บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต Credit Card ธนาคารธนชาติ TNC มกราคม 2559 By iMoney.in.th

ในปัจจุบันจะมีสักกี่คนที่ไม่มีบัตรเครดิต  โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในวัยทำงาน เชื่อว่าหลายๆ  ท่านพกบัตรเครดิตไม่ต่ำกว่า  1  ใบ  เพราะเจ้าบัตรเครดิตเนี่ยมันทำให้เราสะดวกสบาย  ไม่ต้องพกเงินสด  ยิ่งช่วงใกล้จะสิ้นเดือนแล้วคงมีอีกหลายคนที่เงินสดหมดเช่นกัน  แถมใช้บัตรเครดิต  หากใครบริหารให้ดี  ใช้เดือนนี้ค่อยไปจ่ายกันเดือนหน้า  ถึงยังไงก็อย่าใช้กันเพลินนะคะ ถึงเวลาครบรอบชำระค่าบัตรเครดิตขึ้นมาอาจมีเงิบได้เช่นกันค่ะ  วันนี้ทางทีมงาน  Profin.in.th  ได้ไปสรรหาข้อมูลและโปรโมชั่นดีๆ  ของบัตรเครดิต ธนาคารธนชาต  TNC  มาให้ค่ะ  เผื่อว่าใครยังไม่ได้เป็นลูกค้า  จะได้มีตัวเลือกให้พิจารณากันค่ะว่าจะสมัครดีหรือไม่

แคมเปญ  สำหรับลูกค้าใหม่  ที่ตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตธนชาต  ทุกประเภท  ในสโลแกน  “สมัครปุ๊บ  รูดปั๊บ  รับ  2  ต่อ”  ต่อที่  1  เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  5,000  บาท  ในครั้งแรก  รับฟรี  กระเป๋าเดินทาง  G2000  ขนาด  20  นิ้ว  และต่อที่  2  สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด  5  ท่าน/เดือน  (ขั้นต่ำ  100,000  บาท)  รับฟรีบัตรกำนัล  Jaymart  มูลค่า  25,000  บาท  สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ –  29  ก.พ. 59  นี้  เท่านั้น  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  ธนาคารธนชาต  จำกัด  (มหาชน)  โทร. 1770

กับอีกหนึ่งสโลแกนของ TNC “บัตรเดียว  ช้อปเที่ยว  สุดคุ้ม  พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุด  6  เท่า”  สำหรับแคมเปญของผู้ที่มีบัตรเครดิตของธนาคาร ธนชาตฯ  และใช้จ่ายบัตรเครดิตธนชาตที่ต่างประเทศ  จะต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการก่อนนะคะ  ถึงจะสามารถใช้แคมเปญนี้ได้  โดยการพิมพ์ IN1  ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต  16  หลัก  แล้วส่ง  SMS  มาที่  4712111  ตั้งแต่วันนี้  ถึง  31  มี.ค. 59  จากคะแนนสะสมปกติจะต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต  25  บาท  ได้คะแนนสะสม  1  คะแนน  หากเพียงท่านลงทะเบียนสมัครในโปรโมชั่นนี้  จะสามารถได้คะแนนสะสมเพิ่ม  2  เท่า  4  เท่า  หรือ  6  เท่า  แล้วแต่ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนชาตที่ต่างประเทศ  เช่น  หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  20,000  บาท  ขึ้นไป  รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก  1  เท่า  รวมเป็น  2  เท่า  หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  50,000  บาท  ขึ้นไป  รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก  3  เท่า  รวมเป็น 4 เท่า  และหากใช้บัตร 100,000 บาท  ขึ้นไป  รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก 5 เท่า  รวมเป็น 6 เท่า  เป็นต้น  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  ธนาคารธนชาต  จำกัด  (มหาชน)  โทร. 1770

วันนี้ขอให้บัตรเครดิตของธนาคารธนชาต  (TNC)  พร้อมทั้งแคมเปญดีๆ  ที่ทางทีมงาน Profin.in.th  ได้สรรหามานำเสนอนี้  เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่กำลังจะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตนะคะ  หากใครชอบบทความนี้  อย่าลืมกด Like กด Share  เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน Profin.in.th  ได้นำเสนอบทความดีๆ  ต่อไปนะคะ

สำหรับท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นๆเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ