บทความ : แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับรายย่อย MICRO500 จาก AIA จ่ายเบี้ยประกันเพียง 500 บาทต่อปี By iMoney.in.th

ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล MICRO500-ประกันภัยอุบัติเหตุaia

Advertising :

Credit:https://pixabay.com

แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับรายย่อย MICRO500

ให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสูงถึง 100,000 บาท

“ทุกวินาทีมีเด็กทารกเกิดใหม่อยู่ทั่วโลก และทุกวินาทีก็มีคนเสียชีวิตเช่นกัน เกิด แก่ เจ็บ และตายเป็นสัจธรรมของโลกใบนี้ค่ะ เด็กเกิดใหม่นั้นมีค่าใช้จ่ายมากมาย ส่วนคนที่ประสบอุบัติเหตุหรือเสียชีวิตก็มีค่าใช้จ่ายมากมายเช่นกัน ซึ่งไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเป็นเราเองเมื่อใด อาจเป็นวินาทีนี้เลยก็ได้นะคะ ดังนั้นพวกเราจึงขอแนะนำ แผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับรายย่อย MICRO500 จุดเด่นคือ คุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสูงถึง 100,000 บาท ชดเชยรายได้ระหว่างเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุวันละ 200 บาท เพียงชำระเบี้ยประกันเพียงปีละ 500 บาท กรณีเสียชีวิตยังได้รับค่าใช้จ่ายใจการจัดงานศพ”

จุดเด่นของประกันภัย

  • ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์สูงถึง 100,000 บาท
  • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในวันหยุดนักขัตฤกษ์ รับเงินเพิ่ม
  • ชดเชยระหว่างการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุวันละ 200 บาท
  • ค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพ

ประกันภัยอุบัติเหตุนี้เหมาะสมกับ

ทุกชีวิตล้วนมีความสำคัญ ไม่มีใครที่สำคัญมากหรือน้อยไปกว่ากัน ดังนั้นประกันภัยอุบัติเหตุนี้จึงเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยที่ใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ในยามที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นนั่นเองค่ะ

เงื่อนไขการรับประกันภัย

  • ชาย หรือ หญิง อายุ 6 ถึง 60 ปี
  • รับประกันสำหรับขั้นอาชีพ 1  และ 2

สำหรับขั้นอาชีพ 1  ตัวอย่าง เช่น ผู้บริหารระดับสูง เจ้าของกิจการขนาดใหญ่ นายแพทย์ พยาบาล บุรุษพยาบาล ผู้พิพากษา อัยการ ทนายความ ผู้บริหาร ครู อาจารย์ แม่บ้าน ช่างเสริมสวย เจ้าของกิจการ ขายทอง อัญมณี ขายยา ภัตตาคาร สนามกอลฟ์ ปั้มน้ำมัน สถาปนิก วิศวกร นักออกแบบ

สำหรับขั้นอาชีพ 2 ตัวอย่าง เช่น  เจ้าของกิจการ ร้านอาหาร รับซื้อของเก่า อู่ซ่อมรถ โรงกลึง ปะยาง เจ้าของนา สวน ไร่ ฟาร์ม พนักงานทำความสะอาด สัตวแพทย์ คนขับรถบรรทุกเล็กส่งของ หัวหน้าคนงาน ช่างสี ไม้ ปูน ปฏิมากรภาพพนัง หาบเร่ นักดนตรี พนักงานขับรถ พนักงานเก็บค่าโดยสาร

  • ชำระเบี้ยประกันแบบรายปี

สนใจสมัครประกันภัย ติดต่อตัวแทนขาย หรือ ลงข้อมูลได้ที่นี่ : https://www.aia.co.th