บทความ : ประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิต สานฝันหลักประกันทางการศึกษา อนาคตสร้างได้ที่นี่!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับเพื่อนๆท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน iMoney นำบทความดีๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวสมาชิกกันอีกแล้วครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังเป็นกังวลเรื่องการศึกษาของๆลูกๆ หลานๆ ล่ะก็ วันนี้ไม่ควรไม่พลาดกับบทความของพวกเรานะครับ เพราะการศึกษานั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตของทุกคนครับ คุณพ่อคุณแม่ ก็อยากจะเห็นลูกๆประสบความสำเร็จทางด้านการศึกษา วันนี้พวกเราจะมาแนะนำประกันที่จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกของคุณ ซึ่งมีเงินคืนทุกๆ ปี และเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา  เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับอนาคตทางการศึกษาของลูกว่าจะได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่องตามที่ต้องการ นั่นก็คือ แบบประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิตครับ ซึ่งเป็น 1   ในโครงการแผนประกันโครงการประกันชีวิตเปี่ยมสุขนั่นเองครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบประกันการศึกษาแบบนี้อยู่ วันนี้ iMoney ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้เพื่อนๆแล้วครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดของ แบบประกัน เกษมทวี 14/7 กันเลยครับ

ไทยประกันชีวิต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แบบประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิต 

ไทยประกันชีวิต ได้จัดตั้งโครงการประกันชีวิตเปี่ยมสุขขึ้น ซึ่งในนั้นประกอบไปด้วยแบบประกันต่างๆ ที่มีความสำคัญกับการใช้ชีวิตของครอบครัวครับ ไม่ว่าจะเป็น ประกันผู้สูงวัย ประกันชีวิต อุบัติเหตุ รวมถึงประกันการศึกษาด้วยครับ ที่วันนี้พวกเราทีมงาน iMoney ได้รวบรวมข้อมูลของ แบบประกัน เกษมทวี 14/7 ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ

แบบประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิต

“เลือกผลตอบแทนคุ้มค่า…คุ้มเวลา
เลือกหลักประกันระยะสั้น…เพื่อการศึกษา

สำหรับประกันแบบนี้ ก็เหมือนกับประกันสะสมทรัพย์ ซึ่งมีเงินปันผลตอบแทนเมื่อครบสัญญานั่นเองครับ เพราะว่าลูกๆคือทุกสิ่งทุกอย่างของคุณพ่อคุณแม่ การมอบการศึกษานั้น จึงเปรียบได้ว่าเป็นของขวัญอันล้ำค่าของชีวิต เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมอนาคตอันสดใสสำหรับลูกๆของเราครับ  ถึงแม้ปัจจุบันค่าใช้จ่ายทางการศึกษาไม่ว่าทั้งในและต่างประเทศจะเพิ่มขึ้น เพื่อนๆหมดกังวลได้เลยครับ เพราะว่าแบบประกัน “เกษมทวี 14/7” นับเป็นอีกหนึ่งหลักประกันการศึกษา ที่จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกของคุณ ซึ่งมีเงินคืนทุกๆ ปี และเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับอนาคตทางการศึกษาของลูกๆ ว่าจะได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่องตามที่ต้องการอย่างแน่นอนครับ ต่อไปเราไปดูจุดเด่นของประกัน เกษมทวี 14/7 กันเลยครับ

จุดเด่นของประกัน เกษมทวี 14/7

  • อุ่นใจ…เงินคืนตลอดสัญญาควบคู่กับความคุ้มครอง
  • มั่นคง…เงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา
  • สานฝัน..หลักประกันทางการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น
  • คุ้มค่า…เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับจุดเด่นของประกัน น่าสนใจมากๆครับ ต่อไป เราไปดูตัวอย่างการจ่ายผลประโยชน์ของประกันนี้กันเลยครับ พวกเราได้รวบรวมมาเป็นตารางให้ด้านแล้วครับ

ตารางแสดงตัวอย่างการจ่ายผลประโยชน์ จาก แบบประกัน เกษมทวี 14/7

ผลประโยชน์แบบประกัน ผู้เอาประกันภัย เพศชาย อายุ 30 ปี

จำนวนเงิน (บาท)

จำนวนเงินเอาประกันภัย

100,000

ชำระเบี้ยประกันภัยปีละ
รวมชำระเบี้ยประกันภัยทั้งหมด (20,600 x 7 ปี)

20,600
144,200

ผลประโยชน์กรณีมีชีวิตอยู่
1. รับเงินคืน 4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (รวม 14 ครั้ง)
2. รับเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
3. เงินปันผล*
รวมผลประโยชน์สูงสุดตลอดสัญญา

56,000
120,000

176,000

ผลประโยชน์มากกว่าเบี้ยประกันภัย

31,800

คุ้มครองชีวิต รับจำนวนเงินเอาประกันภัย

120,000

 

เรียกได้ว่า ผลประโยชน์ต่างๆไม่ใช่น้อยเลยครับ ต่อไปเราไปดูเงื่อนไขของการเอาประกันตัวนี้กันดีกว่าครับ

เงื่อนไขการประกันภัย ของ  แบบประกัน เกษมทวี 14/7

 

อายุรับประกัน

1 เดือน – 70 ปี

ระยะเวลาคุ้มครอง

14 ปี

ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย

7 ปี

จำนวนเงินเอาประกันภัย

ขั้นต่ำ 50,000 บาท

การชำระเบี้ยประกันภัย

รายปี, ราย 6 เดือน, ราย 3 เดือน และรายเดือน

 

เงื่อนไขการสมัครหรือซื้อก็ไม่ยุ่งยากเลยครับ ต่อไป ไปดูผลประโยชน์จาก แบบประกัน เกษมทวี 14/7 กันเลยครับว่าจะได้อะไรจากประกันนี้บ้าง

 

ผลประโยชน์ของ  แบบประกัน เกษมทวี 14/7

ครบรอบปี รับเงินคืนของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกวันครบรอบปีกรมธรรม์

ครบกำหนดสัญญา

  • รับเงินคืน 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
  • รับเงินปันผล

เสียชีวิตระหว่างสัญญา  คุ้มครองชีวิต 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตลอดสัญญา

มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้นเลย แถมมีความคุ้มครองชีวิตถึง 120% เลยครับ แถมยังมีผลตอบรับที่เยี่ยมเลยแบบนี้ไม่ทำไม่ได้แล้วล่ะครับ

ถ้าหากเพื่อนๆที่อ่านบทความ ประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิต แล้วสนใจอยากจะทำประกัน สามารถคลิ๊กที่นี่เพื่อกรอกรายละเอียดกันได้เลยครับ

ความสำคัญของลูกๆนอกจากจะเรื่องประกันชีวิตแล้ว ก็ยังมีการศึกษาของเค้าครับ เพราะไม่ว่าพ่อแม่คนไหนๆก็อยากให้ลูกประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียน เพราะเรียกได้ว่าเป็นพื้นฐานของการทำงานแต่ละอย่าง เด็กๆพ่อแม่ก็สอนให้ตั้งใจเรียน อยากให้เรียนเก่งๆ เมื่จบมาแล้วจะได้ทำงานดีๆไม่ลำบาก เมื่อเห็นความสำเร็จของลูกๆแล้ว คนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเราๆ ก็สบายใจขึ้นครับ เพราะเค้าสามารถดูแลตัวเองได้ พร้อมที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง และ แข็งแรงนั่นเองครับ ดังนั้น แบบประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิต ก็เหมาะสมกับคุณพ่อคุณแม่ที่มองอนาคตของลูกๆ ทั้งเรื่องการศึกษา และการใช้ชีวิต อนาคตดีๆของลูกๆ ความสำเร็จต่างๆ พร้อมทั้งความคุ้มครองของประกัน เงินผลประโยชน์ต่างๆ ที่คุ้มสุดๆไปเลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความนี้สามารถกด ไลค์ กด แชร์ แบ่งให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆอ่านกันได้ตามสะดวกเลยนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต ประกันภัยต่างๆ สามารถสอบถามได้ทาง FaceBook กันได้อีกเช่นเคยครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney ครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ประกัน เกษมทวี 14/7 จาก ไทยประกันชีวิต