บทความ : แนะนำประกันอุบัติเหตุ PA Holiday ชดเชยเต็มที่!! คุ้มครองรอบด้าน!! จาก กรุงเทพประกันภัย By iMoney.in.th

สวัสดีค่ะ ผู้ติดตามบทความของเว็บไซต์ iMoney ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะกลับบทความดีๆมีสาระเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังมองหาคำแนะนำที่ช่วยให้การตัดสินใจทำธุรกรรมทางการเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต ประกันชีวิตและประกันภัยทุกรูปแบบง่ายขึ้นก็สามารถย้อนกลับไปดูบทความที่ผ่านมาของพวกเราได้เลยนะคะ รับรองว่าเป็นประโยชน์กับทุกท่านแน่นอน เพราะสมัยนี้เรื่องในแวดวงการเงินถือว่ากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคนไปแล้ว ฉะนั้นหากมีความรู้และความเข้าใจก็จะสามารถดำเนินการต่างๆได้อย่างรวดเร็วและไม่เสี่ยงต่อความผิดพลาดที่อาจก่อให้เกิดปัญหาในอนาคตค่ะ สำหรับวันนี้ พวกเราทีมงาน iMoney ไม่ได้มามือเปล่า แต่มาพร้อมกับการแนะนำสิ่งดีๆให้ทุกคนเช่นเคยค่ะ โดยวันนี้มาในเรื่องของการทำประกันอุบัติเหตุซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆตามสังคมในปัจจุบันที่จำนวนผู้ประสบเหตุไม่คาดฝันในรูปแบบต่างๆก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน ในวันนี้เรามาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุที่น่าสนใจของบริษัทกรุงเทพประกันภัยอัปเดทล่าสุดปี 2560 ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ามีรายละเอียดและจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร เราไปติดตามพร้อมๆกันเลยค่ะ

กรุงเทพประกันภัย

 

ประกันภัยอุบัติเหตุ PA Holiday กรุงเทพประกันภัย บาดเจ็บ เรื่องเล็กๆ 

เพื่อนๆหลายคนน่าจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินชื่อของบริษัทกรุงเทพประกันภัยมาพอสมควร กรุงเทพประกันภัยมีชื่อเสียงมากเรื่องการให้บริการผลิตภัณฑ์การประกันหลายรูปแบบค่ะ ที่เป็นที่นิยมมากอันนึงคือประกันอุบัติเหตุที่อยู่ภายใต้ชื่อ ประกันภัยอุบัติเหตุ PA Holiday มอบความคุ้มครองพิเศษเพื่อคนพิเศษเช่นคุณค่ะ ประกันนี้จัดอยู่ในประเภทประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลค่ะ ซึ่งเป็นประกันที่มีจุดมุ่งหมายในการบรรเทาความเดือดร้อนทางการเงิน สำหรับในกรณีที่ผู้ทำประกันอุบัติเหตุเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ หรือได้รับบาดเจ็บอันเนื่องจากอุบัติเหตุ รวมถึงการถูกฆาตกรรม การถูกทำร้ายร่างกาย ก็จะได้รับความคุ้มครองของการทำประกันอุบัติเหตุที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะอยู่ในขณะทำงาน พักผ่อน หรือระหว่างเดินทางหรือท่องเที่ยวตลอด 24 ชั่วโมงและทั่วทุกมุมโลกค่ะ

                ซึ่งในขั้นนี้เรามาทราบคุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำประกัน PA Holiday กันค่ะ รายละเอียดตามที่ปรากฏด้านล่างเลยค่ะ

 • ผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุระหว่าง 1 – 65 ปี บริบูรณ์ (ต่ออายุได้ถึง 65 ปี)
 • อาชีพที่ยกเว้น เช่น พนักงานส่งเอกสาร พนักงานส่งของ พนักงานเก็บเงิน จักรยานยนต์รับจ้าง คนงานก่อสร้าง กรรมกรชาวประมง พนักงานดับเพลิง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ช่าง คนขับรถ หรือผู้ที่มีลักษณะงานในที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุสูง เป็นต้น

และต่อไปนี้เป็นเงื่อนไขการประกันภัยนะคะ จำเป็นต้องทำความเข้าใจอย่างถี่ถ้วนค่ะ

 • การพิจารณารับประกันภัยจะเป็นไปตามเงื่อนไข และหลักเกณฑ์ของบริษัทกรุงเทพประกันภัยค่ะ
 • เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เอาประกันภัยทุกท่าน ต้องให้รายละเอียดข้อมูลตามความเป็นจริงในเอกสารขอเอาประกันภัย ทั้งนี้หากบริษัทฯ ตรวจสอบเอกสารภายหลังแล้วพบว่าไม่ตรงกับข้อมูลที่กรอกในเว็บไซต์ หรือเงื่อนไขที่แจ้งให้บริษัทฯ ทราบก่อนการรับประกันภัย บริษัทฯ สามารถบอกเลิกกรมธรรม์ได้ค่ะ

สำหรับกรณีการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัย

 • กรณีที่ผู้เอาประกันภัยไม่มีการเคลมเกิดขึ้นภายในปีกรมธรรม์เดิม อัตราเบี้ยประกันภัยจะคงที่ หรือเป็นไปตามแผนประกันภัยเดิมค่ะ
 • กรณีที่ผู้เอาประกันภัยมีารเคลมเกิดขึ้นภายในปีกรมธรรม์เดิม บริษัทฯ อาจจะมีการพิจารณาปรับเบี้ยประกันภัย หรือจะมีการพิจารณาการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยเป็นกรณีไปค่ะ

ความพิเศษของประกัน PA Holiday คือ

 • จะได้รับการชดเชยเงินปลอบขวัญเนื่องจากอุบัติเหตุ กรณีเข้าพักรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในไม่น้อยกว่า 14 วัน
 • เพิ่มเติมผลประโยชน์ หากเกิดอุบัติเหตุในวันหยุดประจำปีที่ทำให้ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง (อบ.1) บริษัทจะจ่ายผลประโยชน์เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ของความคุ้มครองหลัก (อบ.1) ทั้งนี้วันหยุดประจำปี หมายถึง วันหยุดตามที่ได้ระบุไว้ 17 วันรวมถึงวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ต่อเนื่องกับวันหยุดนั้นซึ่งมีดังต่อไปนี้ค่ะ
  • วันขึ้นปีใหม่
  • วันมาฆบูชา
  • วันจักรี
  • วันสงกรานต์ (วันที่ 13-15 เมษายน)
  • วันแรงงานแห่งชาติ
  • วันฉัตรมงคล
  • วันพืชมงคล
  • วันอาสาฬหบูชา
  • วันวิสาขบูชา
  • วันเข้าพรรษา
  • วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
  • วันปิยมหาราช
  • วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
  • วันพระราชทานรัฐธรรมนูญ
  • วันสิ้นปี

หมายเหตุ : ไม่รวมวันหยุดชดเชยและวันหยุดที่ประกาศเป็นกรณีพิเศษค่ะ

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้เป็นการสรุปโดยสังเขปนะคะ รายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นอย่างละเอียดสมบูรณ์ จะระบุในกรมธรรม์ประกันภัยของบริษัทอีกทีค่ะ

แผนความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัยที่ผู้ซื้อประกันต้องจ่าย (รายปี)เป็นไปตามตารางที่ใส่มาด้านล่างเลยนะคะ

ความคุ้มครอง

แผนที่ 1แผนที่ 2

แผนที่ 3

กรณีเสียชีวิต สูยเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง (อบ.1)

   
 อุบัติเหตุทั่วไป

300,000

500,000

1,000,000

การถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย

150,000

250,000

500,000

 การขับขี่หรือโดยสารจักรยานยนต์

150,000

250,000

500,000

 วันหยุดประจำปี

600,000

1,000,000

2,000,000

ค่ารักษาพยาบาล

   
อุบัติเหตุทั่วไป

10,000

20,000

30,000

การถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย

10,000

20,000

30,000

การขับขี่หรือโดยสารจักรยานยนต์

10,000

20,000

30,000

วันหยุดประจำปี

10,000

20,000

30,000

ชดเชยเงินปลอบขวัญเนื่องจากอุบัติเหตุ กรณีการเข้าพักรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในไม่น้อยกว่า 14 วัน (ต่ออุบัติเหตุในแต่ละครั้ง)

20,000

40,000

60,000

เบี้ยประกันที่ต้องจ่ายรายปี

910

1,430

2,490

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับประกันภัยอุบัติเหตุ PA Holiday ประกันดี๊ดี ที่พวกเราชาว iMoney นำมาเสนอเป็นทางเลือกให้กับทุกคนในวันนี้ ประกันนี้เรียกได้ว่าเหมาะสมกับทุกคนเลยค่ะ และน่าสนใจมากๆกับกรณีที่เกิดเหตุในวันหยุดต่างๆที่เราจะได้รับการคุ้มครองเป็นสองเท่า นี่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของผู้ตั้งเงื่อนไขประกันมากเลยค่ะ เพราะในช่วงเทศกาลวันหยุดตามอย่างทุกคนทราบเป็นอย่างดี ตัวเลขของผู้ประสบอุบัติเหตุนั้นจะสูงขึ้นกว่าปกติมากทีเดียว นอกจากนี้เบี้ยประกันรายปีก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ แผนที่ได้รับการคุ้มครองสูงสุด หากมาเฉลี่ยเบี้ยประกันเป็นต่อเดือนก็ถือว่าสามารถจ่ายได้สบายกระเป๋ามากค่ะ

สำหรับประกันอุบัติเหตุ PA Holiday จากกรุงเทพประกันภัย เดินทางบ่อย ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุต่างๆย่อมเกิดขึ้นได้ ต้องทำประกันเอาไว้ อุ่นใจทุกค่าใช้จ่ายได้เลยค่ะ

อย่าลืมนะคะว่าจำเป็นมากที่เราจะต้องหาบริษัทผู้ให้บริการที่มั่นคงและสามารถเชื่อใจได้ เพราะการทำประกันอะไรก็ตามหมายความว่าคุณได้ก้าวเข้าสู่การลงทุนแล้วขั้นหนึ่งเช่นกัน การเลือกทำประกันกับแหล่งที่ไว้ใจได้เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่ทำประกันว่าจะได้รับความคุ้มครองที่สมเหตุสมผลและหากเกิดอะไรขึ้นทุกอย่างจะเป็นไปตามสัญญาที่ระบุไว้ค่ะ ประกันภัยอุบัติเหตุ PA Holiday จากกรุงเทพประกันภัย อัปเดทล่าสุด 2560 เราพิจารณาแล้วว่าผู้ทำประกันจะได้รับประโยชน์ที่สุดแน่นอนค่ะ สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณผู้อ่านทุกคนนะคะที่ติดตามบทความของพวกเราทีมงาน iMoney เรื่อยมา หากใครมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่ว็บไซต์นี้ iMoney.co.th หรือติดต่อผ่านทางเฟสบุ๊คได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ต้องลากันไปก่อน พบกันใหม่ในบทความต่อไปนะคะ สวัสดีค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.bangkokinsurance.com/insurance/personal-accident-insurance.html