บทความ : รวมรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต พร้อมข้อมูลดอกเบี้ย 2559 By iMoney.in.th

สวัสดีปีใหม่ครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินในช่วงปีใหม่นี้ หรือต้องการจับจ่ายใช้สอยซื้อสิ่งของฉลองปีใหม่หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เพื่อตามใจตนเองบ้างหลังจากที่ได้ตรากตรำทำงานหนักมาตลอดปีที่ผ่านมา เราก็อยากจะให้รางวัลตัวเองบ้างใช่ไหมล่ะครับ หรือเพื่อน ๆ ที่มีความตั้งใจอยากจะศึกษาต่อเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ติดอาวุธให้กับมันสมองเพิ่มขึ้น ทั้งปริญญาตรี โท และเอก ทาง iMoney.in.th ก็มีสินเชื่อดี ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ด้วย ไปดูกันเลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต

รวมรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต

บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus

สินเชื่อแรกที่แนะนำคือสินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนบุคคลจากธนาคารธนชาต โดยผลิตภัณฑ์ที่ว่าคือ บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus หน้าตาเป็นอย่างนี้ครับ แทน แท่น แท๊นนนนน …

โดยบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาตนี้ ผู้ถือบัตรจะได้รับบัตรพร้อมวงเงินสินเชื่อเพื่อใช้บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai cash โอนเงินเข้าบัญชีของเพื่อน ๆ และสามารถชำระคืนเป็นรายเดือน หรืออีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจจากบัตรนี้คือ บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินเข้าบัญชี โดยเพื่อน ๆ สามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% และเบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ได้ตลอด 24 ชม. ทุกที่ทั่วโลก ผ่านบริการเงินสดกดทันที Cash Advance สะดวกมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะครับ

ยังครับ ยังไม่พอเพราะทางบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ยังมีบริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้ผ่อนชำระสินค้าและบริการ ซึ่งดอกเบี้ยเริ่มต้น 0 % สามารถใช้บริการนี้ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร ว้าวววววว … ในการทำรายการทุกครั้ง วงเงินคงเหลือในบัตรจะลดลง และเมื่อเพื่อน ๆ ได้ชำระเงินคืน วงเงินก็จะทยอยกลับคืนสู่บัตร ทำให้เพื่อน ๆ ที่ถือบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus สามารถเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา

และตอนนี้มีข่าวดีมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus นั่นก็คือ ธนาคารธนชาตมีโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี!! กระเป๋าเดินทาง G2000 ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 2,790 บาท เมื่อสมัครและได้รับการอนุมัติตั้งแต่ 1 ต.ค. 58 – 29 ก.พ. 59

โดยเพื่อนๆ จะต้องสมัครบริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash ณ วันสมัครบัตร หรือ มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นนะครับ และที่สำคัญบัตรนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด ค่าบริการแรกเข้าและรายปีด้วยครับ โอ้โห น่าสนใจสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะครับ

สินเชื่อสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น Thai-Nichi Institute of Technology (TNI)

ต่อมาเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาตเพื่อการศึกษาที่ธนาคารธนชาตได้ร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น สำหรับเพื่อน ๆ ที่คิดว่าการศึกษาที่ดีเป็นรากฐานที่สำคัญต่ออนาคตที่สดใสของตัวเราเอง ก็สามารถขอกู้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโท กับสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น Scholar Loan for TNI ได้ 100% ของค่าใช้จ่ายตามหลักสูตรเลยทีเดียวครับ ซึ่งวงเงินกู้ขั้นต่ำคือ 100,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท เพื่อน ๆ ท่านใดที่กังวลเรื่องการชำระเงินกู้ ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ เพราะสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ สูงสุด 8 ปี ลดต้นลดดอก ด้วยการหักบัญชีอัตโนมัติธนาคารธนชาต / หรือ Pay-in พิเศษครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนชาตเพื่อการศึกษา FLASH Scholar

มาถึงอีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาตเพื่อการศึกษาจากธนาคารธนชาตนั่นคือ สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา FLASH Scholar สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจศึกษาต่อในระดับมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) หรือ ดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้บริหารระดับสูงขององค์กรที่ท่านกำลังทำงานอยู่ รวมไปถึงผู้ประกอบกิจการส่วนตัวที่ต้องการเพิ่มเติมความรู้เฉพาะด้านในเชิงลึกตามสาขาวิชาที่ท่านสนใจ สามารถนำความรู้ได้เรียนเพิ่มเติมมานี้ต่อยอดพัฒนาธุรกิจของท่านเอง โดยธนาคารธนชาตให้สินเชื่อสำหรับสถาบันการศึกษาภายในประเทศ ทุกสถาบัน ทุกหลักสูตร ได้ 100% ของค่าใช้จ่ายตามหลักสูตร ซึ่งวงเงินกู้ขั้นต่ำคือ 100,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 8 ปี ลดต้นลดดอก ด้วยการหักบัญชีอัตโนมัติธนาคารธนชาต

เป็นอย่างไรบ้างครับกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งสามชนิดของธนาคารธนชาต ทีมงาน iMoney.in.th หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อใช้จ่ายหรือเพื่อการศึกษาต่ออยู่ และสามารถช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ ช่องทางการสมัครก็ไม่ยุ่งยากเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาครับ และสุดท้ายนี้ หากเพื่อนๆ ชอบบทความนี้และอยากแบ่งปันข่าวสารดีๆ ให้กับญาติสนิท มิตรสหาย อย่าลืมกด Like กด Share กันนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ