี้กันก่อนเลยครับ ว่ามีดีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ

รายละเอียดโปรโมชั่น

   ถูกกว่า!!กับอัตราค่าธรรมเนียมความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศไม่เกิน 2%

   ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว อย่างที่บอกไปว่าถ้าเกิดเราใช้บัตรเครดิตใช้จ่ายต่างประเทศจะมีการชาร์จค่าธรรมเนียมที่เรียกว่าการแปลงเงินสกุลต่างประเทศ แต่ถ้าเป็นบัตรเครดิตของ KTC จะได้สิทธิ์อัตราค่าธรรมเนียมความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ ไม่เกิน 2% เท่านั้นครับ ซึ่งดีกว่าแน่นอนกับบัตรเครดิต เพราะถ้าเปรียบเทียบกับเจ้าอื่นแล้วส่วนใหญ่จะมีอัตราค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงินต่างประเทศสูงถึง 2.5%

  รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 1.5% พร้อมทั้ง ไม่จำกัด ยอดรับเครดิตเงินคืน อีกด้วย!!

   โปรโมชั่นนี้เรียกได้ว่า สุดคุ้มจริงๆครับ ซึ่งที่ผมได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า การใช้บัตรเครดิตในต่างประเทศนั้น ทุกการรูดจะมีโปรโมชั่นดีๆมานั่นเองครับ เรียกได้ว่าโปรโมชั่นนี้ ทุกการรูดจะรับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอนครับ แถมยังเมื่อใช้จ่ายครบ 1.5 ล้านบาท รับเครดิตเงินคืนสูงสุงถึง 1.5% อีกด้วย ดี๊ดีกันไปอีก ถูกอกถูกใจขาช้อปกันอย่างแน่นอนครับ พร้อมทั้ง ไม่จำกัด ยอดรับเครดิตเงินคืนอีกด้วยครับ เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยกับ โปรโมชั่น เที่ยวถึงที่ ช้อปถึงใจ จ่ายถูกกว่า ด้วยบัตรเครดิต KTC ซึ่งสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต KTC เท่านั้นครับ ต่อไปเราไปดูกันดีกว่าว่า ถ้าเพื่อนๆอยากจะใช้โปรโมชั่นนี้จะต้องทำยังไง ติดตามกันต่อได้เลยครับ กับ วิธีการลงทะเบียน

 

 

วิธีการลงทะเบียนใช้โปรโมชั่น

  “เที่ยวถึงที่ ช้อปถึงใจ จ่ายถูกกว่า ด้วยบัตรเครดิต KTC”

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ

 

ง่ายแสนง่ายครับ กับ วิธีการลงทะเบียน จะมี 2 วิธีดังนี้ครับ

1.สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ได้เลยครับ โดยคลิกเข้าไปที่  bit.ly/2eEZi9t แล้วคลิก ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ หรือ ลงทะเบียนออนไลน์ครับ โดยจากรูปก็คือ สี่เหลี่ยมสีแดงครับ หลังจากนั้นจะขึ้นหน้าต่างมาให้เรากรอกข้อมูลครับ จะมีหน้าตาเป็นแบบนี้

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ

ดยจากรูปแล้ว เค้าจะให้เรากรอก หมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ 10 หลัก เพื่อทำการลงทะเบียนนั่นเองครับ เท่านี้ก็ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วล่ะครับ

2.เพื่อนๆสามารถลงทะเบียนผ่าน  ผ่าน SMS

โดย พิมพ์ OS วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก

ส่งมาที่ 081 376 1387 โดยเพื่อนๆจะได้รับข้อความตอบกลับ

ยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)

เท่านี้ก็เรียบร้อยครับ

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ

    เอาล่ะครับเพื่อนคนไหนสนใจที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิต KTC อยู่ พร้อมทั้งสนใจบัตรเครดิตใช้ในต่างประเทศล่ะก็ ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นนี้เลยนะครับ คุ้มสุดคุ้มแน่นอนครับ โดยจะหมดเขตในวันที่ 31 มกราคม 2560 ครับ มีบัตรเครดิต KTC อยู่แล้ว อย่าพลาดคลิกลงทะเบียนได้เลยที่ bit.ly/2eEZi9t

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกอกถูกใจกันรึเปล่าครับ กับโปรโมชั่นดีๆ กับ บัตรเครดิตใช้ในต่างประเทศ  ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆที่ยังไม่มีบัตรเครดิต พร้อมทั้ง อยากจะสมัครบัตรเครดิตของ KTC ก็สามารถสมัครได้ทั้งทางออนไลน์ ในเว็บไซต์ http://bit.ly/applyKTC หรือ สมัครได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาครับ ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่สนใจบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ ที่มีโปรดีๆ โปรแรงๆมาใหม่ ให้ใช้กันอยู่เสมอ ลองใช้บัตรเครดิตของ KTC กันได้เลยครับ การันตีความคุ้มครับ สุดท้ายนี้พวกเราหวังว่า บทความของพวกเรา คงเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ โปรโมชั่นโดนใจ บัตรสุดคุ้มสักใบไว้ใช้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทุกสไตล์อย่างแน่นอนครับ สำหรับเพื่อนๆที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ การเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัย ประกันชีวิต พร้อมทั้งอื่นๆอีกมากมาย สามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ Facebook ของพวกเรา iMoney ได้เลยนะครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney ครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบบทความจาก KTC

บัตรเครดิตธนาคารอื่นที่น่าสนใจ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี

บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์

บัตรเครดิตKTC

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตธนาคาร Standard Chartered

บัตรเครดิตธนาคารธนชาต

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

บัตรเครดิตธนาคารทหารไทย

บัตรเครดิตเซ็นทรัลการ์ด

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อย