บทความ : สินเชื่อรถยนต์ ธนาคารเกียรตินาคิน KKP มกราคม 2559 By iMoney.in.th

ปัจจุบันนี้ถ้าหากจะพูดถึง รถยนต์ ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยในการเดินทาง ที่มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว เป็นส่วนตัว  ซึ่งเพื่อนๆอีกหลายๆคนมีความฝันที่อยากจะมีรถยนต์ส่วนบุคคลเป็นของตัวเองใช่ไหมล่ะครับ  แต่การจะซื้อรถยนต์นั้น จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะซื้อรถซักคัน หรือ เพื่อนๆที่ต้องการใช้เงินเพื่อจะใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆตามความต้องการ ถ้าเพื่อนๆมีรถยนต์ก็สามารถกู้เงินได้ครับ  ซึ่งในวันนี้พวกเราทีมงาน iMoney.in.th จะมาแนะนำบริการสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆกู้สินเชื่อเพื่อไปซื้อรถยนต์เพื่อความประสงค์ของเพื่อนๆอีกทั้ง สามารถกู้เงินสดเพื่อนำไปใช้จ่ายเอนกประสงค์ได้ เพียงแค่เพื่อนๆมีรถยนต์ที่ปลอดภาระเท่านั้นเองครับ ดังนั้นประเภทของบริการสินเชื่อ และ รายละเอียดของสินเชื่อต่างๆจะเป็นอย่างไรบ้าง พวกเราไปศึกษาสินเชื่อนี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

สินเชื่อรถยนต์ของธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์  สินเชื่อนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการซื้อรถใหม่ ทั้งใหม่ป้ายแดง และมือสองนั่นเองครับ โดยทีมงานของธนาคารเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ สามารถให้คำปรึกษาและวางแผนการผ่อนชำระให้กับเพื่อนๆได้อย่างดีเลยครับ ซึ่งลักษณะเด่นของสินเชื่อนี้คือ ลูกค้าที่จะซื้อรถยนต์กับธนาคาร สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 งวดเลยนะครับ  อีกทั้งทางธนาคารเกียรตินาคินยังมีบริการ การต่อภาษีรถยนต์,บริการด้านประกันภัยรถยนต์อีกด้วยครับ

เงื่อนไขของสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์   เพื่อนๆสามารถสมัครบริการสินเชื่อนี้ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็น บุคคลธรรมดาที่มีรายได้ประจำหรือ บุคคลที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองครับ เพียงเพื่อนๆมีอายุ 20 ปีขึ้นไป  ประกอบอาชีพสุจริตไม่ผิดกฎหมาย  ต้องมีงานประจำที่ทำอยู่อายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปีครับ ต้องมีที่พักหรือบ้านอยู่ในประเทศไทยที่แน่นอนและสามารถตรวจสอบได้ครับ สำหรับเพื่อนๆที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ต้องประกอบการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปีนะครับ

อัตราดอกเบี้ย แบ่งออกเป็นประเภทของรถครับ                  

  • รถเก๋ง:อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีคือ 2.65% ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ 03% ครับ
  • รถกระบะ:อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีคือ 2.80% ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ 5.30% ครับ
  • รถตู้: อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีคือ 3.30% ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ 6.21% ครับ
  • รถบรรทุก:อัตราดอกเบี้ยคงที่คือ 4.10% ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีคือ 7.65% ครับ

น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการอออกรถใหม่ แต่ยังไม่มีความรู้ ทางธนาคารจะแนะนำให้เพื่อนๆได้ดีที่สุดและลงตัวที่สุดอย่างแน่นอนครับ  สำหรับสินเชื่อบริการต่อไปจะเหมาะกับ เพื่อนๆที่มีรถแต่ต้องการเงินครับ ซึ่งสามารถกู้ได้ครับโดยนำรถยนต์เป็นหลักประกันครับ ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง เราไปดูสินเชื่อต่อไปกันเลยครับ

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน  สำหรับสินเชื่อนี้แบ่งออกเป็น 2 บริการย่อยๆคือ

  • สินเชื่อรถกู้เงินด่วน Car Quick Cash บริการสินเชื่อนี้มีจุดเด่นคือ  อนุมัติไวภายใน 24 ชั่วโมงครับ,อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่และวงเงินกู้สูงสุดถึง 5 ล้านบาทด้วยครับ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษดีๆอีกมากมาย อาทิเช่น  ฟรีค่าธรรมเนียม,วงเงินสินเชื่อสูงสุด100%และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน พร้อมด้วยวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 1 แสนบาทครับ
  • สินเชื่อรถกู้เงินด่วน Car Quick Cash : แปะโป้ง บริการสินเชื่อนี้มีจุดเด่นคือ สินเชื่อแบบไม่โอนเล่มทะเบียน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก และวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 3 ล้านบาท ครับ สินเชื่อแบบไม่โอนเล่มคือ สำหรับลูกค้าที่รถยนต์ปลอดภาระหนี้ ที่ต้องการใช้เงินยาฉุกเฉิน หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน ไว้ใช้ตามความต้องการ เพียงนำทะเบียนเล่มมาฝากไว้ที่ธนาคาร ผ่อนได้ไม่จำกัด ชำระโปะได้ไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วยครับ เรื่องของสิทธิพิเศษอื่นๆก็มีนะครับ อาทิเช่น วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100%ครับ อีกทั้งมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษนาน 60 เดือนอีกด้วยครับ

***บริการด้านอื่นๆของสินเชื่อรถยนต์ธนาคารเกียรตินาคิน***

สำหรับบริการด้านอื่นๆของสินเชื่อรถยนต์ธนาคารเกียรตินาคินได้มีบริการต่างๆ  เช่นแอปพลิเคชั่นในการตรวจสอบต่างๆหรือประกันภัยรถยนต์ และประกันชีวิตเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ครับ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีรายละเอียดที่น่าสนใจอะไรบ้างครับ

อันดับแรกคือแอพพลิเคชั่น จากธนาคารฯ คือ KK Auto Application  เป็นแอพพลิเคชั่น สำหรับรถยนต์ของเพื่อนๆครับ ซึ่งบอกทั้งเรื่องข้อมูลรถ ค่างวดในการชำระ สามารถตั้งระบบแจ้เตือนได้เมื่อใกล้ครบกำหนดจ่ายค่างวด อีกทั้งสามารถเช็คการผ่อนชำระเงินและยอดเงินคงเหลือได้ครับ ที่สำคัญคือสามารถเข้าถึงข่าวสารของธนาคารเกียรตินาคินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ

 อันดับที่สองคือประกันภัยรถยนต์  บริการนี้มีกรมธรรม์ แบ่งออกเป็น 6 ประเภทด้วยกันคือ กรมธรรม์ประเภท1, 2 , 2+ ,3 ,3+ และประกัน พ.ร.บ. ครับ ซึ่งจะรับผิดชอบในส่วนของความเสียหายของตัวรถยนต์ สูญหาย ไฟไหม้ รับผิดชอบในส่วนของความเสียหายต่อชีวิตและร่างกายอีกด้วยครับ ซึ่งเพื่อนๆสนใจก็สามารถติดต่อกับธนาคารฯได้เลยครับ

อันดับที่สามคือประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อซื้อเช่ารถยนต์ บริการนี้มีจุดเด่นคือ  ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงวันละ 5.14 บาทครับ รับความคุ้มครองทั้งในกรณีเสียชีวิต พิการ และ อุบัติเหตุด้วยครับ พิเศษสุดๆด้วยความคุ้มครอง 24ชั่วโมงทั่วโลกครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจก็ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลยนะครับกับบริการดีๆแบบนี้ คุ้มค่ากับเพื่อนๆทุกคนแน่นอนครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับข้อมูลต่างๆที่พวกเราทีมงาน iMoney.in.th มาแนะนำให้เพื่อนๆในวันนี้ครับ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆสนใจจะสมัครสินเชื่อ สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่ธนาคารเกียรตินาคิน ได้ในเวลาทำการ ได้ทุกสาขาเลยนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อนๆชอบบทความนี้ช่วยกัน กด Like กด Share เพื่อเป็นความรู้แก่เพื่อนๆที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อนี้หรือมีความต้องการจะซื้อรถยนต์ ซึ่งเป็นข้อมูลในการประกอบการพิจารณา เพื่อเลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุดเพื่อสิทธิประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการนะครับ ขอขอบคุณข้อมูลหลักจากเว็บไซต์ธนาคารเกียรตินาคิน  www.kiatnakin.co.th มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ พวกเราทีมงาน iMoney.in.th ขอให้เพื่อนๆทุกคนมีรถยนต์ขับดั่งใจฝันไว้นะครับ พวกเราขอขอบคุณครับ สวัสดีครับ

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารต่างๆ เอาไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ทาง iMoney.in.th ได้ทำการรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว สามารถตามไปดูได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลยครับ

สินเชื่อรถยนต์ ไทยพาณิชย์ | สินเชื่อรถยนต์ กรุงศรี | สินเชื่อรถยนต์ ธนชาต | สินเชื่อรถยนต์ ทิสโก้ | สินเชื่อรถยนต์ เกียรตินาคิน

ซึ่งข้อมูลจาก Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทในเดือนมกราคม 2559 นะครับ และทางทีมงาน iMoney.in.th จะทำการอัพเดททุกเดือน และแจ้งให้ทราบผ่านทาง Social Network ของ iMoney.in.th นะครับ ถ้าใครไม่อยากพลาดข้อมูลใหม่ล่าสุดอย่าลืมกดติดตามกันไว้นะครับ ขอบคุณครับ