บทความ : โปรโมชั่น เงินกู้และสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน 2559 By iMoney.in.th

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เราก็เพิ่งจะผ่านเทศกาลแห่งความสุขช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันไปไม่นานนะครับ วันนี้ทาง Profin.in.th ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ หากท่านใดกำลังวางแผนใช้เงินหรือต้องการที่จะลองเริ่มต้นทำธุรกิจของตนเองแต่ไม่รู้จะไปหาเงินทุนจากที่ไหน อยากให้ลองพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินดูครับ เชื่อว่าจะตอบโจทย์ของท่านอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

สินเชื่อส่วนบุคคล

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินที่เรานำมาแนะนำนี้มีข้อดีคือ สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติเร็ว โดยทราบผลการพิจารณานับจากวันยื่นเอกสารการสมัครไม่เกิน 7 วันทำการ และอนุมัติวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สะดวกมาก ๆ เพราะ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน โอ้โห…

ในส่วนการชำระเงินคืนสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ ยาวนานสูงสุดถึง 4 ปีครับ และอัตราดอกเบี้ยยังถือว่าต่ำ เป็นแบบลดต้นลดดอก เพราะทางธนาคารเกียรตินาคินเชื่อว่า อยากทำอะไร ต้องได้ทำ ธนาคารพร้อมสนับสนุนเต็มที่ครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขานะครับ โดยจะทราบผลการพิจารณาหลังจากยื่นเอกสารการสมัครไม่เกิน 7 วันทำการ สามารถตรวจสอบผลการสมัครได้ที่ โทร. KK Contact Center 02-615-5555

บัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน

มาถึงผลิตภัณฑ์ถัดไปครับซึ่งก็คือบัตรกดเงินสด สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่รู้สึกว่าอยากจะเสริมความมั่นคงให้ชีวิตกับทุกเรื่องทางการเงิน ในบางสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้เงินสด โดยท่านสามารถเตรียมพร้อมเงินสดไว้ในทุกสถานการณ์ที่ท่านต้องการเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน คือ ท่านสามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุด 100,000 บาท ต่อวัน ต่อ 1 บัตร โดยวงเงินขั้นต่ำ คือ 20,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ที่สำคัญแถมยังสะดวกในการสมัครมาก ๆ คือเป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน ยอดเยี่ยมไปเลยนะครับ

การเบิกเงินสดก็ง่ายมาก ๆ โดยเบิกเงินสดผ่านเครื่อง ATM ในเครือข่าย ATM POOL ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ ท่านสามารถผ่อนชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% หรือไม่น้อยกว่า 1,000 บาทครับ และถ้าสมัครตอนนี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดตลอดชีพ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี (เฉพาะปีแรก) ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สำคัญหนึ่งข้อ คือ ลูกค้าที่สมัครบริการต้องเป็นลูกค้าเก่าสินเชื่อรถยนต์มีประวัติผ่อนเช่าซื้อรถยนต์มาแล้ว 24 งวด และมีประวัติผ่อนชำระสินเชื่อบุคคล กับธนาคารมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 งวดครับ

ช่องทางการชำระเงินเพื่อน ๆ สามารถชำระผ่านช่องทางเอทีเอ็มธนาคาร ทางโทรศัพท์ และระบบอินเตอร์เน็ต ที่ธนาคารกรุงเทพ ,ธนาคารกสิกรไทย,ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ ใช้บัตรกดเงินสดที่มีบาร์โค๊ต ชำระเงิน ที่ที่ทำการไปรษณีย์ (Pay At Post) , เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือ 7-Eleven, เอ็ม เพย์สเตชั่น เอไอเอส-เทเลวิชและเทสโก้ โลตัส และยังสามารถชำระโดยตรงได้ที่ ธนาคารเกียรตินาคิน ทุกสาขา

ก็จบไปแล้วนะครับกับสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินที่ iMoney.in.th นำมาแบ่งปันข้อมูลให้กับเพื่อน ๆ ได้ทราบกันในวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีประโยชน์และตอบโจทย์ของเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่นะครับ หากท่านชอบบทความนี้ก็ขอให้ช่วยกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน และกดแชร์เพื่อกระจายข่าวสารให้กับกลุ่มญาติสนิท มิตรสหายของท่านได้ทราบถึงสินเชื่อบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขตลอดวันครับ สวัสดีครับ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ