บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต Credit Card ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด SCBT มกราคม 2559 By iMoney.in.th

หลายๆ คนเมื่อเวลาปีใหม่มาถึง ก็มักจะแพลนเป้าหมายที่จะทำในแต่ละปีกันใช่ไหมคะ  และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือทำในสิ่งที่เราฝันไว้ ถ้าหากมีตัวช่วยทางการเงินมาทำให้ชีวิตง่ายขึ้นก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ ProFin.in.th จึงรวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นบัตรเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด หนึ่งในตัวช่วยใหม่ทางการเงินที่ขนสิทธิประโยชน์มากมายมาเอาใจขาเที่ยวขาช้อปให้ได้กรี้ดกระหน่ำกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด

 

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทตินั่ม อีลิท

 

เริ่มด้วยโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ กับWelcome Reward สำหรับสมาชิกใหม่ ที่สามารถเลือกรับ 5,000ไมล์สะสมจาก Royal Orchid Plus หรือ KrisFlyers เฉพาะบัตรเครดิต วีซ่าแพลทตินั่ม อีลิท สำหรับคนชอบเที่ยวเอาไว้ไปสะสมเพื่ออัพเกรดที่นั่งเก๋ๆ หรือแลกรับตั๋วเครื่องบินจากสองสายการบินนี้ได้เลย นอกจากนี้เพื่อไม่ให้การเดินทางของเพื่อนๆ สะดุด บัตรเครดิต วีซ่าแพลทตินั่ม อีลิทยังมอบความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยบริการลิมูซีนเซอร์วิสฟรีๆ 1ครั้ง เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศผ่านบริการสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดทราเวล เซอร์วิส และยังสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษชั้นนักธุรกิจของ Louis Tavern Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้อีกด้วย แล้วยังแถมบริการเลขาส่วนตัว 24ชั่วโมงไว้คอยเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆ ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก คราวนี้ทริปในฝันของเพื่อนๆ ก็จะสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติเลยล่ะค่ะ

 

บัตรเครดิตแพลทตินั่ม มาสเตอร์การ์ด และไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด

 

มากันที่บัตรเครดิตแพลทตินั่ม มาสเตอร์การ์ด และไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ดกันบ้าง โปรโมชั่นนั้นแรงไม่น้อยหน้า เพราะแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯก็รับเงินคืน 1,200บาททันที ภายใน 30วันหลังจากวันที่บัตรฯได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้ยังมีดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการโอนยอดค้างชำระ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 12.5% หรือ 12% ต่อปี และยังสามารถผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เมื่อใช้บริการโอนเงินเข้าบัญชี (Easy Money) หรือโอนยอดค้างจากบัญชีบัตรเครดิตหรือสินเชื่ออื่นมาผ่อนชำระกับธนาคารได้นานอีกถึง 18, 24 หรือ 36 เดือนตามเงื่อนไขที่กำหนด แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วย

เป็นยังไงล่ะคะแค่โปรโมชั่นแรกก็ร้องว้าวกันแล้วใช่ไหมล่ะ

 

บัตรเครดิตลิเวอร์พูล วีซ่า แพลทตินั่ม

 

มาเอาใจคอบอลพรีเมียร์ลีกกันบ้าง ใครเป็นแฟนหงส์แดงต้องตั้งใจอ่านกันให้ดีๆ นะคะ เพราะความเอ็กซ์คลูซีฟนี้อาจเป็นของคุณก็ได้ ด้วยบัตรเครดิตลิเวอร์พูล วีซ่า แพลตตินั่ม โดยสแตนด์ดาร์ดชาร์เตอร์ดผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการตั้งใจมอบให้กับคุณที่เป็นแฟนตัวจริงเท่านั้น ถึงแม้จะหมดเขตลุ้นไปเยือนถิ่นลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายก็ยังรอทุกคนอยู่นะคะ แค่ใช้จ่ายผ่านบัตรครั้งแรกก็รับฟรีผ้าพันคอออฟฟิเชียลจาก LFC เอาไปใส่เชียร์บอลคูลๆ อวดเพื่อนได้เลย  ไม่เพียงเท่านั้น ทางสแตนด์ดาร์ดชาร์เตอร์ดยังขอมอบประสบการณ์ใหม่ในการดูบอลให้ดุเดือดมากขึ้นไปอีก ด้วยการเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษ 8เท่า สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรที่มียอดการใช้จ่ายในวันที่ลิเวอร์พูลชนะการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, อาร์เซนอล และเชลซี และเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษ 5เท่าสำหรับแมทช์ที่ชนะการแข่งขันกับทีมอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษที่เรียกว่า The Kop Spending ให้กับผู้ถือบัตรที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดของในแต่ละเดือน เป็นลูกฟุตบอลและเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะขวัญใจ ลิมิเตดแบบนี้ ยิ่งใช้เยอะยิ่งมีสิทธิ์เยอะ ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าแรกเข้าและธรรมเนียมรายปีด้วยนะคะ บัตรนี้สำหรับแฟนหงส์แดงตัวจริงเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตทุกประเภทยังได้รับสิทธิพิเศษสำหรับแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยทุกครั้งที่เพื่อนๆ ชำระค่าเดินทางทั้งในและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ หรือแม้กระทั่งตั๋วรถโดยสารประจำทางสาธารณะ เพื่อนๆ ก็จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 10ล้านบาทเลยทีเดียว คราวนี้ก็อุ่นใจได้เลยเพราะไม่ว่าเครื่องบินจะดีเลย์ กระเป๋าจะหาย มาช้า หรือแม้กระทั่งเกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง เพื่อนๆ ก็ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ที่มากไปกว่านั้นบัตรทุกประเภทยังมีส่วนลดบริการทางการเงินกับธนาคารอีกด้วย อาทิเช่น ฟรีค่าธรรมเนียมการออกสมุดเช็ค ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินอัตโนมัติระหว่างบัญชี ทั้งยังมีคะแนนสะสม 360° reward point ให้เอาไปแลกรับสิทธิพิเศษกับสายการบินและร้านค้าที่ร่วมกับธนาคารอีกด้วย ในส่วนของรายละเอียดนี้สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารได้เลยค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างกับความพิเศษข้างต้นที่กล่าวมา แค่เริ่มต้นก็น่าเทใจให้สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกในใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ อยากบอกว่านี่แค่สิทธิพิเศษของสมาชิกใหม่เท่านั้น เมื่อเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ทางธนาคารฯยังขนขบวนโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่ร่วมกับสายการบิน ร้านอาหาร ร้านค้า เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง อาทิเช่น Lazada, Ensogo, Agoda, Central, SB Furniture, AirAsia, Korean Airline และ Thaiairways รอให้ผู้ถือบัตรได้เลือกใช้กันอย่างครบวงจร และที่พิเศษไปกว่านั้นทางสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดยังแจก iPad Pro 32GB Wi-Fi ให้กับผู้ที่แนะนำเพื่อนมาสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อีกด้วย พูดได้คำเดียวว่า‘คุ้มมากจริงๆ

 

คราวนี้แพลนปีใหม่ของเพื่อนๆ คงเป็นไปตามแผนแน่ๆ แค่มีตัวช่วยทางการเงินที่ดี นอกจากจะไม่ต้องหน้าสั่นเวลาควักเงินออกจากกระเป๋าแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษแถมกลับไปอีกด้วย เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลยล่ะ หวังว่าข้อมูลที่ทาง ProFin.in.th เตรียมมาให้ในวันนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ เรามาเริ่มต้นปีนี้ด้วยเป้าหมายใหม่ๆ กันค่ะ ถ้าหากบทความนี้โดนใจเพื่อนๆ อย่าลืมกด Like กด Share กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ