บทความ : รวมโปรโมชั่น เงินฝากประจำ CIMB พร้อมข้อมูลดอกเบี้ย อัพเดท 2559 By iMoney.in.th

เข้าสู่ปีใหม่กันมาสักพักแล้ว เป้าหมายของหลายๆคนในปีนี้คงอยากจะเริ่มออมเงินไว้ใช้ในอนาคตกันแล้วใช่ไหมค่ะ ปีนี้พิเศษหน่อยที่เราเข้าสู่ปีใหม่พร้อมกับการเปิดรับเข้าสู่ AEC อย่างเป็นทางการ เพื่อให้อัพเดทกับสถานการณ์ในปีนี้ วันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดของการเปิดบัญชีฝากประจำของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย CIMB ธนาคารชั้นนำของไทย ที่มีรากฐานอยู่ในอาเซียนเผื่อว่าใครต้องเดินทางประจำไปยังประเทศเพื่อนบ้านของเรา ก็ถือเป็นอีกธนาคารทางเลือก เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของทุกคน ในภูมิภาคอาเซียนอย่างสูงสุด ด้วยค่ะ

เงินฝากประจำ CIMB

http://www.gratisography.com/#people

โปรโมชั่นเงินฝากประจำ CIMB พร้อมรายละเอียด

ชื่อบัญชีเงื่อนไขการฝากบุคคลที่มีสิทธิ์ช่วงของเงินที่เลือกฝากขั้นต่ำระยะเวลาฝากอัตราดอกเบี้ย
บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดาตั้งแต่ 1,000 ถึง 25,0001,000 บาท24 และ 36 เดือน1.8
บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ Plusต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา (ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศ อายุไม่เกิน 65 ปีบริบูรณ์ และเป็นสมาชิก CIMB Preferred ณ วันเปิดบัญชี)ตั้งแต่ 15,000 ถึง 25,00015,000 บาท24 และ 36 เดือน2.3
บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ สำหรับลูกค้า Payrollต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา (ที่สมัครใช้บริการรับเงินเดือนผ่านธนาคาร)ตั้งแต่ 1,000 ถึง 25,0001,000 บาท24 หรือ 36 เดือน2.05
เงินฝากประจำ 3 เดือน สำหรับลูกค้า Payrollไม่ต้องฝากทุกเดือน บุคคลธรรมดา ตั้งแต่ 10,000 10,000 บาท 3 เดือน1.3
บัญชีเงินฝากประจำ KidZaniaไม่ต้องฝากทุกเดือน – ตั้งแต่ 500 1,000 บาท 6 เดือน1.3
บัญชีเงินฝากประจำซีเนียร์ (Senior)ไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา (อายุตั้งแต่ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่เปิดบัญชี)ตั้งแต่ 10,000 ถึง 1,000,00010,000 บาท12 เดือน2.15
บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 5, 12 เดือนไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร (คณะบุคคล หรือวัด หรือโบสถ์)ตั้งแต่ 50,00050,000 บาท5 และ 12 เดือน1.8 -1.9
บัญชีฝากประจำประเภทสมุดคู่ฝากไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้ฝากประเภทอื่น (โปรดสอบถามธนาคาร)ทุกจำนวน (มีทั้งหมด 13 ช่วงเงินฝาก)1,000 บาท1 เดือน – 36 เดือน1.05 -1.8
โปรแกรมเงินฝากประจำพิเศษ 5,12 เดือน Preferred & Privateไม่ต้องฝากทุกเดือนบุคคลธรรมดา (ที่เป็นลูกค้า CIMB Preferred และ CIMB Private Banking), นิติบุคคลไม่แสวงหาผลกำไร (ที่เป็นลูกค้า CIMB Preferred และ CIMB Private Banking ได้แก่ คณะบุคคล หรือวัด หรือโบสถ์)ตั้งแต่ 50,00050,000 บาท5 และ 12 เดือน2 -2.1

บัญชีเงินฝากประจำ

เป็นบัญชีเงินฝากปกติของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย CIMB ค่ะ เราสามารถกำหนดเวลาฝากประจำเองได้ โดยกำหนดว่าต้องฝากอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป แล้วธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยให้เมื่อครบกำหนดเวลา โดยเราจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงคงที่ตลอดเวลาที่เราฝากเลยค่ะ โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ สามารถเปิดบัญชีได้โดยกำหนดเงินขั้นต่ำไว้ที่ 1,000 บาท ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถเปิดบัญชีได้เลยค่ะ ว่าแล้วก็มาดูอัตราดอกเบี้ยและความถี่ในการจ่ายดอกของบัญชีแบบนี้กันค่ะ

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 3 เดือน แต่ไม่ถึง 6 เดือน         อัตราดอกเบี้ย 1.05 %              ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 6 เดือน แต่ไม่ถึง 12 เดือน      อัตราดอกเบี้ย 1.30%               ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 12 เดือน แต่ไม่ถึง 24 เดือน    อัตราดอกเบี้ย 1.65 %              ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 24 เดือน แต่ไม่ถึง 36 เดือน    อัตราดอกเบี้ย 1.80 %              ต่อปี

– ฝากประจำ ตั้งแต่ 36 เดือน ขึ้นไป                         อัตราดอกเบี้ย 1.80 %              ต่อปี

 

บัญชีเงินฝากประจำ CIMB เพิ่มค่าสบายใจ

มาถึงบัญชีเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูงปลอดภาษีระยะยาว สำหรับลูกค้าแทบทุกช่วงวัย โดยเจ้าของบัญชีมีอายุตั้งแต่ 1 ปี – 65 ปี โดยธนาคารใช้ชื่อว่า “บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ” บัญชีนี้เนี่ยเหมาะสำหรับคนที่อยากจะฝึกนิสัยการออมเล็กๆแบบเป็นประจำทุกเดือน เดือนละเท่าๆกัน สำหรับฝากตั้งแต่ 24 – 36 เดือน เราจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 24 เดือน คงที่ตลอดระยะเวลาที่เราฝากเลย โดยทางธนาคารกำหนดวงเงินขึ้นต่ำไว้ที่ 1,000 บาท โดยยอดเงินในแต่ละเดือนสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท และเรายังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ถ้าจำนวนเงินฝากตลอดระยะเวลาที่ฝาก ไม่เกิน 600,000 บาท ก็จะได้รับการยกเว้นภาษีดอกเบี้ยเงินฝากด้วยนะคะ เรียกว่าขยันฝากเงินแล้วยังได้รับดอกเบี้ยกันไปเต็มๆเลย สำหรับความถี่ในการจ่ายดอกของบัญชีแบบนี้

– ฝากประจำ 24 เดือน   อัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี

– ฝากประจำ 36 เดือน   อัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี

– ฝากประจำ 24 เดือน (ผ่านบริการหักเงินอัตโนมัติ) อัตราดอกเบี้ย 2.15% ต่อปี

นอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่เพิ่มค่า เพิ่มความสบายใจสมกับชื่อบัญชีเลยโดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ฟรี! โดยมีวงเงินความคุ้มครองสูงสุดในวงเงิน 600,000 บาทเมื่อฝากเงินครบตามกำหนดเวลานะคะ และอีกหนึ่งความสะดวกสบายที่เราจะได้รับก็คือ เมื่อเราเปิดบัญชีนี้คู่กับบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวัน โดยมีชื่อผู้เปิดที่ตรงกัน เราสามารถออมเงินข้ามบัญชีได้ โดยโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากเพิ่มค่าสบายใจ ผ่านบริการหักเงินอัตโนมัติได้เลย โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอนอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเอาใจคนอยากจะออมกันทุกทางเลยทีเดียว

แต่สำหรับคนหัวหมอทั้งหลาย ทางธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เค้าก็ได้ออกกติกามาดักพวกเราไว้หมดแล้วค่ะ

  • บัญชีนี้ห้ามถอนก่อนกำหนดนะคะ ถ้าอดใจไม่ไหว อยากถอนเงินแล้ว ต้องถอนออกให้หมดทั้งบัญชีเลยนะ เรียกว่า ถอนปุ๊บ ต้องปิดบัญชีปั๊บเลยค่ะ
  • แล้วถ้าถอนก่อน 3 เดือนเนี่ย ธนาคารไม่จ่ายดอกนะคะ
  • ถอนเงินหลัง 3 เดือน แต่ยังไม่ถึงกำหนดระยะเวลาฝากของธนาคารตามที่ตกลงไว้ ลูกค้าก้จะได้รับดอกเบี้ยตามระยะเวลาและจำนวนเงินที่ฝากไว้จริง แต่อัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามประกาศของธนาคารในแต่ละวัน ซึ่งอาจจะไม่เท่ากัน พร้อมทั้งหักภาษี ณ ที่จ่ายตามที่สรรพากรกำหนดไว้นะคะ
  • ถ้าเกิดกรณีฉุกเฉิน ขาดฝากได้ ไม่เกิน 2 ครั้งนะคะ แต่ในกรณีนี้จะไม่ได้รับการยกเว้นภาษีนะคะ โดยจะได้รับดอกเบี้ยตามอัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ทั่วไป

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็ปไซต์หลักของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย CIMB ได้เลยค่ะ หรือจะโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Preferred Line โทร. 0 2626 7888 ก็ได้ค่ะ เขามีเจ้าหน้าที่ใจดียินดีให้บริการรออยู่ค่ะ

บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ พลัส

มาต่อกันที่บัญชีเงินฝากประจำ CIMB เพิ่มค่าสบายใจ plus ผู้เปิดต้องสมัครสมาชิก CIMB Preferred ก่อนเปิดด้วยนะคะ ถ้าถามว่า “ บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ พลัส ” ต่างจาก “ บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ” เมื่อสักครู่อย่างไร เรามาดูกันเลย สำหรับบัญชีนี้เนี่ย เหมาะสำหรับคนที่อยากออมเงินก้อนใหญ่ขึ้นมาสักหน่อย โดยกำหนดยอดเงินเปิดบัญชี อยู่ที่ 15,000 – 25,000 บาท และมียอดเงินฝากรายเดือนอย่างน้อยเท่ากับยอดเงินเปิดบัญชี สามารถฝากเกินได้แต่ยอดเงินฝากที่เกินต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท เช่นคุณเปิดบัญชีไว้ 15,000 บาท สามารถฝากเกินได้เป็น 15,500 ,16,000 ,16,500 คือลงท้ายด้วยยอด 500 นั่นเอง

มีให้เลือกระยะการฝากเงิน 2 ช่วง คือ 24 – 36 เดือน เพื่อการออมเงินที่เพิ่มค่าแบบ plus ทางธนาคารยังแนะนำว่าให้เปิดบัญชีนี้ไว้คู่กับบัญชีออมทรัพย์ หรือ บัญชีกระแสรายวัน ถ้าเปิดไว้คู่กัน เมื่อครบกำหนดระยะเวลาฝาก ธนาคารจะโอนเงินต้นและดอกเบี้ยเข้าจากบัญชีออมทรัพย์ หรือ บัญชีกระแสรายวัน มาที่เก็บไว้ที่บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ Plus ที่เปิดไว้คู่กัน อีกทาง พร้อมอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดเช่นกันค่ะ

– ฝากประจำ 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.30% ต่อปี +0.5% คงที่ตลอดระยะเวลาฝาก

– ฝากประจำ36 เดือน อัตราดอกบี้ย 2.30% ต่อปี +0.5% คงที่ตลอดระยะเวลาฝาก

–      ถ้าลูกค้ายกเลิกการฝากเงินก่อนกำหนด หรือลูกค้าขาดการนำฝากเงิน 3 ครั้งขึ้นไป บัญชีนั้นจะถูกปิดนะค่ะ

ส่วนเงื่อนไขการเปิดบัญชีมีรายละเอียดเหมือนกับการเปิด บัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ เลยค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถโทรไปสอบถามได้ที่ CIMB Preferred Line โทร. 0 2626 7888 จ้า

เงินฝากประจำซีเนียร์

มาถึงบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงแบบสุดท้ายกันแล้วนะคะ เป็นบัญชีที่เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในวัยใกล้เกษียณ หรือ เกษียณแล้ว สำหรับคนไทยกำหนดให้มีอายุตั้งแต่ 55 ปีบริบูรณ์ ถึงมีสิทธิ์เปิดบัญชีนี้นะคะ ที่พิเศษคือ ไม่ใช่แค่คนไทยที่เปิดบัญชีได้ ถ้าเป็นชาวต่างชาติ เพียงแค่มีเลขประจำตัวประชาชนในทะเบียนบ้านก็สามารถเปิดได้เช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนที่มีเงินก้อนที่ได้จากการทำงานที่สะสมไว้ แล้วไม่อยากจะเก็บไว้เฉยๆ มีแพลนอยากกลงทุนโดยที่ไม่อยากเสี่ยงมาก การฝากเงินกับบัญชีนี้ ก็ช่วยให้เงินก้อนที่เก็บไว้มีการออกดอกออกผลมาเป็นค่าใช้จ่ายเล็กๆน้อยๆรายเดือนได้นะคะ และสามารถฝากได้โดยที่ไม่ต้องเสียภาษีจากดอกเบี้ยที่ได้รับ นอกจากนั้นยังได้รับดอกเบี้ยคงที่ตลอดระยะเวลาที่ฝาก โดยยอดดอกเบี้ยเงินฝากประจำ ต้องไม่เกิน 30,000 แต่ถ้าเกินจากนี้ก็ต้องจ่ายตามภาษีปกตินะคะ คุณยังสามารถเลือกรับดอกเบี้ยได้ค่ะ จะรับเป็นดอกเบี้ยรายเดือนหรือ รับเมื่อครบกำหนดเวลาที่ฝากก็ได้

  • ฝากประจำ 12 เดือน วงเงิน 10,000 – 1,000,000 อัตราดอกเบี้ย 15%     ต่อปี
  • เงินฝากขั้นต่ำ อยู่ที่ 10,000 บาท แต่สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท นะคะ โดยทั้งนี้ ระยะเวลาการฝาก อยู่ที่ 12 เดือนกำหนดจำนวนบัญชี 1 คนต่อ 1 บัญชี เท่านั้นนะคะ ไม่สามารถเปิดเป็นบัญชีร่วมกับผู้อื่นได้ เพราะด้วยเหตุผลทางสิทธิประโยชน์ทางภาษี กำหนดไว้ว่า สามารถฝากได้ 1 รายกาย ต่อ 1 คนเท่านั้นค่t

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ โปรโมชั่นเงินฝากประจำธนาคารซีไอเอ็มบีไทย CIMB ประจำเดือน มกราคม 2559 หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่กำลังวางแผนออมเงิน ให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะค่ะ สุดท้ายนี้ ใครชอบบทความนี้ อยากลืมกด Like กด Share ให้ญาติสนิท มิตรสหาย คนที่ท่านรักได้อ่านกันด้วยนะค่ะทีมงาน iMoney.in.th ขอกล่าวคำว่า สวัสดี ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์หลักธนาคาร CIMB www.cimbthai.com

ส่วนถ้าใครที่อยากลองดูรายละเอียดเปรียบเทียบเงินฝากของธนาคารอื่นเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจด้วย ทาง iMoney.in.th ก็ได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

เงินฝากประจํา กรุงไทยเงินฝากประจํา ธนาคารกรุงเทพเงินฝากประจํา ธนาคารกสิกรไทยเงินฝากประจํา tmbเงินฝากประจำ ไทยพาณิชย์เงินฝากประจำ กรุงศรีเงินฝากประจํา ออมสินเงินฝากประจํา ธกสเงินฝากประจำ CIMBเงินฝากประจำ ธนชาตเงินฝากประจำ ธอสเงินฝากประจำ UOBเงินฝากประจำ TISCO | เงินฝากประจำดอก เกียรตินาคินเงินฝากประจำ สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเงินฝากประจำ ICBC

ข้อมูลเงินฝากประจำของทุกลิงค์ด้านบน เป็นข้อมูลที่ดัพเดทในช่วงเดือนมกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th จะมีการอัพเดทให้ทุกเดือนเลยครับ ถ้าใครสนใจติดตามข้อมูลการอัพเดทเกี่ยวกับเงินฝากประจำอย่างลืมกดติดตามพวกเราทาง Social network ไว้นะครับ เราจะมีข้อมูลดีๆมาอัพเดทให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างแน่นอน