บทความ : จะติดต่อบัตรเครดิต KTC ทำอย่างไร? เริ่มที่ไหน? อยากรู้ต้องดู!! By iMoney.in.th

เพื่อนๆหลายคน หรือ ลูกค้าบัตรเครดิตหลายๆท่าน คงจะเคยประสบปัญหากับบัตรเครดิตกันใช่ไหมครับ การหาทางออกสำหรับปัญหาคือการเข้าไปหาข้อมูลจากบริการออนไลน์อย่าง KTC Click หรือโทรหาธนาคาร บริษัทผู้ให้บริการ บัตรเครดิตของเรา เพื่อแจ้งปัญหา แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้นั่นเองครับ อีกเรื่องหนึ่งของบัตรเครดิต ก็คือ การติดต่อสอบถามบริการ ติดต่อข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆครับ หรือเรียกโดยรวมว่า การติดต่อสอบถาม ซึ่งปัญหาของทุกๆคน ไม่เหมือนกันแน่นอนครับ พิเศษสุดๆกับลูกค้าบัตรเครดิต ของ KTC ครับ เพราะว่าวันนี้พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้รวบรวมข้อมูลการติดต่อบัตรเครดิต KTC ไว้ทุกเส้นทางของปัญหาเลยครับ ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับลูกค้าของ KTC กับเพื่อนๆที่ต้องการติดต่อสอบถามกับ ทาง KTC นั่นเองล่ะครับ จะว่าไปแล้ว อย่าเสียเวลากันเลยครับ ไปดูกันเลยครับ

Advertising :

ติดต่อบัตรเครดิตkt

 

ขอขอบคุณรูปภาพต้นฉบับจาก https://pixabay.com/th/โทรศัพท์-พูดคุย-การทำงาน-communi-81677/

ถ้าอยากจะติดต่อบัตรเครดิต KTC ทำอย่างไร? เริ่มยังไง?

ติดต่อบัตรเครดิตkt

สำหรับช่องทางการติดต่อกับ KTC นั้น มีหลากหลายช่องทางด้วยกันครับ ตามสะดวกในการติดต่อของเพื่อนๆครับ มีหลักๆ ด้วยกัน 4 ช่องทางครับ 

  • ติดต่อด้วยตัวเองที่สำนักงานใหญ่
  • ติดต่อแบบฝากข้อความ เพื่อตอบกลับ ผ่านเว็ปไซต์
  • ติดต่อผ่านโซเชี่ยว Facebook Page
  • ติดต่อทางโทรศัพท์

ติดต่อ บัตรเครดิต KTC ด้วยตัวเองที่สำนักงานใหญ่

เพื่อนๆที่ชอบการรู้ด้วยตัวเอง อยากรู้อะไรก็ถามตรงๆ เช่นติดต่อที่สำนักงานกันไปเลย ให้มันรู้ๆกันไป ดังนั้น เรามาเริ่มกันที่ การไปติดต่อด้วยตัวเองที่สำนักงานใหญ่กันก่อนเลยครับ สำหรับคนที่อยู่ใกล้ ในพื้นที่ของ สำนักงานใหญ่ก็จะสะดวกในหลายๆอย่างแน่นอนครับ  ที่อยู่ของบริษัท คือ 591 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้น 14 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110  ครับ ถ้าใครยังหลงเรามีแผนที่มาให้ดูครับ

แผนที่ประกอบที่อยู่บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน)

ติดต่อบัตรเครดิตKTC

ติดต่อบัตรเครดิต KTC แบบฝากข้อความทางออนไลน์ เพื่อตอบกลับ ผ่านเว็บไซต์

เพื่อนๆที่ไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไหร่นัก ก็เหมาะการติดต่อแบบนี้ครับ  เพราะสามารถทำได้ทางออนไลน์ได้เลยครับ ไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถสอบถามผ่านทางออนไลน์ได้ หรือ ต้องการเอกสารใดๆ ส่งเอกสารใดๆเพิ่มครับ ง่ายนิดเดียวครับ

วิธีติดต่อผ่านเว็บไซต์

  • เข้าไปที่เว็ปไซต์ของบัตรเครดิต KTC ตามลิ้งค์ที่เราให้ไว้นี่ครับ https://ktc.co.th/th/ktc/ContactUs/index.htm

ซึ่งหน้าตาเว็บไซต์ จะเป็นแบบฟอร์มครับ ให้เรากรอกให้ครบ พอครบแล้ว ก็ส่ง Submit ครับ รอการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ กับข้อมูลติดต่อกลับที่ให้ไว้ครับ

หน้าตาเว็ปไซต์ครับ

ติดต่อบัตรเครดิตKTC

ติดต่อบัตรเครดิต KTC ผ่าน Facebook Page

เพื่อนๆที่ใช้คอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟน กันเป็นประจำ เล่น Facebook บ่อยๆ ทางบัตรเครดิตKTC เปิด Page ให้เพื่อนๆสอบถามกันได้แล้วครับวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบัตรเครดิตทั่วไป กับ ลูกค้าที่เดินทางและท่องเที่ยวกับ พิเศษสุดๆครับเพื่อนๆ ไม่ต้องกดนั่งกดค้นหา เรามีลิ้งมาให้แล้วครับ

หน้าตา Facebook Page KTC Real Privilege

ติดต่อบัตรเครดิตKTC

  • ลิ้ง Facebook Page สำหรับ สอบถามข้อมูล การเดินทาง ท่องเที่ยว หรือ KTC World นั่นเองครับ https://www.facebook.com/KTCWorldCommunity

หน้าตา Facebook Page KTC World Community

ติดต่อบัตรเครดิตKTC

 

 

ซึ่งสิ่งที่ไม่ธรรมดาไปมากกว่าการตอบคำถามก็คือ ถ้าหากเพื่อนๆกดติดตาม Page ไว้ สามารถรู้ข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ก่อนใครผ่านทาง Facebook ของเพื่อนๆเลยครับ แต่เรื่องการเปิดบริการตอบคำถามนั้น ทั้ง 2 เพจ มีเวลาจำกัดนะครับ แค่ 8.00-20.00 เท่านั้นนะครับ

ติดต่อบัตรเครดิต KTC ผ่านทางโทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่เล่น Facebook ไม่ชอบแชท ไม่มีเวลาว่างไปที่สำนักงาน เพื่อนๆสามารถโทรศัพท์ สายตรงได้ถึงบริษัทฯ ได้เลยครับ

ด้วยเบอร์โทรศัพท์ตามนี้ครับ

เบอร์โทรศัพท์ KTC World Travel Service บริการสำหรับสอบถาม การเดินทาง ท่องเที่ยว

  • โทร. 0-2665-5050

เบอร์โทรศัพท์ KTC Phone บริการสอบถามเรื่องทั่วไป ตลอด 24 ชั่วโมง

  • โทร. 0-2665-5000

ติดต่อบัตรเครดิตKTC

เห็นไหมล่ะครับ ช่องทางการติดต่อบัตรเครดิต KTC นั้นไม่ยุ่งยากเลยครับ มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายอีกด้วยครับ เหมาะสำหรับ การใช้ชีวิตของเราจริงๆครับ ไม่ว่าจะสะดวกแบบไหน ก็ติดต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อบัตรเครดิตKTC

เพื่อนๆเคยได้ยินไหมครับว่า “ทุกปัญหานั้น มีทางแก้เสมอครับ” ไม่ว่าเราจะทำอะไร ต้องมีทางออก ทางแก้ไขได้เสมอครับ ถ้าเกิดบัตรเครดิตของเรามีปัญหาล่ะก็ ติดต่อกับบริษัทได้ทางช่องทางข้อมูลด้านบนได้เลยครับ ไม่ว่าจะทางไหน ติดต่อได้หมดครับ สำหรับ ช่องทางติดต่อบัตรเครดิต KTC นั้นมีถึง 4 ช่องทางหลักๆ ไม่ว่าจะสงสัยเรื่องอะไร KTC ยินดีตอบได้ทุกปัญหาครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของเรา อยากจะแชร์ข้อมูลดีๆ บทความดีๆแบบนี้ ก็สามารถทำได้ตามสะดวกเลยครับ ส่วนเพื่อนๆที่มีข้อสงสัยอะไร เกี่ยวกับบัตรเครดิต สินเชื่อ เงินฝาก สามารถ Inbox ทางข้อความผ่านทาง Fanpage ของเราได้นะครับ อย่าลืมนะครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney ครับ

ติดต่อสอบถามที่ https://www.facebook.com/imoneyinth/?fref=ts

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบบทความและข้อมูลหลักจาก www.ktc.co.th