บทความ : บัตรเครดิตกรุงศรี By iMoney.in.th

ในปัจจุบันนี้ถ้าพูดถึง บัตรเครดิต บริการนี้จะนำมาซึ่งความสะดวกสบายของการใช้จ่าย การซื้อสินค้า การเดินทาง สามารถเบิกเป็นเงินสดได้ เพื่อใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆหรือต่อเติมในส่วนที่ต้องการได้ครับ เพื่อความปลอดภัยและรวดเร็ว ในยุคสมัยนี้เพื่อนๆหลายคนอยากที่จะมีบัตรเครดิตไว้สักใบใช่ไหมล่ะครับ วันนี้พวกเราทีมงาน iMoney.in.th จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งในบัตรเครดิตของธนาคารฯนั้นมีหลายรูปแบบ หลายบริการมากมาย อาทิเช่น สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นกับร้านค้าต่างๆ ที่เหมาะสมกับเพื่อนๆอย่างแน่นอนครับ ดังนั้นรายละเอียดของบริการบัตรเครดิตรูปแบบต่างๆจะเป็นอย่างไรบ้าง พวกเราไปศึกษาพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

 

ทุกคำถาม-คำตอบ ทุกข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกรุงศรีที่คุณควรรู้ iMoney.in.th ที่เดียวจบ

  • เราสามารถเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีได้ที่ช่องทางไหนบ้าง?

   • กรุงศรี สมาร์ท คลิก  เป็นบริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตของทางกรุงศรีครับ ท่านสามารถเช็คยอด วงเงินคงเหลือ คะแนนสะสม หรือใช้แต้มเพื่อแลกของรางวัลได้ ท่านสามารถ ดูรายละเีอยดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.krungsricard.com/th/SpecialServices/smart-click.html
   • Application KMA ของธนาคารกรุงศรี ซึ่งภายในแอพสามารถทำอะไรได้เยอะแยะเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น เช็คยอดเงินฝาก โอนเงิน จ่ายบิล หรือจะจัดการเกี่ยวกับกองทุน และแน่นอนรวมถึงการจัดการเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรี เช็คยอด จ่ายบัตรได้เช่นกันครับ
   • ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา แน่นอนครับ เดินเข้าไป กดบัตรคิว ยื่นบัตรให้พนักงานเช็คยอดได้เลยครับ
   • Call center ของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี 02-6463000 กด 1  ให้บริการ 8.00 - 22.00 หรือถ้าท่านมีบัตรพิเศษแบบอื่น บางแบบมี call center เฉพาะที่ท่านสามารถโทรตรวจสอบเช็คยอดหรือทำธุรกรรมอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตได้ตลอด 24 ชม. สามารถ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ https://www.krungsri.com/bank/th/krungsri-consumer/contactus/creditcardservice.html
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีมีอะไรบ้าง หรือสามารถดูได้ที่ไหน?

   • อยากจะบอกว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตของบัตรกรุงศรีมีเยอะมากๆ ซึ่ง แบ่งเป็นประเภทต่างๆ เช่น ช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์ แฟชั่น อาหาร ท่องเที่ยว หรือจะแบ่งของเฉพาะบัตรประเภทต่างๆ เร็วๆนี้ ทาง iMoney จะรวบรวมสรุปมาให้ทุกท่านได้ดูแบบชัดๆ มีอะไรแบบไหนบ้าง แต่ตอนนี้ดูจากเว็บหลังกันไปก่อนเนอะ ตาม Link นี้ไปได้เลยจ้า https://www.krungsricard.com/th/Promotion.html
  • บัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ สามารถทำอะไรได้บ้าง แล้วเข้าใช้บริการยังไง?

   • ทุกท่านสามารถเข้าไปสมัครได้ที่นี่เลยจ้า https://servicekrungsrigroup.com/FormServicesWeb/kcc/login.jsp
   • ทำได้หมด เช็ควงเงิน ยอดหนี้ จะใช้จ่ายอะไร (ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบลาบลาบลา) หรือขอ Cashback
  • เบอร์โทรศัพท Call center บัตรเครดิตกรุงศรี?

   • Call center Krungsri credit card  เค้ามี call center กลางอยู่ครับ คือ 02-6463000 กด 1  ให้บริการ 8.00 - 22.00 หรือแต่บัตรบางแบบจะมี call center เฉพาะ ที่ให้บริการ ตลอด 24 ชม. ด้วยครับ เดี๋ยวเร็วๆนี้ iMoney จะรวบรวมมาให้ทุกท่านได้อ่านกันได้ง่ายๆครับ ตอนนี้ขอติดไว้ก่อน ดูจากเว็บหลักไปก่อนละกันนะครับ https://www.krungsri.com/bank/th/krungsri-consumer/contactus/creditcardservice.html
  • สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำยังไง?

  • เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตกรุงศรีได้ที่ไหน?

   • ท่านสามารถโทรสอบถามได้โดยตรงที่หมายเลข Call center ที่เราแจ้งรายละเอียดไว้ที่ด้านบนได้เลยจ้า
  • ดอกเบี้ยบัตรเครดิตกรุงศรี?

   • มีตั้งแต่ 0% - 28% ต่อปีเลยจ้า แล้วแต่ลักษณะของการรูดและสินเชื่อที่เราใช้ พวกโปร 0% ก็ตามนั้น ไปจนถึงกดเงินสดมาใช้นี่จะแพงที่ 28% จ้า (ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่แนะนำให้กดเงินสดจากบัตรเครดิตเนาะ ดอกเบี้ยน่ากลัวจริงๆ)
  • บัตรเครดิตกรุงศรีแลกของรางวัลอะไรได้บ้าง?

  • สำหรับการใช้แต้มบัตรเครดิตแลกของรางวัลของบัตรกรุงศรี มีเยอะมากครับ ตั้งแต่สากะเบือยันเรือรบเลย ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถดู catalog ล่าสุดได้ที่นี่ครับ https://servicekrungsrigroup.com/FormServicesWeb/customer/ecatalogue.do?d-611922-p=1&type=Merchandise&type=Merchandise&method=onSearchByPage
  • แต่จริงๆแล้ว เราสามาถใช้แต้มไปกับโปรโมชั่นต่างๆ ได้ด้วยนะครับ ดูหนัง ซื้อของ ถ้าจะลดเท่านั้นเท่านี้ หรือแม้แต่อลกคืนเป็น เงินยังได้ เดี๋ยวทาง iMoney จะสรุปมาให้เพื่อนๆ ดูแน่นอนครับ ตอนนี้ดูในเว็บหลักไปก่อนอีกเช่นเคย โดยการเลือกที่เมนู “แลกคะแนน” แล้วเลือกประเภทของรางวัลที่ต้องการทราบรายละเอียดได้เลยครับhttps://www.krungsricard.com/th/Home.html

  จ่ายค่าบัตรเครดิตกรุงศรีที่ไหนบ้าง?

  • เมื่อถึงเวลาที่จะต้องชำระบัตรเครดิตในแต่ละเดือน หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าจะสามารถจ่ายที่ไหนได้บ้าง และจ่ายช่องทางไหนที่จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม วันนี้ imoney มีช่องทางการจ่ายบัตรเครดิตกรุงศรีมาฝากกันค่ะ เพราะการจ่ายบัตรเครดิตกรุงศรีมีหลากหลายช่องทางให้คุณสามารถเลือกได้ตามที่คุณสะดวก สะดวกแบบไหนก็เลือกจ่ายแบบนั้นนะคะ แต่ยังไงอย่าลืมไปจ่ายกันนะคะ ไม่งั้นจะโดนดอกเบี้ยบานเลยค่ะ รวมถึงไปเสียประวัติการชำระด้วยนะคะ โดยแบ่งเป็นหลัก 3 ช่องทาง
  • จ่ายได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกช่องทางโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด 1.โดยการหักผ่านบัญชีเงินฝากอัตโนมัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยา (วิธีนี้ก็สะดวกดีค่ะ ทำให้ไม่ลืมการจ่ายอีกด้วยนะคะ) 2.จ่ายได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ 3.จ่ายได้ที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ 4.จ่ายผ่าน Krungsri Phone 1572 และ 5.จ่ายผ่าน Krungsri Online
  • จ่ายโดยการหักเงินจากบัญชีเงินฝากของธนาคารอื่นๆ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทน และธนาคารยูโอบี (การชำระนี้ด้วยวิธีนี้ จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการจ่ายนะคะ)
  • คุณสามารถจ่ายได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เพียงนำใบแจ้งหนี้ไปจ่ายได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือธนาคารอื่นๆ รวมไปถึง จ่ายแอพพลิเคชั่นของธนาคารอื่นๆที่คุณมี (การชำระนี้ด้วยวิธีนี้ จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการจ่ายนะคะ)

   กดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรียังไง?

  • รู้ไหมว่าบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถเบิกถอนเงินสดไว้ใช้ยามคุณฉุกเฉิน หมุนเงินไม่ทัน โดยจะใช้วงเงินเดียวกับบัตรเครดิตที่คุณได้รับการอนุมัติ สามารถกดเงินได้จากตู้ ATM ของธนาคารกรุงศรี หรือที่มีสัญลักษณ์ Plus หรือ ATM Pool กดง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว เพียงใช้รหัสเอทีเอ็ม 4 หลัก แบบเดียวกับ ATM แบบปกติทั่วไป แล้วเลือกรายการ ถอนเงิน ระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน จากนั้นให้รายการจาก “บัตรเครดิต/สินเชื่อบุคคล” หรือ “บัตรเครดิต” โดยขั้นต่ำในการเบิกถอนเงินต้อง 1,000 บาทขึ้นไป แล้วสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท และภายในวงเงินคงเหลือที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ ทั้งนี้ ในการถอนเงินมีค่าธรรมเนียม 3% + Vat 7% และมีดอกเบี้ยคำนวณนับตั้งแต่วันที่กดจนถึงวันที่จ่ายครบเต็มจำนวน สามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้นะคะ www.krungsricard.comทั้งนี้ หากไม่จำเป็นไม่ควรที่จะกดเงินสดจากบัตรเครดิตนะคะ เพราะทำให้คุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยที่สูง

  ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรียังไง?

  หากคุณเป็นหนึ่งในที่มีวงเงินในบัตรมีไม่เพียงพอต่อการใช้งานของคุณ ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถขอเพิ่มวงเงินง่ายๆ โดยมีการขอเพิ่มวงเงินอยู่ 2 แบบให้คุณได้เลือกเลยนะคะ

  • การเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราว โดยสามารถโทรไปขอเพิ่มวงเงินจากบัตรที่เรารูดวงเงินเต็มไปแล้ว หรือวงเงินไม่เพียงต่อการซื้อสินค้า สามารถโทรขอได้ที่ Call Center เบอร์ 02-345-6789 ตามด้วยหมายเลขบัตร และกด 1 กด 3 กด 2
  • ขอเพิ่มวงเงินของบัตรเครดิตแบบถาวร ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคาร แล้วดาวน์โหลด "แบบฟอร์มขออนุมัติเพิ่ม/ลดวงเงิน หรือเปลี่ยนสถานะบัตร" ให้กรอกเอกสารให้ครบถ้วน พร้อมแนบเอกสาร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าสมุดธนาคารหน้าแรก สำเนาสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ โดยสามารถส่งเอกสารไปทางไปรษณีย์ หรือจะไปทำที่ธนาคารก็ได้
   นะคะ แล้วแต่คุณสะดวก ทั้งนี้ ในการขอเพิ่มวงเงินไม่ว่ากรณีใด คุณจะต้องถือบัตรอย่างน้อย 6 เดือน หลังจากที่ได้รับอนุมัติบัตร สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่นะคะ www.krungsricard.com

  ยกเลิกบัตรเครดิตกรุงศรียังไง?

  • หากคุณต้องการที่จะยกเลิกบัตรเครดิตกรุงศรีนั้น ให้คุณไปติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทั่วประเทศ หรือ Call Center ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าคุณต้องการจะยกเลิกการใช้บัตร แต่ก่อนที่คุณจะยกเลิกบัตรยังไงตรวจสอบสิทธิประโยชน์ แต้มบัตรเครดิตของคุณก่อนนะคะ จะได้ไม่เสียผลประโยชน์นะคะ รวมถึงให้เช็คยอดคงค้างของบัตรว่าคุณได้ชำระครบแล้วหรือไม่ และเมื่อคุณตัดสินแล้วว่าจะยกเลิก ก็ให้กรอกเอกสารเพื่อยืนยันการยกบัตรเครดิตนะคะ หรือคุณสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center 02-6463000 กด 1

  บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ?

  อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสักใบ สิ่งแรกคุณควรรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ วันนี้ imoney ได้รวบรวมมาให้คุณได้พิจารณาแล้วค่ะ ว่าบัตรเครดิตแบบไหนที่ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีมีทั้งหมด 7 แบบ มีรายละเอียดดังนี้ค่ะ

  • บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ (สำหรับคนที่รักการเดินทางและรักการช็อปปิ้งค่ะ) จะได้รับสิทธิพิเศษการแลกคะแนนสะสมกรุงศรี เป็นไมล์สะสมได้เร็วขึ้น และรับคะแนนสะสมพิเศษ 3 เท่า หากคุณซื้อสินค้าที่ร้าน Duty Free ทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีสิทธิอื่นอีกมากมาย สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรนี้จะต้องมีรายได้ 70,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก ในปีถัดไปจะต้องเสียค่าธรรมเนียมแบบมีเงื่อนไขนะคะ หากสนใจสมัครได้เลยค่ะ www.krungsricard.com
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม (บัตรนี้เอาใจคนที่ชอบท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นค่ะ) พิเศษสำหรับคนที่ถือบัตรนี้นะคะ จะได้รับบริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง ใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือบริการที่ประเทศญี่ปุ่นผ่านบัตรเครดิตจะได้รับคะแนนสะสม 3 เท่า และรับส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมอีกมากมายได้คุณได้เลือกค่ะ (คงจะถูกใจสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นนะคะ) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ สนใจสมัครได้เลยค่ะ www.krungsricard.com
  • บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม ใช้จ่ายผ่านบัตรแลกรับเครดิตเงินคืนได้มากกว่า กับร้านค้าที่ร่วมรายการ คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 2% หากเติมน้ำมันครบทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั้มบางจากที่ร่วมรายการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจ่ายเงินผ่านบัตร ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ก็มีสิทธิและรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วยค่ะ และยังมีสิทธิประโยชน์อื่นอีกมากมาย หากคุณสนใจสมัคร สามารถอ่านละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com
  • บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม (เอาใจคนรักการตกแต่งบ้าน ชอบซื้อของมาตกแต่งบ้าน ต้องไม่พลาดที่จะมีบัตรนี้ค่ะ) เมื่อคุณซื้อสินค้าไม่ว่าจะบริการดูแลทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการติดตั้งอุปกรณ์ภายใน บริการปรับปรุงพื้นที่ภายในบ้านและอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตร นอกจากนี้ เมื่อสินค้ารวมกัน 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ผ่อนได้ทันที 0% 4 เดือน ทั้งร้าน หากคุณสนใจสมัคร สามารถอ่านละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com
  • บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม (สำหรับคนที่รักสุขภาพ ใครที่ทำประกันกับ AIA และจะต้องจ่ายประกันไม่ควรพลาดบัตรนี้นะคะ เพราะคุณจะได้รับส่วนลดอีกมากมายค่ะ) เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันเอไอเอทุกๆ 10,000 บาท/เซลล์สลิป จะได้รับเงินคืน 0.5% นอกจากนั้นยังได้รับส่วนลดสิทธิประโยชน์ที่โรงพยาบาลชั้นนำ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม หากคุณสนใจสมัคร สามารถอ่านละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม (บัตรเครดิตน้ำหอมใบแรกและใบเดียวในประเทศไทย ครบครันด้วยสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า เอาใจคุณผู้หญิงหลายคนเลยค่ะ) รับสิทธิพิเศษสำหรับคุณผู้หญิงที่รักความสวยความงาม เช่นแต่งหน้า นวดบำรุงผิวหน้า รับส่วนลดพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ความงามชั้นนำตลอดปี ซื้อสินค้าที่ Boots Watson มีสิทธิแลกรับเครดิตเงินคืน 150 บาท หรือจ่ายเงินผ่านบัตร ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 18% หากคุณสนใจสมัคร สามารถอ่านละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com
  • บัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (เอาใจแฟนปีศาจแดงทุกคนค่ะ) สามารถซื้อโปรแกรมชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกติดขอบสนาม โดยแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมใช้คะแนนกรุงศรีโบนัสทุก 1,000 คะแนน แลกเป็นส่วนลด 100 บาท สำหรับโปรแกรมทัวร์ชมฟุตบอล นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้า Manchester United  ที่ร้าน Manchester United ทุกสาขา และ  Super sport สาขาที่ร่วมรายการ ยังมีสิทธิอีกมากมายสำหรับคนที่ชื่นชอบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากคุณสนใจสมัคร สามารถอ่านละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com

  เปลี่ยนที่อยู่บัตรเครดิตกรุงศรียังไง?

  หากต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งเอกสารใบแจ้งหนี้ หรือเบอร์โทร คุณสามารถเลือกทำง่ายๆด้วยตัวเองได้ 3 ช่องทางค่ะ

  1. โทรเข้าที่ Call Center โดยทำรายการผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ (คุณถือบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนก็โทรไปตามบัตรของตัวเองนะคะ)
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ โทร 0 2296 5566 กด 1
  • บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ โทร 0 2627 4788
  • บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม โทร 0 2646 3555 กด 2 กด 4
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม โทร 0 2646 3939 กด 2 กด 4
  • บัตรกรุงศรี ประเภทอื่น และบัตรโฮมโปร วีซ่า โทร. 0 2646 3000 กด 2 กด 4
  1. สามารถเปลี่ยนแปลงทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา “กรุงศรีSmart Click” โดยล็อคอินเข้าสู่ระบบ และเลือกเมนูเปลี่ยนอีเมล์ เปลี่ยนแปลงที่อยู่ หรือ เบอร์โทรศัพท์
  2. ขอเปลี่ยนแปลงได้ทาง Fax หรือ e-mail โดยให้คุณส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน โดยระบุข้อมูลที่ต้องการแก้ไข เช่น ที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร เบอร์โทร หรืออีเมล์ พร้อมทั้งระบุหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย จากนั้นก็ส่งเอกสาร ทาง Fax เบอร์ 0-2646-3001 หรือ  e-mail csm@krungsri.com หลังจากได้รับเอกสาร ธนาคารจะดำเนินการแก้ไขที่อยู่และส่ง sms แจ้งให้คุณทราบ

  รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ทำยังไง?

  • หากคุณไม่สามารถจ่ายบัตรเครดิตได้ และต้องการหาเงินก้อนมารีไฟแนนซ์บัตรเครดิต imoney ขอแนะนำ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ในการกู้เงินนั้นคุณจะได้รับเงินก้อน จำนวนหนึ่งตามที่ได้รับอนุมัติจากธนาคาร เพื่อให้คุณไปใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ เช่น ปิดบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด  โดยจะผ่อนชำระเป็นรายเดือนงวดละเท่าๆกัน สามารถผ่อนได้นานสูงสุง 5 ปีเลยค่ะ รวมถึงการสมัครก็ไม่ยากด้วยค่ะ เพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือคนค้ำประกัน แถมยังได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่คุณได้รับ หากใครสนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.krungsri.com

  ลืมรหัสบัตรเครดิตกรุงศรี ต้องทำยังไง?

  นานๆจะกดเงินสดจากบัตรเครดิตสักที พอจะกดก็ลืมรหัสบัตรสักงั้น imoney มีคำตอบมาช่วยคุณค่ะ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ลืมรหัสบัตรเครดิตกรุงศรี ให้ติดต่อโดยตรงที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการออกรหัสใหม่ คุณอาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการขอรหัสใหม่ ประมาณ 200 บาทค่ะ หลังจากนั้น ธนาคารก็จะจัดส่งรหัสบัตรเครดิตไปให้ทางไปรษณีย์ภายใน 7 วันทำการค่ะ

  • บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ โทร 02-296-5566
  • บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ โทร 02-627-4788
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม โทร 02-646-3939
  • บัตรเครดิต กรุงศรี,บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า โทร 02-646-3000
  • บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โทร 02-646-3555
  • บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด โทร 02-646-3333

  บัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% ต้องทำยังไง

  • บัตรเครดิตกรุงศรี ช่วยให้คุณสามารถวางแผนการชำระเงินด้วยตัวเองได้ กับกรุงศรี สมาร์ทแพลน เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ทุกชนิด ไม่ว่าจะซื้อสินค้าแบรนด์ดัง เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องประดับ แพ็คเกจทัวร์ทิ้งในและต่างประเทศ และอื่นๆอีกมากมายที่ร้านค้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตกรุงศรีนะคะ ท่านก็สามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% และระยะเวลานานสูงสุดถึง 10 เดือน หากมีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center ได้เลยนะคะ

  วงเงินบัตรเครดิตกรุงศรี สามารถขอได้เท่าไหร่? ถ้าจะเพิ่มวงเงินทำยังไง?

  บัตรเครดิตกรุงศรี มีหลายแบบให้คุณได้เลือกตามไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณ ซึ่งวงเงินในการอนุมัติจะขึ้นอยู่ดุลยพินิจของธนาคาร แต่ส่วนใหญ่แล้วจะอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า ของเงินเดือนค่ะ แต่พอเอาเข้าจริง ส่วนใหญ่มักจะได้รับวงเงินอนุมัติอยู่ที่ 1.5 – 2 เท่า ของเงินเดือนของคุณค่ะ แต่ทั้งนี้ ตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการควบคุมการเป็นหนี้ของประชาชน จึงได้กำหนดไว้

  • รายได้เฉลี่ยเดือน 15,000 บาท จะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้
  • รายได้มากกว่า 15,000 บาท แต่ไม่เกิน 50,000 บาท จะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 3 เท่าของรายได้
  • รายได้มากกว่า 50,000 บาท จะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้
  • ทั้งนี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับเกณฑ์การพิจารณาของธนาคารด้วยค่ะ

  ส่วนใครที่ต้องการจะเพิ่มวงเงินนั้นสามารถทำได้นะคะ แต่คุณจะต้องถือบัตรอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งการขอเพิ่มวงเงินมี 2 แบบ คือ การเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราว โดยการที่เราจะโทรไปขอเพิ่มวงเงินกับธนาคาร ซึ่งจะสามารถใช้ได้เพียง 30 วัน ซึ่งเราจะต้องจ่ายเต็มจำนวนที่ขอเพิ่มวงเงินมาค่ะ และการเพิ่มวงเงินแบบถาวร ซึ่ง imoney เราได้อธิบายไปแล้วในข้างบนนะคะ ทั้งนี้ การขอเพิ่มวงเงินจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารนะคะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันได้บัตร?

  หากคุณได้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแล้ว ธนาคารจะทำการตรวจสอบเอกสารของคุณว่าครบถ้วนหรือไม่ ซึ่งจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 7 วันทำการ และธนาคารจะแจ้งผลการสมัครไปให้ทาง sms หรือคุณอาจจะโทรไปสอบถามได้ที่ Call Center ได้ด้วยตัวเองค่ะ

  • บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ โทร 02-296-5566 กด 1
  • บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ โทร 02-627-4788
  • บัตรเครดิตแพลทินัม โทร  02-646-3555  กดเลือกประเภทบัตร กด 4 กด 1
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม โทร 02-646-3939 กด 4 กด 1
  • บัตรเครดิตกรุงศรีประเภทอื่นๆ โทร  02-646-3000 กดเลือกประเภทบัตร  กด 4  กด 1

  ทําบัตรเครดิตกรุงศรีใช้อะไรบ้าง?

  • หากคุณเป็นพนักงานประจำ ไม่ว่าทำงานราชการ หรือเอกชน และมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จะต้องเตรียมเอกสาร ดังนี้
  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของคุณนะคะ
  2. สลิปเงินเดือนที่พิมพ์จากคอมพิวเตอร์ หรือหนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุด
  3. สำเนาบัญชีธนาคารที่มีเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน
  • หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีย้อนหลัง 6เดือนนับจากเดือนปัจจุบัน เฉลี่ยเดือนละ 150,000 บามขึ้นไป และจะต้องเปิดบัญชีมาแล้ว 1 ปี จะต้องเตรียมเอกสาร ดังนี้
  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของคุณนะคะ
  2. ใบทะเบียนการค้า หรือหนังสือรับรองบริษัท หรือห้างหุ้นส่วน
  3. สำเนาบัญชีธนาคารที่มีเงินหมุนเวียนในบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

  บัตรเครดิตกรุงศรีดูหนัง1แถม1 ต้องใช้บัตรไหน? แล้วที่ไหนได้บ้าง?

  • หากคุณเป็นรักการดูหนัง ชอบดูหนัง ไม่ควรพลาดที่จะมีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เพราะเขาจัดโปรโมชั่นเอาใจคนที่รักการดูหนังเริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน 2560 จนถึง 31 มีนาคม 2561 ค่ะ
  • เมื่อคุณซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง โดยจะต้องจ่ายค่าบัตรด้วยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เท่านั้น ก็จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีทันทีอีก 1 ที่นั่ง (ได้เฉพาะที่นั่งปกติเท่านั้นนะคะ)
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม สามารถใช้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
  • ใช้ได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้นนะคะ (1 สิทธิ์ เท่ากับ 1 ที่นั่ง) สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.firstchoice.co.th

  สิทธิพิเศษบัตรเครกรุงศรี มีอะไรบ้าง?

  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี มีสิทธิประโยชน์มากมายค่ะ วันนี้ iMoney มีมาแนะนำให้คุณได้ทราบค่ะ เผื่อว่าตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ก็จะได้เลือกใช้สิทธิกันนะคะ
  • สำหรับนักช้อปออนไลน์ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรก็มีส่วนลดสูงสุดถึง 18% สนใจคลิกดูรายละเอียดเลยค่ะ www.krungsricard.com
  • เมื่อช้อป 4 ประเทศ ผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม รับคะแนนสะสมสูงถึง 3 เท่า สนใจคลิกดูรายละเอียดเลยค่ะ www.krungsricard.com
  • เติมน้ำมันที่ปั้มบางจาก 800 บาทขึ้นไป รับ Cash Back สูงถึง 13% เพียงจ่ายเงินบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า สุดคุ้มเลยใช่ไหมค่ะ สนใจคลิกดูรายละเอียดเลยค่ะ www.krungsricard.com
  • ซื้อสินค้าที่ร้าน Boots ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป และแลกคะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 1,000 คะแนน ผ่านโทรศัพท์มือถือ จะได้รับเครดิตเงินสูงสุด 100 บาทต่อเดือน หรือ 150 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขแต่ละประเภทของบัตรเครดิตกรุงศรีค่ะ สนใจคลิกดูรายละเอียดเลยค่ะ www.krungsricard.com
  • เพียงใช้แค่ 900 คะแนนสะสมกรุงศรี โบนัส แลกรับบัตรกำนัล ร้าน Loft ทันทีมูลค่า 100 บาท สนใจคลิกดูรายละเอียดเลยค่ะ www.krungsricard.com
  • แลกคะแนนสะสมกรุงศรี โบนัส 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท หรือ แลกคะแนนสะสมกรุงศรี โบนัส 5,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 500 บาท สำหรับการเข้าเล่น สวนน้ำ วานา นาวา สนใจคลิกดูรายละเอียดเลยค่ะ www.krungsricard.com
  • และยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com

  วิธีทําบัตรเครดิตกรุงศรี ทำอย่างไร?

  • ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี สามารถสมัครง่ายๆ ได้ที่ krungsricard.com เลือกบัตรเครดิตในแบบที่คุณต้องการ และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณกลับนะคะ
  • สามารถสมัครเครดิตได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทั่วประเทศได้เลยนะคะ

  ประเภทบัตรเครดิตกรุงศรี มีอะไรบ้าง?

  บัตรเครดิตกรุงศรี มีอยู่ 2 ประเภท แบ่งออกเป็น บัตรเครดิตที่ออกให้โดยธนาคารพาณิชย์ กับ บัตรเครดิตที่ออกให้โดยห้างร้านต่างๆ

  • บัตรเครดิตที่ออกให้โดยธนาคารพาณิชย์ (Bank Card) บัตรประเภทนี้ คุณสามารถชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งบัตรจะมีวงเงินจำกัดในการใช้ บัตรเครดิตชนิดนี้ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ บัตรเครดิต กรุงศรีเจซีบีแพลทินัม บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม บัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ไทเทเนี่ยม
  • บัตรเครดิตที่ออกให้โดยห้างร้านต่างๆ (Store Card หรือ Private Label) บัตรนี้จะออกโดยร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆเป็นผู้ออกให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้รับส่วนลด หรือสิทธิประโยชน์ในการซื้อสินค้าและบริการห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าของบัตร ซึ่งอาจจะมีการสะสมคะแนนหรือมีส่วนลดให้เป็นสิทธิพิเศษ ได้แก่ บัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่าแพลทินัม บัตรเครดิตเอไอเอวีซ่าแพลทินัม บัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

  ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกรุงศรี ปีละเท่าไหร่?

  บัตรเครดิตกรุงศรี มีหลากหลายแบบ และแต่ละบัตรก็มีค่าธรรมเนียมรายปีแตกต่างกัน วันนี้ imoney ได้นำค่าธรรมเนียมมาบอกกันค่ะ

  • บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก และปีต่อไปจะต้องเสียค่าธรรมเนียม จำนวน 4,000 บาท แต่ถ้ามีการใช้จ่ายเกิน 300,000 บาท ต่อปี จะฟรีค่าธรรมเนียมในปีนั้น
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเจซีบีแพลทินัม,บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม และบัตรเครดิตเอไอเอวีซ่าแพลทินัม ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ทั้งนี้ หากคุณไม่มีใช้จ่ายบัตรเป็นเวลานานติดต่อกันตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี จำนวนเงิน 4,000 บาท ค่ะ (ยังไงถ้ามีบัตรนี้ก็ควรจะมีการเคลื่อนไหวนะคะ จะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมค่ะ)
  • บัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า,บัตรเครดิต กรุงศรี มาสเตอร์การ์ด,บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิตเอไอเอวีซ่า,บัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ไทเทเนี่ยม และบัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ทั้งนี้ หากคุณไม่มีใช้จ่ายบัตรเป็นเวลานานติดต่อกันตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี จำนวนเงิน 750 บาท ค่ะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีเติมน้ำมัน บัตรไหนคุ้มที่สุด?

  • จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เมื่อเติมน้ำมัน 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ปั๊มบางจากตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มี.ค. 61 รับเครดิตเงินคืนเงินสูงสุด 13% ซึ่งแบ่งตามประเภทของบัตรเครดิต
  • บัตรเครดิตกรุงศรี เอ๊กซ์คลูชีฟ ซิกเนเจอร์ ต่อแรกโดยที่ไม่ต้องลงทะเบียน เครดิตเงินคืน 3% ต่อที่สอง ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10%
  • บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมทุกประเภท บัตรเครดิต ทีซีซี พริวิเลจ การ์ด ต่อแรกโดยที่ไม่ต้องลงทะเบียน เครดิตเงินคืน 2% ต่อที่สอง ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10%
  • บัตรเครดิตกรุงศรี ประเภทอื่นๆ ต่อแรกโดยที่ไม่ต้องลงทะเบียน เครดิตเงินคืน 1% ต่อที่สอง ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10%
  • นอกจากนี้แล้ว รับเครดิตเงินคืนต่อที่สอง ด้วยการแลก 800 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 80 บาท
  • รับเงินคืนแล้ว ยังมีของแจกฟรี รับกาแฟเฟสต้า 1 ชุด ที่ปั๊มบางจาก สามารถดูเงื่อนไขในการใช้สิทธิประโยชน์ได้ที่ www.krungsricard.com

  บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ?

  • บัตรเครดิตกรุงศรี ส่วนใหญ่จะฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ แบบมีเงื่อนไข คุณควรจะศึกษาก่อนการใช้บัตรนะคะ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีค่ะ
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเจซีบีแพลทินัม,บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม และบัตรเครดิตเอไอเอวีซ่าแพลทินัม ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ทั้งนี้ หากคุณไม่มีใช้จ่ายบัตรเป็นเวลานานติดต่อกันตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี จำนวนเงิน 4,000 บาท ค่ะ (ยังไงถ้ามีบัตรนี้ก็ควรจะมีการเคลื่อนไหวนะคะ จะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมค่ะ)
  • บัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า,บัตรเครดิต กรุงศรี มาสเตอร์การ์ด,บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิตเอไอเอวีซ่า,บัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ไทเทเนี่ยม และบัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ทั้งนี้ หากคุณไม่มีใช้จ่ายบัตรเป็นเวลานานติดต่อกันตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี จำนวนเงิน 750 บาท ค่ะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีบัตรไหนผ่อนไอโฟนแล้วเวิร์คที่สุด?

  • อยากซื้อไอโฟน แล้วผ่อนสบายต้องใช้บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมเลยค่ะ คุณสามารถซื้อสินค้าของ Apple จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ iStudio by comseven, iStudio by copperwired, iStudio by UFicon, SPVi
  • ดอกเบี้ยถูกเริ่มต้น 0% สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน

  เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีผ่าน SMS ทำยังไง?

  เช็คยอดคงเหลือของบัตรเครดิตกรุงศรี แบบง่ายๆ ผ่าน SMS เพียงแค่คุณพิมพ์หมายเลขบัตรเครดิตกรุงศรี 4 หลักสุดท้าย แล้วกดส่งไปที่ 081-927-9999 จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับได้เลยค่ะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีหาย ทำอย่างไร?

  หากคุณทำบัตรเครดิตกรุงศรีหาย หรือถูกขโมย ให้คุณโทรไปอายัดบัตรเครดิตของคุณ เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นๆไปใช้ได้นะคะ imoney เราได้รวบรวมเบอร์โทรสำหรับในการอายัดบัตรเครดิตมาฝากกันค่ะ

  • บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ โทร 0 2296 5566 กด 1
  • บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ โทร 0 2627 4788
  • บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม โทร 0 2646 3555 แจ้งบัตรหาย กด*1 หรือ กด 2 กด 2
  • บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม โทร 0 2646 3939 แจ้งบัตรหาย กด*1 หรือ กด 2 กด 2
  • บัตรกรุงศรี ประเภทอื่น และบัตรโฮมโปร วีซ่า โทร. 0 2646 3000 แจ้งบัตรหาย กด*1 หรือ กด 2 กด 2
  • ธนาคารจะดำเนินการอายัดบัตรเครดิตใบเก่าของคุณ แล้วออกบัตรเครดิตใบใหม่มาให้นะคะ แต่คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ 200 บาท ค่ะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีหมดอายุ ทำอย่างไร?

  • บัตรเครดิตกรุงศรี ทุกประเภทจะมีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่ธนาคารออกบัตรเครดิตให้คุณนะคะ เมื่อบัตรเครดิตหมดอายุการใช้งาน ธนาคารจะต่ออายุบัตรเครดิตให้โดยอัตโนมัติ แล้วจะจัดส่งบัตรเครดิตใบใหม่ให้คุณก่อนที่บัตรเครดิตเก่าจะหมดอายุล่วงหน้า 1 เดือนค่ะ

  จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

  • สมัครบัตรเครดิตแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัตการสมัครที่แตกต่างกันออกไปค่ะ วันนี้ imoney เราได้รวบรวมคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตแต่ละประเภทมาให้คุณได้ลองดูกันนะคะ ว่าคุณสมบัติของคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตประเภทไหนได้บ้างค่ะ
  • หากคุณมีรายได้ 70,000 บาทต่อเดือน มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์
  • หากคุณมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของธุรกิจ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน โดยเฉลี่ยเดือนละ 150,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ดังนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเจซีบีแพลทินัม,บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม,บัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่าแพลทินัม,บัตรเครดิตเอไอเอวีซ่าแพลทินัม,บัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ไทเทเนี่ยม,บัตรเครดิตกรุงศรีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่าและบัตรเครดิต กรุงศรี มาสเตอร์การ์ด

  บัตรเครดิตกรุงศรีกี่บาทได้ 1 คะแนน?

  • อยากจะบอกว่าการใช้บัตรเครดิตของคุณในแต่ละครั้งนั้น จะมีคะแนนสะสมด้วยนะคะ เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของกรุงศรี ทุกประเภท ทุก 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน หรือที่เราเรียกว่า “กรุงศรี โบนัส” ค่ะซึ่งคะแนนจะสะสมในบัญชีโดยอัตโนมัติ จะแจ้งให้คุณทราบในทุกเดือน และคะแนนสะสมจะไม่มีกำหนดวันหมดอายุ คะแนนสะสมนี้สามารถแลกเป็นสินค้าที่กำหนดไว้ หรือจะไว้เป็นส่วนลดในร้านค้าต่างๆ ก็ได้ค่ะ
  • การสะสมคะแนนนั้น ก็จะมีข้อยกเว้นเช่นกันค่ะ ถ้าคุณทำการเบิกถอนเงินสด, ค่าสาธารณูปโภค Krungsri Smart Bill, การเติมน้ำมันที่บางจาก, การซื้อกองทุนรวม, การซื้อประกัน AIA, และค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • คะแนนสะสมสามารถสะสมได้ทั้งบัตรหลัก และบัตรเสริม ซึ่งคะแนนจะรวมไว้ที่เดียวคือ บัตรหลักของคุณค่ะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีมีบัตรเสริมอะไรบ้าง?

  • หากคุณต้องการจะมีบัตรเสริม ก็ควรที่รู้เสียก่อนว่าบัตรเสริมคือบัตรอะไร เพราะบัตรเสริม จะทำได้จะต้องมีบัตรหลักเสียก่อน ซึ่งวงเงินในการใช้จ่ายนั้น จะต้องไม่เกินวงเงินรวมที่บัตรหลักของคุณได้รับอนุมัติจากธนาคารค่ะ ก็เหมือนกับว่าคุณมีบัตร 2 ใบ แต่มีใช้วงเงินเดียวกันนั่นเองค่ะ
  • บัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท สามารถทำบัตรเสริมได้ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ
   ซิกเนเจอร์,บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์,บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม,บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม,บัตรโฮมโปร วีซ่า และบัตรกรุงศรี ประเภทอื่นๆ ก็สามารถทำบัตรเสริมได้ค่ะ เพียงแค่คุณกรอกใบสมัครให้ครบถ้วน พร้อมเซ็นชื่อรับรองให้ครบถ้วน ทั้งผู้สมัครบัตรเสริมและบัตรหลัก ง่ายๆเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับบัตรเสริมไปใช้ทันทีค่ะ
  • และวันนี้กรุงศรีก็มีโปรโมชั่นสำหรับคุณที่จะสมัครบัตรเสริม เพียงแค่สมัครบัตรเสริมใบที่ 1 รับฟรี กระเป๋า Hush Puppies Summer Bag มูลค่า 1,890 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเสริมครบ 1,500 บาท สนใจลองดูได้ที่ www.krungsricard.com

  โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีกับ 11street มีอะไรบ้าง?

  • หากคุณช้อปออนไลน์ กับ 11street จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ เลยค่ะ เมื่อคุณจ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี
  • ต่อที่ 1 รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ง่ายๆเพียงแค่ใช้โค้ด KCC20 เท่านี้ คุณก็จะต้องรับส่วนลดทันทีค่ะ
  • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 5% และหากคุณซื้อสินค้าครบ 20,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 8% เมื่อซื้อสินค้าเสร็จ คุณก็ส่ง SMS เพียงพิมพ์ ON2 (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัด แล้วส่งไปที่ 081-927-9999 จากนั้นก็รอระบบยืนยันค่ะ
  • และต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% หากคุณซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสมทุก 2,000 คะแนน รับเครดิตคืนเงิน 200 บาท ค่ะ
  • ก่อนซื้อสินค้า ยังไงลองเช็คโปรโมชั่นของบัตรเครดิตกรุงศรีด้วยนะคะ เพื่อคุณจะได้มีเสียสิทธิค่ะ

  โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีกับลาซาด้า?

  • ซื้อสินค้าทางเว็บไวต์ของ LAZADA และคุณจ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ก็จะได้ส่วนลดทันที 15% เมื่อซื้อสินค้าครบ 99 บาท โปรโมชั่นนี้ ก่อนชำระเงินคุณกรอกโค้ด KCCWOW สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นนะคะ
  • สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 10% เมื่อคุณซื้อสินค้า 299 บาท/เซลล์สลิป ก่อนชำระเงินคุณกรอกโค้ด KCCNOW
  • ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูง 8% เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 5% และหากคุณซื้อสินค้าครบ 20,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 8% เมื่อซื้อสินค้าเสร็จ คุณก็ส่ง SMS เพียงพิมพ์ ON2 (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัด แล้วส่งไปที่ 081-927-9999 จากนั้นก็รอระบบยืนยันค่ะ
  • และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% หากคุณซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสมทุก 2,000 คะแนน รับเครดิตคืนเงิน 200 บาท ค่ะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีส่วนลด bts เท่าไหร่?

  • สำหรับคนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ไม่ควรพลาดนะคะ เพราะหากคุณจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 300 คะแนน ผ่านมือถือ สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 18% ใช้ได้เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์,บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์,บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม,บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม
  • สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี ประเภทอื่นๆ แลกรับเครดิตเงินคืนได้ 10% สามารถดูรายละเอียดได้ที่  www.krungsricard.com

  โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีร้านอาหารมีอะไรบ้าง?

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี มีโปรโมชั่นกับร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารจีน อาหารเกาหลี อาหารเวียดนาม และยังมีร้านขนมหวานไอศกรีม ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่รักในการกินเป็นอย่างมากเลยค่ะ วันนี้ imoney เลยรวบรวมโปรโมชั่นร้านอาหารประเภทต่างๆ มาฝากกันนะคะ
  • ร้าน Osha Thai Restaurant & Bar รับไปเลยส่วนลดอาหาร 10% ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยแบบ Molecular Gastronomy อาหารมีรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ ซึ่งมีความแปลกใหม่
  • ร้าน Siam Wisdom Cuisine Restaurant ร้านอาหารไทยที่ขึ้นชื่อมานานค่ะ หากใครที่ไปรับประทาน อาหารร้านนี้ เพียงจ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี รับส่วนลดค่าอาหาร 10% แถมยังได้ขนมโคบัวลอยไข่เค็มฟรี 1 ถ้วย เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป หลังจากหักส่วนลดแล้วนะคะ
  • ร้าน BBQ Plaza เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
  • ร้าน MK สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรีนะคะ เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป แลกซื้อเป็ดย่างจานเล็กในราคา 109 บาท จากปกติ 170 บาทค่ะ ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ร่วมลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันอีกในต่อที่ 2 เมื่อรับประทานทุก 500 บาท รับทันที 1 สิทธิ์ในการลุ้นชิงโชคค่ะ และพิเศษสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม รับคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส เพิ่มอีก 5 เท่า สามารถดูรายละเอียดได้ที่  www.krungsricard.com
  • ร้าน S&P พิเศษเฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรีเท่านั้นนะคะ จะได้รับส่วนลดเมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป จะได้รับส่วนลดทันที 10% นอกจากนี้ยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาท หลังจากหักจากส่วนลดแล้ว รับเครดิตเงินคืน 100 บาทค่ะ
  • ร้าน โออิชิ ส่วนลดสูงถึง 25 % โดยรับต่อแรก รับส่วนลด 15% เมื่อไปรับประทานอาหาร 4 ท่านขึ้นไป และต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนอีก 10% เพียงใช้คะแนนสะสมเท่ายอดที่จ่าย โดยจะต้องหักจากส่วนลด 15% จากต่อแรกแล้วนะคะ ไม่เพียงเท่านี้นะคะ นอกจากจะได้ส่วนลดแล้วยังได้ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันอีกด้วย แหม คุ้มกันสุดๆไปเลยนะคะ และพิเศษสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม รับคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส เพิ่มอีก 5 เท่า สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com
  • ร้าน TokQ Kaiseki รับส่วนลดสูงสุดถึง 15% เมื่อไปรับประทานอาหารวันเสาร์ ลดค่าอาหารได้ 15% และสำหรับวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป จะได้รับส่วนลดค่าอาหาร 10% ยังไงก่อนจ่ายเงินลอง  เช็คโปรโมชั่นกับทางร้านอาหารกันด้วยนะคะ
  • ร้าน 1823 Tea Lounge เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลด 5% สำหรับ    ค่าอาหาร สำหรับคนที่ชอบจิบชายามบ่ายค่ะ
  • นี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นนะคะที่ imoney ได้นำมาฝากกันค่ะ หากใครสนใจโปรโมชั่นร้านไหน สามารถติดตามได้ที่นี้เลยค่ะ www.krungsricard.com

  โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีในวันเกิด เค้าให้อะไรบ้าง?         

  • เป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี เคยสงสัยกันไหมค่ะว่าเมื่อถึงวันเกิดเราแล้ว บัตรเครดิตเขามีโปรโมชั่นอะไรพิเศษให้เราบ้างไหม หรือว่าจะมีอะไรเราฟรีบ้างกัน imoney ก็ไม่ลืมที่จะหามาฝากกันค่ะ เพื่อที่คุณจะได้ไม่เสียสิทธิที่คุณควรจะได้นะคะ ใช้บัตรเครดิตเขาแล้ว ก็ต้องได้ของตอบแทนกันบ้างนะคะ
  • สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม จะได้รับคะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 3 เท่า เมื่อมีใช้จ่ายผ่านบัตรในเดือนเกิดของคุณ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม – เดือนธันวาคม 2561 สามารถดูเงื่อนไขรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.krungsricard.com
  • BD Privileges Signature สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และ บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ เมื่อซื้อสินค้าที่ Gourmet Market Home Fresh Mart หรือ villa market ทุกสาขา ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนทันที 200 บาท นอกจากนี้ เมื่อซื้อสินค้าที่ Duty Free ทั่วโลก ครบ 10,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป จะได้รับเครดิตเงินคืน 3%
  • สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม,บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม,บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม,บัตรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพลทินัม และ บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม จะได้รับคูปองส่วนสดในร้านอาหารต่างๆ โรงแรมชั้นนำ เช่น
  • โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ ส่วนลดค่าอาหาร 30% สำหรับมื้อค้ำ
  • โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ส่วนลด 25% สำหรับบุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ และจะได้รับเค้กฟรีในวันเกิดของคุณด้วยค่ะ
  • โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ส่วนลด 20% เมื่อทานอาหารที่ห้องอาหาร Elements และจะได้รับเค้กฟรีในวันเกิดของคุณด้วยค่ะ
  • ส่วนลดค่าที่พัก โรงแรม โซฟิเทล หัวหิน ลดสูงถึง 20% คุณสามารถจองห้องพักได้ทุกประเภท โดยจะลดราคาจากราคาปกติค่ะ และลดอาหารอีก 25% สำหรับห้องอาหาร White Oven หรือ Beach Society ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณใช้บริการสปาทรีทเม้นท์ ที่ โรงแรม โซฟิเทล หัวหิน ในระหว่างที่คุณเข้าพัก จะได้รับ เครดิตเงินสด มูลค่า 1,000 บาท ฟรีทันทีเลยค่ะ และยังได้รับเค้กฟรีในวันเกิดของคุณด้วยค่ะ
  • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับบัตรแพลทินัมได้ที่ https://www.krungsricard.com

  ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีดูหนัง แบบไหนดีที่สุด?

  • สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนัง ไม่ควรที่จะพลาดกับโปรโมชั่นของบัตรเครดิตกรุงศรี ที่ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ ในเครือ SF ไม่ว่าจะดูคนเดียวก็คุ้ม หรือจะดู 2 คน ก็สุดแสนจะคุ้มค่ะ เช่นเดียวกันค่ะ imoney ก็ไม่พลาดที่ จะนำโปรโมชั่นดีๆมาบอกกับคุณค่ะ
  • สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด จะมีโปรโมชั่น ดับเบิ้ลคุ้ม ทุกวันศุกร์ เพียงแค่แลกคะแนนสะสม 2,000 บาท จากปกติ 3,200 คะแนน คุณก็จะได้รับตั๋วหนัง 2 ใบ สำหรับที่นั่งปกติ ระบบ 2D หรือ 3D ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถนำคะแนนสะสมเพียง 799 คะแนน แลกรับ ป๊อบคอร์นขนาดกลาง กับน้ำอัดลม ขนาด 22 ออนซ์ ค่ะ โปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้นะคะ สามารถดู รายละเอียดได้ที่ www.krungsricard.com
  • สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม,บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม,บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม,บัตรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม แพลทินัม จะมีโปรโมชั่น แลกคะแนนสะสม 1,400 บาท จากปกติ 1,600 คะแนน คุณก็จะได้รับตั๋วหนัง 1 ใบ สำหรับที่นั่งปกติ ระบบ 2D หรือ 3D ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถนำคะแนนสะสมเพียง 799 คะแนน แลกรับ ป๊อบคอร์นขนาดกลาง กับน้ำอัดลม ขนาด 22 ออนซ์ ค่ะ โปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้นะคะ สามารถดู รายละเอียดได้ที่  www.krungsricard.com

  บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินแล้วคุ้มที่สุด?

  • หากคุณเป็นคนที่ต้องการเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ การซื้อตั๋วเครื่องบิน ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรี มีหลายแบบ  ให้คุณได้เลือก ทุกระดับค่ะ ใครที่มีคะแนนมากก็ใช้คะแนนแลกตั๋วเครื่องบิน หากใครไม่มีก็เลือกใช้บัตรที่ได้รับค่าชดเชยในกรณีที่เกิดความล่าช้า เห็นไหมค่ะ บัตรเครดิตกรุงศรีมีแต่ให้คุณค่ะ เพียงแค่เลือกใช้บัตรให้เหมาะกับความจำเป็นของคุณค่ะ
  • สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ นะคะ เพราะจะได้รับการอัพคลาส เพิ่มขึ้นอีกชั้นหนึ่งค่ะ กับสายการบินไทย / สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค หากคุณมีเงินฝาก หรือเงินลงทุนรวม 10 ล้านบาทขึ้นไป นอกจากนั้นยังมีบริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินทั่วโลกอีกด้วยค่ะ
  • บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม,บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม และบัตรเครดิต กรุงศรี ดอกเตอร์การ์ดสามารถคะแนนสะสมมาแลกรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับได้เลยค่ะ ใช้คะแนนเริ่มต้นเพียง 20,000 คะแนน เท่านั้นเองค่ะ โดย 20,000 คะแนน แลกตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศ ชั้นประหยัด กับสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส และ 40,000 คะแนน แลกตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฮ่องกง ชั้นประหยัด 1 ที่นั่ง กับสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
  • หากคุณเลือกที่จะใช้บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม,บัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม และ บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด คุณจะได้รับค่าชดเชย ประกันเที่ยวบินล่าช้าเกินกว่า 6 ชั่วโมงติดต่อกันขึ้นไป หากคุณจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินด้วยบัตรเครดิตที่เราได้กล่าวมานั้น จะได้รับค่าชดเชยกรณีเที่ยวบินล่าช้าเป็นวงเงิน 1,000 บาท ในทุกๆ 6 ชั่วโมงที่ล่าช้า สูงสุด 10,000 บาท โดยจะได้รับความคุ้มครองระหว่างการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังจะได้รับค่าชดเชย ประกันกระเป๋าเดินทางล่าช้าเกินกว่า 8 ชั่วโมงติดต่อกันขึ้นไป จะได้รับค่าชดเชยเป็นวงเงินสูงสุด 10,000  บาท สำหรับในการซื้อเสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัวที่จำเป็นของคุณค่ะ
  • นอกจากนี้แล้วบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท หากใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุก 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน โดยทุก 2 คะแนน สามารถโอนได้คะแนน รอยัล ออร์คิด พลัส หรือคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส สะสมเพื่อแลกสิทธิประโยชน์อีกมากมายได้เลยค่ะ ใครมีบัตรเครดิตประเภทไหนก็ลองศึกษาก่อนที่จะใช้นะคะ

  บัตรเครดิตกรุงศรีสะสมไมล์ แบบไหนคุ้มที่สุด?

  • บัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต สามารถนำคะแนนสะสม “กรุงศรี โบนัส” มา แลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อแลกเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินกับการบินไทยและสายการบินในกลุ่มสตาร์ อัลไลน์แอนซ์ โดยทุก 2 คะแนน จะแลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ได้ 1 ไมล์ คุณสามารถโอนได้ทุก 1,000 คะแนน ซึ่งขั้นต่ำในการโอนคะแนนจะต้องไม่ต่ำกว่า 6,000 คะแนน
  • คะแนนกรุงศรีโบนัส ก็สามารถแลกคะแนนสะสมแอร์เอเชียบิ๊ก ทุก 2 คะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส จะเท่ากับ 1 คะแนนสะสมแอร์เอเชียบิ๊ก สำหรับโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 31 สิงหาคม 2561 สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsricard.com
  • หากคุณสนใจติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 02-646-3000 หรือสามารถทำเองโดยผ่านแอพพลิเคชั่น Krungsri ก็สามารถได้ง่ายๆค่ะ

   บัตรเครดิตกรุงศรีบัตรไหนที่นักศึกษาสมัครได้?

  • สำหรับนักศึกษาที่ต้องการจะมีบัตรเครดิตสักใบ ต้องบัตรเครดิตกรุงศรีเลยค่ะ ธนาคารเปิดโอกาสให้น้องๆนักศึกษาที่ไม่ได้มีรายได้เงินเดือนประจำสามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้วค่ะ เพียงแค่มีเงินฝากออมทรัพย์กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา เริ่มต้นเพียง 10,000 บาท เท่านั้น ก็สามารถมีบัตรเครดิตใช้ได้แล้วค่ะ
  • บัตรเครดิตที่สามารถสมัครได้นั้นจะมีทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม, บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม, บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม
  • หลักเกณฑ์การสมัครก็ไม่ยุ่งยากค่ะ เพียงแค่ ใช้บัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ ในระดับปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสถาบันในประเทศไทย มีเงินฝากออมทรัพย์กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาขั้นต่ำ 10,000 บาท
  • หากสนใจสมัครได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถอ่านรายละเอียดในการสมัครได้ที่ www.krungsri.com

  บัตรเครดิตกรุงศรีที่มีประกันการเดินทางด้วย ต้องสมัครบัตรไหน?

  • หากต้องการประกันการเดินทาง พ่วงไปกับบัตรเครดิต ต้องสมัครบัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม นี้เลยค่ะ เพราะบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม มีประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินคุ้มครองสูงถึง  6 ล้านบาท
  • ไม่ว่าคุณจะเดินทางแบบไหน จะเป็นเครื่องบิน รถไฟ รถโดยสาร หรือโปรแกรมการท่องเที่ยวของบริษัททัวร์ ประกันก็จะคุ้มครองค่ะ ในกรณีเสียชีวิต หรือ ทุพพลภาพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ทุกการ เดินทางของคุณจ่ายเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม ค่ะ
  • ประกันบัตรเครดิตนี้ เป็นประกันจาก New Hampshire Insurance Company บริษัทประกันภัยระดับโลก

  บัตรเครดิตกรุงศรีจ่ายช้าได้กี่วัน?

  • ใครที่มักจะลืมจ่ายค่าบัตรเครดิตอยู่บ่อยๆ อาจจะมีความกังวลว่าหากจ่ายช้าจะมีค่าปรับ หรือดอกเบี้ยหรือไม่นั้น โดยส่วนมากแล้วบัตรเครดิต จะสามารถจ่ายช้าได้ไม่เกิน 2-3 วันค่ะ นับจากบิลที่เรียกเก็บเรานะคะ โดยที่ไม่โดนคิดดอกเบี้ยและค่าปรับล่าช้า และสถานะบัญชีของคุณก็ยังปกติค่ะ ยังไงก็ควรก็จ่ายไม่ตรงตามกำหนดนะคะ ป้องกันการลืมค่ะ