บทความ : รายละเอียด เงินฝากประจำ ทิสโก้ TISCO BANK อัพเดท 2559 By iMoney.in.th

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการออมเงินหรือต้องการอยากจะเริ่มต้นเก็บเงินในรูปแบบเงินฝากประจำ และต้องการทราบรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการเปิดบัญชีเงินฝากประจำ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ วันนี้ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมโปรโมชั่น อัตราดอกเบี้ยและรายละเอียดต่าง ๆ ของธนาคารทิสโก้ มาให้ได้อัพเดตกันค่ะ

เงินฝากประจำ ทิสโก้

http://www.gratisography.com/#people

รายละเอียดข้อมูลเงินฝากประจำ ทิสโก้ พร้อมดอกเบี้ย

ชื่อบัญชีเงื่อนไขการฝากบุคคลที่มีสิทธิ์ช่วงของเงินที่เลือกฝากขั้นต่ำระยะเวลาฝากอัตราดอกเบี้ย
บัญชีเงินฝากประจำทั่วไปไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น (โปรดสอบถามธนาคาร)ทุกจำนวน (มีทั้งหมด 27 ช่วงเงินฝาก)20,000 บาทเมื่อทวงถาม – 36 เดือน1 -2.1
บัญชีเงินฝากประจำพิเศษไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดาตั้งแต่ 500,000 ถึง 20,000,000500,000 บาท4 เดือน1.9
บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ (สาขาใหม่)ไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดาตั้งแต่ 500,000 ถึง 20,000,000500,000 บาท4 เดือน2

บัญชีเงินฝากประจำทั่วไป

เป็นบัญชีเงินฝากที่เราเลือกระยะเวลาในการฝากได้อย่างหลากหลายตามที่เราสะดวก (เมื่อทวงถาม ถึง 36 เดือน) และเราได้รับดอกเบี้ยสูงขึ้นตามระยะเวลาที่ฝากค่ะ   เปิดบัญชีได้หลายประเภทลูกค้าทั้งบุคคลธรรมดา นิติบุคคล ราชการ รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาทค่ะ

กรณีถอนเงินก่อนกำหนดระยะเวลา ในส่วนของเงินฝากประจำประเภท 6,9,12,18,24,36 เดือน หากฝากไม่ถึง 6 เดือน(นับตั้งแต่วันที่ฝาก) ธนาคารไม่จ่ายดอกเบี้ยค่ะ ได้เงินต้นเท่านั้น ถ้าฝากครบ 6 เดือนขึ้นไป จะได้ดอกเบี้ย 0.5% ต่อปี ตามระยะเวลาที่ฝาก ส่วนดอกเบี้ยเงินฝาก ตามระยะเวลาการฝาก และประเภทของลูกค้า ดูตามตารางข้างล่างนี้เลยค่ะ

โปรโมชั่นเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูงธนาคารทิสโก้ TISCO มกราคม 2559

หากผู้อ่านต้องการรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ และเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถเข้าไปค้นดูเพิ่มได้ที่เว็บไซต์หลักของธนาคารได้เลยค่ะ

 บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ

นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่มีเงินก้อน หรือมีเงินเย็นๆ ในมือระยะสั้น โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500,000 บาท สูงสุด ไม่เกิน 20 ล้านบาท ซึ่งจะได้รับดอกเบี้ยที่ 1.9 % ต่อปี ระยะเวลาฝาก 4 เดือน โดยเงินฝากประจำพิเศษนี้เปิดบัญชีเงินฝากให้เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาเท่านั้นค่ะ

ถ้าหากต้องการถอนเงินออกมาก่อนกำหนด

  • ในระยะเวลาฝากไม่ถึง 3 เดือน จะได้รับเพียงเงินต้นเท่านั้นไม่ได้รับดอกเบี้ย นะคะ
  • แต่ถ้าฝากเกินกว่า 3 เดือนแล้ว จะได้รับดอกเบี้ยที่ 0.5 % ต่อปี คิดตามระยะเวลาที่ฝาก ค่ะ

และเมื่อครบกำหนดแล้วลืมหรือไม่ได้ถอนออกมา เงื่อนไขการฝากจะกลายเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากแบบบัญชีเงินฝากประจำ 3 เดือน นับจากวันที่ครบกำหนดค่ะ หากต้องการรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่หน้าเว็บของธนาคารทิสโก้ ค่ะ

บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ (สาขาใหม่)

สำหรับคนที่มีเงินเก็บมาสักระยะแล้ว และสะดวกที่จะเดินทางไปเปิดบัญชีที่เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ บัญชีเงินฝากประจำระยะสั้น ดอกเบี้ยสูงนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าศึกษาค่ะ เริ่มต้นเปิดบัญชีที่ 500,000บาท สูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาท ระยะเวลาการฝาก 4 เดือน เฉพาะลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำพิเศษ(สาขาใหม่)ที่ สาขา“เซ็นทรัลอีสต์วิลล์” เท่านั้น ได้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 2.0% ต่อปี โดยมีกำหนดระยะเวลาในการเปิดบัญชี ระหว่าง วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 – 31 มกราคม 2559 ค่ะ  สำหรับใครที่สนใจคงต้องรีบตัดสินใจกันหน่อยค่ะ เพราะใกล้จะสิ้นสุดระยะเวลาแล้ว สามารถ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร หรือสอบถามได้ที่ธนาคารโดยตรงเลยค่ะ

การเก็บออมเงินไม่ว่ารูปแบบใดก็ตาม ล้วนทำให้เรามีวินัยในการใช้จ่าย โดยเฉพาะการออมเงินโดยผ่านบัญชีเงินฝากประจำ จะทำให้เราวางแผนและบริหารจัดการเรื่องเงินได้ดียิ่งขึ้น เพราะหากเราขาดวินัย ถอนเงินก่อนกำหนด ดอกเบี้ยที่คาดหวังไว้จะลดน้อยลงไป หรืออาจหายเกลี้ยงเลยก็เป็นได้ และแน่นอนว่าอัตราดอกเบี้ยมีการเปลี่ยนแปลง ตามประกาศของธนาคาร การอัพเดตข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญและควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกับธนาคารอีกครั้งก่อนตัดสินใจ ซึ่งผู้อ่านสามารถแวะเวียนมาติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน iMoney.in.th ของเราได้อัพเดตไว้ให้ เพื่อเป็นแนวทางเบื้องต้นค่ะ

อัตราดอกเบี้ยอัพเดตตามประกาศล่าสุดของธนาคาร ( 1 ธันวาคม 2558)

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์หลักธนาคารทิสโก้ www.tisco.co.th

ส่วนถ้าใครที่อยากลองดูรายละเอียดเปรียบเทียบเงินฝากของธนาคารอื่นเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจด้วย ทาง iMoney.in.th ก็ได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

เงินฝากประจํา กรุงไทยเงินฝากประจํา ธนาคารกรุงเทพเงินฝากประจํา ธนาคารกสิกรไทยเงินฝากประจํา tmbเงินฝากประจำ ไทยพาณิชย์เงินฝากประจำ กรุงศรีเงินฝากประจํา ออมสินเงินฝากประจํา ธกสเงินฝากประจำ CIMBเงินฝากประจำ ธนชาตเงินฝากประจำ ธอสเงินฝากประจำ UOBเงินฝากประจำ TISCO | เงินฝากประจำดอก เกียรตินาคินเงินฝากประจำ สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเงินฝากประจำ ICBC

ข้อมูลเงินฝากประจำของทุกลิงค์ด้านบน เป็นข้อมูลที่ดัพเดทในช่วงเดือนมกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th จะมีการอัพเดทให้ทุกเดือนเลยครับ ถ้าใครสนใจติดตามข้อมูลการอัพเดทเกี่ยวกับเงินฝากประจำอย่างลืมกดติดตามพวกเราทาง Social network ไว้นะครับ เราจะมีข้อมูลดีๆมาอัพเดทให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างแน่นอน