บทความ : สินเชื่อบ้านและที่อยู่อาศัย ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด SCBT มกราคม 2559 By iMoney.in.th

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแพลนจะซื้อบ้านใหม่สักหลังในปีนี้ แล้วกำลังมองหาสินเชื่อดีๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้ทางทีมงาน ProFin.in.th ได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดมาฝากทุกคนเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันค่ะ สินเชื่อเพื่อที่พักอาศัยจากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ได้รวมเอาสุดยอดสินเชื่อบ้านที่ตอบทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวเอาไว้ 4แบบด้วยกัน คือ สินเชื่อบ้านมอร์เกจวัน สินเชื่อบ้านมอร์เกจลิงก์ สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจ และสินเชื่อบ้านมันนี่มอร์เกจ ที่จะมาช่วยเติมเต็มบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริงได้เร็วขึ้น

สินเชื่อบ้านมอร์เกจวัน

เรามาเริ่มกันที่แบบแรก สินเชื่อบ้านมอร์เกจวัน สินเชื่อบ้านยุคใหม่ที่ยืดหยุ่นเหมาะสำหรับทุกความต้องการในเรื่องการเงิน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ทุกคนต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอนกับคำโปรยที่ว่า สินเชื่อบ้านรูปแบบใหม่แห่งแรกในประเทศไทย ที่ให้คุณโปะได้ ถอนได้ตามใจคุณ โดยที่เราสามารถถอนเงินส่วนที่โปะไปแล้วออกมาใช้ยามฉุกเฉินเมื่อไหร่ก็ได้ตลอด 24ชั่วโมง ผ่านเอทีเอ็มโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนใดๆ เป็นยังไงล่ะค่ะแค่เริ่มต้นก็น่าสนใจแล้วใช่ไหม เรามาดูในส่วนของรายละเอียดกันต่อค่ะ สินเชื่อบ้านมอร์เกจวันยังให้เราสามารถนำเงินออมทั้งหมดที่เรามีอาทิเช่น เงินเดือน เงินหมุนเวียน หรือเงินพิเศษจากบัญชีอื่นๆ มาบริหารไว้ในบัญชีสินเชื่อเพียงบัญชีเดียว เพื่อนำมาลดยอดเงินต้นและประหยัดดอกเบี้ยไปพร้อมกัน โดยจำนวนเงินนั้นต้องไม่เกินร้อยละ 50 ของเงินต้นคงเหลือที่ไม่รวมเงินที่ชำระล่วงหน้า ณ ขณะนั้น โดยไม่มีค่าปรับใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งเงินที่ชำระเกินค่างวดนี้จะถูกนำไปลดเงินต้นสินเชื่อบ้านทันที ทำให้ดอกเบี้ยที่เราต้องจ่ายจริงน้อยลง และทำให้เราเป็นเจ้าของบ้านได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย เมื่อเอามาเทียบกับสินเชื่อบ้านปกติแล้ว สินเชื่อบ้านมอร์เกจวันจะช่วยให้เราประหยัดกว่ามาก เราลองมาดูตัวอย่างการคำนวณอัตราดอกเบี้ยระหว่างสินเชื่อทั้งสองแบบตามตารางเปรียบเทียบนี้กันค่ะ

ถ้าหากบ้านของคุณมีวงเงินกู้ 3,000,000 บาท ระยะเวลากู้ 30ปี และกำหนดให้จ่ายเงินเกินค่างวดผ่อนชำระที่ธนาคารฯ กำหนดได้เดือนละ 5,000 บาท เป็นเวลา 172เดือน

สินเชื่อบ้านปกติสินเชื่อบ้านมอร์เกจวันประหยัดลงไป
ดอกเบี้ยจ่ายทั้งสิ้น3,768,5221,967,3091,801,223
ระยะเวลา (เดือน)360221139
  • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อปกติ คิดที่อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1ปี99% หลังจากนั้นคิดที่อัตราดอกเบี้ยลอยตัว MHR – 0.5% หรือ 6.69% ต่อปี
  • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อมอร์เกจวัน คิดที่อัตราดอกเบี้ยลอยตัว 3ปี ปีที่ 1-3 MHR – 2.00% หรือ19% หลังจากนั้นคิดที่ MHR – 0.5% หรือ 6.69% ต่อปี

เป็นยังไงล่ะค่ะ เห็นแล้วถึงกับร้องโอ้โหกันเลยล่ะสิ เพราะดอกเบี้ยประหยัดกว่ากันเกินครึ่งเลยทีเดียว แบบนี้เรียกได้ว่าสินเชื่อบ้านมอร์เกจวันน่ามาวินในใจใครหลายๆ คนเลยล่ะค่ะ

สินเชื่อมอร์เกจลิงก์

เรามาต่อกันที่สินเชื่อบ้านมอร์เกจลิงก์ ที่เปิดโอกาสให้คุณและสมาชิกในครอบครัวนำบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัตรเครดิตมอร์เกจลิงก์มาเข้าร่วมโปรแกรมได้ โดยที่ทุกคนจะได้รับโบนัสพิเศษ นอกเหนือจากดอกเบี้ยเงินฝากปกติหรือคะแนนสะสม เพื่อนำมาลดเงินกู้สินเชื่อบ้านได้ ช่วยให้ประหยัดการจ่ายดอกเบี้ยและลดระยะเวลากู้ลง ทำให้เราได้เป็นเจ้าของบ้านเร็วขึ้นได้อีกด้วยค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะทุกคนสามารถบริหารบัญชีส่วนตัวของตัวเองได้ โดยไม่มีภาระหนี้ใดๆ กับบัญชีสินเชื่อบ้าน หมายความว่ายิ่งสมาชิกในครอบครัวช่วยกันรูดช่วยกันฝากมากเท่าไหร่ บ้านก็จะกลายเป็นของทั้งครอบครัวเร็วขึ้นยังไงล่ะค่ะ ร่วมด้วยช่วยกันสะสมโบนัสพิเศษเอาไปเป็นส่วนลดแบบนี้ น่าสนใจเลยทีเดียว แต่มีข้อแม้นะคะว่าว่าจะต้องเป็นบุคคลนามสกุลเดียวกัน หรือบุคคลในครอบครัวเดียวกันที่ธนาคารสามารถตรวจสอบและยืนยันความสัมพันธ์ได้เท่านั้น โปรแกรมนี้อนุญาตให้ใช้บัญชีเงินฝากหรือบัตรเครดิตได้สูงสุดอย่างละ 5บัญชี ในส่วนของการคำนวณโบนัสเพื่อนำไปลดหย่อนได้นั้น ทุกคนสามารถเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดในเว็บไซต์ของธนาคารได้เลยค่ะ

 

สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจ

 

สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจ สินเชื่อบ้านสุดพิเศษที่ครอบคลุมทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสอง ที่พร้อมเสนอสินเชื่อให้โดยคุณวางเงินดาวน์แค่เพียง 10% พร้อมดอกเบี้ยต่ำ หรือถ้าใครอยากจะรีไฟแนนซ์ หรืออยากได้อัตราดอกเบี้ยคงที่นานกว่าสถาบันการเงินเดิม ก็สามารถโอนสินเชื่อมาผ่อนกับธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดในโปรแกรมสินเชื่อบ้านมายมอร์เกจรีไฟแนนซ์ได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่ติดต่อสอบถามกับตัวแทนเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารได้ทุกวันเวลาทำการ หรือสมัครสินเชื่อบ้านออนไลน์ ที่ทางสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดกำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สมัครวันนี้ฟรีค่าจดจำนองและค่าประเมินไปเลย

 

สินเชื่อบ้านมันนี่มอร์เกจ

 

และสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นเงิน สินเชื่อตัวนี้น่าสนใจมากเลยล่ะค่ะ เพราะเราสามารถเอาบ้านเป็นหลักประกันแทนได้โดยไม่จำเป็นต้องมีแผนธุรกิจ แล้วเอาเงินไปจ่ายหนี้อื่นที่มีดอกเบี้ยสูงกว่า เอาไปซ่อมแซมตกแต่งบ้านใหม่ หรือนำไปลงทุนเปิดไลน์ธุรกิจก็สามารถทำได้ค่ะ

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับสินเชื่อทั้ง 4แบบที่ทางสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดจัดมาให้ เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว แถมตอนนี้ธนาคารฯยังจัดโปรโมชั่นสำหรับการสมัครสินเชื่อออนไลน์ด้วยเงินคืนสูงสุดถึง 75,000บาทอีกด้วย ถ้าใครที่กำลังลังเลเลือกสินเชื่อกันอยู่ สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ  รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมสามารถคลิกเข้าไปอ่านได้ในเว็บไซต์หลักของธนาคารหรือเข้าไปสอบถามได้ที่ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะโทรไปที่Call Center1595 ก็ได้นะคะ ทางทีมงาน ProFin.in.thหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อมูลที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน และสัญญาว่าจะนำข้อมูลดีๆ มาฝากกันต่อไปอีกเรื่อยๆ นะคะ ถ้าหากใครถูกใจบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like กด Shareกันด้วยล่ะค่ะ สำหรับวันนี้…สวัสดีค่ะ

ส่วนท่านผู้อ่านที่ต้องการทราบรายละเอียดสินเชื่อบ้านของธนาคารอื่นเปรียบเทียบและช่วยในการตัดสินใจ ทางทีมงาน iMoney.in.th ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้ทุกท่านแล้วครับ สามารถติดตามได้ที่ Link ด้านล่างเลยครับ

สินเชื่อบ้าน ธอส | สินเชื่อบ้าน ออมสิน | สินเชื่อบ้าน กรุงไทย | สินเชื่อบ้าน ไทยพาณิชย์ | สินเชื่อบ้าน กรุงศรี | สินเชื่อบ้าน กสิกรไทย | สินเชื่อบ้าน tmb | สินเชื่อบ้าน uob | สินเชื่อบ้าน ธนาคารกรุงเทพ | สินเชื่อบ้าน ธนชาต | สินเชื่อบ้าน cimb | สินเชื่อบ้าน ทิสโก้

ซึ่งข้อมูลที่ Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทในช่วง มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะทำการอัพเดทให้ให้ทุกท่านได้ทราบทุกเดือนเลยครับ ยังไงก็อย่าลืมติดตาม iMoney.in.th ได้ตาม Social network ต่างๆ ได้เลยนะครับ มีอัพเดทให้ทราบทุกเดือนแน่นอน ขอบคุณครับ