บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต Credit Card ธนาคารยูโอบี UOB By iMoney.in.th

บัตรเครดิตของธนาคาร UOB 

สวัสดีคะ มาอีกแล้ว เป็นไงกันบ้างคะ เพื่อนๆ สุขสบายดีกันดีทุกคนใช่มั้ยเอ่ย วันนี้ iMoney.in.th หาข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตมาฝากเพื่อนๆ  ค่ะ

ทุกธนาคารในบ้านเรานอกจากมีผลิตภัณฑ์เงินฝากมานำเสนอแล้ว ก็จะมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต

มานำเสนอแก่ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ ด้วย

iMoney.in.th เลือกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคาร UOB มาฝากกันคะ ซึ่งเค้ามีให้เลือกถึง         5 แบบคะ ซึ่งเงื่อนไขการสมัคร ข้อดีของแต่ละบัตร เป็นยังไงบ้างนั้น ก็พอจะสรุปมาฝากได้ดังนี้คะ

 1. บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์

คุณสมบัติของผู้สมัครคนไทยต้องมีรายได้ 70,000 บาทขึ้นไป/เดือน  ส่วนคนต่างชาตินั้น

ต้องมีรายได้ 120,000 บาทขึ้นไป/เดือน  คนสมัครบัตรหลักต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป-60 ปีส่วนบัตรเสริมนั้นได้ตั้งแต่อายุ 18-65 ปี  จ้า

บัตรนี้เหมาะกับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางบ่อยๆ ไม่ว่าจะในประเทศหรือ

ต่างประเทศ มีการซื้อของในต่างประเทศหรือซื้อของผ่านออนไลน์ที่ต้องจ่ายด้วยเงินตราต่างประเทศ ยกตัวอย่างเช่น ตัวเราเนี่ยเป็นสาวกกระเป๋า แบรนด์นอกยี่ห้อนึงสัญชาติอเมริกัน ซึ่งมีเว็บไซต์ให้ซื้อสินค้าแบบออนไลน์ได้ เราก็ใช้บัตรเครดิตในการชำระเงิน แน่นอนเลยคะว่าเงินที่เราจ่ายต้องเป็นเงินสกุลดอลล่าห์สหรัฐ  อย่างเนี้ยเราก็จะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรประเภทนี้ทันที

ยกตัวอย่างมาพอเป็นออเดริฟกันแล้ว  เรามาดูละเอียดกันเป็นข้อๆ ไปเลยคะถ้าเลือกถือบัตรนี้

แล้วจะได้รับสิทธิประโยชน์ อะไรบ้าง

 • ทุกๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาท รับคะแนนสะสมเลย 1 คะแนน เก็บสะสมไปแลกของกำนัล

แล้วแต่จะเลือกว่า จะแลกรับของจากแคตตาล๊อก UOB Reward Plus หรือ แลกเป็นส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือจะแลกเป็นไมล์สะสม Royal Orchid Plus ของสายการบินไทย  หรือจะแลกเป็นไมล์สะสม Singapore Airline คริสฟายเออร์ส  ของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์

 

 

แต่ๆๆๆ ยอดใช้จ่ายที่ว่านั้น จะไม่รวม ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนต่างๆ

รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า Fund Transfer รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท รายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง และยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเติมน้ำมัน ณ สถานีบริการน้ำมัน นะคะ

 • ทุก ๆ 1 คะแนนสะสม = 1ไมล์ ใช้ได้กับ 2 สายการบินคือ สายการบินไทย และ

สายการบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์

 • ทุก ๆ ยอดใช้จ่ายในต่างประเทศ หรือ ซื้อของผ่านออนไลน์ด้วยสกุลเงินตรา

ต่างประเทศ (อย่างที่ยกตัวอย่างข้างบนเป็นต้น) รับเครดิตเงินคืนเลยคะ 1% ตั้งแต่บาทแรก เงินคืนสะสมสูงสุด 10,000 บาท ต่อบัตร ต่อรอบปีปฏิทิน(1 มกราคม-31ธันวาคม) การเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีในรอบเดือนถัดไป

 • บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สูงสุด 2 ครั้งต่อปี

สิทธิ์ที่ได้รับแน่ๆ เลยคือ 1 ครั้ง เมื่อเดินทางไปต่างประเทศด้วยสายการบินไทยเท่านั้น ใช้ได้ทั้งบัตรหลัก บัตรเสริม และผู้ติดตาม  วิธีการใช้  ก็แค่แสดงบัตรกำนัลเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษ +บัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์ + บัตรโดยสารการบินไทย ทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ

แต่ถ้าเพื่อนๆ จะใช้บริการห้องรับรองพิเศษครั้งที่ 2 ได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้จ่าย

ผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 รายการ จึงจะได้รับอีก 1 สิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไขครบ 200,000 บาท ขึ้นไปโดยนับตามปีปฏิทิน (นับเป็นแล้วใช่มั้ยจ๊ะ  เราบอกไว้ด้านบนตะกี้นี้ไง)

 

 • ขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศ ใช้บัตรนี้รูดทุกๆ 800 บาทรับเครดิต

เงินคืนสูงสุด 12%  ไปเลยจ้า แต่คุณเพื่อนๆ ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ ก่อนนะคะ มีการจำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุดเพื่อรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊มปตท. 3,200 บาท/บัตร/เดือน

-ไปใช้บริการ ณ  สถานที่ออกกำลังกายชั้นนำระดับมาตรฐาน ได้ฟรีที่

 • Virgin Active Fitness Club Thailand สาขา ตึกเอ็มไพร์ ทาวว์เวอร์ สูงสุด 30 คน/วัน
 • DFit Fitness Centre โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ
 • WE Fitness Society ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ รัชโยธิน, สุขุมวิท (เอกมัย), เอสพลานาด-รัชดา, ปิ่นเกล้า, VIE HOTEL ราชเทวี และ  J AVENUE ทองหล่อ    ยังไงก่อนจะเข้าไปใช้บริการก็โทร.สอบถามเพื่อสำรองก่อนนะคะ
 1. บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

 

ข้อมูลพื้นฐานของคนที่สนใจสมัครใช้บัตรนี้คือต้องมีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

เพื่อนที่เป็นคนทำงานบริษัทฯ หรือเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ อายุงานตั้งแต่ 1 ขึ้นไป   ส่วนเพื่อนที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็ต้องเปิดมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป   บัตรหลักต้องอายุของผู้สมัครตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป -60 ปี  ส่วนบัตรเสริมผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป – 65 ปี

 

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอะไรบ้าง

 1. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 20 บาท รับคะแนนสะสมเลย 1 คะแนน
 2. บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ปี
 3. ไปใช้บริการ ณ สถานที่ออกกำลังกายชั้นนำระดับมาตรฐาน ได้ที่
  • WE Fitness Society ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ รัชโยธิน, สุขุมวิท (เอกมัย), เอสพลานาด-รัชดา, ปิ่นเกล้า, VIE HOTEL ราชเทวี และ J AVENUE ทองหล่อ    ยังไงก่อนจะเข้าไปใช้บริการก็โทร.สอบถามเพื่อสำรองก่อนนะคะ
  • DFit Fitness Centre โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ
 • บริการ UOB Roadside Serviceช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ
 • สะดวกสบายด้วยบริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ตลอด 24 ชม.
 • อุ่นใจด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท
 • ขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. และ คาลเท็กซ์ ทั่วประเทศ ใช้บัตรนี้รูดทุกๆ 800 บาทรับเครดิตเงินคืน ไปเลยจ้า แต่คุณเพื่อนๆ ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ ก่อนนะคะ
 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ใบที่ 2 ได้ในราคา 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ไม่จำกัดวัน ที่ Major Cineplex และ EGV ทุกสาขา ทั่วประเทศ
 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์อีก1 ใบที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 15 สาขาที่ร่วมรายการ ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลโดยใช้คะแนนสะสม UOB Rewards Plus 1,000 คะแนน

 

 

3.บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ และ บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้   แพลทินัม

ข้อมูลพื้นฐานของคนที่สนใจสมัครใช้บัตรนี้คือต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เพื่อนที่เป็นคนทำงานบริษัทฯ หรือเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ อายุงานตั้งแต่ 1 ขึ้นไป   ส่วนเพื่อนที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็ต้องเปิดมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป   อายุของผู้สมัครบัตรหลักต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป -60 ปี  ส่วนบัตรเสริมผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป – 65 ปี

ชื่อบัตรก็บอกแล้วเนอะว่าเหมาะกับ ผู้หญิง     เรามาดูรายละเอียดกันเป็นข้อๆ ไปเลยคะถ้าเลือกถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับ บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ มีอะไรบ้าง

 1. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 20 บาท รับคะแนนสะสมเลย 1 คะแนน
 2. รับคะแนนสะสม 5 เท่า สำหรับยอดใช้จ่ายสะสม ในหมวดร้านอาหาร หมวด

ห้างสรรพสินค้า และยอดใช้จ่ายสะสมในต่างประเทศและยอดช้อปออนไลน์ ที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

3.ใช้บริการฟิตเนส ฟรี ที่In Balance Fitness โรงแรม Novotel Siamsquare

 1. บริการ UOB Roadside Service ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ ฟรี

ประกอบด้วย

 • บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน ถ้าเกิดรถเราประสบอุบัติเหตุขณะขับขี่บนท้องถนน (ยกเว้นการเกิดเหตุในสถานที่ส่วนบุคคล) UOB จะส่งช่างไปซ่อมรถ ณ จุดเกิดเหตุ และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500 บาทต่อกรณี และสูงสุดไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี ไม่นับรวมค่าอุปกรณ์และอะไหล่
 • บริการเพื่อให้การเดินทางที่ต่อเนื่อง บริการจัดจองรถเช่าและโรงแรมที่พัก (มีค่าใช้จ่าย) กรณีรถเราเกิดอุบัติเหตุ หรือรถเสีย และไม่สามารถซ่อมได้ภายในท้องที่นั้นหรือซ่อมให้เสร็จทัน UOB จะจัดจองรถเช่าและหาที่พักให้ แต่   ค่าใช้จ่ายเราต้องรับเองนะคะ
 • บริการอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับรถสำรอง (มีค่าใช้จ่าย) กรณีที่ตัวเราประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน และไม่สามารถจะขับขี่รถได้  UOB   จะจัดหาคนขับรถสำรองไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อขับรถให้และพาเราส่งถึงที่หมาย แต่ค่าใช้จ่ายเราต้องรับผิดชอบเองนะคะ

 ในบริการ UOB Roadside Service ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ สำหรับ บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้   แพลทินัม จะมีสิทธิประโยชน์มากกว่าผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้    ตรงที่

 • บริการรถยกฉุกเฉิน(ฟรี 1 ครั้ง ต่อปี) อันนี้เค้าจะลากจูงรถไปยังอู่ซ่อมที่เหมาะสมและอยู่ใกล้ที่สุด หรืออู่ที่เราต้องการ  UOB   จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการยกลากดังกล่าวในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท หรือ 15 กม. แรก จากจุดเกิดเหตุต่อกรณี
 1. บริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ตลอด 24 ชม.   ได้สูงสุด 20 ครั้ง/ปี
 • เลขาส่วนตัวจะทำหน้าที่ดังนี้  แนะนำสถานที่ ข้อมูลและบริการต่างๆ, ให้บริการด้านข้อมูลและค้นหาสินค้า, ให้บริการจัดจองตั๋วเพื่อความบันเทิงต่างๆ , บริการจัดจองโรงแรมที่พัก และร้านอาหาร, บริการในการแนะนำสถานที่และบริการต่างๆในด้านธุรกิจ  แต่ๆๆๆ ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อสินค้าหรือบริการ เราต้องรับผิดชอบเองนะจ๊ะ   เค้าอำนวยความสะดวกให้อย่างเดียวจ้า
 1. ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท (รวมถึง การ

พลาดการต่อเที่ยวบิน กระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า  กระเป๋าเดินทางสูญหาย)

 1. ขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศ ใช้บัตรนี้รูดทุกๆ 800 บาทรับเครดิต

เงินคืนสูงสุด 12%  ไปเลยจ้า แต่คุณเพื่อนๆ ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ ก่อนนะคะ มีการจำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุดเพื่อรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊มปตท. 3,200 บาท/บัตร/เดือน

8.ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ใบที่ 2 ได้ในราคา 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ไม่จำกัดวัน ที่ Major

Cineplex และ EGV ทุกสาขา ทั่วประเทศ

9.ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์อีก1 ใบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ

เอส เอฟ 15 สาขา ที่ร่วมรายการ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลโดยใช้คะแนนสะสม UOB Rewards Plus 1,000 คะแนน

10.ถ้าเพื่อนๆ ต้องการเงินด่วนก็สามารถใช้บัตรนี้ เบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM

ในประเทศไทยที่มีเครื่องหมาย ATM POOL และ ต่างประเทศที่มีเครื่องหมาย MasterCard และ Cirrus

ทุกแห่ง  โดยอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4.บัตรเครดิต แบล็ก

 

ข้อมูลพื้นฐานของคนที่สนใจสมัครใช้บัตรนี้คือต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เพื่อนที่เป็นคนทำงานบริษัทฯ หรือเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ อายุงานตั้งแต่ 1ปีขึ้นไป   ส่วนเพื่อนที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็ต้องเปิดมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป   บัตรหลักต้องอายุของผู้สมัครตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป-60 ปี  ส่วนบัตรเสริมผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป–65 ปี

 

ความเห็นส่วนตัวแล้ว เราว่าบัตรนี้เหมาะกับผู้ชาย  ส่วนบัตรยูโอบี เลดี้ เหมาะกับผู้หญิง

 

 • สิทธิประโยชน์บัตรนี้เหมือนกับบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้  ยกเว้นการใช้บริการฟิตเนสที่ In Balance fitness โรงแรม Novotel สยามแสควร์

 

5.บัตรเครดิตยูโอบี ไทเทเนียม

ข้อมูลพื้นฐานของคนที่สนใจสมัครใช้บัตรนี้คือต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เพื่อนที่เป็นคนทำงานบริษัทฯ หรือเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ อายุงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป   ส่วนเพื่อนที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็ต้องเป็นมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป   บัตรหลักต้องมีอายุของผู้สมัครตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป-60 ปี  ส่วนบัตรเสริมผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป–65 ปี  สิทธิประโยชน์บัตรนี้เหมือนกับบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้  ยกเว้นการใช้บริการฟิตเนสที่ In Balance fitness โรงแรม Novotel สยามแสควร์

 • สิทธิประโยชน์บัตรนี้เหมือนกับบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้  ยกเว้นการใช้บริการฟิตเนสที่ In Balance fitness โรงแรม Novotel สยามแสควร์

 

เป็นไงคะเพื่อนๆ  ข้อมูลที่ iMoney.in.th หามาฝากคร่าวๆ  ลองดูนะคะ  เลือกที่ชอบที่ใช่

แต่ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ที่ http://www.uob.co.th  หรือ โทร.ที่ call center ของธนาคาร UOB หมายเลข 0-2285-1555 นะคะ  เค้าบริการ 24 ชั่วโมง   สุดท้ายขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์หลักของธนาคารยูโอบีด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ ใครชอบบทความนี้ อย่าลืมกด Like กด Share ให้ญาติสนิท มิตรสหาย คนที่ท่านรักได้อ่านกันด้วยนะคะ ทีมงาน iMoney.in.th  ขอลาไปก่อนนะคะ  ถ้ามีโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดน ๆ  ก็จะหามาฝากกันอีกในโอกาสต่อไปคะ  สวัสดีคะ

 

******************************************************

สำหรับท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นๆเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ