บทความ : สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย KBANK อัพเดท มกราคม 2559 By iMoney.in.th

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย

ในปัจจุบันเรื่องเงิน เป็นปัจจัยหลักที่สำคัญของทุกคนในชีวิตไปแล้ว ซึ่งไว้ใช้ซื้อสิ่งอุปโภคบริโภค อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆที่จำเป็นต่อตัวเอง,อนาคต และครอบครัว เพื่อนๆทุกคนคงคิดใช่ไหมล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆมีเงินสักก้อน เอาไปไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ หรือเป็นทุนการศึกษา,เป็นเงินลงทุนเพื่อสร้างสิ่งต่างๆที่ใฝ่ฝัน หรือสนใจบริการสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ยังไม่รู้จะเลือกบริการของสินเชื่อไหนดี  ซึ่งวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney.in.th จะมาแนะนำบริการสินเชื่อส่วนบุคลของธนาคารกสิกรไทย หรือที่รู้จักกันดีก็คือ KBANK ครับ เพื่อนๆอยากรู้กันแล้วใช่ไหมครับว่าทางธนาคารจะมีรายละเอียดบริการสินเชื่อแบบใดบ้าง ตัวนั้นเราไปศึกษาพร้อมๆกันเลยนะครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย KBANK มกราคม 2559

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย : เงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash)

สำหรับบริการสินเชื่อนี้นะครับ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการเงินสด สินเชื่อ แบบรวดเร็วทันใจ แบ่งออกเป็น 2 แบบครับคือ สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย และ สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยเพื่อผู้ประกอบการครับ ซึ่งจุดเด่นของบริการนี้ก็คือ วงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทครับ  พร้อมด้วยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า,รายปี,ตลอดชีพ ,ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า อีกทั้งเพื่อนๆสามารถกดง่ายๆได้ที่ตู้ ATM ทุกธนาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง กดได้สูงสุด 2 แสนบาทต่อวันครับ  เรื่องดอกเบี้ยนะครับจะคิดตามจริงจากยอดใช้จริงครับ ไม่เบิกใช้จะไม่เสียดอก สามารถเลือกชำระคืนเป็นรายเดือนในรูปแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชำระคืนแบบเต็มจำนวน หรือชำระคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดใช้จ่ายครับ  น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ เราไปดูอัตราดอกเบี้ยของบริการสินเชื่อนี้กันเลยครับ

  • อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย สำหรับดอกเบี้ยของสินเชื่อนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่จะอนุมัติครับ ถ้า 240,001 บาทเป็นต้นไป อัตราดอกเบี้ยคือ 20% ต่อปีครับ หรือถ้าวงเงินตั้งแต่ 80,001 บาท ถึง 240,000 บาท อัตราดอกเบี้ยคือ 24% ต่อปีครับ และถ้าวงเงินไม่เกิน 80,000 บาท จะมีอัตราดอกเบี้ยคือ 27% ต่อปีครับ
  • อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยสำหรับผู้ประกอบการ ถ้าเพื่อนๆมีวงเงินอนุมัติ 240,001 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยของ 2 ปีแรก จะเท่ากับ 18% ต่อปีครับ อัตราดอกเบี้ยหลังจากนั้น คือ 20% ต่อปีครับ หรือถ้าวงเงินตั้งแต่ 80,001 บาท ถึง 240,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรกคือ 22% ต่อปีครับ อัตราดอกเบี้ยหลังจากนั้น คือ 24% ต่อปีครับและถ้าวงเงินไม่เกิน 80,000 บาท จะมีอัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรกคือ 25% ต่อปีครับ อัตราดอกเบี้ยหลังจากนั้น คือ 27% ต่อปีนะครับ

อีกทั้งสินเชื่อนี้ยังมีบริการในเรื่องขอสิทธิพิเศษอื่นๆอีกนะครับ คือ บริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้,ขอวงเงินเพิ่มในบัตร,ขอใช้บริการหักเงินในบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระค่าบัตรครับ น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้นเราไปดูบริการสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทยต่อไปว่าจะมีรายะเอียดอย่างไรบ้างครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย : สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย (K-Personal Loan for Education)

สำหรับบริการสินเชื่อนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อครับ ซึ่งจุดเด่นของบริการสินเชื่อนี้คือ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆในการศึกษา ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 80% ของค่าใช้จ่ายในหลักสูตร เช่น ค่าหน่วยกิต,ค่าธรรมเนียมต่างๆ และอื่นๆตามที่สถาบันการศึกษารับรองครับ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบ ลดต้น ลดดอกออกจากยอดเงินคงค้าง ไม่ได้คิดจาดเงินให้กู้ครับ อีกทั้งไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันครับ ใช้บุคคลค้ำประกันแค่คนเดียว เวลาระยะในการผ่อนชำระ 5-7 ปีครับ  ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆแบ่งออกเป็นดังนี้ครับ

คุณสมบัติของผู้ศึกษา ผู้ขอกู้ และผู้ค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย

–                   คุณสมบัติของผู้ศึกษา ต้องมีสัญชาติไทย ,ต้องเป็นผู้ผ่านการสอบคัดเลือกจากสถาบันการศึกษา หรือเป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ ถ้ากรณีที่ผู้ศึกษาเป็นผู้กู้เอง ให้ดูรายละเอียดในคุณสมบัติของผู้ขอกู้ครับ
–                   คุณสมบัติของผู้ค้ำประกัน  ต้องมีสัญชาติไทย, ข้าราชการระดับซี 5  , นายทหารยศพันตรีขึ้นไป ที่มีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป , พนักงานบริษัทที่มีเงินเดือน  20,000 บาท ขึ้นไป  หรือเพื่อนๆที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว  โดยมีรายได้สุทธิ สูงกว่าจำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือนของผู้กู้ 2.5 เท่า
–                   คุณสมบัติของผู้ขอกู้  ต้องมีสัญชาติไทย, เป็นผู้มีความสัมพันธ์ทางกฎหมาย หรือญาติของผู้ศึกษา ที่สามารถพิสูจน์ความสัมพันธ์ได้ครับ,ต้องมีอายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป และ ต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ในเรื่องอายุงานของของเพื่อนๆที่สนใจกู้คือ  ถ้าหากเพื่อนๆที่มีรายได้ประจำ ต้องมีอายุการทำงานทั้งหมดตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป สำหรับเพื่อนๆที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องดำเนินธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีครับ

–                   อัตราดอกเบี้ย คือ จะคิดจากอัตรา MRR+4% ต่อปีครับ

–                   ค่าธรรมเนียม ค่าอากรติดสัญญาค้ำประกัน 10 บาท,ค่าอากรแสตมป์ติดสัญญาเงินกู้ (เงินกู้ 2,000 บาท ต่อค่าอากรแสตมป์ 1 บาท เศษของ 2,000 บาท คิดเป็น 1 บาท),ไม่มี

ค่าธรรมเนียมเงินกู้ครับ,ไม่มีค่าปรับกรณีชำระปิดบัญชีก่อนกึ่งหนึ่งของสัญญากู้ครับ

ถ้าเพื่อนๆสนใจบริการสินเชื่อสวนบุคคลของธนาคารกสิกรไทย เพื่อนๆสามารถเข้าไปติดต่อขอสมัคร ได้ที่ธนาคารกสิกรไทย ได้ในเวลาทำการของทุกสาขาเลยนะครับ หรือจะสมัครทางออนไลน์ก็สามารถทำได้ครับ ไปที่ www.kasikornbank.com อีกทั้งยังสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ 02-8888888 นะครับ สุดท้ายนี้ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชอบบทความนี้ ช่วยกด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อเป็นความรู้ หรือ เกิดประโยชน์,เหมาะสมสำหรับต่อผู้ที่ต้องการทำสินเชื่อ และ กำลังตัดสินใจที่จะทำสินเชื่อครับ พวกเราทีมงาน iMoney.in.th ขอให้เพื่อนๆทุกๆท่านประสบความสำเร็จและทำได้ตามสิ่งที่ฝันไว้นะครับ สวัสดีครับ

แต่เดี๋ยวก่อน เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะทราบรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่นๆ ไว้เพื่อเปรียบเทียบด้วยใช่มั้ยครับ ซึ่งทางทีมงาน iMoney.in.th ก็ได้ทำการรวบรวมไว้ที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน สนใจของธนาคารไหน ตามไปดูได้เลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย | สินเชื่อส่วนบุคคล tmb | สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน | สินเชื่อ ส่วนบุคคล ไทย พาณิชย์ | สินเชื่อส่วนบุคคล cimb | สินเชื่อบุคคล ธนชาต | สินเชื่อส่วนบุคคล uob | สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงเทพ | สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร | สินเชื่อบุคคล ธกส | สินเชื่อส่วนบุคคล ทิสโก้ | สินเชื่อส่วนบุคคล เกียรตินาคิน | สินเชื่อส่วนบุคคล LHBANK

ซึ่งข้อมูลในลิงค์ด้านบนทั้งหมด เป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อประมาณเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทีมงานจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ทุกเดือนเลย ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดในแต่ละเดือนอย่าลืมกดติดตามพวกเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้วยนะครับ