บทความ : เลือกอะไรดี TMB หรือ KTC บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ บัตรไหนดี ค่ายไหนโดน ถ้ามองหาอยู่ ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามผลงานของพวกเราทีมงาน imoney.in.th มาตลอดครับ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกแล้ว ซึ่งแน่นอนครับ พวกเราได้นำบทความดีๆที่พวกเราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆได้ศึกษาและติดตามกันเช่นเคยครับ  สำหรับวันนี้เราจะพูดถึง บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ กันครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายให้เซฟที่สุด ก็คงต้องมองหาบัตรเครดิตที่ฟรีเรื่องของค่าธรรมเนียมกันใช่ไหมล่ะครับ แต่ว่า ธนาคารที่ให้บริการเรื่องบัตรเครดิตนั้นมีมากมายเหลือเกิน ซึ่งวันนี้พวกเราได้ รวบรวมสิทธิดีๆของบัตรเครดิฟรีค่าธรมเนียมตลอดชีพ ของ TMB กับ KTC ที่น่าสนใจ และ โดดเด่นที่สุด ไว้แล้วครับ จะมีบัตรอะไรบ้าง ดีอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราไปเลือกดูกันเลยครับ

Advertising :

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

ต้องขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/บัตรเครดิต-ชำระเงิน-การทำธุรกรรม-926862/

บัตรเครดิตธนาคารทหารไทย TMB

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

TMB เป็นบัตรเครดิตอันดับแรกๆเลยครับ ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และ แรกเข้าครับ เพราะมีบัตรทั้งหมด 3 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรแบบไหน ก็ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพแน่นอนครับ ถ้าอย่างนั้นแล้ว เราไปดูกันเลยครับ

บัตร ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท  สำหรับบัตรเครดิดนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่  เพื่อนๆจะได้รับเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูงครับ อีกทั้งรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาทเลยทีเดียวครับ  พิเศษสุดๆครับ เพราะว่าบัตรนี้ ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นด้วย บริการจาก VISA payWave นั่นเองล่ะครับ

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

บัตร ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์  บัตรนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆเลยครับ อาชิเช่น รับ 1 คะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส (TMB Reward Plus) จากทุกการใช้จ่าย 10 บาท นั่นเองครับ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบเก็บคะแนนแลกของนั่นเองครับ  โดยยังมี ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท เลยครับ  บัตรใบนี้ยังคงมีบริการจาก VISA payWave เพราะว่าบัตรนี้ ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น แค่แตะเองครับ สะดวกมากๆเลยครับ

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

บัตร ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ บัตรนี้มีจุดเด่นๆอยู่ที่เรื่องของ  ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % ครับ สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก นับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ รับดอกเบี้ยชิลล์ ชิลล์ 9.5% อีกด้วยครับ  พร้อมทั้ง รับเงินคืน 15% ของดอกเบี้ยที่เรียกเก็บด้วยครับ ทั้งนี้ร่วมอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารนั่นเองครับ

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

คุณสมบัติสมัครของบัตรทั้ง 3 ใบนี้ เพียงเพื่อน มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป ก็สามารถยื่นเรื่องขอทำบัตรได้ครับ ที่ธนาคารธหารไทยทุกสาขาได้เลยครับ

 

บัตรเครดิตกรุงไทย KTC

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

ถ้าหากจะพูดถึง KTC จะพูดได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีความนิยมที่สูงมากครับ แล้วยังมีหลากหลายประเภทหลากหลายระดับครับ ตั้งแต่ทั่วไป จน ถึง ระดับสูง ซึ่งสิทธิพิเศษต่างๆก็สูงตามไปด้วย รวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรก็ยิ่งสูงปรี้ดขึ้นไปอีก แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรเครดิต KTC โดยทั่วไปกันครับ เพราะว่าเป็นบัตรเครดิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพนั่นเองครับ เราไปดูกันเลยครับว่า มีบัตรไหนน่าโดน บ้างครับ

KTC X World Rewards MasterCard 

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

จุดเด่นของบัตรคือ รับคะแนนสะสม Forever Rewards X3 ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และต่างประเทศเป็นสกุลเงินต่างประเทศครับ

KTC World Rewards MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ สิทธิพิเศษ เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต KTC World Rewards MasterCard ในต่างประเทศ ทุกที่ ทั่วโลก อีกทั้งรับคะแนนสะสม Forever Rewards X2 ไม่กำหนดยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำหรือสูงสุด ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสมสูงสุดครับ

 

KTC X Visa Signature

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ รับคะแนนสะสม Forever Rewards X3 ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และต่างประเทศเป็นสกุลเงินต่างประเทศ อีกทั้งแลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตทุก 100,000 คะแนนสะสม แลกรับเครดิตเงินคืน 15,000 บาท เข้าบัญชีบัตรเครดิตครับ

KTC Visa Signature

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ สิทธิพิเศษ เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต KTC Visa Signature ในต่างประเทศ ทุกที่ ทั่วโลก พร้อมทั้งรับคะแนนสะสม Forever Rewards X2 ไม่กำหนดยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำหรือสูงสุด ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสมสูงสุดครับ

KTC Visa Platinum

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ อุ่นใจในทุกๆ ที่ ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ด้วยศูนย์บริการสมาชิก KTC PLATINUM LINE 0-2665-5666 ที่คอยตอบข้อซักถามและอำนวยความสะดวกในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับบัตรครับ

 KTC Titanium MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย ด้วยครับ

 KTC JCB Platinum

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% เมื่อขอใช้บริการ FLEXI by Phone สำหรับรายการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งรับส่วนลด 4% สำหรับตั๋วเครื่องบินในประเทศของสายการบินไทย บางกอกแอร์เวย์ครับ

 KTC Visa Gold ,KTC Gold MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 7% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผ่านศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี  พร้อมทั้งอุ่นใจด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงถึง 4,000,000 บาท ครับ

KTC Visa Classic , KTC Classic MasterCard

KTC Classic MasterCard

จุดเด่นของบัตรคือ รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 5% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผ่านศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี แถมยังอุ่นใจด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงถึง 1,000,000 บาทครับ

 KTC Cash Back Visa Platinum,KTC Cash Back Titanium MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

จุดเด่นของบัตรคือ รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆสูงสุดทันทีถึง 0.8% แถมยังไม่จำกัดวงเงินรวมถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า และไม่ต้องยุ่งยากด้วยนะครับ

KTC I am Titanium MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

จุดเด่นของบัตรคือ รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และ อินโดนีเซียครับ

KTC Senior Visa Platinum,KTC Senior Titanium MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

จุดเด่นของบัตรคือ รับเงินคืน 1% ของการใช้จ่ายทุกรายการที่เกิดขึ้นในวันพุธเข้าบัญชีบัตรเครดิต ในรอบบิลถัดไปของผู้ถือบัตรนั้นๆ ครับ

 KTC Travel Visa Platinum ,KTC Travel Titanium MasterCard

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพจุดเด่นของบัตรคือ ส่วนลด 4% – 7% ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของการบินไทย บางกอกแอร์เวยส์ครับ

    สำหรับข้อมูลบัตรเครดิตทั้งหมดนี้ ทั้งของ TMB  กับ KTC นั้นล้วนแล้วแต่เป็น บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพทั้งนั้นเลยนะครับ ซึ่งมีโปรโมชั่น และ สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ เพื่อนๆเชิญเลือกกันได้ตามสบายเลยนะครับ

พวกเราต้องขอขอบคุณข้อมูลหลักและภาพประกอบบทความจาก www.ktc.co.th และ www.tmbbank.com ด้วยนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูลดีๆแบบนี้ครับ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรดีๆ เพื่อเซฟค่าใช้จ่ายวันนี้ พวกเรานำมาให้เลือกหลากหลายแบบเลยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยหรือทหารไทยฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพของ TMB กับ KTC ก็ติดต่อได้ที่ธนาคารทหารไทยและธนาคารกรุงไทย ได้ทุกสาขา ในเวลาทำการของธนาคารได้เลยนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบบทความของพวกเรา แล้วอยากแชร์ก็อย่ารอช้าครับ ช่วยกัน กด Like กด Share กันได้เลยครับ พวกเราหวังว่าจะเป็นข้อมูลดีๆ อีกทั้งเกิดประโยชน์ แก่ผู้ที่สนใจครับ สำหรับในครั้งหน้าพวกเราทีมงาน imoney.in.th จะนำข้อมูลดีๆมาฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องทุกท่านอีกอย่างแน่นอนครับ สำหรับวันนี้ พวกเราขอกล่าวคำว่าสวัสดีครับ