บทความ : รวมข้อมูลโปรสินเชื่อส่วนบุคคลทิสโก้ อัพเดทล่าสุด 2559 By iMoney.in.th

เริ่มต้นปีใหม่มาได้สักพักแล้ว หลายคนมีเป้าหมายสำหรับการสร้างอนาคตอยู่ในใจแล้วใช่ไหมค่ะ หากหนึ่งในเป้าหมายนั้นคือการหาโอกาสสำหรับการลงทุนเพื่ออนาคต วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลทิสโก้มาฝากกันค่ะ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของการหาแหล่งเงินทุนให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา

โปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้ ธนาคารทิสโก้ TISCO มกราคม 2559

บริการสินเชื่อส่วนบุคคลทิสโก้ อัพเดทเดือนมกราคม 2559

บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารทิสโก้มี ด้วยกัน อยู่ 3 ประเภทนะคะ

 1. สินเชื่อบ้าน 2. สินเชื่อรถยนต์ 3.สินเชื่อทะเบียนรถยนต์

สินเชื่อบ้าน

พูดง่ายๆก็คือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลทิสโก้ ที่ให้บริการวงเงินสำหรับคนที่มีเป้าหมายว่าอยากจะมีบ้านพร้อมที่ดิน อาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮ้าส์ รวมถึงห้องชุด แต่ยังมีวงเงินที่ไม่เพียงพอ หรือแม้แต่การโอนหนี้สินเชื่อบ้าน จากธนาคารอื่นๆก็ทำได้ค่ะ โดยวงเงินสูงสุดที่ธนาคารจะมอบให้ อยู่ที่ 90% ของราคาประเมิน โดยกำหนดวงเงินกู้ขึ้นต่ำไว้ที่ 1,000,000 บาท ในระยะเวลาการกู้เงินที่อยู่ในช่วง ตั้งแต่ 3- 30 ปีแล้วแต่ลูกค้าจะสะดวก โดยให้อิสระในการคืนเงินกู้ สามารถผ่อนจ่ายเป็นงวดๆได้ แต่ถ้าหากต้องการจะปิดบัญชีให้ไวขึ้นเนี่ย คุณลูกค้าก็สามารถผ่อนเกินงวดได้เลย หรือจะรีบปิดบัญชีด้วยเงินสดก็ได้ ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณลูกค้าสุดๆไปเลย แต่มีข้อเเม้สำหรับบริการนี้ว่าต้องเป็นลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้นนะคะ

และมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติม หากโครงการที่คุณสนใจนั้นตรงกับโครงการที่เป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารทิสโก้ กับบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) จะให้บริการสำหรับที่ดิน พร้อมสิ่ิงปลูกสร้าง หรือ Refinance เท่านั้น โดยได้รับการขยายวงเงินกู้อยู่ที่ 700,000 – 10,000,000 บาท วงเงินสินเชื่อ 85% – 100% ของราคาประเมินเลยทีเดียว ในระยะเวลา 3-30 ปี และสามารถชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ นานสูงสุดถึง 10 ปี ในกรณีที่ต้องการ Refinanceเนี่ย ธนาคารยังใจดีให้กู้เพิ่มด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เท่าเดิมอีกด้วยนะคะ

สินเชื่อรถยนต์

ปีใหม่แล้วใครมีแพลนว่าอยากจะถอยรถใหม่เนี่ย มาทางนี้เลยค่ะ ทางธนาคารมอบวงเงินสำหรับคนที่ต้องการรถยนต์และรถกระบะอยู่ที่ 80% ของราคาสิ้นค้า ส่วนรถบรรทุก อยู่ที่ 75% โดยระยะเวลาการเช่าซื้อ อยู่ในช่วง 12-72 เดือน

ส่วนใครที่ต้องการสินเชื่อสำหรับรถยนต์มือสอง ก็ไม่ต้องน้อยใจนะคะ ทางธนาคารมีบริการรองรับเช่นกัน โดยให้วงเงินสินเชื่อ ถึง 80% แต่งานนี้จำกัดประเภทไว้ ว่าต้องเป็นรถยนต์และรถกระบะเท่านั้นนะคะ โดยระยะเวลาเช่าซื้ออยู่ในช่วง 12 – 60 เดือน

เสริมความรู้สินเชื่อทางรถยนต์อันอีกนิดนึงนะคะ

 • การบันทึกบัญชีค่าเช่านั้น เราจะบันทึกเป็นจำนวนที่ได้จ่ายจริง แต่ค่าใช้จ่ายในการคำนวนภาษีจะบันทึกได้ไม่เกิน 36,000 บาทต่อเดือน สำหรับการเช่ารถยนต์ที่มีที่นั่งไม่เกิน 7 ที่
 • การบันทึกการตัดราคาเสื่อม สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 10 ที่นั่งสามารถนำใช้คำนวณภาษีรายได้ได้ โดยกำหนดวงเงินไม่เกิด 200,000 บาทต่อปี ในระยะเวลา 5 ปี หรือในวงเงินไม่เกิน 1,000,000 บาท

เพิ่มเติมข้อแตกต่างระหว่างการเช่าซื้อและลีสซิ่งไว้ให้ตัดสินใจอันอีกนิดนึง จะได้มีข้อมูลไว้เปรียบเทียบกัน

ตารางเปรียบเทียบข้อแตกต่างเช่าซื้อ และลีสซิ่ง

เช่าซื้อเช่าแบบลีสซิ่ง
1. ระยะเวลา12-48 เดือน36-48 เดือน
2. การโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ผู้เช่า/เช่าซื้อทันทีเมื่อชำระค่าเช่าซื้อครบถ้วนเมื่อผู้เช่าชำระเงินค่าซื้อซาก
3. ผู้เช่า/ผู้เช่าซื้อบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลนิติบุคคลเท่านั้น
4. การบันทึกบัญชีค่างวดจ่ายรายเดือนชำระหนี้เช่าซื้อชำระค่าเช่า
5. ผู้บันทึกทรัพย์สินทางบัญชีผู้เช่าซื้อผู้ให้เช่า
6. ผู้บันทึกค่าเสื่อมราคาทรัพย์สินผู้เช่าซื้อผู้ให้เช่า

สินเชื่อส่วนบุคคลทิสโก้ออโต้แคช

หรือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์สำหรับเจ้าของรถที่ไม่มีภาระอื่นๆพ่วงท้าย แต่มีความต้องการเงินไปลงทุนในระยะสั้น ทางธนาคารก็มีบริการรองรับเช่นกัน โดยมีขั้นตอนง่ายๆ รวดเร็วสุดๆ สามารถอนุมัติและรอรับเงินได้เลยใน 3 วันทำการ และยังสามารถชำระคืนได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.55% ต่อเดือน ด้วยระยะเวลาให้สินเชื่อ 6-60 เดือน

สำหรับผู้ที่สนใจบริการสินเชื่อของธนาคารทิสโก้ ธนาคารยังอำนวยความสะดวกในการชำระเงินคืนผ่านหลายช่องทาง ลูกค้าสามารถเลือกวิธีผ่อนชำระได้ตามที่สะดวกมี 9 วิธีตามนี้เลยค่ะ

 1. ชำระที่ ธนาคารทิสโก้ ทุกสาขา
 2. ชำระโดยการหักบัญชีธนาคารทิสโก้อัตโนมัติ (ATS) , ธ.กสิกรไทย , ธ.กรุงศรีอยุธยา
 3. ชำระโดยจ่ายเป็นเช็คลงวันที่ล่วงหน้าจำนวน 6 ฉบับขึ้นไป
 4. ชำระที่เคาน์เตอร์ ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.กรุงศรีอยุธยา, ธ.กรุงไทย และ ธ.ก.ส.
 5. ชำระทาง ATM ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.กรุงศรีอยุธยา และ ธ.กรุงไทย
 6. ชำระทางอินเตอร์เน็ต ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.กรุงศรีอยุธยา และ ธ.กรุงไทย
 7. ชำระทางโทรศัพท์ ธ.กรุงเทพ และ ธ.กรุงศรีอยุธยา
 8. ชำระ ณ จุดบริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส , เอ็มเปย์สเตชั่น , ทรูมันนี่ , จุดบริการแจ๋ว , เทสโก้โลตัส
 9. ชำระที่ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ

 

ส่วนรายละเอียดอื่นๆและเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อที่ต้องใช้ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์หลักของธนาคารทิสโก้ หรือจะเข้าไปขอคำปรึกษาที่ธนาคารทิสโก้สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้ค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ สรุปบริการสินเชื่อส่วนบุคคลทิสโก้ประจำเดือน มกราคม 2559 หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่กำลังมองหาโอกาสสำหรับเงินทุนเพื่ออนาคตแบบต่างๆ ให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะค่ะ สุดท้ายนี้ ใครชอบบทความนี้ อยากลืมกด Like กด Share ให้ญาติสนิท มิตรสหาย คนที่ท่านรักได้อ่านกันด้วยนะค่ะทีมงาน Profin.in.th ขอกล่าวคำว่า สวัสดี ค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ