บทความ : รู้หรือไม่ว่า? บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้นะ อยากรู้จัก KTC ถ้ามองหาบัตรเครดิตดีๆอยู่ ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านผู้อ่านที่ติดตามบทความของพวกเรา imoney.in.th มาโดยตลอดครับ เพิ่งจะผ่านพ้นเดือนเมษาหน้าร้อนกันไป ก็พบเจอกับวันหยุดยาวๆช่วงสงกรานต์ วันหยุดงานก็ได้พักผ่อนกับครอบครัว ตอนนี้ก็เริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว กับ เดือน พฤษภาคม นับได้ว่าตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมานั้น ก็เริ่มมีวันหยุดเข้ามาให้ชื่นใจครับก็คือ วันแรงงานแห่งชาติ ถัดมาไม่กี่วัน ก็เป็นวันฉัตรมงคลกับพืชมงคล นับได้ว่าใครที่ได้หยุดงานอยู่บ้าน ได้พักผ่อน ได้ไปเที่ยว ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีเลยทีเดียวครับ สำหรับพวกเรา imoney นั้น ต่อให้ใครจะหยุดงานไปไหน พวกเราก็ไม่เคยหยุดที่จะนำบทความดีๆมีสาระมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้ก่อน อัพเดทก่อนใครแน่นอนครับ ซึ่งหลากหลายบทความคุณภาพที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ศึกษากันในบทก่อนๆก็เป็นข้อพิสูจน์แล้วว่า พวกเราไม่ได้มาเล่นๆแน่นอนครับ สำหรับในวันนี้พิเศษสุดๆสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆสักใบ เอาไว้ใช้ในการจับจ่ายใช้สอย การท่องเที่ยว รวมถึงการกดเงินสดไว้ใช้สำรองอีกด้วยล่ะครับ เพราะวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ บัตรเครดิต KTC กันครับ เพราะว่าเป็นบัตรเครดิตที่เป็นที่นิยม ซึ่งมีสิทธิพิเศษที่ดีมากๆเลยทีเดียวครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจห้ามพลาดแน่นอนครับ วันนี้พวกเราได้รวมลักษณะเด่นๆ กับ เงื่อนไขของการเบิกเงินสดล่วงหน้าของบัตรเครดิตไว้แล้วล่ะครับ อันดับแรกนั้นเราจะพูดถึง ที่มาของ บัตรเครดิต KTC กันก่อนดีกว่าครับว่าคืออะไร หลายๆคนจะยังไม่รู้ ถ้าอย่างนั้นแล้วอย่ารอช้ากันเลยครับ เราไปดูกันเลยครับ

Advertising :

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/ยูโร-เงิน-จ่าย-เงินสด-การกู้ยืม-427533/

บัตรเครดิต KTC คืออะไร ?

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

         เพื่อนๆหลายๆคนคงจะทราบกันแล้วว่า บัตรเครดิตนั้นหมายถึงอะไร แต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่มีความรู้เรื่องบัตรเครดิตกันเลย ดังนั้นแล้ว การมีบัตรเครดิตสักใบ ก็ควรศึกษาในเรื่องที่สำคัญต่างๆกันไว้ด้วยล่ะครับ เพราะว่า การทำบัตรเครดิตไม่ใช่ว่าจะทำได้ หลายๆบริการมีเงื่อนไขที่ค่อนข้างจะซับซ้อน ดังนั้นควรศึกษากันให้ดีครับ

สำหรับ บัตรเครดิต KTC นั้น มีชื่อ เต็มๆคือ Krung Thai Card ครับ เป็นบริการของ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน) นั่นเองครับ ซึ่งเป็นบัตรเครดิต ที่ใช้ชำระสินค้า ค่าบริการต่างๆ กับร้านค้ามีมี สัญลักษณ์ VISA , MasterCard และ  JCB นั่นเองครับ ซึ่งสัญลักษณ์ที่กล่าวดังข้างต้นนั้น เป็น สัญลักษณ์ที่มีอยู่ทั่วโลกนั่นเองครับ ซึ่งทำให้เพื่อนๆที่ใช้บริการบัตรเครดิต สามารถใช้ได้สะดวกสบายในการใช้แทนเงินสดนั่นเองครับ ซึ่ง บัตรเครดิต KTC นั้นมีหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์ ทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งาน ได้ทุกระดับแน่นอนครับ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ต่างๆแบ่งออกเป็นดังนี้ครับ

– บัตรเครดิต KTC Visa /MasterCard Classic ทุกประเภท

– บัตรเครดิต KTC Visa /MasterCard Gold ทุกประเภท

– บัตรเครดิต KTC Titanium MasterCard ทุกประเภท

– บัตรเครดิต KTC Visa /MasterCard/JCB Platinum ทุกประเภท

– บัตรเครดิต KTC Visa Signature/World Rewards MasterCard ทุกประเภท

แต่ละประเภทบัตรนั้นก็แตกต่างในเรื่อง เงื่อนไขการให้บริการ สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ ครับ ซึ่ง แยกไปตามการใช้งานนั่นเองล่ะครับ

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิต  KTC  มีอะไรบ้าง?

ข้อดีของการมีบัตรเครดิต  KTC สรุปสิทธิโดยรวมๆแล้ว ผู้ถือบัตรจะมีสิทธิพิเศษดังนี้ครับ

 • ได้รับสิทธิ์ในการผ่อนชำระสินค้า 0% อีกทั้งรับส่วนลดต่างๆ ส่วนลดคืนเงินสด และ สะสมแต้มแลกของครับ
 • ได้รับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ กับ บัตรเครดิตครับ
 • สามารถจ่ายค่าสาธารณูปโภค และ ค่าใช้จ่ายต่างๆได้ผ่านบัตรเครดิตได้
 • ใช้ทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ ไม่ว่าจะเป็น การซื้อ หรือ การขาย นั่นเองครับ
 • มีประกันอุบัติเหตุ พร้อมทั้งประกันชีวิตคุ้มครองจากการเดินทางด้วยครับ
 • สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้า เพื่อใช้ฉุกเฉินได้ครับ
 • พกบัตรเครดิตใบเดียว ดีกว่า ปลอดภัยกว่า พกเงินเยอะๆ แน่นอนครับ

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

ลักษณะสำคัญของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต KTC มีอะไรบ้าง ?

 ลักษณะที่สำคัญ ที่เด่นๆ ของบัตรเครดิต KTC นั้น มีดังนี้ครับ

 • วงเงินบัตรเครดิต : วงเงินอนุมัติสูงสุดนั้นจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์ ในเรื่องการพิจารณาของบริษัท โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนนั่นเองล่ะครับ
 • อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ : 10% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละเดือน แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ครับ
 • สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้า ที่สามารถเบิกถอนได้ ในแต่ละครั้ง : สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิตที่เหลือขณะนั้น

รายละเอียดบัตรเครดิต KTC  ของการกดเงินสดล่วงหน้า

บัตรเครดิต KTC  กดเงินสดได้ด้วย!! หรือจะเรียกได้ว่าเป็นการ เบิกถอนล่วงหน้าใช้ฉุกเฉินได้นั่นเองครับ แต่ว่า บัตรไหนจะกดได้เท่าไหร่บ้าง ไปดูกันครับ

 • บัตรเครดิต KTC Visa Signature / KTC World Rewards MasterCard / KTC Visa Platinum / KTC Platinum MasterCard/ KTC JCB Platinum สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน
 • บัตรเครดิต KTC Visa Gold / KTC Titanium MasterCard/ KTC Gold MasterCard สูงสุด 50,000 บาทต่อ วัน
 • บัตรเครดิต KTC Visa Classic / KTC Classic MasterCard สูงสุด 20,000 บาท ต่อ วัน

    สำหรับทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว เรื่องจํานวนเงินที่ บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ จะเบิกถอนได้ในแต่ละครั้ง หรือต่อวันขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และข้อ จำกัดของเครื่อง ATM แต่ละธนาคารด้วยครับ

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

อัตราดอกเบี้ย หรือ ค่าธรรมเนียม ของ บัตรเครดิต และ การเบิกเงินสดล่วงหน้า

     ค่าธรรมเนียมแรกข้าวของบัตรนั้น จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าของบัตรเครดิตทุกประเภทครับ สำหรับค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า คือเท่ากับ 3% ของยอดเงินที่เบิกถอนแต่ละครั้ง เบิกถอนไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ต่อ ครั้งนั่นเองครับ ส่วนค่าธรรมเนียมรายปี ถ้าเป็นบัตรเครดิต KTC ทั่วไป ที่ฟรีตลอดชีพครับ

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับเพื่อนๆ สำหรับเงื่อนไขต่างๆ สิทธิเบื้องต้น การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต KTC นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ดีๆ กันอยู่หรือเปล่าครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจจะสมัครบัตรเครดิตของ KTC สามารถยื่นเรื่องทางออนไลน์ได้นะครับ ผ่านทาง www.ktc.co.th กันได้เลยครับ ส่วนเพื่อนๆที่สะดวกอยากสมัครด้วยตัวเองก็สามารถ ติดต่อขอสมัครได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาได้เลยครับ บัตรเครดิตดีๆ บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้สบายๆ ไว้ใช้ฉุกเฉินได้ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการเงินฉุกเฉิน ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังมีสิทธิอื่นๆด้วยตลอดปีแบบนี้ สนใจอย่ารอช้า สมัครกันเลยครับ สุดท้ายนี้ท่านผู้อ่านท่านใด อยากจะแชร์บทความของพวกเรา ก็สามารถแชร์ได้ตามสบายเลยนะครับ เพราะจุดประสงค์สูงสุดของพวกเรา imoney.in.th อยากให้บทความของพวกเราเกิดประโยชน์กับเพื่อนๆที่สนใจครับ สำหรับบทความหน้าจะเป็นบทความอะไรนั้น ต้องติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอลาเพื่อนๆทุกคนไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 

Credit : ขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบจาก www.ktc.co.th ด้วยครับ