บทความ : แนะนำประกันภัยรถยนต์ จาก ประกันภัยไทยวิวัฒน์ อัปเดทล่าสุด 2560!! คุ้มค่า คุ้มราคา By iMoney.in.th

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน iMoney มีบทบทความดีๆเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ศึกษาข้อมูลกันอีกแล้วนะคะ สำหรับคนที่มีรถยนต์คงกำลังมองหาประกันภัยที่ดีและคุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายในแต่ละปี คงกลุ้มอกกลุ้มใจกันน่าดูสินะคะ เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถของเรา เราต้องจ่ายแพงขนาดไหนถึงจะได้รับการบริการที่ดี หรือ ถ้าเราจ่ายเบี้ยประกันที่ถูก แล้วเราจะได้รับการดูแล หรือ ความคุ้มครองที่คุ้มค่าหรือเปล่า ถ้าหากเพื่อนๆกำลังตัดสินใจที่จะซื้อประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้นไหน ประเภทไหน รถรุ่นไหนหรือแบบไหน หมดกังวลได้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้ iMoney จะมาแนะนำข้อมูลประกันภัยรถยนต์ของประกันภัยไทยวิวัฒน์พร้อมอัปเดทปี 2560 ทุกท่านจะได้พบกับ รายละเอียดความคุ้มครองต่างๆของประกันแต่ละประเภทค่ะ ซึ่งจะคุ้มครองดีแค่ไหน ถูกใจเรารึเปล่า ต้องติดตามชมกันนะคะ

ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://pixabay.com/th/ผู้ใหญ่-รถยนต์-ยานยนต์-เบลอ-รถ-1869397/

 

ประกันภัยรถยนต์ จาก ประกันภัยไทยวิวัฒน์ อัปเดท 2560

เพื่อนๆจะได้พบกับ ความสบายใจทุกการเดินทางบนท้องถนนพร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย จากประกันภัยไทยวิวัฒน์  ซึ่งบริษัทนี้มีมาตรฐานที่เพื่อนๆทุกคนสามารถไว้วางใจได้ค่ะ มีการให้บริการหลายด้านให้เพื่อนๆจะมั่นใจได้กับการทำประกันจากที่นี่ค่ะ ด้วยบริการมาตรฐานจากประกันภัยรถยนต์ไทยวิวัฒน์ที่พร้อมคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของเพื่อนๆ จะทำให้มั่นใจในการเดินทางทุกเส้นทางแน่นอนค่ะ  ซึ่งประกันภัยไทยวิวัฒน์นั้นมีรูปแบบประกันอยู่ 3 ประเภท ดังนี้ค่ะ

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1

“ คุ้มครอง คุ้มค่า เพื่อคุณ ”

“หมดกังวลด้วยประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ที่พร้อมให้ความคุ้มครองทุกกรณี ทั้งชีวิตของตัวเรา คนในครอบครัว และบุคคลภายนอก รวมถึงความเสียหายจากกรณีรถหายหรือไฟไหม้ให้คุณได้มั่นใจว่าเราสามรถซ่อมรถคันโปรดของคุณได้รวมถึงค่าประกันตัวเนื่องจากถูกดำเนินคดีอาญา”

รายละเอียดความคุ้มครองมีดังนี้

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกเมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะแบ่งได้ดังนี้ รถเก๋ง,รถตู้ จะได้เท่ากับ 500,000 บาทต่อคนหรือหากเป็นรถกะบะก็จะได้เท่ากับ 300,000 บาทต่อคนหรือในวงเงิน 10,000,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินเมื่อมีทรัพย์สินเสียหายจะได้เท่ากับ 2,500,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบต่อผู้เอาประกันเมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 100,000 บาทต่อคน
 • ความรับผิดชอบต่อตัวผู้ขับขี่เมื่อถูกดำเนินคดีอาญาจะได้เท่ากับ 200,000 บาทต่อครั้ง

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+

“ คุ้มครองมากกว่าใคร ในราคาที่ย่อมเยาว์ ”

“ให้คุณได้มั่นใจในราคาเป็นกันเองกับประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ ที่รับประกันว่าคุณจะได้ความคุ้มครองไม่แพ้ที่ไหนไม่ว่าจะกรณีรถหายหรือไฟไหม้และอุบัติเหตุเราให้ความคุ้มครองพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย”

รายละเอียดความคุ้มครองมีดังนี้

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกเมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 1,000,000 บาทต่อคนหรือ 10,000,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเมื่อมีทรัพย์สินเสียหายจะได้เท่ากับ 1,500,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบกรณีรถหายหรือไฟไหม้จะได้เท่ากับ 300,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุส่วนบุคคลเมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 100,000 บาทต่อคน
 • ความรับผิดชอบต่อผู้ขับขี่เมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 200,000 บาทต่อครั้ง

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+

“ คุ้มครอง อุ่นใจ ในราคาย่อมเยาว์ ”

“ประกันภัยประเภท 3+ เราพร้อมให้ความคุ้มครองคุณ ครอบครัวของคุณและคนที่คุณรักให้ได้อุ่นใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดพร้อมสิทธิพิเศษมากมายโดยไม่ต้องจ่ายแพงๆ”

รายละเอียดความคุ้มครองมีดังนี้

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกเมื่บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 1,000,000 บาทต่อคนหรือ 10,000,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบค่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเมื่อมีทรัพย์สินเสียหายจะได้เท่ากับ 1,500,000 บาทต่อครั้ง
 • ความรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุส่วนบุคคลเมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 100,000 บาทต่อคน
 • ความรับผิดชอบต่อผู้ขับขี่เมื่อบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจะได้เท่ากับ 200,000 บาทต่อครั้ง
 • นอกจากนี้ยังมีเงินช่วยเหลือครอบครัวกรณีผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารเสียชีวิตครอบครัวละ 10,000 บาทต่อคนหรือกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจะได้เงินช่วยเหลือ 5,000 ต่อคนหรือต่ออุบัติเหตุหนึ่งครั้ง

ประกันรถเติมเงิน ขับค่อยจ่าย ไม่ขับไม่ต้องจ่าย

ซึ่งประกันภัยรถยนต์แบบสมัยใหม่ มีการทำประกันแบบ ประกันรถเติมเงิน แล้วด้วยครับ ครั้งแรกในโลก กับประกันรถเติมเงิน ประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ ควบคุมค่าใช้จ่ายและเลือกเปิดปิดความคุ้มครองได้ตามใจผ่าน Application บนมือถือ ขับค่อยจ่าย ไม่ขับไม่ต้องจ่าย เราไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

เหมาะสำหรับรถยนต์ประเภทไหน ? บอกได้เลยค่ะว่า เหมาะสำหรับทุกคน ที่ต้องการความคุ้มค่าแบบแฟร์ๆ และเลือกเปิดปิดความคุ้มครองได้ตามความต้องการของตัวเอง

คุ้มครองมั่นใจกรณีไหนบ้าง ? เพื่อนๆสามารถเลือกความคุ้มครองได้เอง เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท คุ้มครองนาน 360 ชั่วโมง หรือ 90 วัน แล้วแต่อย่างใดจะถึงก่อน

รายละเอียดความคุ้มครองดังภาพเลยค่ะ

ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก www.thaivivat.co.th

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเพื่อนๆที่มีรถยนต์เป็นอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อค่ะ อุ่นใจเพราะมีประกันภัยที่ดี คุ้มค่าและบริการที่ตรงใจ หากมีประกันภัยไว้ก็จะอุ่นใจกับประกันภัยรถยนต์ของไทยวิวัฒน์อัปเดทปี 2560 อย่ารอช้าสมัครกันได้เลยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับข้อมูลที่พวกเราได้นำมาให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้ก่อนใคร ถูกอกถูกใจกันบ้างหรือเปล่าคะ พวกเราทีมงาน iMoney ได้รวบรวมข้อมูลเบื้องมาให้เพื่อนๆได้ศึกษา ประกันภัยไทยวิวัฒน์อัปเดทปี 2560 หากเพื่อนๆเป็นอีกคนที่กำลังมองหาประภัยให้กับรถยนต์ของตัวเองคงอยากจะได้ประกันภัยที่ดีและคุ้มค่าเบี้ยประกันพอกำลังที่จ่ายไหว เพื่อนๆลองศึกษาข้อมูล ความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมกับรถของเพื่อนๆด้วย เพื่อความคุ้มค่าและบริการที่ตรงใจเพื่อนๆควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ของแต่ละประเภทนะคะ สุดท้ายนี้เพื่อนๆคนไหนถูกใจบทความนี้และอยากแบ่งปันเป็นข้อมูลสามมารถแชร์ข้อมูลได้เลยค่ะ อย่าลืมติดตามบทความอื่นๆ บทความใหม่ได้ที่ iMoney.in.th นะคะ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoney ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก www.thaivivat.co.th

บทความประกันภัยอื่นๆที่น่าสนใจ อัปเดท 2560

เจ้าพระยาประกันภัยรถยนต์
เทเวศประกันภัยรถยนต์
มิตรแท้ประกันภัยรถยนต์
ประกันภัยไทยวิวัฒน์รถยนต์
ประกันภัยรถยนต์LMGรถยนต์
วิริยะประกันภัยรถยนต์
ธนชาตประกันภัยรถยนต์
สินทรัพย์ประกันภัยรถยนต์
เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์
กรุงเทพประกันภัยรยนต์
เอเชียประกันภัยรถยนต์
อลิอันซ์ซีพีประกันภัย
คุ้มภัยประกันภัยรถยนต์
ทิพยประกันภัยรถยนต์
อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

บทความรวมประกันภัยรถยนต์ทุกบริษัทประกัน อัปเดทล่าสุด 2560  คลิ๊กที่นี่