บทความ : เงื่อนไขบัตรเครดิตสะสมไมล์ City Bank พร้อมโปรสมัครบัตรวันนี้ ชอบบิน ชอบเที่ยว ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีปีใหม่ไทย สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆพร้อมทั้งท่านผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ เทศกาลนี้เรียกได้ว่าใครออกจากบ้านต้องเป็นเปียกกันแน่ล่ะครับ ถ้าไม่อยากเปียกก็นอนอยู่บ้านไปก่อนนะครับ แต่ถ้าใครจำเป็นต้องไปทำงานในช่วงนี้ก็ต้องหาอะไรกันเปียกกันด้วยนะครับ ช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ ยิ่งเป็นเทศกาลสงกรานต์ ผู้คนต่างนิยมออกไปเล่นน้ำคลายร้อน ตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงไปเที่ยวทะเล หลายๆคนกลับภูมิลำเนาบ้านเกิด ไปพักผ่อน เพื่อเติมพลังในการกลับมาทำงาน ส่วนเพื่อนๆอีกหลายคนก็วางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศกัน ล่ะสินะครับ วันนี้พิเศษสุดๆครับ สำหรับเพื่อนๆท่านใดกำลังมองหาบัตรเครดิตสะสมไมล์ ใช้แลก ใช้เป็นส่วนลดต่างๆของสายการบิน วันนี้พวกเรา imoney.in.th ได้นำสาระของข้อมูลดีๆของ เงื่อนไขบัตรเครดิตสะสมไมล์ ของ ธนาคาร ซิตี้ แบงค์ ครับ พร้อมกับรวบรวมโปรโมชั่นสมัครบัตร อีกทั้งสิทธิโดนๆ ไว้ให้เพื่อนๆแล้วครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่ ห้ามพลาดกับบทความของเราในวันนี้นะครับ เรารวบรวมมาให้อ่านง่าย เข้าใจง่าย ได้สาระเน้นๆแน่นอนครับ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ ว่าเงื่อนไขที่ว่าเนี่ยจะดีแค่ไหนกัน

Advertising :

บัตรเครดิตสะสมไมล์

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/ใบปลิว-เริ่มต้น-เวิก-ถอด-1277230/

บัตรเครดิตสะสมไมล์ City Bank

 

บัตรเครดิตCity Bank นั้น มีหลายประเภทครับ ซึ่งพวกเราได้หยิบมา 3 ใบครับ เพราะเป็นบัตรที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวที่สุด และ เป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ ที่น่าสนใจมากๆเลยครับ ซึ่งมีบัตรดังนี้ครับ

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ
– บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
– บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ครับ

บัตรเครดิตสะสมไมล์

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิตสะสมไมล์

จุดเด่นของบัตร
– รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายภายในประเทศ และ 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ
– บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่ง ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
– บริการลีมูซีน รับ-ส่ง และบริการ Fast Track 2 ครั้ง/ปี ทั่วเอเชีย แปซิฟิก

สิทธิพิเศษดีๆของบัตร

– ฟรีห้องพักโรงแรม สำหรับคืนที่ 4 กับโรงแรมใดก็ได้ทั่วโลก เมื่อจองและชำระผ่านบริการเลขาส่วนตัว ซิตี้ เพรสทีจ 0-2232-2333

– รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี (Relationship Bonus) ตามยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ตลอดทั้งปี โดยคะแนนสะสมพิเศษจะเพิ่มมูลค่าพร้อมๆกับจำนวนปีที่ท่านคงสมาชิกภาพกับธนาคารฯ
– ออกรอบฟรี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ 3 ครั้ง/ปี
– บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่ง ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
– สิทธิพิเศษ ณ ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำ ตลอดทั้งปี
– บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำ
– บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

การแลกคะแนนสะสมซิตี้แบงก์ รีวอร์ด

– 2 คะแนน แลก 1 ไมล์สะสม สาหรับ 5 โปรแกรมการสะสมไมล์ของสายการบินชั้นนำ Thai Airways’ Royal Orchid Plus, Singapore Airlines’ KrisFlyer, Cathay Pacific’s Asia Miles, Air Asia Big Loyalty Programme และ Delta SkyMiles
– แลกรับบัตรกำนัล อาทิ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า หรือของกำนัลมากมาย และค่าธรรมเนียมรายปี
– แลกรับของกำนัลมากกว่า 550 รายการ
– คะแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ด ไม่มีวันหมดอายุ

โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตวันนี้
รับ 50,000 คะแนนสะสมซิตี้แบงก์ รีวอร์ด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 20,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ และชำระค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท + vat 553 บาท ครับ

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตสะสมไมล์

จุดเด่นของบัตร
– ทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม แลกรับ 1 ไมล์สะสม และรับ Anniversary Bonus 25,000 คะแนน
– เอกสิทธิ์ในการก้าวสู่สถานะภาพสมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส ที่เร็วเหนือใคร
– ฟรี บริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบิน พร้อมบริการ Meet & Assist และ บริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบิน สุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี
สิทธิพิเศษดีๆของบัตร
– รับเอกสิทธิ์ในการเลื่อนสถานภาพ สู่บัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส เร็วกว่าใคร สำหรับสมาชิกบัตรหลัก
– ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 1 ล้านบาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรฯ + สะสมไมล์ 22,000 ไมล์ จากการบินกับการบินไทย ในระยะเวลาเดียวกัน หรือ ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 1 ล้านบาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรฯ + เดินทางระหว่างประเทศโดยการบินไทย 15 เที่ยวบิน ในระยะเวลาเดียวกัน
– พิเศษรับ Anniversary Bonus 25,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 1 ล้านบาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรฯ และต่ออายุสมาชิกบัตรฯ ในปีถัดไปๆ
– ฟรีบริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบิน 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน จำกัดระยะทาง 50 กม. จากบ้านถึงสนามบิน
– ฟรีบริการ Meet & Assist ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศกับสายการบินไทย
ฟรีบริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อแสดงบัตร โดยสารของสาย การบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศ
– รับบริการลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับ ต่างประเทศ ผ่านซิตี้แบงก์ ทราเวล เซอร์วิส โทร.0-2788-2888
– บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ภายในบ้าน และบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
การแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด
– 1 คะแนน สามารถแลกเป็น 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อแลกรับบัตรโดยสารการบินไทยและสายการบินใน กลุ่ม Star Alliance อาทิ Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Air China
– คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุ
โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตวันนี้
โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ผ่านทางออนไลน์
รับ 15,000 ไมล์สะสม สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรกชำระค่าธรรมเนียมรายปี 10,000 บาท (รวม VAT 700 บาท)ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 50,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ
รับไมล์สะสมสูงสุด 10,000 ไมล์ เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยระหว่างประเทศเพื่อเดินทางภายใน 12 เดือนหลังจากได้รับบัตร ทั้งนี้เที่ยวบินภายในทวีป รับ 5,000 ไมล์ และเที่ยวบินระหว่างทวีป รับ 10,000 ไมล์

บัตรเครดิตสะสมไมล์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิตสะสมไมล์

จุดเด่นของบัตร
– ทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสมฟรี
– บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี
– คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ
สิทธิพิเศษของบัตร
– ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม
– บริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อแสดงบัตรเครดิตฯ และบัตรโดยสารของสาย การบินไทย สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ
– รับบริการลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับ ต่างประเทศ ผ่านซิตี้แบงก์ ทราเวล เซอร์วิส โทร. 0-2788-2888
– บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
– ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 300,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี
การแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด
– 1 คะแนน สามารถแลกเป็น 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อแลกรับบัตรโดยสารการบินไทยและสายการบินในกลุ่ม Star Alliance อาทิ Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Air China
โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตวันนี้
โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ผ่านทางออนไลน์
รับไมล์สะสม 2,500 ไมล์
สมัครใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
– ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ
รับ 15 = 1 ไมล์ สำหรับยอดการใช้จ่ายภายใน 60 วัน หลังจากได้รับอนุมัติ
– ยอดใช้จ่ายไม่เกิน ไม่เกิน 100,000 บาท

บัตรเครดิตสะสมไมล์

 ชอบบิน ชอบเที่ยว สะสมแต้ม ตอบโจทย์ได้ครบเลยนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ จะสมัครบัตรเครดิตสะสมไมล์ ของ ธนาคาร City Bank วันนี้!!สมัครออนไลน์ได้แล้วผ่านทางเวปไซต์ www.citybank.co.th ครับ หรือ ถ้าอยากถามข้อมูล รายละเอียดอื่นๆก็ติดต่อที่ธนาคารได้ทุกสาขาใกล้บ้านเลยครับ

พวกเราต้องขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพประกอบบทความจาก www.citybank.co.th ด้วยนะครับ

บัตรเครดิตสะสมไมล์

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ ถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันบ้างรึเปล่าเอ่ย ทั้งสิทธิดีๆ โปรสมัครก็ดี๋ดี สำหรับ ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ถ้ามีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ได้ดีแบบนี้จะดีมากเลยครับ สำหรับบัตรเครดิตสะสมไมล์ ของธนาคาร City Bank นั้นถือว่ามีสิทธิที่น่าสนใจมากๆเลยครับ แถมยังมีคะแนนสะสมที่ไม่มีหมดอายุด้วย สะสมกันยาวๆเลยทีนี้ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่าน ที่ติดตาม imoney.in.th เป็นประจำนะครับ ถ้าหากชื่นชอบบทความนี้ ก็กดแชร์กันอีกเช่นเคยครับ พวกเราหวังว่าจะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่สนใจนะครับ สำหรับเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ มีปีละครั้ง ขอให้ทุกๆท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ในปีใหม่ไทยนะครับ สวัสดีครับ