บทความ : รวมโปรโมชั่น เงินฝากประจำ CIMB พร้อมข้อมูลดอกเบี้ย อัพเดท 2559 By iMoney.in.th
Advertising :

เข้าสู่ปีใหม่กันมาสักพักแล้ว เป้าหมายของหลายๆคนในปีนี้คงอยากจะเริ่มออมเงินไว้ใช้ในอนาคตกันแล้วใช่ไหมค่ะ ปีนี้พิเศษหน่อยที่เราเข้าสู่ปีใหม่พร้อมกับการเปิดรับเข้าสู่ AEC อย่างเป็นทางการ เพื่อให้อัพเดทกับสถานการณ์ในปีนี้ วันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดของการเปิดบัญชีฝากประจำของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย CIMB ธนาคารชั้นนำของไทย ที่มีรากฐานอยู่ในอาเซียนเผื่อว่าใครต้องเดินทางประจำไปยังประเทศเพื่อนบ้านของเรา ก็ถือเป็นอีกธนาคารทางเลือก เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของทุกคน ในภูมิภาคอาเซียนอย่างสูงสุด ด้วยค่ะ

Advertising:

เงินฝากประจำ CIMB

http://www.gratisography.com/#people

โปรโมชั่นเงินฝากประจำ CIMB พร้อมรายละเอียด

ชื่อบัญชี เงื่อนไขการฝาก บุคคลที่มีสิทธิ์ ช่วงของเงินที่เลือก ฝากขั้นต่ำ ระยะเวลาฝาก อัตราดอกเบี้ย
บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา ตั้งแต่ 1,000 ถึง 25,000 1,000 บาท 24 และ 36 เดือน 1.8
บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ Plus ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา (ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศ อายุไม่เกิน 65 ปีบริบูรณ์ และเป็นสมาชิก CIMB Preferred ณ วันเปิดบัญชี) ตั้งแต่ 15,000 ถึง 25,000 15,000 บาท 24 และ 36 เดือน 2.3
บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ สำหรับลูกค้า Payroll ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา (ที่สมัครใช้บริการรับเงินเดือนผ่านธนาคาร) ตั้งแต่ 1,000 ถึง 25,000 1,000 บาท 24 หรือ 36 เดือน 2.05
เงินฝากประจำ 3 เดือน สำหรับลูกค้า Payroll ไม่ต้องฝากทุกเดือน  บุคคลธรรมดา  ตั้งแต่ 10,000  10,000 บาท  3 เดือน 1.3
บัญชีเงินฝากประจำ KidZania ไม่ต้องฝากทุกเดือน  –  ตั้งแต่ 500  1,000 บาท  6 เดือน 1.3
บัญชีเงินฝากประจำซีเนียร์ (Senior) ไม่ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา (อายุตั้งแต่ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่เปิดบัญชี) ตั้งแต่ 10,000 ถึง 1,000,000 10,000 บาท 12 เดือน 2.15
บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 5, 12 เดือน ไม่ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา, นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร (คณะบุคคล หรือวัด หรือโบสถ์) ตั้งแต่ 50,000 50,000 บาท 5 และ 12 เดือน 1.8 -1.9
บัญชีฝากประจำประเภทสมุดคู่ฝาก ไม่ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น (โปรดสอบถามธนาคาร) ทุกจำนวน (มีทั้งหมด 13 ช่วงเงินฝาก) 1,000 บาท 1 เดือน – 36 เดือน 1.05 -1.8
โปรแกรมเงินฝากประจำพิเศษ 5,12 เดือน Preferred & Private ไม่ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา (ที่เป็นลูกค้า CIMB Preferred และ CIMB Private Banking), นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร (ที่เป็นลูกค้า CIMB Preferred และ CIMB Private Banking ได้แก่ คณะบุคคล หรือวัด หรือโบสถ์) ตั้งแต่ 50,000 50,000 บาท 5 และ 12 เดือน 2 -2.1

บัญชีเงินฝากประจำ

เป็นบัญชีเงินฝากปกติของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย CIMB ค่ะ เราสามารถกำหนดเวลาฝากประจำเองได้ โดยกำหนดว่าต้องฝากอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป แล้วธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยให้เมื่อครบกำหนดเวลา โดยเราจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงคงที่ตลอดเวลาที่เราฝากเลยค่ะ โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ สามารถเปิดบัญชีได้โดยกำหนดเงินขั้นต่ำไว้ที่ 1,000 บาท ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถเปิดบัญชีได้เลยค่ะ ว่าแล้วก็มาดูอัตราดอกเบี้ยและความถี่ในการจ่ายดอกของบัญชีแบบนี้กันค่ะ

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 3 เดือน แต่ไม่ถึง 6 เดือน         อัตราดอกเบี้ย 1.05 %              ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 6 เดือน แต่ไม่ถึง 12 เดือน      อัตราดอกเบี้ย 1.30%               ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 12 เดือน แต่ไม่ถึง 24 เดือน    อัตราดอกเบี้ย 1.65 %              ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 24 เดือน แต่ไม่ถึง 36 เดือน    อัตราดอกเบี้ย 1.80 %              ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 36 เดือน ขึ้นไป                         อัตราดอกเบี้ย 1.80 %              ต่อปี

 

บัญชีเงินฝากประจำ CIMB เพิ่มค่าสบายใจ

มาถึงบัญชีเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูงปลอดภาษีระยะยาว สำหรับลูกค้าแทบทุกช่วงวัย โดยเจ้าของบัญชีมีอายุตั้งแต่ 1 ปี – 65 ปี โดยธนาคารใช้ชื่อว่า “บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ” บัญชีนี้เนี่ยเหมาะสำหรับคนที่อยากจะฝึกนิสัยการออมเล็กๆแบบเป็นประจำทุกเดือน เดือนละเท่าๆกัน สำหรับฝากตั้งแต่ 24 – 36 เดือน เราจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 24 เดือน คงที่ตลอดระยะเวลาที่เราฝากเลย โดยทางธนาคารกำหนดวงเงินขึ้นต่ำไว้ที่ 1,000 บาท โดยยอดเงินในแต่ละเดือนสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท และเรายังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ถ้าจำนวนเงินฝากตลอดระยะเวลาที่ฝาก ไม่เกิน 600,000 บาท ก็จะได้รับการยกเว้นภาษีดอกเบี้ยเงินฝากด้วยนะคะ เรียกว่าขยันฝากเงินแล้วยังได้รับดอกเบี้ยกันไปเต็มๆเลย สำหรับความถี่ในการจ่ายดอกของบัญชีแบบนี้

– ฝากประจำ 24 เดือน   อัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี

– ฝากประจำ 36 เดือน   อัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี

– ฝากประจำ 24 เดือน (ผ่านบริการหักเงินอัตโนมัติ) อัตราดอกเบี้ย 2.15% ต่อปี

นอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่เพิ่มค่า เพิ่มความสบายใจสมกับชื่อบัญชีเลยโดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ฟรี! โดยมีวงเงินความคุ้มครองสูงสุดในวงเงิน 600,000 บาทเมื่อฝากเงินครบตามกำหนดเวลานะคะ และอีกหนึ่งความสะดวกสบายที่เราจะได้รับก็คือ เมื่อเราเปิดบัญชีนี้คู่กับบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวัน โดยมีชื่อผู้เปิดที่ตรงกัน เราสามารถออมเงินข้ามบัญชีได้ โดยโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากเพิ่มค่าสบายใจ ผ่านบริการหักเงินอัตโนมัติได้เลย โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอนอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเอาใจคนอยากจะออมกันทุกทางเลยทีเดียว

แต่สำหรับคนหัวหมอทั้งหลาย ทางธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เค้าก็ได้ออกกติกามาดักพวกเราไว้หมดแล้วค่ะ

  • บัญชีนี้ห้ามถอนก่อนกำหนดนะคะ ถ้าอดใจไม่ไหว อยากถอนเงินแล้ว ต้องถอนออกให้หมดทั้งบัญชีเลยนะ เรียกว่า ถอนปุ๊บ ต้องปิดบัญชีปั๊บเลยค่ะ
  • แล้วถ้าถอนก่อน 3 เดือนเนี่ย ธนาคารไม่จ่ายดอกนะคะ
  • ถอนเงินหลัง 3 เดือน แต่ยังไม่ถึงกำหนดระยะเวลาฝากของธนาคารตามที่ตกลงไว้ ลูกค้าก้จะได้รับดอกเบี้ยตามระยะเวลาและจำนวนเงินที่ฝากไว้จริง แต่อัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามประกาศของธนาคารในแต่ละวัน ซึ่งอาจจะไม่เท่ากัน พร้อมทั้งหักภาษี ณ ที่จ่ายตามที่สรรพากรกำหนดไว้นะคะ
  • ถ้าเกิดกรณีฉุกเฉิน ขาดฝากได้ ไม่เกิน 2 ครั้งนะคะ แต่ในกรณีนี้จะไม่ได้รับการยกเว้นภาษีนะคะ โดยจะได้รับดอกเบี้ยตามอัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ทั่วไป

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็ปไซต์หลักของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย CIMB ได้เลยค่ะ หรือจะโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Preferred Line โทร. 0 2626 7888 ก็ได้ค่ะ เขามีเจ้าหน้าที่ใจดียินดีให้บริการรออยู่ค่ะ

บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ พลัส

มาต่อกันที่บัญชีเงินฝากประจำ CIMB เพิ่มค่าสบายใจ plus ผู้เปิดต้องสมัครสมาชิก CIMB Preferred ก่อนเปิดด้วยนะคะ ถ้าถามว่า “ บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ พลัส ” ต่างจาก “ บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ” เมื่อสักครู่อย่างไร เรามาดูกันเลย สำหรับบัญชีนี้เนี่ย เหมาะสำหรับคนที่อยากออมเงินก้อนใหญ่ขึ้นมาสักหน่อย โดยกำหนดยอดเงินเปิดบัญชี อยู่ที่ 15,000 – 25,000 บาท และมียอดเงินฝากรายเดือนอย่างน้อยเท่ากับยอดเงินเปิดบัญชี สามารถฝากเกินได้แต่ยอดเงินฝากที่เกินต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท เช่นคุณเปิดบัญชีไว้ 15,000 บาท สามารถฝากเกินได้เป็น 15,500 ,16,000 ,16,500 คือลงท้ายด้วยยอด 500 นั่นเอง

มีให้เลือกระยะการฝากเงิน 2 ช่วง คือ 24 – 36 เดือน เพื่อการออมเงินที่เพิ่มค่าแบบ plus ทางธนาคารยังแนะนำว่าให้เปิดบัญชีนี้ไว้คู่กับบัญชีออมทรัพย์ หรือ บัญชีกระแสรายวัน ถ้าเปิดไว้คู่กัน เมื่อครบกำหนดระยะเวลาฝาก ธนาคารจะโอนเงินต้นและดอกเบี้ยเข้าจากบัญชีออมทรัพย์ หรือ บัญชีกระแสรายวัน มาที่เก็บไว้ที่บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ Plus ที่เปิดไว้คู่กัน อีกทาง พร้อมอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดเช่นกันค่ะ

– ฝากประจำ 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.30% ต่อปี +0.5% คงที่ตลอดระยะเวลาฝาก

– ฝากประจำ36 เดือน อัตราดอกบี้ย 2.30% ต่อปี +0.5% คงที่ตลอดระยะเวลาฝาก

–      ถ้าลูกค้ายกเลิกการฝากเงินก่อนกำหนด หรือลูกค้าขาดการนำฝากเงิน 3 ครั้งขึ้นไป บัญชีนั้นจะถูกปิดนะค่ะ

ส่วนเงื่อนไขการเปิดบัญชีมีรายละเอียดเหมือนกับการเปิด บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ เลยค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถโทรไปสอบถามได้ที่ CIMB Preferred Line โทร. 0 2626 7888 จ้า

เงินฝากประจำซีเนียร์

มาถึงบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงแบบสุดท้ายกันแล้วนะคะ เป็นบัญชีที่เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในวัยใกล้เกษียณ หรือ เกษียณแล้ว สำหรับคนไทยกำหนดให้มีอายุตั้งแต่ 55 ปีบริบูรณ์ ถึงมีสิทธิ์เปิดบัญชีนี้นะคะ ที่พิเศษคือ ไม่ใช่แค่คนไทยที่เปิดบัญชีได้ ถ้าเป็นชาวต่างชาติ เพียงแค่มีเลขประจำตัวประชาชนในทะเบียนบ้านก็สามารถเปิดได้เช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนที่มีเงินก้อนที่ได้จากการทำงานที่สะสมไว้ แล้วไม่อยากจะเก็บไว้เฉยๆ มีแพลนอยากกลงทุนโดยที่ไม่อยากเสี่ยงมาก การฝากเงินกับบัญชีนี้ ก็ช่วยให้เงินก้อนที่เก็บไว้มีการออกดอกออกผลมาเป็นค่าใช้จ่ายเล็กๆน้อยๆรายเดือนได้นะคะ และสามารถฝากได้โดยที่ไม่ต้องเสียภาษีจากดอกเบี้ยที่ได้รับ นอกจากนั้นยังได้รับดอกเบี้ยคงที่ตลอดระยะเวลาที่ฝาก โดยยอดดอกเบี้ยเงินฝากประจำ ต้องไม่เกิน 30,000 แต่ถ้าเกินจากนี้ก็ต้องจ่ายตามภาษีปกตินะคะ คุณยังสามารถเลือกรับดอกเบี้ยได้ค่ะ จะรับเป็นดอกเบี้ยรายเดือนหรือ รับเมื่อครบกำหนดเวลาที่ฝากก็ได้

  • ฝากประจำ 12 เดือน วงเงิน 10,000 – 1,000,000 อัตราดอกเบี้ย 15%     ต่อปี
  • เงินฝากขั้นต่ำ อยู่ที่ 10,000 บาท แต่สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท นะคะ โดยทั้งนี้ ระยะเวลาการฝาก อยู่ที่ 12 เดือนกำหนดจำนวนบัญชี 1 คนต่อ 1 บัญชี เท่านั้นนะคะ ไม่สามารถเปิดเป็นบัญชีร่วมกับผู้อื่นได้ เพราะด้วยเหตุผลทางสิทธิประโยชน์ทางภาษี กำหนดไว้ว่า สามารถฝากได้ 1 รายกาย ต่อ 1 คนเท่านั้นค่t

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ โปรโมชั่นเงินฝากประจำธนาคารซีไอเอ็มบีไทย CIMB ประจำเดือน มกราคม 2559 หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่กำลังวางแผนออมเงิน ให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะค่ะ สุดท้ายนี้ ใครชอบบทความนี้ อยากลืมกด Like กด Share ให้ญาติสนิท มิตรสหาย คนที่ท่านรักได้อ่านกันด้วยนะค่ะทีมงาน iMoney.in.th ขอกล่าวคำว่า สวัสดี ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์หลักธนาคาร CIMB www.cimbthai.com

ส่วนถ้าใครที่อยากลองดูรายละเอียดเปรียบเทียบเงินฝากของธนาคารอื่นเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจด้วย ทาง iMoney.in.th ก็ได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

เงินฝากประจํา กรุงไทยเงินฝากประจํา ธนาคารกรุงเทพเงินฝากประจํา ธนาคารกสิกรไทยเงินฝากประจํา tmbเงินฝากประจำ ไทยพาณิชย์เงินฝากประจำ กรุงศรีเงินฝากประจํา ออมสินเงินฝากประจํา ธกสเงินฝากประจำ CIMBเงินฝากประจำ ธนชาตเงินฝากประจำ ธอสเงินฝากประจำ UOBเงินฝากประจำ TISCO | เงินฝากประจำดอก เกียรตินาคินเงินฝากประจำ สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเงินฝากประจำ ICBC

ข้อมูลเงินฝากประจำของทุกลิงค์ด้านบน เป็นข้อมูลที่ดัพเดทในช่วงเดือนมกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th จะมีการอัพเดทให้ทุกเดือนเลยครับ ถ้าใครสนใจติดตามข้อมูลการอัพเดทเกี่ยวกับเงินฝากประจำอย่างลืมกดติดตามพวกเราทาง Social network ไว้นะครับ เราจะมีข้อมูลดีๆมาอัพเดทให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างแน่นอน