บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB อัพเดท 2559 พร้อมเปรียบเทียบ By iMoney.in.th

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากวันนึงสามารถมีได้ 3 ฤดูเลยทีเดียวนะครับ เช่น เมื่อวานนี้ตอนเช้าอากาศหนาว ตอนกลางวันฝนตก และตอนเย็นอากาศร้อน ยังไงก็ขอให้เพื่อน ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ วันนี้ทาง iMoney.in.th มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจจากธนาคารทหารไทย TMB มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ด้วยครับ ไปดูกันเลยครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB

ขอบคุณรูปประกอบสวยๆจาก https://pixabay.com/ ครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB

โปรโมชั่น TMB So GooOD สมัครใหม่วันนี้!! รับเครดิตเงินคืนสูงสุด1,000 บาท

โปรโมชั่นนี้เป็นโปรที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าววววว ยาว ๆ  จากบัตรเครดิตธนาคารทหารไทย TMB นะครับ เพราะเพียงแค่เพื่อน ๆ เปิดใช้บัตร ก็จะได้รับสิทธิรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 1,000 บาท และสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ถึง 3 เดือน ในทุกยอดค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยว กิน ช็อป หรือ ชิลล์ หรือท่านสามารถเลือกผ่อนนาน… 6 หรือ 10 เดือน กับ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.89% ต่อเดือนได้ด้วยครับ

 

โปรโมชั่นสำหรับบัตรเสริม

ถ้าหากเพื่อน ๆ สมัครบัตรเสริมกับธนาคารทหารไทย TMB วันนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษสองต่อเลยทีเดียวครับ สองต่อที่ว่านั้นก็คือ

 

ต่อที่ 1 : รับไปเลย ฟรี!! กระเป๋า Benetton Overnight Bag มูลค่า 2,490 บาท
เมื่อเพื่อน ๆ สะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเสริมครบ 3,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเสริมได้รับการอนุมัตินะครับ

ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท ถ้าเพื่อน ๆ ตั้งใจจะซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอยู่แล้ว สิทธิประโยชน์นี้น่าสนใจเลยทีเดียวครับ

สมัครใหม่วันนี้ แลกรับฟรี!! กระเป๋าเดินทาง 17” มูลค่า 3,590.- และเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท

สำหรับโปรโมชั่นนี้ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหากระเป๋าเดินทางคู่ใจซักใบ สามารถนำติดตัวขึ้นไปบนเครื่องบินได้ โดยไม่ต้องโหลดกระเป๋า และต้องการกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดพอเหมาะ แถมดีไซน์เก๋ไก๋สไลเดอร์ โปรโมชั่นนี้เหมาะกับท่านมาก ๆ ครับ

เพียงท่านสมัครบัตร TMB So Fast บัตรเดียวที่ให้ Point ได้เร็วกว่า ทุกค่าใช้จ่าย 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ที่สำคัญบัตรนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพด้วยนะครับ

เงื่อนไขในการรับกระเป๋าเดินทาง คือ เมื่อเพื่อน ๆ สะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตร  5,000 บาทขึ้นไป จะได้รับพิเศษ 5,000 คะแนน และ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD เพียง 1 รายการภายใน 60 วัน หลังจากบัตรฯได้รับการอนุมัติ โดยเพื่อน ๆ สามารถเริ่มรับสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 59 เท่านั้นนะครับ เมื่อได้รับคะแนนแล้ว ท่านสามารถนำ 5,000 คะแนน มาแลกรับกระเป๋าเดินทาง 17 นิ้ว Designed by CAGGIONI มูลค่า 3,590 บาทได้เลย เพียงโทร. 1558 ครับ

 

สมัครใหม่! รับเงินคืนเพิ่ม 500 บาทเข้าโนฟิกซ์ และเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท

มาถึงโปรโมชั่นสุดท้ายกันแล้วนะครับ สมัครบัตรเครดิตธนาคารทหารไทยนี่มีแต่ได้กับได้อย่างเดียวเลยนะครับ โปรโมชั่นเจ๋ง ๆ เต็มไปหมด มาดูกันว่าโปรโมชั่นสุดท้ายนั้น ให้อะไรกับเพื่อน ๆ บ้างครับ

เมื่อท่านสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB So Smart ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ ท่านจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ TMB ดอกเบี้ยสูง เพิ่มอีก 500 บาท และ เมื่อมีการทำรายการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD อย่างน้อย 1  รายการ พร้อมสิทธิรับเครดิตเงินคืนสูงสุด1,000 บาทครับ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยล่ะครับ

 

สุดท้ายนี้ทาง Profin.in.th อยากจะฝากเรื่องดูแลสุขภาพกับเพื่อน ๆ อีกครั้งนะครับ เพราะสุขภาพที่ดีมีเงินเท่าไหร่ก็ซื้อไม่ได้ หากท่านชอบบทความนี้ก็ขอให้ช่วยกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน และกดแชร์เพื่อกระจายข่าวสารให้กับกลุ่มญาติสนิท มิตรสหายของท่านได้ทราบถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB ด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขตลอดวันครับ สวัสดีครับ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ