บทความ : รวมวิธีใช้งาน Internet Banking ธนาคารไหน ใช้ยังไง ทำอะไรได้บ้างไปดูกัน By iMoney.in.th

ในโลกทุกวันนี้ที่การใช้อินเตอร์เน็ตเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา และแน่นอนบริการต่างๆ ที่สามารถขึ้นมาอยู่บนอินเตอร์เน็ตได้ ก็ย่อมทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น หนึ่งในนั่นคือบริการการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ผ่านบนอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์หรือผ่านมือถือ หรือที่เรียกง่ายๆว่า "Internet Banking" และแน่นอนการที่เรียนรู้เรื่องการใช้งานการโอนเงิน จ่ายค่าบัตรเครดิต หรือจ่ายหนี้ต่างๆ ผ่านมือถือก็อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน ทาง iMoney เลยมีไอเดียที่จะรวบรวมวิธีใช้งานอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งของธนาคารต่างๆ มาให้ทุกท่านได้ลองอ่านแล้วทำตามดูครับ ซึ่งเราก็พยายามทำให้ทุกอย่างอ่านง่ายดูง่ายขึ้น เพื่อที่ท่านสอวอทั้งหลายจะได้อ่านและทำตามได้อย่างไม่ยากเช่นกัน ส่วนวัยรุ่นใจร้อนทั้งหลายที่ทำเป็นแล้ว อ่านเร็วๆ ผ่านๆ ลองดูส่วนไหนที่เรายังไม่เคยใช้ ไม่รู้ว่า "แบบนี้ก็มีด้วยหรอ" ก็ลองทำตามดูนะครับ ทางเรารับประกันได้เลยว่า ถ้าอ่าน ทำตาม และทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีตรงนี้ได้ ชีวิตท่านจะง่ายขึ้นแน่นอน

รวมบทความวิธีการใช้งานอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคารต่างๆ จากใจ iMoney

บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ถ้าคุณชอบเที่ยวบัตรเดียวพอ

บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ถ้าคุณเป็นคนชอบเที่ยวบัตรนี้ บัตรเดียวพอ สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน หากคุณเป็นคนที่ชอบเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ หรือมีความฝันในชีวิต ที่อยากจะไปเที่ยวให้รอบโลกสักครั้งนึง ความฝันนั้นมันอาจจะไม่เป็นเพียงแค่ฝันอีกต่อไปครับ ถ้าคุณได้รู้จักกับผู้ช่วยที่ทางเรา Imoney.in.th จะนำเสนอให้ได้รู้จักต่อจากนี้ ผู้ช่วยที่เราจะนำเสนอให้ผู้อ่านทุกท่านได้รู้จักนั้นก็คือ บัตรเครดิต SCB MY...

Cimb-click

โอนสะดวก จ่ายสบายกับ CIMB Clicks แอพธนาคารออนไลน์สุดเจ๋ง ผ่านแท็บเล็ตและมือถือ ห้ามพลาด!!

สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านผู้อ่านทุกๆท่านครับ ยุคสมัยแห่งเทคโนโลยีแบบนี้ เครื่องมือสื่อสารต่างๆในปัจจุบันสามารุช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกเราในหลายๆด้านด้วยกันครับ ไม่พ้นแม้แต่การทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ครับ ซึ่งเพื่อนๆหรือท่านผู้อ่านท่านใดที่ติดตามพวกเราเป็นประจำ จะรู้ว่าในบทความที่ผ่านๆมา เป็นบทความรีวิวแอพพลิเคชั่นมือถือ และ ธนาคารออนไลน์ต่างๆ ทั้งเงื่อนไข แล้วก็การสมัครใช้ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของแต่ละธนาคารกันไปแล้วใช่ไหมครับ พิเศษสุดๆสำหรับเพื่อนๆที่เป็นลูกค้าธนาคาร ซีไอเอ็มบี ครับ เพราะว่าพวกเราทีมงาน imoney.in.th...

Thanachart iNet

Thanachart iNet ธนาคารออนไลน์จากธนชาต ทำอะไรได้บ้าง iMoney จะพาคุณทัวร์เอง

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านผู้อ่านทุกเพศ ทุกวัยครับ ที่ติดตามบทความของพวกเราทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดครับ ช่วงนี้เป็นปลายเดือน-ต้นเดือน เพื่อนๆที่มีรายได้ประจำก็คงจะยิ้มหน้าบ้านเพราะว่าเงินเดือนออกกันใช่ไหมล่ะ แต่ค่าใช้จ่ายต่างๆก็ตามมาด้วย แต่คิดแล้วก็ต้องไปโอนเงิน ซึ่งเพื่อนๆเคยคิดไหมครับว่า การที่ไปธุรกรรมที่ธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น โอนเงิน จ่ายเงินชำระหนี้ต่างๆ ต้องไปทำที่ธนาคารทุกทีเลย บางครั้งรอคิวนาน บางครั้งไม่มีเวลาว่างไป จะใช้ใครก็ไม่สะดวกไม่หมด เพราะกิจกรรมในแต่ละวันนั้นเยอะมาก...

uobi-banking-uob-mobile

จัดการเรื่องเงินได้ทุกที่กับ UOB I-Banking และ UOB Mobile บริการดีๆจากธนาคารยูโอบี ห้ามพลาด!!

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่าน รวมถึงท่านผู้อ่านที่ติดตามผลงานบทความของพวกเรา ทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดครับ ซึ่งพวกเรามารีวิวแนะนำ เรื่องเงินๆทองๆ ผลิตภันฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารต่างๆ ให้เพื่อนๆได้รู้ก่อนใครเลยครับ ซึ่งในครั้งที่แล้วเราได้รีวิว เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นธนาคารออนไลน์บนมือถือ ของธนาคารต่างๆกันไปบ้างแล้วครับ ซึ่งแอพพลิเคชั่นต่างๆนั้น ตอบโจทย์ของความสะดวกสบาย ทางด้านธุรกรรมการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ชำระหนี้ รวมถึง ซื้อ-ขายกองทุน...

Tmbtouch

ใช้ชีวิต ไม่ติดขัด กับ TMB Touch แอพธนาคารสุดสะดวก บริการจากธนาคารทหารไทย

สวัสดีครับ เพิ่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่าน ใกล้วันหยุดยาวๆ สงกรานต์ปีนี้ เพื่อนๆมีแผนไปพักผ่อนกับครอบครัวที่ไหนกันบ้าง แต่บางครั้งธุรกรรมทางการเงินก็ชอบมาจัดจังหว่ะความสุขอยู่บ่อยๆ สำหรับเพื่อนๆที่ได้อ่านบทความที่แล้วๆมานั้น จำได้ไหมครับว่า พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้มารีวิวเรื่องแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือ กันไปหลายธนาคารแล้ว วันนี้พิเศษสุดๆครับ สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เป็นลูกค้าของธนาคารทหารไทย ห้ามพลาดกับบทความของพวกเราในวันนี้เชียวนะครับ เพราะว่า พวกเราจะมารีวิว แอพพลิเคชั่น บริการจากธนาคารทหารไทย...

kmobilebanking

K-Mobile Banking PLUS กสิกรไทย!! แอพมือถือธนาคารยุคใหม่ อุ่นใจเรื่องเงินไปกับกสิกรไทย ประทับใจทุกบริการ

สวัสดีครับ สำหรับเพื่อนๆที่ติดตามบทความของพวกเราทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดครับ ซึ่งในบทความที่แล้วๆมานั้น เราได้พูดถึง แอพลิเคชั่นสุดสะดวกบนมือถือ ของธนาคารต่างๆไปบ้างแล้ว ใช่ไหมล่ะครับ วันนี้ถึงคิวของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ที่ทำธุรกรรมทางการเงินบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน ชำระหนี้ ซื้อ-ขายกองทุนต่างๆ เป็นต้นครับ ซึ่องคือแอพลิเคชั่นธนาคารออนไลน์ของ ธนาคารกสิกรไทย มีชื่อเรียกว่า K-Mobile...

ktb-netbank

KTB NETBANK แอพธนาคารจากกรุงไทย ทำอะไรได้บ้าง ใช้ยังไง ไปดูกัน

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกๆท่านครับ ที่ติดตามผลงานบทความของพวกเราทีมงาน imoney.in.th มาโดยตลอดครับ สำหรับบทความที่แล้วนั้นเป็นบทความเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นธนาคารอื่นๆไปแล้ว ในวันนี้จะพิเศษสุดๆเลยครับสำหรับลูกค้าธนาคารกรุงไทยครับ เพราะว่าทางธนาคารกรุงไทยนั้นได้มีบริการธนาคารผ่านแอพพลิเคชั่นเหมือนกันครับ ซึ่งมีชื่อว่า บริการ KTB NETBANK ครับ เพราะว่าในแต่ละวันการดำเนินชีวิตของพวกเรานั้น ต้องทำกิจกรรมต่างๆมากมาย ทำให้ไม่มีเวลาไปทำธุรกรรมกับทางธนาคารโดยตรง ประกอบด้วยยุคสมัยที่มีผู้ใช้บริการเยอะขึ้นทำให้ต้องรอคิวนาน เสียเวลา แต่แอพตัวนี้จะเป็นช่องทางหนึ่ง ของการใช้จ่าย...

บัวหลวงเอ็มแบงค์กิ้ง

เรื่องเงินๆ เรื่องง่ายๆ เมื่อมี บัวหลวง เอ็มแบงค์กิ้ง แอพธนาคารยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ห้ามพลาด!!

ในทุกวันนี้ สำหรับเพื่อนๆที่วันๆหนึ่งต้องทำอะไรตั้งหลากหลายอย่าง ทั้งกิจกรรม อีกทั้งธุระมากมาย แต่ต้องไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร เบื่อกับการคอยคิวนานๆ หรือ ไม่สะดวกเพราะการจัดเจียดวางแผนเรื่อง เวลามันไม่สะดวกไปเสมอไปใช่ไหมล่ะครับ เพราะว่าการวางแผนเรื่องเวลานั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากๆเลย เพราะว่าผู้คนเริ่มเยอะขึ้น  การทำธุรกรรมทางการเงิน ก็มากขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โอนเงิน ชำระค่าบริการต่างๆ  ซื้อขายกองทุน ทำกำไร แต่บวกกับชีวิตที่ต้องเดินต่อไป...

สมัครไอแบงค์กิ้งกสิกร

จะสมัครไอแบงค์กิ้ง กสิกร จะดียังไง? จะต้องทำอย่างไร ? อยากรู้ห้ามพลาด!!

สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกท่าน ที่ติดตามบทความของพวกเรามาตลอดครับ พบเจอกันทีไรพวกเรามีบทความดีๆมาฝากเพื่อนๆกันเหมือนเดิมครับ ไม่ว่าจะเป็นบริการของสินเชื่อ บัตรเครดิต รวมทั้งผลิตภัณฑ์ดีๆที่น่าสนใจของธนาคารต่างๆครับ ซึ่งในปัจจุบันนี้ เพื่อนๆเคยคิดไหมครับว่า ถ้าหากพูดถึง การไปธนาคาร หรือ การทำธุรกรรมในปัจจุบันนั้น ไม่จำเป็นที่ต้องไปโอนผ่านเคาท์เตอร์ที่ธนาคาร หรือ ต้องเช็คยอดตามตู้ ATM กันอีกแล้วครับ เพราะปัจจุบันนี้บทบาทของ...

กรุงศรีออนไลน์แอพ

ไลฟ์สไตล์ใหม่ กับ กรุงศรีออนไลน์แอพ ธนาคารออนไลน์ กับการใช้งานบน Smart Phone ห้ามพลาด!!

เพื่อนๆเบื่อไหม ? กับการต้องไปโอนเงินที่ธนาคาร เบื่อไหมกับการรอคิวนานๆ? เป็นใครๆก็เบื่อใช่ไหมล่ะครับ เพราะการที่อยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบ กลับต้องไปรอคิว ที่ธนาคารกับการธุรกรรมการเงินต่างๆ ต้องไปเจอใครหลายๆคนบางคนก็ทำหลายเรื่อง หลายอย่างเหลือเกิน เวลาไม่คอยใคร แล้วธุระอย่างอื่นอีกที่ต้องไปทำ จะทำยังไงดีล่ะทีนี้ ? แต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับ พวกเราทีมงาน imoney.in.th ได้หาทางออกมาให้เพื่อนๆแล้วครับ นั่นคือ...

เป็นไงบ้างครับ กับบทความด้านบน น่าจะครบทุกธนาคารแล้วนะครับ หรือถ้าขาดตกบกพร่อง มีธนาคารไหนอยากให้เราพาทัวร์อีกบอกได้นะครับ ทาง Facebook page ก็ได้ครับ ทางทีมงานจะได้รีบจัดหาบทความดีๆ มาให้ทุกท่านได้เลือกอ่านกันอย่างตั้งใจที่สุดครับ สุดท้ายนี้ถ้าใครชอบบทความที่เราแนะนำวิธีใช้งานไอแบงก์กิ้งของพวกเราอย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจากธนาคารต่างๆด้วยครับ สำหรับวันนี้ พวกเรา iMoney ขอลาไปก่อน ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ามีเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะครับ ขอบคุณมากครับผม