บทความ : ข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพ BBL เงินกู้แบบต่างๆ อัพเดท 2559 By iMoney.in.th

ถ้าคุณเสกอะไรได้สักอย่างในชีวิต คุณจะเสกอะไรคะ? หลายท่านน่าจะมีคำตอบอันดับต้นๆในใจ ใกล้เคียงกับ iMoney.in.th นั่นก็คือ “เงิน” แต่ในชีวิตจริงไม่ได้เป็นดั่งหวัง หากอยากได้เงินสักก้อน  เพื่อตอบโจทย์กับเหตุการณ์ของชีวิต คงไม่พ้นต้องพึ่งสินเชื่อ แต่สินเชื่อก็มีมากมายหลายรูปแบบ แถมคุณสมบัติเราจะเข้าเงื่อนไขสินเชื่อแบบใดอีกหนอ ทางเราจึงขอนำสินเชื่อส่วนบุคลจาก ธนาคารกรุงเทพ มาแนะแนวเป็นทางเลือกให้กับทุกท่านกันค่ะ

Advertising :

โปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้ ธนาคารกรุงเทพ BBL มกราคม 2559

รวมข้อมูลเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพ

หากเปรียบเทียบกับกลุ่มธนาคารพาณิชย์ด้วยกัน ธนาคารกรุงเทพ ถือเป็นสถาบันการเงินที่มีหนี้เสียน้อยกว่าใครๆ เพราะเขาให้ความสำคัญกับการพินิจพิจารณาทุกเม็ดทุกรายละเอียดเป็นอย่างมาก แต่หากท่านได้เข้าเป็นสมาชิกสินเชื่อกับธนาคารฯ และปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบการชำระหนี้อย่างสม่ำเสมอแล้วละก็ ส่วนลดของดอกเบี้ยที่จะได้รับในสินเชื่อถัดไป ก็ไม่ได้น่าเกลียดกว่าสถาบันใดอย่างแน่นอน

“ สินเชื่อบุคคล ”

ตรงๆตัวตามชื่อเลยคะ หากท่านมีบัญชีเงินฝากประจำกับทางธนาคารกรุงเทพอย่างสม่ำเสมอกันอยู่แล้ว สามารถใช้บัญชีเงินฝากประจำของท่าน เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพนี้ได้เลย โดยให้วงเงินสินเชื่อ 100% ของเงินฝากที่ใช้ค้ำประกัน ผ่อนชำระจำนวนเท่ากันทุกๆเดือน อัตราดอกเบี้ยนอกจากจะให้ในอัตราพิเศษแล้ว ธนาคารยังคำนวณให้แบบลดต้นลดดอกให้อีกด้วย เห็น คราวนี้หากมีเรื่องฉุกเฉินก็พึ่งพาบัญชีเงินฝากของเรายื่นขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพได้แล้วละค่ะ

“ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพบัวหลวงสานฝัน ”

คราวนี้สินเชื่อไม่มีขั้นต่ำในการชำระรายเดือนนะจ้ะ นั่นเพราะเขาคือสินเชื่อเงินเบิกเกินบัญชี สำหรับผู้ที่มีฝันนำไปประกอบธุรกิจติดยี่ห้อให้สำเร็จ ผู้ที่สามารถสมัครได้ต้องมีอายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี เป็นพนักงานประจำก็ได้ หรือบุคคลทั่วไป เจ้าของธุรกิจ ที่มีหลักทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยเป็นชื่อของตัวท่านเองไว้ใช้ค้ำประกัน เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ยื่นขอสินเชื่อบัวหลวงสานฝัน วงเงินที่ให้ก็มีหลายกรณี เช่น หากเป็นพนักงานประจำให้ 10 เท่าของเงินเดือนที่ท่านได้รับ หรือหากต้องการนำไปตกแต่งซ่อมแซมร้านหรือที่อยู่อาศัย ก็คิดให้ที่ 80-90% ของราคาประเมิน เป็นต้น ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่ท่านต้องการ ไม่มียอดขั้นต่ำรายเดือนของเพียงชำระทั้งหมดคืนไม่เกินกำหนดก็พอ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกแห่งทั่วประเทศ

“ สินเชื่อบัวหลวงพูนผล ”

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพประเภทนี้ เป็นสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายส่วนตัว ไม่ว่าจะนำไปจ่ายค่าเทอมลูก ช้อปปิ้งกระเป๋าใบใหม่ ตกแต่งบ้าน/ร้านเพิ่มเติม หรืออะไรต่างๆ ตามแบบฉบับของท่านเอง ก็สามารถขอวงเงินสินเชื่อได้ เพียงแต่เท่าต้องมีคอนโอ บ้าน อาคารต่างๆ ที่เป็นประเภทที่อยู่อาศัยเป็นชื่อของตัวท่านเองเข้าค้ำประกัน จะคำนวณวงเงินสินเชื่อให้ที่ 80% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ แต่ขอไม่เกิน 6 ล้านบาทนะคะ ผ่อนชำระทุกเดือน เลือกได้ 3-10 ปี ถึงให้เพียงเท่านี้ก็ถอยป้ายแดงได้ 1 คัน นาฬิกาเรือนหรูอีกหนึ่งเรือนแล้วล่ะเนอะ แต่ทุกท่านคงนำไปลงทุนต่อยอดมากกว่าใช่ไหมคะ คนรุ่นใหม่ใส่ใจให้ปลอดหนี้กันนะจ้ะ

“ สินเชื่อเพื่อข้าราชการและลูกจ้างประจำผู้รับบำนาญ ”

ใครว่าเกษียณแล้วจะหมดไฟ ปัจจุบันพบเห็นได้ทั่วไปเกษียณเพียงวัยหัวใจเฟี้ยวฟ้าว ธนาคารกรุงเทพจึงเข้าใจจัดให้ สำหรับสินเชื่อเพื่อข้าราชการและลูกจ้างประจำ ที่ยังรับเงินบำนาญ อายุที่สมัครหากรวมระยะเวลากู้แล้วขอไม่เกิน 90 ปี หลักประกันก็ใช้บำเหน็จตกทอด ซึ่งจะคำนวณวงเงินที่กู้ได้ไม่เกินจำนวนบำเหน็จตกทอดคงเหลือ ผ่อนจ่ายรายเดือนนานสุดถึง 30 ปี การันตีผ่านหน้าเวบหลักว่า อนุมัติง่ายจ่ายเงินเร็วอีกด้วย คราวนี้ก็เริ่มจุดไฟสานฝันรูปแบบใหม่หลังการเกษียณกันได้เลยค่ะ

“ สินเชื่อบ้านบัวหลวง ”

มาถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกลุ่มสุดท้ายของคราวนี้ นั่นคือ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพสำหรับคนที่อยากมีบ้าน หรืออยากได้อาคารพาณิชย์เพื่อดำเนินธุรกิจของตัวเอง ไม่ต้องเสียค่าเช่าให้เศร้าใจ หรือหากท่านใดที่สร้างสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกับที่อื่นอยู่แล้ว แต่หันกลับมาเห็นดอกเบี้ยที่ถูกกว่าจากธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถขอรีไฟแนนซ์ได้ด้วย หากจะลงรายเอียดทั้งหมด สำหรับโครงการสินเชื่อเพื่อบ้านในวันนี้คง เกรงว่ากว่าจะตรงกับความต้องการท่านผู้อ่าน คงใช้เวลานานพอตัว เราจะมาสรุปคร่าวๆให้ได้เห็นภาพกันว่า มีสินเชื่อบ้านบัวหลวงแบบไหนบ้างกันนะคะ

  • สินเชื่อเพื่อบ้านสำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินฝากประจำมัธยะทรัพทย์ทวี สมาชิกธนาคารกรุงเทพผู้ถือบัญชีนี้ก็มีสิทธิ์รับพิจารณาเพื่อสินเชื่อบ้านได้แล้วค่ะ
  • สินเชื่อเพื่อบ้านสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ หากท่านเป็นแพทย์ ทันตะฯ เภสัชกร ผู้พิพากษา อัยการ และนักบิน ก็มองหาสินเชื่อเพื่อบ้านได้เหมาะกับท่านเป็นที่สุด
  • สินเชื่อสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง ถึงไม่ได้อยู่ในกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ แต่รับเงินเดือนประจำตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปก็ไม่น้อยหน้าใครมีสิทธิ์ได้เช่นกัน
  • สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร ยื่นขอพิจารณาให้วงเงินสูงสุด 90% ของราคาขาย
  • สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ประเภทที่อยู่อาศัย จากสถาบันอื่นคำนึงคำนวณควรแล้วว่า ดอกเบี้ยที่ได้รับหากถูกกว่า ก็สามารถยื่นขอรีไฟแนนซ์มาที่ธนาคารกรุงเทพได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงเทพ เห็นเงียบๆ ไม่ค่อยได้มองไปเปรียบเทียบกับใคร แต่เมื่อลงรายละเอียดเพิ่มเข้าไป ทำให้รู้ว่าสถาบันการเงินแต่ละที่ ก็มีดีที่แตกต่างกัน อยู่ที่ความสนใจของท่าน จะตรงกับสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทใดแล้วละคะ iMoney.in.th ขอเป็นกำลังเสริม หาข้อมูลเพิ่มเติมแบบนี้มาฝากกันเรื่อยๆ ต่อไปนะคะ สวัสดีค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ