บทความ : รวมเงินกู้ โปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา อัพเดทปี 2559 By iMoney.in.th

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกันมาบ้างแล้ว แต่เข้าใจจริงๆ เกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร? ใช้กันยังไง? สินเชื่อส่วนบุคคลคือวงเงินสดที่ธนาคารโอนเข้าบัญชีให้เรา เมื่อการสมัครของเราได้รับการอนุมัตินั่นเองค่ะ และการชำระคืนจะต้องชำระเป็นงวดๆ ในแต่ละงวดจ่ายในจำนวนเท่ากัน ตามที่ผู้สมัครได้ระบุเอาไว้ เช่น 3 เดือน 6 เดือนหรือ 12 เดือน 18 เดือนไปจนถึง 60 เดือนนั่นเองค่ะ ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีในขณะนี้นั้น ง่ายกว่าสมัยก่อนมากนะคะ เพราะผู้สมัครไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็สามารถสมัครได้ ง่ายจริงๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลถึงจะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า อัตราของดอกเบี้ยของบัตรเครดิต แต่ก็ยังต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดอยู่ ดังนั้นก่อนตัดสินใจใช้สินเชื่อชนิดนี้ ควรเปรียบเทียบต้นทุนที่เราต้องจ่ายให้ดีๆ ก่อนนะคะ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

ข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา อัพเดทปี 2559

อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินแบบอเนกประสงค์กับลูกค้า เพื่อใช้จ่ายได้ตามความต้องการ โดยสมัครเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้วงเงินได้ตลอดไป ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยค่ะ มีการรับรองเงินโอนเข้าทางบัญชีแล้วยังมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ให้อีกต่างหาก ซึ่งสามารถทำการเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนตราดอกเบี้ยนั้นธนาคารก็คิดให้แบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็สามารถสมัครกันได้ง่ายๆ ค่ะ

โดยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีดังนี้

-สำหรับผู้มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยู่แล้วดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี (3 เดือนแรก)

-สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำดอกเบี้ยต่ำสุด 12.99% ต่อปี (6 เดือนแรก) เท่านั้นเองค่ะ

ซึ่งข้อดีสำคัญๆ ของสินเชื่อนี้ก็คือ

-คุณไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันในการสมัคร

-วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 1 ล้านบาท

-ทุกวงเงินที่กู้คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

-สมัครเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้วงเงินได้ตลอดไป

-รับเงินก้อนใหญ่แต่ผ่อนจ่ายสบายๆ สูงสุดถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้นะคะลูกค้าสามารถรับวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลได้ 2 วิธีด้วยกันค่ะ คือ

1.เลือกรับเงินโดยให้ทางธนาคารโอนเข้าบัญชีทันทีที่ได้รับการอนุมัติ

2.รับเป็นบัตรเบิกถอนเงินสดซึ่งมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ให้ด้วยค่ะ

ช่วงนี้ทางธนาคารยังมีโปรโมชั้นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณด้วยนะคะ เพียงแค่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านทาง www.krungsri.com คุณจะได้รับฟรี Travelling Bag ขนาด 16 นิ้ว มูลค่า 2,900 บาทด้วย สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่เลือกรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคาร ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ก็เริ่มกันแล้วจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2559 นี้ค่ะ พลาดไม่ได้กันเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะคะ และสำหรับบทความดีๆ ที่มีประโยชน์แบบนี้ อย่าลืมกด like แล้วแชร์ไปให้เพื่อนๆ ของคุณได้รับข่าวสารดีๆ กันด้วยนะคะ แล้วทีมงาน iMoney.in.th ของเราจะสรรหาข้อมูลข่าวสารดีๆ มีประโยชน์แบบนี้มาฝากอีกค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ