บทความ : แผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล MICRO1000 จาก AIA คุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 2 แสนบาท By iMoney.in.th

ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล MICRO1000-ประกันภัยอุบัติเหตุaia

Advertising :

Credit:https://pixabay.com

แผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับรายย่อย MICRO1000

ให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 200,000 บาท

“เหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดได้ทุกวัน ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์เหล่านั้นแล้วก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพื่อรักษาตัวตามมา และแน่นอนที่สุดคือค่าใช้จ่ายเหล่านั้นเป็นจำนวนเงินไม่น้อยเลยล่ะค่ะ แล้วจะดีกว่าไหม หากมีประกันที่สามารถจ่ายค่าดูแลรักษาพยาบาลให้เราได้จากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ดังนั้นพวกเราขอแนะนำ แผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อย MICRO1000 จุดเด่นคือ ให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 200,000 บาท และการชดเชยระหว่างเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในหยุดวันนักขัตฤกษ์ก็สามารถรับเงินเพิ่มได้ ที่สำคัญยังได้รับเงินค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพด้วยค่ะ”

จุดเด่นของประกันภัย

  • คุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์สูงสุดถึง 200,000 บาท
  • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในวันหยุดนักขัตฤกษ์ รับเงินเพิ่ม
  • ชดเชยรายได้ระหว่างการเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุวันละ 400 บาท
  • ค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ

แผนประกันอุบัติเหตุนี้เหมาะสมกับ

เนื่องจากปัจจุบันนี้อัตราการประสบอุบัติเหตุจากรถจักยานยนต์มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน ดังนั้นแผนประกันอุบัติเหตุนี้จึงเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่ใช้จักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาจากอุบัติเหตุนั่นเองค่ะ

เงื่อนไขการรับประกันภัย

  • ชาย หรือ หญิง อายุ 6-60 ปี
  • รับประกันสำหรับขั้นอาชีพ 1 และ 2

สำหรับขั้นอาชีพ 1  ตัวอย่างเช่น ผู้บริหารระดับสูง เจ้าของกิจการขนาดใหญ่ นายแพทย์ พยาบาล บุรุษพยาบาล ผู้พิพากษา อัยการ ทนายความ ผู้บริหาร ครู อาจารย์ แม่บ้าน ช่างเสริมสวย เจ้าของกิจการ ขายทอง อัญมณี ขายยา ภัตตาคาร สนามกอลฟ์ ปั้มน้ำมัน สถาปนิก วิศวกร นักออกแบบ

สำหรับขั้นอาชีพ 2 ตัวอย่างเช่น เจ้าของกิจการ ร้านอาหาร รับซื้อของเก่า อู่ซ่อมรถ โรงกลึง ปะยาง เจ้าของนา สวน ไร่ ฟาร์ม พนักงานทำความสะอาด สัตวแพทย์ คนขับรถบรรทุกเล็กส่งของ หัวหน้าคนงาน ช่างสี ไม้ ปูน ปฏิมากรภาพพนัง หาบเร่ นักดนตรี พนักงานขับรถ พนักงานเก็บค่าโดยสาร

  • ชำระเบี้ยประกันแบบรายปี

สนใจสมัครประกันภัย ติดต่อตัวแทนขาย หรือ ลงข้อมูลได้ที่นี่ : https://www.aia.co.th