บทความ : สินเชื่อรถยนต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB มกราคม 2559 By iMoney.in.th

 สินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB

เพื่อนๆเคยคิดไหมครับว่าในยุคปัจจุบัน พาหนะหรือรถยนต์ส่วนบุคคล ได้เพิ่มเข้ามาเป็นปัจจัยหลักของเพื่อนๆทุกคน  เพื่อความสะดวกในการทำงานหรือท่องเที่ยว,ส่วนตัว,ปลอดภัย ,ความสุขของครอบครัวหรือยังดีกว่าขึ้นรถสาธารณะ ที่ต้องรอตามคิวและไม่เป็นส่วนตัว  ในช่วงเริ่มต้นปีดีๆแบบนี้เพื่อนๆหลายๆท่านก็อยากจะมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักที หรือเพื่อนๆที่ต้องการเงินสดไว้ใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อเติมเต็มในสิ่งที่เพื่อนๆต้องการ  วันนี้ทีมงาน Profin.in.th จะทำให้ความต้องการที่อยากจะมีรถใหม่ หรือ เพื่อนๆที่ต้องการเงินสด ไปใช้จ่ายต่างๆที่จำเป็น และ เติมเต็มสิ่งที่ต้องการ ง่ายนิดเดียวแค่เพื่อนๆมีรถยนต์ส่วนตัว อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะครับว่าต้องทำยังไง วันนี้ทางทีมงาน Profin.in.th จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักบริการสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ SCB ครับ ซึ่งธนาคารมีบริการมากมายเลยทีเดียวกับสินเชื่อรถยนต์  ถ้าอย่างนั้นจะรอช้าไม่ได้แล้วครับเพื่อนๆ  เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า สินเชื่อนี้ น่าสนใจกันอย่างไรบ้างนะครับ

เพื่อนๆครับธนาคารไทยพาณิชย์ ได้แบ่งออกเป็น  2  บริการสินเชื่อคือสินเชื่อรถแลกเงิน และ สินเชื่อรถยนต์ ซึ่ง บริการแรก จะเหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการเงินสด ไว้ใช้จ่ายตามต้องการ โดยเอารถยนต์เพื่อเป็นหลักประกันครับ เราไปดูรายละเอียดบริการนี้กันเลยครับ

สินเชื่อรถแลกเงิน My Car My Cash    จุดเด่นของบริการนี้คือ เพื่อนๆสามารถกู้เงินได้สูงสุดถึง 2  ล้านบาทครับ เพื่อนๆสามารถเลือกผ่อนแบบสบายๆได้สูงสุดถึง  60 ปีเลยนะครับ  บริการนี้สาทารถอนุมัติรวดเร็วและทันใจได้ภายใน 1 วันนะครับ ติดต่อใช้บริการสินเชื่อนี้ได้ง่ายด้วยครับ กับ ทุกสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์เลย และที่สำคัญรถของเพื่อนๆยังมีขับได้เหมือนเดิมอีกด้วยครับ น่าสนใจใช่ไหมครับ ดังนั้นเราไปดูเงื่อนไขของสินเชื่อนี้ไปพร้อมๆกันเลยกว่าครับ

  • เงื่อนไขของรถยนต์ที่มาขอรับสินเชื่อ รถยนต์ของเพื่อนๆต้องปลอดภาระ อายุรถยนต์ของเพื่อนๆต้องไม่เกิน 13 ปีครับ ซึ่งประเภทของรถยนต์ของเพื่อนๆต้องเป็นรถเก๋ง,รถกระบะ,รถตู้ ส่วนรถประเภทอื่นจะไม่ได้นะครับ และรถยนต์ต้องจดทะเบียนเป็นส่วนบุคคลเท่านั้นนะครับ  อีกทั้งเงื่อนไขของการประกันภัยต่างๆจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผู้กำหนดครับ สำหรับเรื่องค่าธรรมเนียม  ค่าธรรมเนียม ในการทำสัญญา และค่าใช้จ่ายอื่นๆให้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด โดยจะเป็นการเรียกเก็บโดยการหักจากวงเงินที่ได้รับการอนุมัตินะครับ เงื่อนไขต่างๆนี้ เพื่อนๆก็เก็บข้อมูลนี้ไว้พิจารณาก่อนนะครับ ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ  ส่วนเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและข้อมูลขั้นต่ำ ของสินเชื่อ  My Car My Cash จะมีดังนี้ครับ

อัตราดอกเบี้ยและข้อมูลขั้นต่ำ ข้อมูลขั้นต่ำจะมีเรื่องของดอกเบี้ยรวมอยู่ด้วย ซึ่งบริการสินเชื่อนี้ มีรายละเอียดดังนี้ครับ ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนะครับ เพื่อนๆครับ ดอกเบี้ยสำหรับรถยนต์ของเพื่อนๆ ที่ใช้รถยนต์แล้ว อายุรถไม่เกิน 9 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปี คือ 10% ครับ และอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ 20% ครับ หรือสำหรับรถยนต์ของเพื่อนๆที่ใช้แล้วอายุรถตั้งแต่ 10 ปีเป็นต้นไป จะมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีคือ  17% และอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ 34% นะครับ วงเงินสูงสุดที่สามารถให้กู้ยืมได้  เพื่อนๆทุกคนสามารถกู้ยืมได้สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทเลยนะครับ  อายุของสัญญา หรือ ระยะเวลาสิ้นสุดของสัญญา เพื่อนๆจะมีอายุสัญญาได้สูงสุดไม่เกิน 72  เดือน หรือ 6 ปีเลยทีเดียวละครับ เพื่อนๆวางแผนกันได้ยาวๆเลยครับหลักประกัน  เรื่องของหลักประกันที่สำคัญก็คือ รถยนต์ของเพื่อนๆนั่นแหละครับ เพื่อนๆก็ยังใช้รถยนต์ได้ตามปกติ แล้วก็ได้เงินใช้ด้วย ดีใช่ไหมล่ะครับ  เพื่อนได้ทราบรายละเอียดเบื้องต้นของสินเชื่อรถแลกเงินกันไปแล้ว  อีกหนึ่งบริการสินเชื่อคือ สินเชื่อรถยนต์  ซึ่งจะเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้อการซื้อรถใหม่ครับ เราไปดูรายละเอียดบริการนี้กันเลยครับ

 

สินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับสินเชื่อตัวนี้จะเหมาะสมสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ ซึ่งมีลักษณะเด่นของสินเชื่อก็คือ อัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายกับธนาคารคงที่ ผ่อนชำระเป็นงวดๆ โดยไม่ต้องนำสินทรัพย์มาเป็นหลักประกันใดๆเลย อีกทั้งผ่อนได้สบายๆยาวนานเลยถึง  60  งวด และถ้าผ่อนครบตามสัญญา กรรมสิทธิ์จะโอนเป็นของเพื่อนๆทันทีเลย เป็นยังไงบ้างครับ ผ่อนนานถึง 5 ปีเลยทีเดียววางแผนจ่ายกันได้สบายๆเลยครับ สนใจใช่ไหมล่ะครับ ส่วนเรื่องของอัตราดอกเบี้ยจะมีดังนี้ครับ

อัตราดอกเบี้ย  เรื่องของอัตราดอกเบี้ยประเภทของรถยนต์ใหม่ มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปี เท่ากับ 8 % และมีอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ  16% ครับ วงเงินที่ให้กู้ยืมได้ สินเชื่อตัวนี้ให้เพื่อนๆกู้เงินได้ถึง 80% ของสินค้าหรือราคารถยนต์เลยทีเดียวนะครับ อายุของสัญญา เรื่องอายุของสัญญาบริการนี้จะมีอายุสัญญา ไม่เกิน 7 ปี หรือ 84 เดือนครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับข้อมูลสิทธิประโยชน์ของ บริการสินเชื่อ ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งถ้าเพื่อนๆสนใจสมัครขอบริการสินเชื่อของ SCB สามารถติดต่อได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขานะครับ  หรือโทรหาศูนย์บริการลูกค้าที่เบอร์  0-27-777- 777 เพื่อนๆสามารถเลือกบริการได้ตามความต้องการของเพื่อนๆได้ สุดท้ายนี้ถ้าหากว่าเพื่อนๆชอบบทความนี้ ช่วยกด Like กด Share ด้วยนะครับ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจ และกำลังเลือกตัดสินใจนะครับ   ขอให้เพื่อนๆทุกคนประสบความสำเร็จกันทุกๆท่านเลยนะครับ พวกเราทีมงาน Profin.in.th ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนครับ กราบสวัสดีครับ

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารต่างๆ เอาไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ทาง iMoney.in.th ได้ทำการรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว สามารถตามไปดูได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลยครับ

สินเชื่อรถยนต์ ไทยพาณิชย์ | สินเชื่อรถยนต์ กรุงศรี | สินเชื่อรถยนต์ ธนชาต | สินเชื่อรถยนต์ ทิสโก้ | สินเชื่อรถยนต์ เกียรตินาคิน

ซึ่งข้อมูลจาก Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทในเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทางทีมงาน iMoney.in.th จะทำการอัพเดททุกเดือน และแจ้งให้ทราบผ่านทาง Social Network ของ iMoney.in.th นะครับ ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดอย่าลืมกดติดตามกันไว้นะครับ ขอบคุณครับ