บทความ : อยากได้บัตรเครดิตกรุงไทย? แบบไหนดี แบบไหนแจ่ม อัพเดท 2559 By iMoney.in.th

จะปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่า ในปัจจุบันนี้เป็นยุคสมัยแห่งความสะดวก รวดเร็วทันใจ  เพื่อนๆหลายๆคนมีความคิดใช่ไหมล่ะครับว่า อยากจะมีบัตรเครดิตไว้สักใบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต นำมาซึ่งความสะดวกในการใช้  ทั้งผ่อนชำระสินค้า รวมถึงการจ่ายชำระเงินตามร้านอาหารและการเดินทางไปต่างประเทศด้วย อีกทั้งไม่ต้องใช้เงินสดใช่ไหมล่ะครับ และถ้าพูดถึงบัตรเครดิตนั้น เป็นที่นิยมของคนทั่วโลกด้วยครับ ในวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney.in.th จะมาแนะนำเกี่ยวกับบริการบัตรเครดิตกรุงไทย หรือที่เพื่อนๆรู้จักกันในนามของ KTB หรือบัตรเครดิต KTC ครับ ทางธนาคารมีบัตรเครดิตหลายบริการหลายประเภทที่เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการอย่างแน่นอนเลยนะครับ ซึ่งถ้าเพื่อนๆสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิต เพื่อนๆลองมาศึกษารายละเอียดของบริการเครดิต รวมทั้ง สิทธิประโยชน์ต่างๆกันก่อนนะครับ ถ้าอย่างนั้นเราไปศึกษาไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่ามีบริการบัตรเครดิตอะไรบ้างครับ

Advertising :

โปรโมชั่นบัตรเครดิต กรุงไทย KTB มกราคม 2559

รวมมิตรบัตรเครดิตกรุงไทย พร้อมจุดเด่นจุดด้อย

บัตรเครดิต KTC X world Rewards MasterCard

สำหรับบริการบัตรเครดิตนี้ มีจุดเด่นของบริการคือ เพื่อนๆจะมีคะแนนสะสมในการใช้บัตรเครดิตด้วยครับ ซึ่งรับคะแนนสะสม Forever Rewards  × 3 ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว บัตรไม่จำกัดยอดคะแนนสูงสุด  อีกทั้งคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุด้วยครับ ถ้าถามว่าคะแนนนั้นได้มายังไงจะได้มาจากยอดการใช้งานทุก 25 บาทรับForever 1 คะแนนครับ สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตนี้ มีหลากหลายบริการพิเศษอาทิเช่น  ส่วนลดต่างๆ ในการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือตามร้านอาหารที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต KTC ครับ ถ้าเพื่อนๆมีคะแนนสะสมทุก 100,000 แต้มสามารถแลกรับเงินคืน 15,000 บาทด้วยนะครับ น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับเพื่อนๆดังนั้นเราไปดูลำดับต่อไปกันเลยครับ

บัตรเครดิต KTC world Rewards MasterCard

สำหรับบริการบัตรเครดิตนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต จะได้รับคะแนนสะสม Forever Rewards ×2 ไม่กำหนดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำหรือสูงสุด อีกทั้งค่าธรรมเนียมความเสี่ยงแปลงสกุลเงินจะไม่เกิน 2% ครับ พร้อมทั้งสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆในการท่องเที่ยวอีกมากมายเลยครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

บัตรเครดิต KTC X Visa Signature

สำหรับบัตรเครดิตชนิดนี้ มีจุดเด่นและสิทธิพิเศษดีๆมากมายเลยครับ อาทิเช่น รับคะแนนForever Rewards × 3 เมื่อใช้ผ่านบัตรเครดิต ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว รวมทั้งการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ อีกทั้งยังมีส่วนลดต่างอีกมายมายครับ ที่เข้าร่วมโครงการกับทางบัตรเครดิต KTC ครับทั้งในและต่างประเทศเลยครับ  น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

บัตรเครดิตกรุงไทย KTC Visa Signature

สำหรับบัตรเครดิตชนิดนี้มีสิทธิพิเศษที่ว่า เพียงเพื่อนๆใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต เพื่อนๆจะได้รับคะแนนสะสม Forever Rewards ×2 ด้วยกันครับ อีกทั้งไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำและสูงสุดด้วยครับ อีกทั้งไม่จำกัดแต้มคะแนนสะสมด้วยครับ พร้อมทั้งอัตรา ค่าธรรมเนียมในความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ จะไม่เกิน 2% จากยอดค่าใช้จ่าย หรือ เบิกเงินครับ แล้วยังมีสิทธิพิเศษกับทางสนามบินสุวรรณภูมิด้วยครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

สำหรับบริการเครดิตนี้ มีสิทธิพิเศษที่ว่า มีบริการคุ้มครองอุบัติเหตุด้วยวงเงินสูงสุด ถึง 8 ล้านบาทครับ พร้อมด้วยประกันกระเป๋าเดินทางหรือสูญหายจากการเดินทางต่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4 หมื่นบาทต่อครั้งด้วยครับ อีกทั้งเพื่อนๆยังมีเลขาส่วนตัวด้วยครับ โดย บริษัท International SOS ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือท่านครับ ยังมีส่วนลด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศอีกด้วยครับ น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับเพื่อนๆ เลือกสิ่งที่เหมาะสมและตอบโจทย์ของเราให้ดีที่สุดนะครับ  ดังนั้นเราไปดูลำดับต่อไปกันเลยครับ

 

บัตรเครดิตKTC Titanium MasterCard

สำหรับสิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยนี้  คือ เพื่อนๆจะได้รับคะแนนสะสมForever Rewards ถึง 2 เท่า พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% กับบริการ FLEXI by Phone เมื่อเพื่อนๆใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ สิงค์โปร ฮ่องกง มาเลเซียและอินโดนีเซีย พร้อมทั้งคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางวงเงินสูงสุดที่ 4 ล้านบาทเลยนะครับ พร้อมสิทธิพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ใน ฮ่องกง สิงค์โปร อินโดนีเซีย และมาเลเซียอีกด้วยครับ ยังมีส่วนลด 4% กับตั๋วเครื่องบินภายในประเทศอีกด้วยครับ  น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับเพื่อนๆ ถูกใจเพื่อนๆกันรึเปล่า ถ้ายังไม่ถูกใจไปดูบัตรเครดิตชนิดต่อไปกันต่อเลยครับ

บัตรเครดิต KTB JCB Platinum

สำหรับเพื่อนที่เดินทาง หรือ ใช้สกุลเงินของประเทศญี่ปุ่นบ่อยๆ บริการนี้เหมาะสมหรือเติมความสุขให้กับเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนครับ โดยมีสิทธิพิเศษดีๆคือ เพียงเพื่อนๆใช้จ่ายที่ญี่ปุ่นผ่านบัตรนี้ จะได้แต้มForever Rewardsถึง 2เท่าเลยครับ อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.69% ครับ เมื่อขอใช้บริการKTC FLEXI by Phone สำหรับรายการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยนะครับ เลือกวงเงินได้สูงถึง 5 เท่าของเงินเดือน สามารถเลือกจำนวนการผ่อนชำระได้ต่ำสุดถึง 10% กันเลยนะครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

บัตรเครดิต KTC Visa Gold และ KTC Gold MasterCard

สำหรับบัตรเครดิตทั้งสองชนิดนี้ ต่างกันแค่โปรโมชั่นแค่บางตัวครับ บัตรเครดิตนี้มีสิทธิประโยชน์ดีๆดังนี้ครับ พิเศษสำหรับส่วนลดตลอดปีจากร้านค้าต่างๆ หรือสินค้าแบรนเนมต่างๆ ที่มีสัญลักษณ์ ของ KTC ครับ อีกทั้งนี้ยังมีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุสำหรับการเดินทางสูงถึง  4 ล้านบาทกันเลยทีเดียวครับ พร้อมทั้ง มีส่วนลด 4% สำหรับตั๋วเครื่องบินภายในประเทศด้วยครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

 

บัตรเครดิต KTC Visa Classic และ KTC Classic MasterCard

สำหรับบัตรเครดิตทั้ง 2 ประเภทนี้ แต่งต่างกันที่โปรโมชั่นแค่บางตัวครับ ซึ่งบัตรเครดิตนี้มีสิทธิพิเศษเหมือนๆกันเลยครับก็คือ เพื่อนๆจะมีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางเป็นวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทครับ พร้อมทั้งมีสิทธิพิเศษตลอดปีสำหรับร้านอาหารหรือสินค้าแบรนเนม ต่างๆมากมายที่มีสัญลักษณ์ของ KTC ครับ ในส่วนของการเดินทางและการท่องเที่ยว   มีส่วนลด 4% สำหรับค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

บัตรเครดิต KTC Cash back visa Platinum และ KTC Cash Back Titanium Card

สำหรับบริการทั้งสองบัตรเครดิตนี้ มีสิทธิประโยชน์คือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไขครับ ให้วงเงินใช้จ่ายสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เพื่อนๆสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ถึง 100% จากเงินค่าใช้จ่ายที่คงเหลืออยู่ในขณะนั้นได้ครับ อีกทั้งยังมีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุดถึง 8ล้านบาทด้วยกันครับ แต่ถ้าเป็นบัตรของวีซ่าจะมีพร้อมทั้งประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางต่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4หมื่นบาทครับแต่ของบัตร มาสเตอร์การ์ดจะไม่มีประกันนี้ครับ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษหลายอย่างใช้ได้ทั่วโลกเลยครับ  บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการอย่างแน่นอนครับ

บัตรเครดิต  KTC I am Titanium MasterCard

สำหรับบริการบัตรเครดิตกรุงไทยนี้ จะมีสิทธิประโยชน์มากมาย เมื่อเพื่อนๆใช้จ่ายผ่านบัตรนี้ ที่ฮ่องกง สิงค์โปร มาเลเซีย และอินโดนีเซีย จะได้รับคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% กับบริการ FLEXI by Phone ด้วยครับ อีกทั้งยังมีการคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุดถึง 4 ล้านบาทครับ พร้อมทั้งยังมีสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำในต่างประเทศครับ ถ้าจะซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางภายในประเทศก็มีส่วนลดด้วย 4% ครับ วงเงินใช้จ่ายสูงสุด 5 เท่ารายได้ของเดือน เบิกเงินสดล่วงหน้าได้ 100% ด้วยครับ

บัตรเครดิตKTC Senior Visa Platinum และ Senior Titanium MasterCard

สำหรับสิทธิประโยชน์หลักๆของบัตรทั้งสองใบนี้ คือ เพื่อนๆจะได้วงเงินใช้จ่ายสูงสุด 5 เท่าของรายได้  ต่อเดือน สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ถึง 100% จากเงินค่าใช้จ่ายคงเหลืออยู่ในขณะนั้น พร้อมด้วยประกันคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4ล้านบาท อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์มากมายจากบัตรเครดิต ได้ทั่วโลกเลยครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการแน่นอนครับ

บัตรเครดิตKTC Travel Visa Platinum

สำหรับบัตรเครดิตชนิดนี้นะครับเพื่อนๆ มีสิทธิประโยชน์ คือ จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพครับ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆเลยครับ ให้วงเงินใช้จ่ายสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนครับ  เบิกถอนล่วงหน้าได้ 100% ครับ อีกทั้งยังมีการคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 8ล้านบาทเลยทีเดียวครับ พร้อมด้วยประกันกระเป๋าเดินทางเสียหาย หรือสูญหายจากการเดินทางต่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4 หมื่นบาทครับ พร้อมทั้งยังมีอีกทั้งสิทธิพิเศษกับร้านค้าและร้านอาหารทั่วโลกเลยครับ บริการนี้น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการบัตรแบบนี้แน่นอนครับ

บัตรเครดิต KTC JCB

สำหรับบริการบัตรเครดิตประเภทนี้ มีสิทธิประโยชน์ดังนี้ครับ  เพื่อนๆสามารถใช้จ่ายวงเงินได้สูงสุดถึง 5เท่าของรายได้ต่อเดือน สามารถเบิกถอนเงินล่วงหน้าได้ 100% เลยนะครับ พร้อมทั้งด้วยมีประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางให้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4ล้านบาทนะครับ และมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายทั่วโลกเลยนะครับ

****อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของบัตรทุกประเภท คือ อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี ส่วนค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินคือ 5% ต่อปีครับ****

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับข้อมูลและสิทธิประโยชน์บริการบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทย มีโปรโมชั่นที่ครอบคลุม หลากหลาย มากมาย ทั้งในประเทศ และก็ทั้งต่างประเทศเลย ถ้าเพื่อนๆสนใจหรือต้องการจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเหล่านี้ สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทย ได้ในเวลาทำการของธนาคารฯทุกสาขาได้เลยนะครับ หรือจะสมัครและสอบถามได้อีกหลายช่องทางครับ อาทิเช่น เว็บไซต์ หรือโทรไปที่ศูนย์บริการสมาชิก  ที่เบอร์ 0-2665-5444 ครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากว่าเพื่อนๆชอบบทความนี้ ช่วยกด Like กด Share เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆทุกท่านที่มีความสนใจจะทำบัตรเครดิต ได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจได้ดีขึ้นครับ วันนี้พวกเราทีมงาน iMoney.in.th ขอให้เพื่อนๆทุกท่านเลือกสมัครบัตรเครดิต ที่ตอบโจทย์ของเพื่อนๆทุกคนนะครับ พวกเราขอกราบสวัสดีครับ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ