บทความ : แนะนำโปรโมชั่นซื้อประกันรถยนต์ สุดคุ้ม จาก เมืองไทยประกันภัย และ ประกันภัยเทสโก้ อัปเดทล่าสุด 2559 โปรดีๆ ที่คนมีรถ ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน iMoney เว็บไซต์ที่มีเรื่องดีๆมาแนะนำเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต ประกันภัยรถยนต์ พร้อมทั้งอีกมากมาย กับ Concept  การเงินมีปัญหา..ปรึกษา iMoney ซึ่งวันนี้พวกเรานำเรื่องหนักใจอย่างหนึ่งเลยล่ะครับของคนมีรถ คนรักรถ เป็นเรื่องที่สำคัญเลย ก็จะคงหนีไม่พ้นการทำประกันภัยรถยนต์ครับ เพราะแค่มีรถเฉยๆก็ไม่ได้ถือว่า เวลารถเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าใครชนกับใคร ก็ต้องมีประกันรถยนต์คุ้มครองกันไว้แนวหน้าล่ะครับ หรือ วันดีคืนดี จอดรถเฉยๆอยู่ ไม่รู้ใครมาชน หรือว่า ไม่รู้อะไรทำให้รถเกิดความเสียหาย ค่าใช้จ่ายต่างๆอีกมากมาย คิดแล้วก็ปวดหัวกับค่าซ่อม แต่ถ้ามีประกันภัยรถยนต์แล้วล่ะ สามารถ เคลมได้ หมดห่วงเรื่องนี้กันไปเลยหล่ะครับ ดังนั้นแล้ว สำหรับคนที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ดีๆอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดกับบทความของพวกเรา iMoney ในวันนี้นะครับ เพราะพวกเราจะมาแนะนำโปรโมชั่นซื้อประกันรถยนต์ สุดคุ้ม จาก เมืองไทยประกันภัย และ ประกันภัยเทสโก้  อัปเดทล่าสุด 2559 โปรดีๆ ที่คนมีรถ ห้ามพลาด!! โปรจะดี โปรจะแรงขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้ว เชิญทุกท่านสัมผัสอักทั้งดูรายละเอียดไปพร้อมๆกันเลยครับ

Advertising :

ซื้อประกันภัยรถยนต์

 

ทำไมต้องทำประกันภัยรถยนต์ ?

จริงๆแล้วมีเพื่อนๆหลายคน ตั้งข้อสงสัยใช่ไหมล่ะครับ ว่า มันจำเป็นไหม ไม่ทำไม่ได้หรอ? พวกเรา iMoney ขอตอบแบบดังๆเลยครับว่า ต้องมีติดรถยนต์ครับ จำเป็นมากๆถึงมากที่สุดครับ เพราะว่า ถ้าเกิดไม่มีประกันเนี่ย เวลาเกิดอุบัติเหตุ รถชน ไม่ว่าจะไปชนเค้า หรือ เค้าชนเรา เรื่อค่าเสียหาย เราต้องจ่ายทั้งหมด ถ้าเคสเบาๆ จ่ายไหวก็จ่ายไป แต่ถ้าหนักๆมาก็ทรุดเหมือนกัน แล้วยิ่งถ้าเกิดรถของเราเสียหายโดยไม่มีสาเหตุ ไฟไหม้ ชนแบบไม่มีคู่กรณี ต้องจ่าย ค่าเสียหายเองอีก ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปครับ เพียงซื้อประกันภัยรถยนต์ครับ ซึ่งแต่ละบริษัท แต่ละเจ้า ก็มีราคา และ สิทธิความคุ้มครอง ต่างกันไปครับ ดังนั้น เราไปดูโปรโมชั่นซื้อประกันรถยนต์ สุดคุ้มปี 2559 ที่พวกเรา iMoney หามาให้แล้วครับ เชิญชมกันได้เลยครับ

โปรโมชั่นซื้อประกันภัยรถยนต์ กับ เมืองไทยประกันภัย

ยิ้มรับความสุขง่ายๆได้ถึงสองต่อ กับ เมืองไทยประกันภัย

ซื้อประกันภัยรถยนต์

เพื่อนสามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้แก่ บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคารธนชาต บัตรเครดิตธนาคาร ยูโอบี สามารถผ่อน 0 % นานสูงสุดถึง 10 เดือนด้วยกัน ถือว่า ผ่อนกันยาวๆ ราคาชิวๆ สบายกระเป๋าเลยล่ะครับ ส่วนต่อที่ 2 เพื่อนๆจะได้รับ บัตรเงินสด Tesco lotus ไปช้อปปิ้งกันฟรีๆ มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาทเลยทีเดียวครับ ซึ่งรายละเอียดของเบี้ยประกันภัย และ เงื่อนไขของโปรโมชั่นจะต้องทำยังไงบ้าง ไปดูกันเลยครับ

ราคาเบี้ยประกัน และ ระยะเวลาการผ่อน

3,000 ถึง 5,999 บาท  ผ่อนชำระคืนได้ 0% นาน 3 เดือนครับ

6,000 บาทขึ้นไป  ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด10 เดือนเลยครับ

เงื่อนไขการรับบัตรเงินสด  เทสโก้ โลตัส มัดังนี้ครับ

เบี้ยประกัน 2,000 ถึง 3,000 บาท  รับ บัตรเงินสด 300 บาททันทีครับ

เบี้ยประกัน 4,000 ถึง 5,000 บาท  รับ บัตรเงินสด 500 บาททันทีครับ

เบี้ยประกัน 6,000 ถึง 7,000 บาท  รับ บัตรเงินสด 700 บาททันทีครับ

เบี้ยประกัน 7 พันบาทขึ้นไป รับบัตรเงินสด 1,000 บาทครับ

โปรโมชั่นนี้ หมดเขต 15 ตุลาคม เท่านั้นนะครับ พร้อมยังติดตามโปรโมชั่น และราคา เบี้ยประกันอื่นๆได้ที่ เมืองไทยประกันภัย จิ้มที่นี่ได้เลยครับ

 

ซื้อประกันภัยรถยนต์

ต่อไปเราไปดูโปรโมชั่นของทาง เทสโก้ โลตัส ประกันภัยกันบ้างครับ

โปรโมชั่น เทสโก้ โลตัส ประกันภัย

ใครจะรู้ล่ะครับ ว่า เทสโก้ โลตัส จะมีบริการด้านประกันภัยนถยนต์ด้วย เอาล่ะครับอย่าช้ากันเลยครับเราไปดูรายละเอียดกันเลยกับ โปรโมชั่นดีๆ จาก เทสโก้ ประกันภัย

ซื้อประกันภัยรถยนต์

 

ทุบราคา! ประกันภัยรถกระบะ ชั้น 1 เริ่มต้น 9,999 บาท*
ผ่อนนาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท

 

เปรียบเทียบราคาอย่างตรงไปตรงมา มั่นใจในราคาที่คุ้มค่า รับประกันโดยบริษัทประกันภัยที่เชื่อถือได้

เพื่อนๆสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด10 เดือน ด้วยบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า และบัตรสินเชื่อที่ร่วมรายการ
ซื้อได้ที่เทสโก้ โลตัส เคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัย หรือโทร. 1712 กด 1 กด 2
ครบ คุ้ม ใกล้ ต้องที่เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ครับ

พิเศษสุดๆ เมื่อผ่อนผ่านบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า และ บัตรสินเชื่อ เทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน* + รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท
ยอดผ่อนชำระ 10 เดือน/เซลล์สลิป ตั้งแต่ 10,000 – 19,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 200 บาท
ยอดผ่อนชำระ 10 เดือน/เซลล์สลิป ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 300 บาท

ส่ง SMS ลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนก่อนสรุปยอดบัญชีเท่านั้น
• พิมพ์คำว่า TGB (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก
• ส่งไปที่หมายเลข 081-250-7777
• รอรับข้อความตอบกลับ “ท่านได้ลงทะเบียนแคมเปญ TGB เรียบร้อยแล้ว”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มจิ้มที่นี่ได้เลยนะครับ

โปรโมชั่นนี้หมดเขต 31 ธันวาคม 2559 เลยนะครับ

 

 

 ถ้าหากเพื่อนๆท่านใดสนใจใช้โปรโมชั่น ซื้อประกันรถยนต์ สุดคุ้ม จาก เมืองไทยประกันภัย และ ประกันภัยเทสโก้ ก็รีบๆกันสักหน่อยนะครับ ก่อนที่จะหมดเขตไปซะก่อน อย่ารอช้า!!

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกอกถูกใจกับโปรโมชั่นที่พวกเราหามาให้กันรึเปล่า ไม่ว่าใครมีรถ ก็รักรถกันอยู่แล้วล่ะครับ เป็นเสมือนเพื่อนตายครับ ไปไหนไปกัน ถือว่าเป็นดูโอ้ในชีวิตได้ตลอดครับ ทุกความอิสระนั้นก็ย่อมมีความเสี่ยง ไม่ใช่แค่ทำแค่พรบ.เท่านั้น ควรมีประกันรถยนต์แบบสมัครใจกันไว้ด้วยนะครับ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุต่างๆ ก็ สามารถเคลม หรือ เรียกค่าเสียหายได้จาก บริษัทประกันภัยนั้นเองครับ ซึ่งในวันนี้พวกเรา iMoney ได้มาแนะนำโปรโมชั่นซื้อประกันภัยรถยนต์ดีๆจากเมืองไทยประกันภัย และ ประกันภัยเทสโก้ เรียกได้ว่าทั้ง 2 ค่ายนี้ มีโปรดีๆ รวมถึงการบริการที่ดีเลยครับ ถ้าเกิดเพื่อนๆสนใจกันล่ะก็ สมัครได้ที่บูทเทสโก้โลตัว หรือ บริษัท เมืองไทยประกันภัยได้ทุกสาขานะครับ เอาล่ะครับใกล้ถึงจุดที่จะต้องจากลากันไป ในบทความนี้กันเเล้วครับ  สำหรับเพื่อนๆที่มีข้อสงสัย คำถามที่คาใจมานาน อยากจะปรึกษา เชิญได้ที่ inbox ใน Page Facebook ของพวกเราได้เลยครับ สำหรับครั้งหน้าพวกเราจะนำบทความดีๆ มาแนะนำอะไรอีกต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับวันนี้ พวกเรา iMoney ขอลาทุกท่านไปก่อนครับ สวัสดีครับ