บทความ : ประกันภัยการเดินทางภายในประเทศ จาก MSIG คุ้มครอง คุ้มค่า รับได้ตั้งแต่อายุ 1 ถึง 70 ปี By iMoney.in.th

ประกันเดินทางในประเทศ-ประกันเดินทางmsig

Credit:https://pixabay.com

ประกันภัยการเดินทางภายในประเทศ จาก MSIG

เบี้ยประกันตกวันละ 15 บาท ให้ความคุ้มครองสูงสุด 20 แผน

หลังจากที่พวกเรา iMoney ได้อัพเดทแผนประกันการเดินทางต่างประเทศ รวมถึงประกันสำหรับเรียนต่อต่างประเทศ จาก MSIG กันไปแล้ว ซึ่งมีแต่ต่างประเทศ คราวนี้จะมาแนะนำสำหรับคนที่ชอบเที่ยว เดินทาง ทำงานในประเทศกันบ้าง ซึ่งแต่ละคนที่มีความเสี่ยงเรื่องการเดินทางกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ทำงาน กับ ที่พัก ระหว่างการเดินทางก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ รวมทั้งท่องเที่ยวภายในประเทศ ก็จะได้รับความคุ้มครองเช่นเดียวกันครับ มาพร้อมกับจุดเด่นคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท ตกๆแล้วจ่ายเบี้ยประกันเพียงวันละ 15 บาท ซึ่งเพื่อนๆสามารถเลือกแผนประกันได้ถึง 20 แบบเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มครองเยี่ยม เหมาะกับเพื่อนๆอย่างแน่นอน”

จุดเด่นของประกัน

  • ได้รับความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท
  • เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 15 บาท เท่านั้น
  • มีแผนประกันให้เลือก 20 แบบ เริ่มคุ้มครองตั้งแต่ 1 แสนบาท

เงื่อนไขของประกัน

สำหรับ ประกันการเดินทางภายในประเทศ จาก MSIG ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องมีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น รวมทั้งจะต้องไม่มีอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งผิดปกติ พิการ บกพร่อง หรือทุพพลภาพ การเสียชีวิต จะต้องมีสาเหตุแค่อุบัติเหตุเท่านั้น ซึ่งจะมีข้อยกเว้นอยู่มากมาย เช่น การฆ่าตัวตาย การโดยสารสายการบินที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียน พร้อมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

ประกันชนิดนี้ เหมาะสมกับ

เป็นประกันการเดินทางที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่เดินทางภายในประเทศบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เรียน หรือท่องเที่ยว มีแผนประกันเลือก 20 แบบ พร้อมทั้งเบี้ยประกันที่ไม่แพง เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกคน เพราะทุกท่านต้องตกอยู่ในความเสี่ยงเรื่องการเดินทางอยู่ตลอดเวลาอย่างแน่นอน

คุณสมบัติของผู้รับประกันภัย

  • ตั้งแต่อายุ 1 ถึง 70 ปี ทุกเพศ
  • จะต้องมีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
  • ต้องไม่มีส่วนใด พิการ

ถ้าสนใจประกันการเดินทางจาก MSIG สามารถสมัครได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า เอ็ม เอส ไอ จี ทุกสาขา”

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่: https://www.msig-thai.com