บทความ : วิธีสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ ทำยังไง ? อยากรู้ต้องดู!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับท่านผู้ท่านทุกท่านครับ ไม่ได้ห่างหายไปไหนครับ พบกับพวกเรา iMoney.in.th เว็บไซต์ ที่รวบรวมข้อมูลโปรโมชั่น เงื่อนไขสมัคร กับข้อมูลที่น่าสนใจของการเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อทุกประเภท พร้อมทั้งติดสอบถาม เรื่องเงิน กับพวกเราได้กับทาง Facebook ครับ วันนี้พิเศษสุดๆกับเพื่อนๆที่ อยากจะมี อยากจะได้บัตรเครดิตไว้ใช้สักใบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น ทุกโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น เดินทาง ช้อปปิ้ง คืนเงิน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะกินจะเที่ยวก็สุดคุ้ม กับ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ครับ ซึ่งวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney จะมาแนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์  พร้อมกับ รายละเอียดที่สำคัญอื่นๆกับบัตรเครดิตประเภทต่างๆที่เพื่อนๆทุกคนควรรู้ ข้อมูลในวันนี้เน้นๆแน่นๆ เข้าใจง่าย ไม่งงแน่นอนครับ ถ้าหากเพื่อนๆทุกคนท่านผู้อ่านทุกท่านอยากรู้กันแล้ว พวกเราไปดูกันดีกว่าครับ ว่า วิธีสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ ทำยังไง? มีบัตรอะไรน่าสนบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

Advertising :

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็น ธนาคารที่ให้บริการทางการเงินหลายประเภทครับ ไม่ว่าจะเป็น บัญชีเงินฝาก สินเชื่อ รวมถึง บัตรเครดิตด้วย โดยหลักๆแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นสถาบันทางการเงินที่มั่นคงอันดับต้นๆของประเทศครับ โดยให้บริการมาตลอดระยะเวลามาหลายปีครับ ซึ่งมีโปรโมชั่นดีๆสำหรับบัตรเครดิตแน่นอนครับ ก่อนอื่นเลย เราไปดูประเภท และ รายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นของบัตรเครดิตที่เพื่อนๆจะสมัครกันก่อนครับ บัตรเครดิตทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิย์แบ่งออกเป็น 10 ใบด้วยกันครับ แต่ บัตรไหนถูกใจ บัตรไหนตอบโจทย์คุณได้ เลือกไลฟ์สไตล์แบบไหนที่เหมาะกับเรา ไปดูกันเลยครับ

ตารางแสดงข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์เบื้องต้น

ชื่อบัตรเครดิต

ประเภทบัตรเครดิต

จุดเด่น/เหมาะสำหรับ

วงเงินอนุมัติสูงสุด/ขั้นต่ำชำระเงิน

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

บัตรเครดิตทั่วไป,บัตรมาสเตอร์การ์ดชอบช้อปปิ้งทั่วไป,กับชอบส่วนลดคืนเงินสด5 เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10%  ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คิง พาวเวอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิตร่วมร้านค้ากับKingPower,บัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดทั่วไปชอบท่องเที่ยว-เดินทาง-ช้อปปิ้งทั่วไป2-5 เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10% ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โตโยต้า

บัตรเครดิตร่วมร้านค้า-บริการ TOYOTA บัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดทั่วไปชอบใช้รถ สิทธิพิเศษสำหรับ TOYOTA และ ชอบปิ้งทั่วไป2-5 เท่าของรายได้/ ชำระขั้นต่ำ 10% ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินัม

บัตรเครดิตวีซ่า,มาสเตอร์การ์ด Platinumช้อปปิ้งทั่วไป,เดินทาง,ทานอาหาร,ดูหนัง,ออกกำลังกาย และ สุขภาพ5 เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10% ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม

บัตรเครดิตร่วมร้านค้า-บริการกับ แสนสิริ บัตรวีซ่าชอบแต่งบ้าน,ซื้อบ้าน,ช้อปปิ้งทั่วไป ถ้าเป็นบ้านโครงการของแสนสิริรับส่วนลดพิเศษ2-5เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ10% ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี

บัตรเครดิตทั่วไป,บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดช้อปปิ้งทั่วไป,เดินทาง,ทานอาหาร,ดูหนัง,ออกกำลังกาย และ สุขภาพ5เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10%  ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตร้า แพลทินัม

บัตรเครดิตทั่วไป,บัตรวีซ่าช้อปปิ้งทั่วไป,เดินทาง-ท่องเที่ยว2-5เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10% ไม่น้อยกว่า 5 ร้อยบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB BEYOUND PLATINUM

บัตรเครดิตทั่วไป,บัตรมาสเตอร์การ์ดเพื่อนๆที่ชอบช้อปปิ้งทั่วไป และ การเดินทางท่องเที่ยว2-5เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10% ไม่น้อยกว่า 1 พันบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB FRIST

บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่มีเงินลงทุนเฉลี่ย 10ล้านบาทขึ้นไป,บัตรมาสเตอร์การ์ดผู้ที่ชอบช้อปปิ้งทั่วไป ,เดินทางท่องเที่ยว,รักสุขภาพ,ความงาม,รักการออกกำลังกาย- ฟิสเนส2-5เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ 10% ไม่น้อยกว่า 1 พันบาท

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ Private Banking

บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่มีเงินลงทุนเฉลี่ย 50 ล้านบาทขึ้นไป,บัตรวีซ่าช้อปปิ้งทั่วไป,เดินทาง,ทานอาหาร,ดูหนัง,ออกกำลังกาย และ สุขภาพ2-5เท่าของรายได้/ชำระขั้นต่ำ10% ไม่น้อยกว่า 1 พันบาท

 

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ทั้ง 10 ใบนี้มีข้อแตกต่างตามการใช้งานต่างกันไปครับ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหลักๆใช้เก็บคะแนนสะสมแลกของกำนัลสุดหรู หรือ แม้กระทั่งโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นส่วนลด อีกทั้งสิทธิพิเศษก่อนใคร เมื่อถือบัตรเครดิตนั้นๆด้วยล่ะครับ เพื่อนๆอาจจะเลือกบัตรเครดิต ที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้ว อย่ารอช้าครับ  อันดับต่อไปพวกเรา iMoney จะมาแนะนำวิธีง่ายๆสำหรับสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แบบออนไลน์กันให้ดูครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ไม่สะดวกไปสมัครด้วยตนเองที่ธนาคาร สมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้ครับ จะมีรายละเอียดและวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

ขั้นตอน สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

โลกของเราได้มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากขึ้น ทำให้อินเตอร์เน็ทนั้น เข้ามามีบทความกับการใช้ชีวิตที่มากขึ้นด้วยเช่นกันครับ มันทั้งสะดวกสบาย และ รวดเร็วมากๆครับ ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ รวมถึงธนาคารอื่นๆนั้น ก็มีระบบสมัครบัตรเครดิตดิตแบบออนไลน์เสริมเข้ามาด้วย ทำให้เพื่อนๆสามารถกรอกข้อมูลผ่านทาง เว็บไซต์ของธนาคาร แล้วส่งข้อมูลรอการติดต่อกลับได้เลยล่ะครับ เอาล่ะครับเรามาดู วิธีสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ กันเลยครับ

ขั้นตอนที่ 1 เปิดหน้าเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิต SCB

เปิดผ่านได้ที่ลิ้งนี้เลยครับ : http://www.scbcreditcard.com/

หน้าตาเว็บไซต์จะเป็นแบบนี้ครับ

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

เพื่อนๆสามารถเปิดเว็บไซต์ของธนาคารได้ทางออนไลน์ได้เลยครับ เว็บไซต์นี้จะเกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตของ SCB โดยตรงครับ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น เงื่อนไข รายละเอียด คะแนนสะสม SCB Reward พร้อมทั้งติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์นี้โดยตรงครับ iMoney ขอแนะนำว่าให้เปิดผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ โนตบุ๊คจะดีกว่า เปิดผ่านมือถือ หรือ แท็บเล็ต บางรุ่นที่ยังไม่สนับสนุนปลั๊กอินของเว็บไซต์ครับ 

ขั้นตอนที่ 2 คลิกเข้าไปที่ “สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ Online”

 สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ขั้นตอนที่ 3  กรอกข้อมูลตามความจริงให้ครบถ้วนและถูกต้องครับ”

พอเข้ามาแล้วจะมีหน้าตาเว็บไซต์ให้เรากรอกข้อมูลครับ ซึ่งเป็นข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลเงินเดือน และรายละเอียดที่สำคัญครับ ตามรูปภาพประกอบเลยครับ

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ขั้นตอนที่ 3  “เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร”

เพื่อนๆชอบบัตรใบไหน ต้องการสมัครบัตรใบไหนก็เลือกกันได้เลยล่ะครับ

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ขั้นตอนที่ 4  “ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวหรือแก้ไข”

***ถ้ามีข้อมูลที่กรอกผิดสามารถ กดปุ่ม BACK กลับไปแก้ไขได้ครับ***

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ขั้นตอนที่ 5 “สรุปข้อมูลทั้งหมดของการสมัคร”

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

ขั้นตอนนี้ไม่ยากครับแค่ให้เพื่อนๆตรวขสอบข้อมูลของเพื่อนๆว่าถูกต้องหรือไม่ ไม่อย่างนั้นแล้วการติดต่อกลับ จะมีปัญหา และ ไม่ถูกต้องนั่นเองครับ ถ้าหากผ่านการตรวจสอบในเบื้องต้นนี้แล้วธนาคารจะติดต่อกลับอีก ภายใน 5วันครับ

  ที่สำคัญการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ นั้น เพื่อนๆต้องกรอกข้อมูลตามความจริงด้วยนะครับ ส่วนฐานเงินเดือนที่ธนาคารต้องการนั้นต้อ 15,000 บาท ต่อ เดือนนะครับ ตามกฎธนาคารแห่งประเทศไทยครับ

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับ วิธีสมัครบัตรเครดิตแบบออนไลน์นั้นไม่ต้องยุ่งยากเลยล่ะครับ ขั้นตอนต่อไปก็แค่ส่งเอกสารข้อมูลต่างๆเพื่อยืนยันการสมัคร อีกไม่กี่อึดใจก็ได้ใช้บัตรเครดิตแล้ว ซึ่งการมีบัตรเครดิตไว้สักใบก็ไม่ใช้เรื่องเสียหายครับ มีข้อดีที่สะดวกในการใช้เดินทางท่องเที่ยว การช้อปปิ้งต่างๆด้วยครับ เป็นตัวเลือกสำรองทางการเงิน เวลาเงินขาดมือ ไม่พอใช้ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆกันด้วยล่ะครับ เพื่อนๆคนไหนอยากจะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ สามารถทำตามขั้นตอนข้างต้นได้เลยนะครับ หรือถ้าหากสะดวกไปที่ธนาคารโดยตรงก็สามารถเข้าไปติดต่อสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขาครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา iMoney อยากส่งต่อสิ่งดีๆแบบนี้ ก็ กด Like กด Share กันได้เลยนะครับ สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ การเงิน บัตรเครดิต สามารถ inbox เข้ามาสอบถามผ่านทาง Facebook กันได้นะครับ สำหรับในครั้งหน้านั้นพวกเราจะนำข้อมูลดีๆแบบนี้มาแนะนำอีกแน่นอน จะเป็นเรื่องอะไร ต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบบทความจาก www.scbcreditcard.com 

Facebook Page: https://www.facebook.com/imoneyinth/