บทความ : อัพเดทล่าสุด กรุงศรี Catalog Rewards ปี 2016 แลกของดีอะไรบ้าง? ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ห้ามพลาด!! By iMoney.in.th

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน iMoney เว็บไซต์คุณภาพที่รวมทุกสาระ การเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ โปรโมชั่นต่างๆ มาอัพเดทกันประจำกับบทความดีๆมีสาระ กันอีกแล้วครับ ใครๆก็พูดถึงบัตรเครดิตในด้านลบกันอยู่บ่อยๆ ฟุ่มเฟือยบ้างแหละ เป็นหนี้บ้างแหละ แต่ว่าถ้ารู้จักใช้แต่พอตัว วางแผนให้ดี บัตรเครดิตจะเป็นสิ่งที่ช่วยจุนเจือสมดุลของการเงิน การใช้จ่ายของเราได้เป็นอย่างดีเลยครับ เพื่อนๆคิดว่าแบบนั้นไหม? อีกอย่างการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้น ก็มีคะแนนสะสม ตอบแทนลูกค้าอย่างเราอีกด้วยครับ เพราะมาพร้อมกับโปรโมชั่น หรือ ส่วนลด ตามร้านค้าชั้นนำ ร้านบุฟเฟ่ต์ มากมายหลายแห่งเลยครับ แถมยังสามารถใข้แต้มแลกของกำนัล ของรางวัล เป็นเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ อีกทั้ง แพ็กเก็จของ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว ซึ่งพวกเรา iMoney จะมาอัพเดท กรุงศรี CatalogRewards ปี 2016 เพราะในนี้จะรวมการแลกคะแนนต่างๆไว้หมดเลยครับ จะแลกของอะไรได้บ้าง มีอะไรโดดเด่นบ้างไปดูกันครับ

Advertising :

กรุงศรีCatalog2016

Krungsri CatalogRewards 2016

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต คือ คะแนนสะสม Krungsri Rewards นั่นเอง ซึ่ง ยิ่งใช้จ่ายมากเท่าไหร่ ยิ่งมีแต้มมากเท่านั้น รับรอง คุ้มค่ากับของรางวัลอย่างแน่นอน ซึ่งคะแนนสะสมต่อแต้มของบัตรเครดิตกรุงศรีนั้น ทุกๆ 25 บาท = 1 คะแนนครับ ดังนั้น KrungSri Catalog Rewards จึงเป็นศูนย์รวมของรางวัลของการแลกคะแนนสะสมของบัตรเครดิตกรุงศรีนั่นเองครับ ในปี 2016 นี้จะมีหน้าตา และ ของรางวัลอะไรบ้าง? ไปอัพเดทพร้อมๆกันกับ iMoney กันเลยครับ

Krungsri CatalogRewards หรือ เรียกได้อีกว่า กรุงศรี โบนัส ออนไลน์ Catalog นั่นเองครับ โดยจะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ครับ

เข้าไปที่ ลิ้งนี้ได้เลยครับ  http://www.krungsricard.com/th/SpecialServices/bonus-online.html

กรุงศรีCatalog2016

ในหน้านี้ ทางเว็บไซต์ จะบอกลักษณะโดยรวมของบริการนี้ นั่นก็คือ การนำคะแนนสะสม มาแลกของราวัลนั่นเองครับ ซึ่งจะมีะไรบ้างไปดูกันครับ

หมวดหมู่ของรางวัล กรุงศรีโบนัส ออนไลน์ Catalog

หมวดหมู่ของรางวัล นั้น แบ่งออกเป็น 10 หมวด ก็คือ Mileage,Electronic,Untimate,New Arrival,Mini Catalogue,Home ,LifeStlye,Donation,Krungsri Plus,Voucher ดูตามรูปกันไปเพลินๆได้เลยครับ

กรุงศรีCatalog2016

ซึ่งเราจะไปดูรายละเอียดกันตามลำดับเลยครับ ว่าแต่ละหมวดนั้น หมายถึงอะไร และ แลกอะไรกันได้บ้าง ไปดูกันเลยครับ 

Mileage 

ไมล์เลจ การแลกคะแนนเป็นไมล์สะสม ของการบินนั่นเอง จัดว่าอยู่ในโหมดเดินทางท่องเที่ยวละกัน พอเราคลิกเข้าไปแล้วเราจะเจอกับหน้านี้ครับ

กรุงศรีCatalog2016

จากรูปนั้นจะเห็นได้ว่า จะมีรหัสของกำนัล ชื่อของ และ คะแนนที่ใช้แลก ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าบัตรเครดิต รอยัลออคิดส์แล้วล่ะก็ สามารถเก็บคะแนนไมล์สะสมเอาไว้ใช้แลกได้เยอะเลยนะครับ เช่น ไมล์สะสมรอยัลออคิดส์ พลัส 2 คะแนน แลกได้เท่ากับ 1 ไมลล์สะสมครับ แต่ก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละสายการบินนั่นเองครับ

Electronic

เรียกได้ว่าในหมวดนี้จะเกี่ยวกับ หมวด ของอิเล็กทรอนิกส์ นั่นเองครับ ซึ่งพอเข้าไปแล้วจะมีหน้าตาประมานนี้ครับ

กรุงศรีCatalog2016

จากรูปที่เราเห็นนั้นก็จะแสดงรายการ ของกำนัลทั้งหมดที่สามารถแลกได้ครับ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ เม้าส์ คีย์บอร์ด รวมถึง อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ ทั่วไป ที่ทางกรุงศรีนั้นมีให้แลกคะแนนนั่นเองครับ ซึ่งของทั้งหมดนั้นจะบอกคะแนนที่ต้องการแลกครับ นั่นหมายถึง ถ้ากำหนดมาคะแนน 32,000 คะแนน ถ้ามีครบก็แลกกันไปได้เลย แต่มีอีกตัวเลือกอีกอย่างหนึ่งก็คือ เพิ่มเงินสดเข้าไปด้วย ก็จะเบาเรื่องคะแนนลง ตัวอย่างเช่่น ใช้แต้ม 10,000 คะแนน บวกกับ เงินอีก 2,250 บาท นั่นเองครับ อีกทั้ง ช่องหลังสุดยังบอกของกำนัลด้วยครับว่า เหลืออีกเท่าไหร่ แบบนี้จะช้าอยู่ไม่ได้แล้ว เพื่อนๆคนไหนชอบอุปกรณ์แบบนี้ต้องสะสมคะแนน เอามาแลกกันแล้วล่ะครับ

**ในส่วนของ Untimate นั้นจะยังไม่มีของรางวัลให้แลกนะครับ ต้องรอทางธนาคารอัพเดท แต่หมวดนี้จะเป็นรางวัลของลูกค้า Platinum Rewards นะครับ** ดังนั้น iMoney ขอข้ามไปหมวดต่อไปกันเลยครับ

New Arrival

คำนี้ซึ่งแปลตรงตัวว่า สินค้ามาใหม่ ก็ตรงตัวอีกแหละครับกับ กรุงศรี หมายถึง ของรางวัลที่นำมาให้แลกแบบใหม่ๆนั่นเองครับ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นของใช้งานทั่วไป ที่แปลกใหม่ๆจากเดิมครับ เราไปดูตามภาพกันเลยครับ

กรุงศรีCatalog2016

จากรูปนะครับ ในหมวดนี้ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรในเรื่องเงื่อนไขการแลกคะแนนจากหมวด ของรางวัลทั่วไปสักเท่าไหร่ครับ นั่นก็คือ ของรางวัลต้องการคะแนนเท่าไหร่ ถ้าเรามีพอแลก และเราต้องการก็สามารถแลกได้เลย แต่ ก็มีอีกช่องทางหนึ่งก็คือเพิ่มเงินสดเข้าไปนั่นเองครับ ตัวอย่างเช่น CASIKO รถเข็นพลาสติกพับได้ รุ่น CK5555 ต้องการใช้คะแนนแลกทั้งหมด 9,850 คะแนน หรือ สามารถใช้คะแนน 7,850 คะแนน บวกกับเงินอีก 200 บาทก็ทำได้ครับ และสุดท้ายก็ยังบอกจำนวนคงเหลือของ รางวัล เหมือนเดิมครับ

Mini Catalogue

 มินิ แคตตาล็อค หรือจะเรียกได้ว่าเป็น แคตตาล็อค ขนาดย่อมก็ได้ครับ เราไปดูหน้าตาของมันกันเลย

กรุงศรีCatalog2016

 

จากรูปภาพนะครับ ในหมวดนี้จะรวมสินค้าทั่วไป ไม่ว่าเล็กๆหรือใหญ่ๆ รวมกันไว้นะครับ เช่น โทรศัพท์ กระบอกกรองน้ำ จักรยาน หูฟัง สายรัดข้อมือ เป็นต้นครับ  ซึ่งในหมวดนี้ ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรในเรื่องเงื่อนไขการแลกคะแนนจากหมวด ของรางวัลทั่วๆไป กันสักเท่าไหร่ครับ นั่นก็คือ ของรางวัลต้องการคะแนนเท่าไหร่ ถ้าเรามีพอแลก และเราต้องการก็สามารถแลกได้เลย แต่ ก็มีอีกช่องทางหนึ่งก็คือเพิ่มเงินสดเข้าไปนั่นเองครับ ตัวอย่างเช่น 3 in 1 เตาปิ้งย่าง อเนกประสงค์ ใช้คะแนนทั้งหมด 22,000 คะแนน แต่สามารถ ใช้คะแนน 8,000 คะแนน กับเงินอีก 1,400 บาท แลกได้ด้วย จำนวนตัวเลข สุดท้าย ก็คือจำนวนคงเหลือ ของ ของรางวัลเหมือนเดิมครับ

Home&Kitchen

คนรักครอบครัว ต้องเก็บคะแนนไว้ใช้ในโหมดนี้กันแล้วล่ะครับ เพราะหมวดนี้จะรวบรวมของรางวัลที่เอาไว้ใช้ภายในครัวเรื่อนนั่นเอง ซึ่งจะมีหน้าตาเป็นแบบไหนบ้าง แลกอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยครับ

กรุงศรีCatalog2016จากรูปภาพนั้น ของรางวัลก็เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านครับ เช่น กระติกน้ำร้อน ,ตู้เย็น, อุปกรณ์ช่อมแซมต่างๆครับ ซึ่งหมดวนี้ก็ ไม่ได้แตกต่างอะไรในเรื่องเงื่อนไขการแลกคะแนนจากหมวด ของรางวัลทั่วๆไป กันสักเท่าไหร่ครับ นั่นก็คือ ของรางวัลต้องการคะแนนเท่าไหร่ ถ้าเรามีพอแลก และเราต้องการก็สามารถแลกได้เลย แต่ ก็มีอีกช่องทางหนึ่งก็คือเพิ่มเงินสดเข้าไปนั่นเองครับ ตัวอย่างเช่น กระติกน้ำร้อนขนาด 1.6 ลิตร SHARP รุ่น KP-A16S ใช้คะแนนสะสม 7,400 คะแนนสะสม แต่สามารถใช้ 5,200 แต้ม บวกกับเงินอีก 220 บาท สามารถรับกระติกนี้ไปได้เลยครับ ตัวเลขด้านหลังยังคงเหมือนเดิมนั่นคือ จำนวนคงเหลือ ของ ของรางวัลนั่นเองครับ

Lifestyle

หมวดนี้จะเรียกได้ว่าเป็นหมวดของทั่วไปก็ว่าได้ครับ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นหมวดของคนมีสไตล์ซะมากกว่า จะเป็นยังไง ไปดูครับ

กรุงศรีCatalog2016

จากในรูปนั้นก็เป็นของทั่วไปสำหรับคนมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง หรือ แตกต่างกันออกไปครับ ซึ่งในหมวดนี้ก็ ไม่ได้แตกต่างอะไรในเรื่องเงื่อนไขการแลกคะแนนจากหมวด ของรางวัลทั่วๆไป กันสักเท่าไหร่ครับ นั่นก็คือ ของรางวัลต้องการคะแนนเท่าไหร่ ถ้าเรามีพอแลก และเราต้องการก็สามารถแลกได้เลย แต่ ก็มีอีกช่องทางหนึ่งก็คือเพิ่มเงินสดเข้าไปนั่นเองครับ ตัวอย่างเช่น เครื่องชั่งน้ำหนัก ดิจิตอลลายประเทศแอฟริกาใต้ ใช้คะแนนสะสม 12,000 คะแนน หรือ 8,500 แต้มสะสม บวกกับเงินอีก 350 บาท นั่นเองครับ 

Donation

และแล้วก็มาถึง หมวดนักบุญ ใจบุญกันบ้างครับ คนอย่างเราจะพลาดได้ไงเล่า โดเนชั่น ก็หมายถึง การบริจาค ช่วยเหลือนั่นเอง ซึ่งเราสามารถบริจาคเป็นคะแนนให้กับ มูลนิธิต่างๆ องค์กรต่างๆ ที่นำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ นั่นเองครับ ใครๆที่มีจิดใจเมตตาก็นำคะแนนไปบริจาคกันได้นะครับ อย่างั้นแล้วเราไปดูหน้าตาของหมวดนี้เลยครับ ว่าจะมี องค์กรใดบ้าง

กรุงศรีCatalog2016

จากรูปภาพนั้น หมวดนี้จะไม่เหมือนหมวดอื่นๆครับ เพราะเราสามารถใช้คะแนนส่งไปช่วยเหลือ หรือ บริจาคกันได้เลย โดยไม่ต้องใช้เงินสดใดๆทั้งนั้นครับ เช่น มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ใช้ 1,000 แต้มสะสม สามารถ บริจาคได้อีก 9,710 ครั้ง แค่นี้ก็ได้ช่วยเหลือเด็กๆแล้วล่ะครับ 

Krungsri Plus(Friday Special)

จัดได้ว่าเป็นหมดวพิเศษ สำหรับ วันพิเศษด้วยครับ ในหมวดนี้จะรวบรวมอะไรไว้บ้าง ไปดูหน้าตาของมันกันเลยครับ

กรุงศรีCatalog2016

จากรูปภาพนั้น เราสามารถใช้ชีวิตไปแบบพลัสๆกับ กรุงศรี พลัส พร้อมรับ ส่วนลดค่าธรรมเนียมรายปี หมอนข้างแบบพรีเมี่ยม Rilakuma หรือ จะเป็น เครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 500 บาท เลือกกันเลยตามสบายนะครับ แค่เอาคะแนนไปแลกตามที่กำหนด แค่นี้ ง่ายมากๆครับ

Voucher&Hotel

จะเรียกได้ว่าหมวดนี้นั้น สามารถใช้เป็นส่วนลดโรงแรม ร้านอาหาร หรือ ซื้อแพ็กเก็จทัวร์ได้ เราไปดูหน้าตาของหมวดนี้กันครับ ว่าจะเเลกอะไรได้บ้าง?

กรุงศรีCatalog2016

 

จากรูปภาพนี้ ในหมวดนี้ก็หมายถึง สามารถแลกคะแนนเป็นบัตรกำนัล ไปใช้เป็นส่วนต่าง ส่วนลดกับ ร้านอาหารชั้นนำได้ หรือ ซื้อแพ็กเก็จได้ครับ ตัวอย่างเช่น บัตรกำนัลร้านฟูจิ Fuji มูลค่า 500 บาท ใช้แต้มสะสม 5,200 คะแนนครับ พร้อมตัวเลขคงเหลือ จำนวนท้ายสุด แสดงถึง จำนวนคงเหลือ ของ ของรางวัลนั้นเองครับ

ที่สำคัญเพื่อนๆสามารถแลก ของรางวัล จาก กรุงศรี Catalog Rewards ปี 2016 ได้ทางออน์ไลน์ได้เลยครับ เพียงใช้ รหัสของกำนัล ที่มีอยู่ ใส่จำนวน แต่ต้อง Login ในเว็บไซต์กันก่อนนะครับ ถ้าสนใจ อย่ารอช้า รีบๆก่อนของรางวัลจะหมดนะครับ พร้อมทั้ง อัพเดทกันใหม่อีกที ก็ปีหน้า 2017 กันเลย

กรุงศรีCatalog2016

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ ใครที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรีอยู่ล่ะก็ อยาได้ของอะไรก็เก็บคะแนนสะสมกันไว้เรื่อยๆนะครับ นี่ก็กลางปีเข้าไปแล้ว ตอนนี้พวกเรา อัพเดท กันมาให้แล้วล่าสุดในตอนนี้ ก็ยังเหลือของรางวัลอีกไม่มากครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจรายละเอียดการแลกของรางวัลอื่นๆของ กรุงศรี Catalog Rewards ปี 2016 หรือ ว่า กรุงศรี โบนัส ออนไลน์ Catalog ก็ สามารถเข้าไปศึกษากันได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงศรีนะครับ สุดท้ายนี้พวกเรา iMoney ขอขอบคุณท่านผู้ท่านทุกท่านที่ติดตามผลงานของพวกเรามาโดยตลอดครับ ถ้าหากว่าชื่นชอบบทความของเราก็กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ในบทความหน้าพวกเราจะมาแนะนำ อัพเดทอะไรกันอีกต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาหรือสงสัยเกี่ยวกับ การเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ สามารถเข้ามาพูดคุยกับพวกเราได้ที่ Facebook Page ของพวกเราได้นะครับ การเงินมีปัญหา…ปรึกษา iMoeney  สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

ลิ้งดาวน์โหลดแบบฟอร์ม การแลกของรางวัล :http://www.krungsricard.com/th/Download-Forms/Credit-card-visa-HomePro.html

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบและข้อมูลหลักจาก: http://www.krungsricard.com/

Facebook iMoney: https://www.facebook.com/imoneyinth/?ref=aymt_homepage_panel