บทความ : เปรียบเทียบสินเชื่อบัตรกดเงินสดทุกธนาคาร พร้อมเรื่องน่ารู้ By iMoney.in.th

สวัสดีครับเพื่อนๆ ต้องยอมรับจริงๆนะครับว่าทุกวันนี้เงินเป็นปัจจัยหลักอย่างหนึ่งของเราในชีิวต เพราะเราต้องจับจ่ายใช้สอยและยิ่งหายากขึ้นทุกวัน ทำให้คนเราต้องมีขัดสนในบางช่วงเวลากันบ้าง และหลยๆคนก็ใช้วิธีการหยิบยืมคนรู้จักหรือเพื่อนๆ ซึ่งบอกตรงๆ วิธีแม้จะเป็นวิธีที่คิดในแง่ของตัวเงินจะดีมาก เนื่องจากสามารถขอเจ้าหนี้ ให้ใช้ดอกเบี้ยต่ำๆ หรือไม่มีดอกเบี้ยได้เลย แต่ถ้าบางคนหมดหนทาง ยิ่งหันไปทางไหนือแปดด้านอาจจะมีหลุดไปทางสินเชื่อเงินกู้นอกระบบ ซึ่งเป็นหนทางที่แย่มากๆเลยนะครับ ดอกเบี้ยนี่ โหดที่สุดในสามโลกเลย ใครได้หลงเข้าไปพัวพันหน่อยไม่ได้ กว่าใช้หนี้หมด ก็นานเลย แต่ทุกวันนี้ทางสถาบันการเงินก็มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยเราเกี่ยวกับเงินด่วนได้เหมือนกันครับ ซึ่งก็คือบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อเงินสดนั่นเอง แต่ต้องบอกตรงๆ ครับ ว่าเป็นสินเชื่อที่ดอกเบี้ยแพงที่สุดแล้ว แพงกว่าบัตรเครดิตอีก แต่ก็ยังดีกว่าเงินกู้นอกระบบหรือความไม่สบายใจที่เกิดจากการยืมเงินคนรู้จักหรือญาติพี่น้องนะครับ อย่าให้ความสัมพันธ์ที่สร้างกันมานาน มาจบลงด้วยเรื่องเงินเลยครับ ไม่คุ้มกันเลย เอ้า หลังจากดราม่ามาซักพัก เดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับ ว่ามีบัตรกดเงินสดของเจ้าไหน น่าสนใจบ้าง และยังมีบทความเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดที่เราควรจะรู้ให้ทุกท่านได้ลองอ่านก่อนตัดสินใจสมัครและใช้สินเชื่อชนิดนี้กันด้วยครับ ไปดูกันเลย

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสดของสถานบันการเงินต่างๆ

สถาบันการเงินชื่อสินเชื่อดอกเบี้ย
บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)สินเชื่อบัตรกดเงินสด A moneyไม่เกิน 28 %
บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัดบัตรสินเชื่อเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ (Tesco Lotus Premier)ไม่เกิน 28 %
ธนาคาร กสิกรไทยสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash) 20 - 27 %
ธนาคาร ธนชาตบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plusไม่เกิน 28 %
บริษัท  เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัดสินเชื่อ เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ไม่เกิน 28 %
บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน)บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ28%
ธนาคาร ยูโอบีวงเงินสินเชื่อยูโอบี แคชพลัส (UOB CashPlus)ไม่เกิน 28 %
บริษัท  เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัดสินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัล เดอะวัน 25 - 28 %
ซีไอเอ็มบี ไทยบัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช (ExtraCash) 9 - 27 %
เกียรตินาคินสินเชื่อบัตรกดเงินสด KK Cash Cardไม่เกิน 28 %
บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน)บัตรสมาชิกอิออนไม่เกิน 28 %
บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)สินเชื่อพร้อมใช้ กล้วย กล้วย by KTC PROUD 19.8 - 28 %
ธนาคาร ไทยพาณิชย์สินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash (สินเชื่อหมุนเวียนสปีดี้แคช)27%
ธนาคาร ทหารไทยสินเชื่อ TMB Ready Cash (บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช) 25 - 28 %
บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส พรีเมียร์ (Umay Plus Premier) 24 - 28 %
ธนาคาร ซิตี้แบงก์สินเชื่อซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต พรีเมี่ยม (Citibank Ready Credit Premium)24%
บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน)บัตรสมาชิกอิออนแรบบิทไม่เกิน 28 %
ธนาคาร ซิตี้แบงก์สินเชื่อซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready Credit)ไม่เกิน 28 %
บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUDไม่เกิน 28 %

 

บทความน่ารู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด

บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ถ้าคุณชอบเที่ยวบัตรเดียวพอ

บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ถ้าคุณเป็นคนชอบเที่ยวบัตรนี้ บัตรเดียวพอ สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน หากคุณเป็นคนที่ชอบเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ หรือมีความฝันในชีวิต ที่อยากจะไปเที่ยวให้รอบโลกสักครั้งนึง ความฝันนั้นมันอาจจะไม่เป็นเพียงแค่ฝันอีกต่อไปครับ ถ้าคุณได้รู้จักกับผู้ช่วยที่ทางเรา Imoney.in.th จะนำเสนอให้ได้รู้จักต่อจากนี้ ผู้ช่วยที่เราจะนำเสนอให้ผู้อ่านทุกท่านได้รู้จักนั้นก็คือ บัตรเครดิต SCB MY...

บัตรกดเงินสด

ข้อควรระวังเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด

ข้อควรระวังในการสมัครบัตรกดเงินสด สมัยนี้อะไรก็ดูไว้ใจยากทั้งนั้น ยิ่งทำธุรกรรมเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆยิ่งไปกันใหญ่ จึงจำเป็นต้องระเอียดรอบคอบไว้ก่อน โดยเฉพาะการสมัครบัตรกดเงินสดกับตัวแทนหรือบุคคลที่ใช้ใบสมัครที่ถ่ายสำเนา หรือส่งอีเมล์ใบสมัครมาให้กรอกข้อมูลการสมัคร แล้วแฟกซ์ใบสมัครพร้อมเอกสารกลับไป ซึ่งแบบนี้หากเป็นของเทียมมักบอกว่าในเบื้องต้นใบสมัครของท่านได้ผ่านการอนุมัติแล้ว ขอให้ส่งเอกสารมาเพิ่มเติม หรือบางทีก็ให้ส่งเอกสารบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านอะไรแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งคราวนี้ก็สบายพวกเขาเลย เพราะเขาจะทำการปลอมลายเซ็นสมัครลงใบจริงเอง ได้บัตรไปใช้ฟรีๆส่วนเราก็ก้มหน้าใช้หนี้ไป ทางที่ดีการสมัครต้องใช้ใบสมัครฉบับจริงและเอกสารต้องเซ็นสดเท่านั้น ข้อควรระวังในการใช้บัตรกดเงินสด สำหรับวัตถุประสงค์ของบัตรกดเงินสดนั้นให้จำไว้เลยว่า คือเพื่อเบิกเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายเมื่อมีเหตุจำเป็น หรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเท่านั้น...

เทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านการพิจารณา

เทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านการพิจารณา

วิธีสมัครบัตรกดเงินสด สำหรับใครที่ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าควรจะมีบัตรกดเงินสดไว้ประจำตัวสักใบ เดี๋ยวนี้สมัครไม่ยาก แถมมีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น สมัครบัตรกดเงินสด ผ่านเจ้าหน้าที่ (หรือเซลล์ขายนั่นแหล่ะ) เดี๋ยวนี้มักมีสถาบันการเงินต่างๆมาเปิดบูธให้สมัครบัตรกดเงินสด ไม่ว่าจะเป็นตามห้าง ตามแหล่งชุมชนหรือบางที่ดีจัดขนาดไปตามออฟฟิศ ซึ่งวิธีการสมัครแบบนี้แหล่ะที่สะดวกดี แต่ยังไงก็ต้องระวังเรื่องมิจฉาชีพแฝงตัวมาด้วยนะ สมัครบัตรกดเงินสด ด้วยตัวเอง ออนไลน์ ร้อนๆอย่างนี้หากไม่อยากยุ่งยากต้องฝ่ารถติดออกไปสมัครบัตรกดเงินสด ก็ต้องนี่เลย การสมัครด้วยตัวเองทางออนไลน์...

บัตรกดเงินสด คิดดอกเบี้ยอย่างไร?

บัตรกดเงินสดเป็นบัตรขึ้นชื่อว่ามีดอกเบี้ยมหาโหด จริงหรือไม่จริงลองมาดูการคิดดอกเบี้ยกันนะคะ การคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะมีวิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่สูงสุด ไม่เกิน 28% ต่อปีในทุกสถาบันการเงิน ทั้งนี้แต่ละสถาบันการเงินจะกำหนดอัตราสำหรับไว้หลายอัตรา โดยจะแบ่งตามฐานรายได้ของลูกค้า รวมถึงจะแบ่งเป็นกลุ่มของการอนุมัติวงเงินที่ได้ทำการอนุมัติให้กับลูกค้า โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 24% – 28% ต่อปี ในส่วนต่อมา จะเป็นการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบรายวัน ซึ่งดูเหมือนว่าจะแพงกว่าธรรมดา แต่ในความเป็นจริง การคิดอัตราดอกเบี้ยแบบรายวัน...

ข้อดี ข้อเสีย ของบัตรกดเงินสด

ข้อดี ข้อเสีย ของบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดไม่ได้มีแต่ข้อดีอย่างเดียวหากแต่ก็มีข้อเสียเหมือนกัน ลองพิจารณาดูก่อนนะคะ ข้อดีของ บัตรกดเงินสด วิธีการสมัครง่ายเพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้วงเงินนั้นได้ตลอดไป สามารถเบิกมาใช้เวลาไหนก็ได้ตามสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินจากตู้ ATM ของบัตรกดเงินสด การคำนวณดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ข้อเสียของ บัตรกดเงินสด ไม่สามารถที่จะนำบัตรกดเงินสดไปใช้ในการรูดซื้อสินค้าได้ อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตค่ะ

บัตรกดเงินสด

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด

สำหรับคนที่กำลังต้องการใช้เงินสด ไม่มีเงินในธนาคาร ไม่มีหลักทรัพย์ ไม่มีคนค้ำ ไม่มีใครให้กู้ และก็ไม่อยากเป็นหนี้นอกระบบโหดๆ เดี๋ยวนี้มีทางเลือกด้วยรูปแบบที่แสนง่ายดาย แค่สมัคร พออนุมัติก็กดเงินมาใช้ได้เลย สะดวกสบายมากๆ ใช่ค่ะ เรากำลังพูดถึงบัตรกดเงินสด อันนี้คนละอย่างกับบัตรเครดิตนะ เดี๋ยวจะคิดว่าเป็นใบเดียวกัน เพราะคนส่วนใหญ่มักคิดแบบนั้น เอาเป็นว่าวันนี้เรามาคุยกันเรื่องบัตรกดเงินสดเลยดีไหม คุยให้กระจ่าง ให้ครบทุกเรื่องที่สงสัย ที่สำคัญเขาว่ากันว่า...

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด 3 อันดับแรกที่มีผู้นิยมใช้บริการมากที่สุด

      บัตรกดเงินสด 3 อันดับแรกที่มีผู้นิยมใช้บริการมากที่สุด บัตรกดเงินสดของ KTC กับ บัตรกดเงินสด KTC Pound อนุมัติเงินเดือนต่ำสุดไม่เกิน 10,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ชำระขั้นต่ำที่...

บัตรเครดิตktcกดเงินสดได้

รู้หรือไม่ว่า? บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้นะ อยากรู้จัก KTC ถ้ามองหาบัตรเครดิตดีๆอยู่ ห้ามพลาด!!

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านผู้อ่านที่ติดตามบทความของพวกเรา imoney.in.th มาโดยตลอดครับ เพิ่งจะผ่านพ้นเดือนเมษาหน้าร้อนกันไป ก็พบเจอกับวันหยุดยาวๆช่วงสงกรานต์ วันหยุดงานก็ได้พักผ่อนกับครอบครัว ตอนนี้ก็เริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว กับ เดือน พฤษภาคม นับได้ว่าตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมานั้น ก็เริ่มมีวันหยุดเข้ามาให้ชื่นใจครับก็คือ วันแรงงานแห่งชาติ ถัดมาไม่กี่วัน ก็เป็นวันฉัตรมงคลกับพืชมงคล นับได้ว่าใครที่ได้หยุดงานอยู่บ้าน ได้พักผ่อน ได้ไปเที่ยว ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีเลยทีเดียวครับ...

เป็นไงบ้างครับ ความรู้เกี่ยกับบัตรกดเงินสดที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ลองอ่านดู น่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านที่กำลังอยากทำบัตรกดเงินสด ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ ยังไงทางทีมงาน iMoney ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่กำลังประสบกับปัญหาชีวิตไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเงินหรือเรื่องอื่นๆ ของให้ทุกท่านสู้ต่อไป อดทนนิดนึง ซักวันหนึ่ง ชัยชนะจะเป็นอขงเราครับ สู้ๆ นะจ๊ะ แล้วก็อย่าลืมช่วยไลค์ช่วยแชร์บทความเราด้วยนะครับ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ