บทความ : KTC CLICK เช็คยอดเช็คสถานะบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ พร้อมวิธีใช้งาน By iMoney.in.th
     เพื่อนๆหลายคน คงเคยผิดหวังกับการที่ถูกปฎิเสธ คำขอ มีบัตรเครดิต จากสถาบันการเงินอื่นๆใช่ไหมล่ะครับ หรือ รอคอยการตอบกลับอันเนิ่นนานไม่รู้จุดหมายปลายทาง อีกทั้งบางครั้งไม่มีการตอบกลับให้ชื่นใจอะเลย เงียบหายไปเลยก็มี ทำให้ความรู้สึกต่างๆที่เรามีค่อนข้างผิดหวังมากๆกับการที่จะขอมีบัตรเครดิต ยิ่งถูกปฏิเสธถูกเมินจากหลายๆที่ ทำให้ไม่อยากทำบัตรเลยล่ะครับ ด้วยปัจจัยหลายๆข้ออาจส่งผลกับ การอนุมัติบัตร แต่การที่เรารับรู้สถานะของการสมัคร ย่อมดีกว่าการที่ไม่รู้อะไรเลยว่าจะผ่านไม่ผ่าน เป็นข้อกังวลมากๆสำหรับผู้สมัครครับ แต่วันนี้พวกเราทีมงาน imoney.in.th จะมาแนะนำบริการออนไลน์ของค่ายบัตรเครดิตยอดนิยมอย่าง KTC กันครับ ซึ่งมีบริการตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิต KTC ทำได้แบบออนไลน์ แล้วครับกับ Click Ktc  ซึ่งบริการนี้ยังมีฟังก์ชั่นอีกมากมายครับ เช่น ตรวจเช็คยอดใช้จ่าย แบ่งชำระสินค้า ดูข้อมูลบัญชี เช็คคะแนนสะสม เป็นต้น เพื่อนๆอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ว่า หน้าตาของเจ้า Click KTC หน้าตาเป็นยังไง ถ้าหากว่าพร้อมแล้ว เรามาติดตามเจ้านี่ไปพร้อมกันเลยครับ
แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าใครยังไม่เคยสมัครบัตร KTC ทางเราทีมงาน iMoney ได้รวบรวมมาให้เลือกพร้อมวิธีสมัครไว้ให้แล้ว ตาม Link ด้านล่างนี้ไปได้เลยครับ
ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตktc
Credit Pic ต้นฉบับจาก : https://pixabay.com/th/iphone-ของ-มาร์ทโฟน-ปพลิเคชัน-410311/

KTC Online Services กับ Click KTC คืออะไร ?

ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตktc

 
   ด้วยปัจจุบัน เป็นยุคแห่ง เทคโนโลยีล้ำสมัย และ อินเตอร์เน็ท ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้สมาร์ทโฟนนั้นมีบทบาทต่อมนุษย์ทุกคน ตอบโจทย์ความสะดวก สบายในการใช้อินเตอร์เน็ทได้มากขึ้นครับ ดังนั้นทางผู้ให้บริการบัตรเครดิต KTC จึงไม่รอช้าในการก้าวทันยุคเทคโนโลยีแบบนี้กับบริการตรวจสอบออนไลน์ที่มีชื่อ ว่า KTC Click นั่นองล่ะครับ บริการนี้จะให้เพื่อนๆนั้นสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิต ktc ได้ตลอดครับ เพียงกรอกบัตรประจำตัวประชาชนเข้าไปแค่นั้นเองครับ 
    Click KTC นั้น เป็นบริการที่รองรับการใช้งานทุก อุปกรณ์ครับ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ นั่นเองครับ ขั้นตอนแรก เราต้องสมัครใช้บริการ Click KTC กันก่อนเลยครับ ขั้นตอนง่ายๆ ทำง่ายๆครับ ไปดูกันเลยครับ
วิธีสมัครใช้บริการ Click KTC 
1. กดที่ link “ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก”
2. คลิก ยอมรับเงื่อนไขการสมัครใช้บริการด้านล่าง
3. ระบุข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน ชื่อ, นามสกุล, Email ที่ต้องการใช้ในการเข้าสู่ระบบบริการออนไลน์, ยืนยัน Email ด้วยการระบุEmail เดิมอีกครั้ง, รหัสผ่าน, ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง และ ระบุตัวอักษรที่แสดงบนหน้าจอ (Captcha) แล้วกดปุ่ม ถัดไป
4. รอรับและระบุรหัส OTP รหัส OTP หรือ One Time Password ทาง SMS ผ่านหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณให้ไว้กับ KTC
5. รอรับอีเมลจากระบบเพื่อทําการ Activate Account
6.เช็คอีเมลของเรา และ คลิก link เพื่อทําการ Activate Account
7.ระบุรหัสผ่าน
      เมื่อเราระบุรหัสผ่านถูกต้อง ระบบจะนําคุณกลับมาที่หน้า Login เพื่อระบุตัวอักษรที่แสดงบนหน้าจอ  แล้วกดปุ่ม เข้าสู่ระบบ เพื่อเริ่มเข้าใช้งาน
ดู VDO สาธิตการลงทะเบียน พิ่มเติมได้ที่ https://youtu.be/Cg59_oYalOQ
ดูฟังก์ชันการใช้งานที่มีประโยชน์มากมายได้ที่ www.ktc.co.th/onlineservice

วิธีตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิต KTC ทำอย่างไร?

ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตktc

เอาล่ะครับ เมื่อขั้นตอนการสมัครไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป การตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ktc ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกเช่นกันครับ เพียงเพื่อนๆเข้าไปที่ลิ้งค์ ตรวจสอบสถานะการสมัคร ด้านล่างนี้ครับ
ลิงค์ตรวจสอบ: https://click.ktc.co.th/ktc-check-application-web/th

ซึ่งจะมีหน้าตาของเว็ปไซต์เป็นแบบนี้ครับ

ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตktc

 ให้เราใส่หมายเลขบัตรประชาชนของเราเข้าไปที่ใช้สมัคร เท่านี้ก็เช็คได้เรียบร้อยครับว่า กำลังรอผล ตรวจสอบเอกสาร หรือ ว่า อนุมัติผ่านแล้วนั้นเองล่ะครับ ง่ายมากๆเลยครับ ส่วนหน้าตาของ ผลที่จะแจ้งมาหลังจากใส่เลขบัตรไปแล้วจะออกมาเป็นตัวอย่างดังนี้ครับ
สถานะของการสมัครผลิตภัณฑ์ KTC จะประกอบด้วย 4 สถานะคือ 
1. On Process หรือ อยู่ในระหว่างดำเนินการ
2. Approved หรือ ได้รับอนุมัติเรียบร้อยแล้ว
3. Rejected หรือ ไม่สามารถอนุมัติได้ในขณะนี้
4. Cancel หรือ ลูกค้ายกเลิกการสมัคร
 
    หากเพื่อนๆมีข้อสงสัยในการตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิต KTC สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง KTC PHONE โทร. 0 2665 5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะครับ 
ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตktc
   
   หมดข้อกังวลแล้วล่ะครับ สำหรับการตอบกลับ ผลของการสมัครบัตรเครดิต ไม่ต้องรอคอยอย่างมีความหวัง จะส่งมาวันไหน จะตอบมาเมื่อไหร่ หรือ จะหายเงียบไปเลย คนรอมันท้อใช่ไหมล่ะครับ หมดกังวลไปกับ บริการ Click KTC ซึ่งสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิต KTC ได้ตลอดเวลา อยากรู้เมื่อไหร่กดได้เลย แต่ว่าบริการนี้ยังทำได้อีกหลากหลายรูปแบบบริการครับ เพื่อนๆที่อนุมัติบัตรผ่านแล้ว ก็สามารถใช้บริการต่างๆอื่นๆได้อย่างสะดวกสบายแน่นอนครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับข้อมูล สาระดีๆแบบนี้ ที่พวกเราimoney.in.th ได้นำมาให้เพื่อนๆได้รู้กัน ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของเรา ก็สามาถแชร์ ส่งต่อให้ญาติสนิท มิตรสหายกันได้ตามสะดวกเลยครับ สำหรับในบทความหน้านั้นจะเป็นเรื่องอะไร ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ สำหรับวันนี้ขอให้โชคดี มีแรงกันทุกท่านนะครับ imoney สวัสดีครับ
 
ขอขอบคุณรูปภาพประกอบบทความและข้อมูลหลักจาก www.ktc.co.th
ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตktc