บทความ : โปรโมชั่น ข้อมูลดอกเบี้ย สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB ปี 2559 By iMoney.in.th

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่สามารถรับเป็นเงินก้อนมา เพื่อใช้จ่ายตามความตองการของผู้กู้ โดยจำนวนเงินที่เราจะได้รับการอนุมัตินั้น มักจะมีวงเงินอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ของเราค่ะ ซึ่งในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเราสามารถกำหนดระยะเวลาในการกู้ได้ด้วยตัวเอง แต่อัตราดอกเบี้ยยังคงตัว และผ่อนจ่ายชำระคืนในอัตราที่เท่าๆ กันทุกเดือน ตามที่ระบุเอาไว้ในสัญญา ซึ่งวันนี้มีสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB มาให้ทุกท่านได้เก็บเอาไว้พิจารณาเพื่อเป็นทางเลือก หากกำลังสนใจอยากจะใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลค่ะ ซึ่งทาง CIMB THAI นั้นก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลไว้คอยบริการคุณๆ กันดังนี้เลยค่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB

รวมสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB

สินเชื่อบุคคลแคชลิงค์

บริการนี้เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่มีไว้ให้สำหรับเจ้าของบัญชีเงินฝากค่ะ ซึ่งทางธนาคารจะมอบวงเงินต่างๆ ให้คุณอย่างวงเงินกู้ , วงเงินเบิกเกินบัญชี , วงเงินสินเชื่อสำรองเพื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน , ซื้อลดตั๋วสัญญาใช้เงิน , วงเงินค้ำประกัน ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้น ดอกเบี้ยมาตรฐาน = อัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่ได้รับวกเพิ่ม 5% ค่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB เอ็กซ์ตร้าแคช

บริการนี้เป็นแบบสินเชื่อหมุนเวียนค่ะ สมัครครั้งเดียวและรับวงเงิน 5 เท่าของเงินเดือนเหมือนกัน วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท บริการนี้คุณสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำ ได้ที่ 500 บาท หรือ จ่ายคืน 5% จากยอดรวมทั้งหมด ซึ่งก็แล้วแต่ว่ายอดไหนจะสูงกว่ากันนะคะ และมันดีตรงที่หากว่าไม่มียอดเบิกใช้ ธนาคารก็จะไม่คิดดอกเบี้ยกับคุณค่ะ ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้น ทาง CIMB THAI ก็มีข้อเสนอที่สุดแสนพิเศษให้คุณด้วยดังนี้เลยค่ะ

– ข้อเสนอสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป คิดอัตราดอกเบี้ยมาตรฐาน 21% – 27% คิดตามวงเงินที่อนุมัตินะคะ สามารถสมัครได้ที่ CIMB THAI ทุกสาขาเลยค่ะ

– สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 25,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 5.99% ต่อปี นาน 3 รอบบัญชี ซึ่งสามาสมัครแบบออนไลน์หรือติดต่อสอบถามและสมัครได้ที่ CIMB THAI ทุกสาขาค่ะ

-สำหรับเจ้าของกิจการ อัตราดอกเบี้ยตามอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานค่ะ ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มและสมัครได้ที่ CIMB THAI ทุกสาขาเช่นกัน

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช (personal Cash)

บริการนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB วงเงินกู้แบบมีระยะเวลา ที่มีให้สำหรับลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำ และเจ้าของกิจการทั่วไปเช่นกัน โดยพนักงานประจำสามารถผ่อนจ่ายคืนได้นานถึง 84 เดือนเลยทีเดียว ส่วนวงเงินกู้ก็เหมือนเดิมค่ะ อนุมัติให้ถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ สูงสุด 1.5 ล้านบาท ส่วนส่วนเจ้าของกิจการนั้นก็ ผ่อนจ่ายได้นานถึง 72 เดือน และวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทค่ะ ซึ่งก็มีอัตราดอกเบื้อก็ตามนี้เลยค่ะ

– พนักงานประจำรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 9% ต่อปีค่ะ อายุสัญญาสูงสุด 12 เดือน สามารถสมัครออนไลน์ หรือสมัครได้ที่ CIMB THAI ทุกสาขาค่ะ

– พนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี อายุสัญญาสูงสุด 32 เดือน สามารถสมัครแบบออนไลน์ หรือติดต่อที่ CIMB THAI ทุกสาขาได้เลยเช่นกันค่ะ

– พนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 25,000 บาท ดอกเบี้ย 18% ต่อปีค่ะ อายุสัญญาสูงสุด 60 เดือน สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ หรือติดต่อ CIMB THAI ได้ทุกสาขาค่ะ

– พนักงานประจำรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย มาตรฐาน 19% – 28% ต่อปีค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติด้วยนะคะ ช่องทางการสมัครก็ติดต่อที่ CIMB THAI ได้ทุกสาขาค่ะ

– ส่วนเจ้าของกิจการนั้น คิดตามอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานค่ะ โดยพิจารณาจากวงเงินที่อนุมัติ และช่องทางการสมัครก็สามารถติดต่อได้ที่ CIMB THAI ทุกสาขาได้เลยค่ะ

นอกจากนี้ CIMB THAI ยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกด้วยนะคะ อย่างคุณจ่ายเงินต้นเข้าไปในแต่ล่ะเดือน พอยอดเงินต้นลดลง ยอดดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายก็จะลดลงไปด้วยค่ะ อย่างนี้ก็แสดงว่ายิ่งจ่ายต้นก็ลด จ่ายต้นเยอะดอกก็ลดเยอะ หนี้ก็หมดไว้ด้วยนั่นเองค่ะ นับว่าสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจอยู่พอสมควรเหมือนกันนะคะ ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ CIMB THAI ทุกสาขาหรือโทร. CIMB THAI CARE CENTER 0-2626-7777 ค่ะ ขอบคุณข้อมูลสินเชื่อบุคคลจากเว็บไซต์ของธนาคาร CIMB THAI www.cimbthai.com ด้วยนะคะ และทีมงาน iMoney.in.th ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติติดตามเรามาตลอดค่ะ อย่าลืมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ มีสาระแบบนี้เพื่อเป็นข่าวสารสาระความรู้ให้เพื่อนๆ ของคุณกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ