บทความ : สัญญาเพิ่มเติมเอไอเอ เอช แอนด์ เอส พลัส โกลด์ จาก AIA ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ค่ารักษาพยาบาล By iMoney.in.th

สัญญาเพิ่มเติมเอไอเอ เอช แอนด์ เอส พลัส โกลด์-ประกันสุขภาพaia

Credit:https://pixabay.com

สัญญาเพิ่มเติมเอไอเอ เอช แอนด์ เอส พลัส โกลด์ จาก AIA

ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก

“การรักษาพยาบาลในแต่ละครั้งนั้นเป็นจำนวนเงินไม่น้อยเลยล่ะคะ ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าแพทย์ ค่าห้อง ค่ายา และอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ต้องเป็นกังวลใจ ดังนั้นพวกเราขอแนะนำ สัญญาเพิ่มเติมเอไอเอ เอช แอนด์ เอส พลัส โกลด์ จุดเด่นคือ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรวมถึงยกระดับการรักษาพยาบาลของเราและคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก ด้วยการคำนวณผลประโยชน์แบบเหมาจ่ายตามจริงให้นั่นเองค่ะ ทั้งผู้เอาประกันภัยที่เข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยภายในและผู้ป่วยภายนอกของโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังคุ้มครองสูงสุดถึงอายุ 80 ปี เรียกได้ว่าถ้าหากใครกำลังมองหาประกันสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองเรื่องการรักษาพยาบาล ที่ไม่ต้องจ่ายแพงๆ เลือกเลย เอช แอนด์ เอส พลัส โกลด์ จาก AIA

จุดเด่นของประกันสุขภาพ

  • ให้คุ้มครองสูงสุดถึงอายุ 80 ปี
  • กรณีเป็นผู้ป่วยภายในจากโรงพยาบาล ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ  กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับการรักษาในห้องผู้ป่วยหนัก จะชดเชยค่าห้องเป็น 2 เท่า
  • ช่วยลดภาระค่าตรวจวินิจฉัยทางรังสีวิทยาและการตรวจทางห้องปฏิบัติการสำหรับผู้ป่วยนอกเกิดขึ้นภายใน 30 วันก่อนหรือหลังการเข้ารักษาพยาบาลในครั้งนั้น

ประกันภัยสุขภาพนี้เหมาะสมกับ

เหมาะสำหรับเราและคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ค่ะ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ทั้งผู้เอาประกันภัยที่เข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยภายในและผู้ป่วยภายนอกของโรงพยาบาล ด้วยการคำนวณผลประโยชน์แบบจ่ายเหมาตามจริง

เงื่อนไขการรับประกันภัย

  • ชาย หรือ หญิง อายุ 1 เดือน – 70 ปี
  • ชำระเบี้ยประกันแบบปีต่อปี
  • สัญญาเพิ่มเติมซื้อแนบกับกรมธรรม์ประกันภัยหลักเท่านั้น

สนใจสมัครประกันภัย ติดต่อตัวแทนขาย หรือ ลงข้อมูลได้ที่นี่ : https://www.aia.co.th