บทความ : ไลฟ์สไตล์ใหม่ กับ กรุงศรีออนไลน์แอพ ธนาคารออนไลน์ กับการใช้งานบน Smart Phone ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

เพื่อนๆเบื่อไหม ? กับการต้องไปโอนเงินที่ธนาคาร เบื่อไหมกับการรอคิวนานๆ? เป็นใครๆก็เบื่อใช่ไหมล่ะครับ เพราะการที่อยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบ กลับต้องไปรอคิว ที่ธนาคารกับการธุรกรรมการเงินต่างๆ ต้องไปเจอใครหลายๆคนบางคนก็ทำหลายเรื่อง หลายอย่างเหลือเกิน เวลาไม่คอยใคร แล้วธุระอย่างอื่นอีกที่ต้องไปทำ จะทำยังไงดีล่ะทีนี้ ? แต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับ พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้หาทางออกมาให้เพื่อนๆแล้วครับ นั่นคือ แอพพลิเคชั่นการทำธุรกรรมทางการเงินบนมือถือ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาครับ ซึ่งเพื่อนๆสามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ โอนเงิน เช็คยอดเงิน ชำระค่าบริการต่างๆได้โดยไม่ต้องไปธนาคารนั่นเองครับ ซึ่งสะดวกมากๆเลย เอาหล่ะครับ ตอนนี้เพื่อนๆคงมีคำถามหลายๆอย่างที่อยากจะถามพวกเราใช่ไหมล่ะครับ พวกเรามีคำตอบให้เพื่อนๆแน่นอนครับ ดังนั้นกรุงศรีออนไลน์แอพ นั้นจะมีบริการอะไรบ้าง มีรายละเอียดการสมัคร การใช้งานนั้น ใช้อย่างไรบ้าง พวกเราจะนำเพื่อนๆทุกคนไปรู้จักกับกรุงศรีออนไลน์แอพกันแน่นอนครับ ถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

Advertising :

กรุงศรีออนไลน์แอพ

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก https://pixabay.com/th/มาร์ทโฟน-ผู้หญิง-สาว-iphone-ของ-569076/

กรุงศรีออนไลน์แอพ

“เรื่องเงิน…เรื่องง่าย กับการทำธุรกรรมทางธนาคารบน iOS และ Android”

แอพพลิเคชั่นกรุงศรีออนไลน์นี้ทำอะไรได้บ้างล่ะ ?

สำหรับในปัจจุบันนั้นบทบาทของสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือ Android นั้น เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของพวกเราทุกคนอย่างแน่นอนครับ ซึ่งแน่นอนถึงคำว่า  Online ครับ เพราะว่าเจ้าพวกนี้มี internet ที่ติดตัวตลอดเวลาไม่ว่าเราจะไปที่ไหน ดังนั้นการที่เราโหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ ก็สามารถทำธุรกรรมการเงินได้ทุกที่แน่นอนครับ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น  เพื่อนๆก็สามารถบริหารจัดการบัญชี และบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีได้เพียงปลายนิ้วคุณสามารถเข้าดูบัญชีของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลกครับ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ตรวจดูอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา สร้างบัญชีใหม่ หรือผูกบัญชีกับบัตรเครดิตในเครือธนาคารฯ แอพพลิเคชั่น “Krungsri” ดังนั้นพร้อมแล้วที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขั้นกับบริการต่างๆของธนาคารดังนึ้ครับ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ในเครือธนาคารกรุงศรี ดูบัญชีเงินฝาก, บัตรเครดิต, สินเชื่อ, สินเชื่อรถ, อนุพันธ์ และกองทุนต่าง ๆ ครับ
 • ตรวจดูยอดเงินคงเหลือในบัญชี พร้อมทั้ง ตรวจดูการเดินบัญชีย้อนหลัง

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • โอนเงินและชำระค่าบริการต่าง ๆ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตในเครือธนาคารฯ หรือ ชำระการวางหลักประกันค้ำประกันหลักทรัพย์/อนุพันธ์ ค่าซื้อหุ้นจอง IPO ค่าซื้อหลักทรัพย์และอื่นๆ พร้อมทั้ง ชำระค่าต่อภาษี ค่าบริการด้านคัดสำเนาเอกสาร ค่าบริการโอนทะเบียน ค่าพ.ร.บ. ค่างวดรถยนต์ และค่าประกันรถยนต์

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • สามารถตั้งเวลาชำระค่าบริการและรายการโอนเงิน แจ้งเตือนรายการต่าง ๆ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ใช้แลกคะแนนสะสม ค้นหาสาขา หรือตู้ ATM ที่ใกล้ที่สุด พร้อมหาโปรโมชั่นบัตรเครดิตในบริเวณใกล้เคียงด้วยครับ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

จุดเด่นของบริการแอพนี้คืออะไร ?

เป็น App เดียวที่ครอบคลุมการให้บริการทางธนาคารมากที่สุด สามารถใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ iOS (iPhone, iPod touch, iPad) และระบบปฏิบัติการ Android ที่มีการใช้งานแพร่หลายมากที่สุดครับ ซึ่งการทำงานและ การใช้งานสะดวกและทันสมัย เนื่องจากการออกแบบอยู่ภายใต้การใช้งาน application สมัยใหม่ ลืมได้เลยกับการใช้งานทางธนาคารแบบเดิมๆแบบที่ผ่านมา ซึ่ง การเริ่มต้นใช้งานก็ง่ายแค่ Download จาก app store หรือ google play ก็เริ่มใช้งานเบื้องต้นได้ทันที ไม่จำเป็นต้องสมัครใช้บริการอะไรทั้งนั้นครับ แต่ที่สำคัญที่สุด ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการ Download application รวมถึงค่าสมัครใช้บริการและค่าใช้งานรายเดือนครับ ถ้าเพื่อนๆต้องการทำธุรกรรมทางการเงินลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการผ่าน Krungsri Mobile Application ได้ทันทีครับ

สมัครแอพพลิเคชั่นนี้อย่างไร ?

การสมัครนั้นแบ่งออกเป็น 3 กรณีดังนี้ครับ ซึ่งไม่ยากเลยครับ พวกเราได้แบ่งเป็นขั้นตอนไว้แล้วครับ อ่านแค่ครั้งเดียวก็เข้าใจครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยครับว่า มีอะไรบ้างครับ

กรณีที่เพื่อนๆใช้บริการ Krungsri Online อยู่แล้ว สามารถนำ Username และ Password มาสมัครใช้งานได้ทันทีครับ

 • กรอก Usernameและ Password ของ บริการ Krungsri Online

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ระบบทำการ Loginให้อัตโนมัติครับ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

กรณีที่เพื่อนๆยังไม่ได้สมัครใช้บริการ Krungsri Online แต่ถือบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของธนาคาร สามารถนำข้อมูลบัตรมาสมัครใช้งานได้ทันทีครับ

 • เลือกสมัครบริการด้วย Krungsri Debit /ATM Card หรือ Credit Card ครับ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ตั้งค่า Username,หมายเลขโทรศัพท์มือถือและ Email ที่ใช้กับบริการ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ตรวจสอบและยืนยันข้อมูลกดปุ่มเข้าใช้งานได้ทันทีครับ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

กรณีที่เพื่อนๆใช้บริการ Credit Card Online Service อยู่แล้ว สามารถนำ Username และ Password มาสมัครใช้งานได้ทันทีครับ

 • เลือกสมัครบริการด้วย Credit Card Online User

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

 • กรอกข้อมูล Usernameและ Password ของบริการ Credit Card Online เพื่อ Login เข้าใช้งานครับ

กรุงศรีออนไลน์แอพ

ค่าธรรมเนียมต่างๆล่ะ เป็นอย่างไร ?

 • ถ้าการดาวน์โหลด Application,การสมัครใช้บริการ, ตรวจสอบข้อมูลทางการเงินต่างๆนั้นไม่คิดค่าธรรมเนียมครับ
 • ถ้าโอนเงินภายในบัญชีตนเอง ภายในธนาคาร ในเขตสำนักหักบัญชี ไม่คิดค่าธรรมเนียม แต่ถ้า ข้ามเขตสำนักหักบัญชี จะฟรี 5 ครั้งแรกของเดือนครั้งต่อไป 10 บาท /รายการครับ
 • ถ้าโอนเงินไปยังบุคคลอื่นภายในธนาคาร ในเขตสำนักหักบัญชี จะไม่คิดค่าธรรมเนียม แต่ถ้าข้ามเขตสำนักหักบัญชี จะฟรี 5 ครั้งแรกของเดือน ครั้งต่อไป 10 บาท /รายการครับ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสมัครกรุงศรีออนไลน์แอพ นั้น ก็สามารถโหลดมาได้ครับ ที่ App Store และ  Google Play Store ตามลิ้งด้านล่างครับ

Google Play :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.krungsri.kma
App Store : https://itunes.apple.com/th/app/krungsri/id571873195?mt=8

กรุงศรีออนไลน์แอพ

ต้องขอขอบคุณข้อมูลหลักและภาพประกอบบทความจากเวปไซต์  www.krungsri.com  และ www.thaimobilecenter.com ครับ

ยุคสมัยนี้เป็นยุคแห่งความทันสมัยจริงๆครับ คนยิ่งเยอะขึ้นๆทำให้เสียเวลามากขึ้น การมีแอพพลิเคชั่นออนไลน์ดีๆแบบนี้อย่าง กรุงศรีออนไลน์แอพ นั้น ทำให้การธุรกรรมทางการเงินนั้นสะดวกได้ดีขึ้นมากๆครับ อีกทั้งยังปลอดภัยไร้กังวลด้วยครับ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอย่าลืมโหลดมาใช้บริการกันนะครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆท่านใด ชอบบทความนี้ของพวกเราช่วยกันกด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อเป็นข้อมูลดีๆแก่ผู้ที่ให้ความสนใจด้านนี้ครับ ช่วยแชร์กันต่อๆไปนะครับ สำหรับในครั้งหน้าพวกเราทีมงาน imoney.in.th นั้นจะนำบทความดีๆมาฝากท่านผู้อ่านอย่างแน่นอนครับ สำหรับในวันนี้ขอให้ทุกท่านได้รับประโยชน์ และ ความสุข กับบทความของพวกเรานะครับ สวัสดีครับ