บทความ : K-Mobile Banking PLUS กสิกรไทย!! แอพมือถือธนาคารยุคใหม่ อุ่นใจเรื่องเงินไปกับกสิกรไทย ประทับใจทุกบริการ By iMoney.in.th

สวัสดีครับ สำหรับเพื่อนๆที่ติดตามบทความของพวกเราทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดครับ ซึ่งในบทความที่แล้วๆมานั้น เราได้พูดถึง แอพลิเคชั่นสุดสะดวกบนมือถือ ของธนาคารต่างๆไปบ้างแล้ว ใช่ไหมล่ะครับ วันนี้ถึงคิวของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ที่ทำธุรกรรมทางการเงินบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน ชำระหนี้ ซื้อ-ขายกองทุนต่างๆ เป็นต้นครับ ซึ่องคือแอพลิเคชั่นธนาคารออนไลน์ของ ธนาคารกสิกรไทย มีชื่อเรียกว่า K-Mobile Banking PLUS ครับ ซึ่งเพื่อนๆที่ไม่เคยใช้แอพนี้ ก็ต้องมีความสงสัย แล้วก็อยากทราบรายละเอียดของแอพลิเคชั่นอย่างแน่นอนครับ ซึ่งพวกเราทีมงานขอบอกตรงนี้เลยครับว่า แอพพลิเคชั่นนี้สามารถตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่ทำธุรกรรมการเงินบ่อยๆได้เป็นอย่างดีครับ ส่วนรายละเอียดต่างๆจะมีอะไรบ้าง พวกเราได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญ และเข้าใจง่ายไว้แล้วครับ ถ้าพร้อมแล้วพวกเราไปดูบริการนี้ไปพร้อมๆกันเลยครับ

Advertising :

kmobilebanking

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก https://pixabay.com/th/คน-เพศชาย-ธุรกิจ-เเท็บเล็ต-731479/

จุดเด่นของ แอพ K-Mobile Banking PLUS กสิกรไทย

kmobilebanking

แอพพลิเคชั่นนี้ สามารถ ตกแต่งแอพพลิเคชั่นได้ตามใจชอบครับ ทั้งพื้นหลังแอพและปกบัญชี ทำให้เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครเลยครับ  อีกจุดหนึ่งที่เป็นจุดเด่นหลักๆเลยคือ โอนเงินได้สะดวก ไม่ต้องจำเลขบัญชีครับ เพราะสามารถโอนเงินผ่านเบอร์มือถือได้เลยครับ แถมยังปลอดภัยด้วย เพราะว่ามีหลักฐานการทำธุรกรรมการเงินเป็น e-Slip  ครับ เรื่องการจ่ายบิลก็สะดวกและเป็นจุดเด่นในบริการนี้ด้วยครับ เพราะว่าสามารถแสกน บาร์โค๊ด และกดจ่ายได้เลยครับ ซึ่งที่พวกเรากล่าวมานี้เป็นจุดเด่นของแอพนี้ครับ ซึ่งสะดวก และ ล้ำสมัยมากครับ น่าสนใจมากๆ ส่วนรายละเอียดของจุดเด่นเหล่านี้นั้น เราไปดูในลำดับถัดไปกันเลยครับ

ซึ่งรายละเอียดสั้นๆได้ใจความ ของแอพนี้ พวกเรานำมาให้เพื่อนๆได้ดูกันแล้วครับ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

บริการหลากหลายในที่เดียว  บริการธนาคารบนมือถือ เช็ค โอน เติม จ่าย เร็วและง่ายได้ทุกที่ บริการการค้นหาตู้เอทีเอ็มและสาขาใกล้เคียง

kmobilebanking

เช็คยอดรวดเร็ว ตกแต่งแอพได้ดังใจ  รู้ยอดเงินเร็วทันใจ ยอดเงินในบัญชีจะโชว์โดยอัติโนมัติหลังใส่รหัสผ่านรู้ความเคลื่อนไหวบัญชีจากทุกรายการ ผ่านทุกช่องทาง ของธนาคารได้ย้อนหลัง 5 วันตกแต่งพื้นหลัง และเลือกปกบัญชีได้ตามใจ ในสไตล์ของคุณเองสามารถปิดการแสดงยอดเงินในบัญชี เพื่อความเป็นส่วนตัวได้

kmobilebanking

โอนเงินง่าย หลากหลายรูปแบบ ในขั้นตอนเดียว

ใหม่! แค่รู้เบอร์โทรก็โอนเงินได้ แค่กรอกเบอร์มือถือของผู้รับโอน ระบบจะดึงเลขที่บัญชีกสิกรไทยของท่านนั้นมากรอกให้โดยอัติโนมัติ ทั้งนี้ต้องเป็นเบอร์มือถือที่ใช้บริการ K-Mobile Banking PLUS เท่านั้นและผู้รับโอนท่านนั้นต้องเปิดรับโอนด้วยเบอร์มือถือ แถมยังมี e-slip ให้เป็นหลักฐานด้วยครับ

kmobilebanking

kmobilebanking

ไม่ต้องจำ ทำ QR Code แทนเลขที่บัญชีในการโอนได้  สามารถนำเลขที่บัญชีธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่างๆ มาสร้างคิวอาร์โค้ด แล้วเก็บไว้ในอัลบั้มภาพในมือถือของท่าน จากนั้นส่งคิวอาร์โค้ดดังกล่าวผ่านทางอีเมล์ หรือแชร์ผ่านทางโซเชียลแชทต่างๆ ให้กับเพื่อน หรือให้เพื่อนส่งคิวอาร์ โค้ด ของบัญชีของเพื่อนมาที่ท่าน จากนั้น เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด กดโอนได้ทันที ไม่ต้องกรอกข้อมูลใดๆ ง่าย มั่นใจ ไม่มีพลาด

kmobilebanking

 

จ่ายบิลทันใจ แค่สแกนบาร์โค้ดและกดจ่ายเท่านี้ก็เรียบร้อย เปลี่ยนมือถือของคุณให้เป็นที่จ่ายบิลง่ายๆ แค่สแกนบาร์โค้ดผ่านแอพและกดจ่าย เท่านี้ก็เรียบร้อย รองรับบิลหลักๆ ค่าไฟฟ้านครหลวง บิลค่ามือถือรายเดือนค่ายหลักบิลบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย ครับ

kmobilebankingkmobilebanking

เติมเงินมือถือได้ทันใจไม่มีค่าธรรมเนียม เติม Easy Pass ก็แสนง่ายดาย เติมเงินมือถือเอไอเอสวันทูคอล แฮบปี้ดีแทค ทรูมูฟเอช ได้สะดวกง่ายดาย ไม่มีค่าธรรมเนียม หรือ เติมเงินบัตรทางด่วน Easy Pass ได้ง่ายๆ ไม่ต้องรอครับ

วิธีการสมัคร แอพ K-Mobile Banking PLUS กสิกรไทย ทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K-Mobile Banking PLUS
 • iPhone/iPad ดาวน์โหลดจาก App Store ค้นหา “K-Mobile Banking PLUS”
 • Android ดาวน์โหลดจากPlay Store ค้นหา “K-Mobile Banking PLUS”
 1. ขอรับรหัสเพื่อเปิดใช้บริการ
  – เข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น เลือก “เปิดใช้บริการได้ที่ตู้ K-ATM/สาขา”

kmobilebanking
– เลือก “ขอรับรหัส”

kmobilebanking
– ระบบจะแสดงรหัสสมัครบริการ 6 หลัก ทางหน้าจอ และ SMS เพื่อใช้สมัครบริการที่ ตู้ ATM

kmobilebanking

เมื่อเพื่อนๆกด สมัครบริการเต็มรูปแบบผ่านตู้เอทีเอ็มหรือสาขา เมื่อเลื่อนไปทางขวาจนถึงหน้าสุดท้าย จะพบปุ่มขอรับรหัสซึ่งเมื่อกด ระบบจะส่งรหัสสมัครบริการมาที่หน้าจอและส่งผ่าน sms โดยรหัสมีอายุใช้งาน 24 ชม. และสามารถกดขอใหม่ได้

 1. เปิดใช้บริการได้ด้วยตนเองที่ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย
  –  เลือก “กองทุน / สมัครบริการ / K-Mobile Banking / อื่นๆ”
  –  เลือก “สมัคร K-Mobile Banking”
  –  เลือก “K-Mobile Banking PLUS”
  –  เลือก “สมัคร K-Mobile Banking PLUS”
 • ใส่หมายเลขมือถือ 10 หลัก
 • ใส่รหัส 6 หลักที่ได้รับทางหน้าจอหรือ SMS
 • ตั่งรหัส ใหม่เพื่อใช้เข้าสู่ระบบK-Mobile Banking PLUS
 • เมื่อได้รับข้อความยืนยันการสมัคร ท่านสามารถ
 • เริ่มใช้บริการ เช็ค โอน เติม จ่ายได้ทันที

 

ทำไมต้องยืนยันการสมัครใช้บริการ K-Mobile Banking PLUS ที่ตู้ ATM ?

การเปิดใช้บริการที่ตู้ ATM เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยชั้นสูงของธนาคารที่ให้ท่านสามารถยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีที่แท้จริงด้วยการใช้บัตรและรหัสเอทีเอ็มควบคู่กับ “รหัสสมัครบริการ” ที่ได้จากการกดขอรับรหัสสมัครบริการบนแอพในมือถือ โดยท่านสามารถเปิดใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น.

วัน-เวลาในการให้บริการ ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ยกเว้นการชำระบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ ชำระค่าสินค้า/บริการ สามารทำได้ตั้งแต่เวลา 00.00 – 22.00 น.

kmobilebanking

     สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ควรมีติดเครื่องไว้นะครับ เพราะทั้งสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยไร้กังวล แอพดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ

ต้องขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบบทความจาก www.kasikornbank.com ด้วยครับ

kmobilebanking

จัดได้ว่า แอพพลิเคชั่นนี้ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบทำธุรกรรมทางการเงินบ่อยๆอีกทั้งยังสะดวก ปลอดภัยด้วยครับ ถ้าเพื่อนๆมีข้อสงสัยอื่นๆ หรือ อยากจะสมัครก็ติดต่อสอบถามกับธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาครับ แอพดีๆแบบนี้ ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไม่ควรพลาดโหลดแอพ K-Mobile Banking PLUS ไว้ติดเครื่องกันนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทควทมของพวกเรา ช่วยกัน กด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ หรือจะแชร์ข้อมูลดีๆให้ญาติสนิท มิตรสหายของเพื่อนๆด้วยก็ได้ครับ สำหรับครั้งหน้านั้น จะเป็นบทความรีวิวแอพพลิเคชั่นของอะไร จะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามพวกเรา imoney.in.th ไว้ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อนครับ