บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ SCB ประจำปี 2559 By iMoney.in.th

บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน  ไม่ทราบว่ากำลังมองหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับการใช้จ่ายของเราอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ล่ะก็ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะวันนี้ iMoney.in.th ของเราได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดของบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์  มาฝากให้ได้อัพเดตกันค่ะ

บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก https://pixabay.com/ ครับ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี

บัตรเครดิตอัพทูมี เป็นประเภทบัตรมาสเตอร์การ์ดค่ะ โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองเลยค่ะ มีหน้าบัตรให้เลือกตามชอบถึง 3 แบบด้วยกัน และมีบริการในบัตรให้ได้เลือกใช้ถึง  3 บริการ ดังนี้ค่ะ 1.บัตรเครดิต  2.สินเชื่อหมุนเวียนอัพทูมีSpeedy Cashเงินสดทันใจไม่เสียค่าธรรมเนียมการกด  และ 3. ATM   โดยจะให้เลือกใช้บริการ ได้ 4 รูปแบบ ตามนี้นะคะ

 • บัตรเครดิต SCB UP2ME 3in1  ที่ให้ถึง 3 บริการค่ะ  บัตรเครดิต  2.สมัครและผูกบัญชีสินเชื่อหมุนเวียนอัพทูมี Speedy Cash และ 3. บัญชีเงินฝาก เพื่อใช้ ATM ค่ะ
 • บัตรเครดิต SCB UP2ME 2in1 ที่ให้มา 2 บริการด้วยกันค่ะ 1.บัตรเครดิตอัพทูมี  และ 2.สมัครพร้อมกับผูกบัญชีสินเชื่อหมุนเวียนอัพทูมี Speedy Cash ค่ะ
 • บัตรเครดิต SCB UP2Me 2in1 ที่ให้ 2 บริการนะคะ  บัตรเครดิต และ 2.ผู้บัญชีเงินฝากเพื่อใช้ATM ค่ะ
 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี เท่านั้นค่ะ

และเราสามารถเลือกหมวดไลฟ์สไตล์ตามที่ต้องการ  1  หมวด   สำหรับหมวดที่ให้เลือกมีตามนี้นะคะ  :

Travel (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน),

Health & Beauty (เสริมความงามและสุขภาพ),

Dining (ร้านอาหาร ไม่รวมร้านอาหารในโรงแรม),

Entertainment & Gadgets (ดูหนัง คาราโอเกะไนท์คลับ อิเล็กทรอนิกส์),

Shopping (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)

โดย ยอดใช้  25 บาท รับ 1 คะแนนสะสมนะคะ   หรือถ้าใช้ตามไลฟ์สไตล์ที่เลือกไว้ตามรายละเอียดด้านบน  จะได้รับ 3 คะแนน  และสำหรับเดือนเกิด ได้รับถึง 5 คะแนนเลยค่ะ  และยังมีส่วนลดสูงสุดที่  55% จากคะแนนปกติที่สะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตร เพื่อเลือกรับสิทธิ์แลกของรางวัล UP2ME  Best Deal Rewards ด้วยค่ะ

มาดูในส่วนของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมกันบ้างนะคะ  อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 20%ต่อปีค่ะ และสำหรับการจ่ายขั้นต่ำนั้นที่ 10% โดยไม่น้อยกว่า 500บาท  สำหรับอัตราค่าธรรมเนียมธนาคารคิด 500ต่อปีค่ะ แต่จะยกเว้นเมื่อมียอดการใช้รวมทั้งปีที่ 30,000บาทขึ้นไปค่ะ

และถ้าสนใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเข้าดูไปที่เว็บหลักธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามที่ธนาคารโดยตรงเลยค่ะ

 

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

มาต่อกันที่บัตรเครดิตแฟมิลี่ พลัส ค่ะ สำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ต่อเดือนขึ้นต่ำที่ 15,000บาทขึ้นไป  และมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ และพิเศษด้วยสิทธิที่จะได้รับเครดิตเงินคืนทำให้บัตรเครดิตนี้ดูน่าสนใจอยู่ไม่น้อยนะคะ ฉะนั้นไม่รอช้าเรามาดูในส่วนของการรับเครดิตเงินคืนกันค่ะ  ซึ่งทางธนาคารแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ  ตามนี้เลยจ้า

Happy Cash Back สำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการผ่อนชำระดีจังรายงวดทุกประเภท จะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 1%  ค่ะ และการใช้จ่ายที่ปั้มน้ำมัน  ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือว่าค่าเบี้ยประกัน ได้รับเงินคืนที่ 0.25% นะคะ  ในส่วนของ ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า  ยอดโอนหนี้ค้างชำระ ยอดชำระค่าน้ำประปา-ค่าไฟฟ้า  ยอดลงทุนในกองทุนและหลักทรัพย์ ยอดชำระภาษี ซื้อธนบัตรต่างประเทศ  ดีจังโอนเงินเข้าบัญชี รวมถึงค่าธรรมเนียมและค่าใช้บริการต่าง ๆ ยอดเหล่านี้ไม่สามารถนำมาคำนวณเงินคืนได้ค่ะ  ซึ่งการรับเงินคืนนั้นสูงสุดไม่เกินที่ 2,000บาท ต่อบัตรต่อรอบบัญชีค่ะ

Happy Saving จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำพิเศษ (จากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำแบบ 3 เดือน,  6 เดือน,  และ12 เดือน) จากยอดเงินคืนเพิ่มอีก 1 %  ซึ่งอันนี้แล้วแต่กรณีและเป็นไปตามประกาศของธนาคาร ณ วันที่ระบบได้โอนเงินคืนเข้าบัญชีตามที่เราได้ระบุไว้ค่ะ  เมื่อครบกำหนดเวลาฝากตามประเภทบัญชีเงินฝากแล้ว ยอดเงินคืนจะได้ตามอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำปกติของธนาคารนะคะ

Happy Meals, Happy Day  ได้รับเงินคืนพิเศษเป็น 5%ค่ะ  (จากปกติรับที่ 1% ซึ่งจะได้รับเพิ่มอีก 4%)  เมื่อใช้จ่ายใน 4 วันพิเศษ ดังนี้นะคะ  1.วันเด็ก, 2. วันครอบครัว, 3. วันแม่  และ 4. วันพ่อค่ะ  โดยต้องมียอดการใช้ตั้งแต่ 1,000 – 3,000 บาท ต่อรายการและสูงสุดไม่เกิน 2 รายการต่อวันนะคะ  ซึ่งจำกัดการคืนเงินเพิ่มสูงสุดไว้ที่ 240 บาทต่อวันต่อบัตร  โดยจะไม่รวมยอดใช้บัตรที่ร้านอาหารในโรงแรมค่ะ  ซึ่งยอดคืนที่เพิ่มมา จะแจ้งมาใน ใบแจ้งยอดรายการใช้บัตรเครดิต ภายใน 60วัน ค่ะ

สำหรับยอดชำระขึ้นต่ำนั้นอยู่ที่ 10%  หรือไม่น้อยกว่า 500บาทค่ะ  ส่วนอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20%ต่อปี จ้า และเพิ่มเติมในส่วนของคิดค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 2,000บาทต่อปี และฟรีปีต่อไป เมื่อมียอดรวมการใช้ต่อปีเกินกว่า 50,000บาทนะคะ

สนใจรับข้อมูลหรือรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ได้ที่เว็บหลักของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ Call center 02 777 7777 นะคะ

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินัม (SCB XTRA PLATINUM CREDIT CARD)

บัตรเครดิตสำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000บาทขึ้นไป โดยมีให้เลือกใช้ทั้ง มาสเตอร์การ์ด และวีซ่าการ์ด ค่ะ  ซึ่งได้รวมรวมสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้ง  SCB Reward ที่ทุกการจ่ายผ่านบัตร 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน  และถ้าหากว่าเราใช้ ตรงวัน  ตรงหมวด จะได้รับเพิ่มอีก 1 คะแนนไปเลย  ซึ่งทำให้เราสามารถแลกรับของรางวัลที่หมายปองได้เร็วขึ้นอีกเท่าตัวค่ะ

สำหรับการใช้ให้ตรงวันเพื่อรับคะแนนเพิ่ม ตามนี้เลยค่ะ  :   วันจันทน์ หมวดแฟชั่น,  วันอังคาร หมวดเติมน้ำมัน,  วันพุธหมวดซูเปอร์มาร์เก็ต,  วันพฤหัสบดี หมวดดูหนังฟังเพลง,  วันศุกร์ หมวดร้านอาหาร,  วันเสาร์ หมวดท่องเที่ยว,  และวันอาทิตย์ หมวด สปาและฟิตเนส ค่ะ

และนอกจากนี้ เมื่อจ่ายชำระค่าโดยสารผ่านบัตร จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางที่วงเงินสูงสุด 6ล้านบาทด้วยค่ะ และ มีบริการ SCB Personal Service ที่เหมือนมีเลขาส่วนตัวบริการ 24 ชั่วโมง ทุกวันด้วยค่ะ

มาดูในส่วนของดอกเบี้ยค้างชำระซึ่งอยู่ที่ 20 %   และในการจ่ายขั้นต่ำจะอยู่ที่10%  โดยต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาทค่ะ และต่อในส่วนของของอัตราค่าธรรมเนียมการใช้บริการรายปีกันเลยนะคะ จะอยู่ที่ 2,000บาท  และปีต่อไปฟรี เมื่อมียอดใช้บัตรรวมต่อปี ตั้งแต่ 50,000 บาทค่ะ

ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม  เข้าดูได้ที่เว็บหลักธนาคารไทยพาณิชย์ หรือโทร 02 777 7777 คอลเซ็นเตอร์ นะคะ

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตร้า แพลทินัม (SCB ULTRA PLATINUM)

บัตรเครดิตอัลตร้าแพลทินัม  สำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำที่ 35,000 บาทต่อเดือน   ซึ่งทางธนาคารให้วงเงินสูงสูดที่ 5 เท่าของรายได้  ประเภทบัตรเป็นวีซ่าการ์ดแพลทินัมค่ะ  และสามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้นโดยเราสามารถแบ่งชำระค่าสินค้า,ค่าบริการได้ด้วยบริการSCB Dee jungค่ะ   สำหรับอัตราค่าธรรมเนียมบัตรรายปีนั้นอยู่ที่ 5,000 บาท ฟรีปีต่อไป เมื่อมียอดใช้บัตรรวมตั้งแต่ 100,000บาทต่อปีค่ะ

มาดูกันในส่วนของสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่จะได้รับนะคะ ตามนี้เลยค่ะ

 • ทุกๆ การใช้บัตร 25 บาท  จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ค่ะ
 • และเมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตร โดยที่เจ้าของบัตรเดินทางเอง จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางไปต่างประเทศสูงสุดที่ 250,000 เหรียญสหรัฐ ค่ะ
 • มีบริการเลขาส่วนตัว
 • และสามารถแบ่งชำระค่าสินค้า และ บริการ (SCB Dee Jung) แบบสบายๆ 0%  ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนค่ะ  ณ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ กว่า 10,000 แห่ง ทั่วประเทศ

สำหรับในส่วนของดอกเบี้ยค้างชำระนั้นอยู่ที่ 20% ค่ะ  การชำระต่ำสุดอยู่ที่ 10%  และต้องไม่ต่ำกว่า 500บาท นะคะ

หากสนใจรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติม คลิกเว็บธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามได้ที่ธนาคารโดยตรงค่ะ

 

 

SCB Beyond Platinum

มาถึงคิวสำหรับบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีรายได้ค่อนข้างสูงกันบ้างนะคะ สำหรับSCB Beyond Platinum บัตรที่เต็มไปด้วยสิทธิพิเศษที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายเลยค่ะ เป็นประเภทบัตรมาสเตอร์การ์ดแพลทินัม ซึ่งผู้สมัครต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่  100,000 บาท ขึ้นไปค่ะ โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ค่ะ  และในส่วนของอัตราค่าธรรมเนียมบัตรหลักและบัตรเสริมนั้น ดังนี้ค่ะ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าปีแรกที่  5,000 บาท และในปีถัดไปฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อมียอดใช้บัตรรวมต่อปีตั้งแต่ 100,000บาทค่ะ  แต่ว่าลูกค้าจะไม่ได้รับสิทธิ์ 1 point redemption นะคะ

ในส่วนของสิทธิพิเศษต่าง ๆ  ตามนี้เลยค่ะ

Beyond Double Rewards  ทุกๆ การใช้จ่าย 20 บาทต่อเซลล์สลิป จะได้รับคะแนน x2  เพื่อแลกรับของรางวัลหรือแลกไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย ค่ะ

Beyond 1 Point Redemption สำหรับลูกค้าที่มียอดการใช้บัตรสะสมตามที่ธนาคารกำหนด และมี 1 คะแนนสะสม สามารถแลกรับของรางวัลได้ทุกรอบบัญชี นาน 12 เดือน  (ตามที่ธนาคารกำหนดค่ะ)

Beyond boundaries สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่ว่าคุณจะปรารถนาสิ่งใด จากซีกโลกไหน  เพียงแค่มีบัตรเครดิตนี้  คุณสามารถใช้คะแนนสะสม แลกรับของรางวัลได้ทั่วทุกมุมโลก ตามที่คุณต้องการเลยค่ะ

Beyond Travel Insurance เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยเดินทางระหว่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุด 250,000 เหรียญสหรัฐ ค่ะ

Beyond Personal Service ให้คุณมีบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง ทุกวัน ค่ะ

Beyond Reserved Parking  บริการที่จอดรถ ณ ศูนย์การค้าชั้นนำต่าง ๆ  เช่น สยามทาวเวอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี  ค่ะ

คะแนนสะสม 20บาท รับ 2 คะแนน และ 40 คะแนน แลกเป็น 1 ไมค์สะสม รอยัล ออร์คิด ค่ะ

และในส่วนของดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20% ค่ะ โดยมียอดชำระขึ้นต่ำที่ 10% ซึ่งต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท  ค่ะ

สนใจต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าดูได้ที่เว็บธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามธนาคารโดยตรงค่ะ

 

บัตรเครดิต SCB FIRST

บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุน 6 เดือน เฉลี่ย 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิตแบบ SCB FIRST  ประเภทบัตรMasterCard-Firstค่ะ  โดยทางธนาคารได้มอบเอกสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ แก่ผู้ถือบัตร ตามนี้ค่ะ

อกสิทธิ์คู่คิดทางการเงิน และการลงทุนแบบ FIRST

บริการที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนส่วนบุคคล ที่ช่วยแนะนำการวางแผนการลงทุน รวมถึงการทบทวนและวิเคราะห์การลงทุน และอีกหลากหลายบริการ รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ทางด้านการเงินและการลงทุน ค่ะ

เดินทางเหนือระดับแบบ FIRST

ลูกค้าสามารถอัพเกรดชั้นโดยสารได้สูงขึ้น 1 ระดับ กับ 2 สายการบิน ทั้งการบินไทย และสิงคโปร์แอร์ไลน์  บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินทั่วโลก และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางเมื่อชำระผ่านบัตร SCBFIRST  รวมทั้งการสมัครและอัพเกรดสถานะสมาชิกที่ Strarwood Preferred Guest t®

ใช้ชีวิตเหนือระดับ เต็มที่ทุกไลฟ์สไตล์แบบ FIRST

บริการนวดแผนไทยที่ Healthe Land และ และ Let’s Relax ทุกสาขา  รวมถึงฟิตเนส ชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

สามารถเลือกอิ่มอร่อยกับ 3ร้านค้า ชื่อดัง สุกี้เอ็มเค  Sizzler และ S&P มูลค่าสูงสุด 300 บาทต่อเดือน

รับสิทธิพิเศษอิ่มอร่อยกับมื้อหรูที่โรงแรมชั้นนำได้ทุกวัน ตลอดทั้งปี, บริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง, บริการสำรองที่จอดรถพิเศษ กว่า 100 สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ จอดได้2ชม./วัน, บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือทางการแพทย์,ศูนย์บริการสมาชิก SCB FIRST ที่ 02 777 7788 24ชม. ค่ะ

และสำหรับคะแนนสะสมจะได้พิเศษ x2  ทุกการใช้บัตร 20บาท จะได้ 2 คะแนนค่ะ พร้อมทั้งอัตราพิเศษแลกไมล์สะลมการบินไทย 2.5 คะแนนต่อ 1 ไมล์ (ปกติ 4คะแนน ต่อ1 ไมล์) เมื่อมียอดใช้บัตรสะสม ที่100,000 บาทขึ้นไปค่ะ

ใช้ชีวิตแบบ FIRST รับความบันเทิงก่อนใคร พร้อมที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ให้ลูกค้าสามารถเลือกรับความบันเทิงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต ละครเวที โชว์พิเศษ และอื่น ๆ ทั้งในส่วนของที่นั่งหรือรอบการแสดง

ในส่วนของดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20% ค่ะ ชำระขั้นต่ำที่ 10% และไม่น้อยกว่า 1,000บาท ค่ะ

หากต้องการข้อมูลและรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติม เข้าดูที่เว็บไซต์หลักธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามที่ธนาคารได้โดยตรงค่ะ

 

แสนสิริ แพลทินัม (SCB SANSIRI PLATINUM CREDIT CARD)

บัตรที่มาพร้อมสโลแกน บัตรเดียวเพื่อบ้าน เพื่อการใช้ชีวิต ประเภทบัตรวีซ่าการ์ดแพลตินัมค่ะ บัตรเครดิตที่ตอบสนองผู้ที่ต้องการมีบ้าน  ซึ่งสามารถจองได้ทุกโครงการของแสนสิริ ไม่ว่าจะเป็น  บ้าน  คอนโดมิเนียม  หรือทาวเอาส์  ด้วยราคาพิเศษ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ในการใช้จ่ายผ่านบัตรค่ะ  สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000บาท  โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าค่ะ

มาดูในส่วนของดอกเบี้ยและอัตราค่าธรรมเนียมกันค่ะ  ดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20% ค่ะ  ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000บาท  ปีต่อไปฟรีเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 50,000บาท/ปีขึ้นไปค่ะ

ส่วนสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของบัตรตามนี้เลยค่ะ

SCB Rewards ได้รับคะแนนสะสม x2 กับทุกๆการใช้บัตร 20บาท รับไปเลย 2 คะแนน ช่วยให้เราแลกรับของรางวัลได้เร็วขึ้นค่ะ

เอกสิทธิ์เพื่อการมีบ้าน สามารถจองได้ทุกโครงการของแสนสิริ และยังได้รับส่วนลดเงินจอง 5% และรับคะแนนเพิ่มสูงสุดที่ 50,000 คะแนนด้วยค่ะ

เอกสิทธิ์เพื่อชีวิตสบาย สามารถแลกรับบัตรกำนันแสนสิริโดยใช้แทนเงินสด ในการจ่ายชำระจอง ค่างวด เงินดาวน์  ค่าส่วนกลาง และค่าสาธารณะ ด้วยคะแนนสะสมกับ SCB Rewards ค่ะ

Living Rewards พร้อมรับบริการพิเศษจาก  SCB Sansiri Platinum Service ค่ะ

เมื่อสมัครชำระค่างวด ค่าส่วนกลาง ค่าบริการสาธารณะผ่านบัตรอัตโนมัติ ไม่มีค่าธรรมเนียมพร้อมรับคะแนนสะสม

ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ด้วยความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินสูงสุด 250,000 เหรียญสหรัฐ

SCB Personal Service ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง โทร 02 777 7777 กด3 และ กด 4 ค่ะ

SCB Concierge Service บริการเลขาส่วนตัว

รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับยอดชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 10% และต้องไม่น้อยกว่า 1,000บาทค่ะ

หากต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าดูที่เว็บธนาคารไทยพาณิชย์ หรือCallcenter 02 777 7777 นะคะ

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โตโยต้า (SCB TOYOTA CREDIT CARD)

บัตรเครดิตสำหรับคนรักรถ  เป็นบัตรประเภทวีซ่าการ์ดค่ะ สำหรับผู้ที่มีรายได้ขึ้นต่ำ 15,000บาทต่อเดือน  โดยได้รับวงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของเงินเดือน ค่ะ มาดูเพิ่มเติมในส่วนของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมกันนะคะ สำหรับดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20% ค่ะ ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีที่ 2,000 บาท และฟรีปีต่อไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อปีที่  50,000บาทค่ะ

สำหรับสิทธิพิเศษที่จะได้รับ ตามนี้เลยค่ะ

 • ส่วนลดค่าอะไหล่ 10% จากศูนย์โตโยต้า ทั่วประเทศ  ยกเว้นเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์ตกแต่งค่ะ
 • รับคะแนนสะสม โดย 20 บาท ได้รับ 1 คะแนน ค่ะ
 • Travel Insurance เมื่อเจ้าของบัตรเดินทางเองและชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตร จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสูด 3 ล้านบาทค่ะ

ในส่วนของยอดชำระขั้นต่ำที่ 10%  ซึ่งไม่ต่ำกว่า 500 บาท คะ

หากต้องการทรายละเอียดเพิ่มเติม  คลิกเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามที่ธนาคารได้โดยตรงจ้า

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คิง พาวเวอร์ (SCB KING POWE CREDIT CARD)

บัตรเครดิตที่คู่ควรกับ นักเดินทาง ชอบท่องเที่ยว และชอบช๊อปปิ้ง ค่ะ ประเภทบัตรวีซ่าการ์ด  สำหรับผู้ที่มีเงินรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 15,000บาทขึ้นไปค่ะ  โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้  และทุกๆการใช้บัตร  20บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนค่ะ  มาดูในส่วนของดอกเบี้ยค้างชำระกันนะคะ จะอยู่ที่ 20% ต่อปี และอัตราค่าธรรมเนียมรายปีที่ 2,000บาท ฟรีปีต่อไปเมื่อมียอดสะสมการใช้บัตรต่อปี ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปจ้า

สำหรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มีตามนี้ค่ะ

 • ส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้าใน King Power Duty Free และ Tax Free ทุกสาขา ค่ะ

บัตรทอง ส่วนลดที่ 15% สำหรับสินค้าทั่วไป และ 10% สำหรับเหล้า/บุหรี่

บัตรเงิน ส่วนลดที่ 10% สำหรับสินค้าทั่วไป และ 5% สำหรับเหล้า/บุหรี่

 • KPG Lounge ได้รับเครื่องดื่มฟรี สำหรับผู้ถือบัตรและผู้ติดตาม ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และที่ถนนรางน้ำ ค่ะ
 • KPG Birthday Celebrate รับบัตรส่วนลด 30% ในวันเกิด ที่ คิง เพาเวอร์ ค่ะ
 • รับส่วนลด ห้องอาหารรามายณะ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
 • รับส่วนลดพิเศษ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงละครอักษรา ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ สำหรับมื้ออาหาร ณ ห้องอาหารพูลแมน คิง เพาเวอร์ ค่ะ
 • Travel Insurance รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยบัตรทองวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท และบัตรเงินสูงสุด 1 ล้าน ค่ะ

ในส่วนของยอดชำระขั้นต่ำนั้นอยู่ที่ 10% และต้องไม่ต่ำกว่า 500บาท ค่ะ

หากต้องการทราบรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ เข้าดูได้ที่เว็บธนาคารไทยพาณิชย์ หรือโทร 02 777 7777 คอลเซ็นเตอร์ นะคะ

 

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ Private Banking  (SCB  PRIVATE BANKING CREDIT CARD)

บัตรเครดิต เฉพาะกลุ่มลูกค้า Private ที่มีเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุนตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป เป็นบัตรประเภท VISA Infinite ค่ะ ที่หลากหลายด้วยสิทธิพิเศษสูงสุดที่คัดสรรมาให้บริการสำหรับลูกค้ากลุ่มพิเศษ เพื่อมอบความสะดวกสบายในทุกช่วงเวลา  โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ค่ะ

มาดูอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมกันค่ะ  อัตราดอกเบี้ย ค้างชำระอยู่ที่ 20% ต่อปี และในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีนั้น บัตรหลักอยู่ที่ 50,000บาท และ บัตรเสริมที่ 25,000บาทค่ะ ซึ่งจะยกเว้นค่าธรรมเนียมปีถัดไปเมื่อมียอดเงินฝากหรือเงินลงทุนเฉลี่ยที่ 50 ล้านบาทขึ้นไปนะคะ

สำหรับสิทธิพิเศษที่มอบให้ลูกค้าคนสำคัญ มีตามนี้เลยค่ะ

 • FINANCE & INVESTMENT SERVICES การดูแลด้านการบริหารสินทรัพย์อย่างใกล้ชิดโดย Professional Private Banker และ Investment Intelligence Center ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ค่ะ
 • BANKING PRIVILEGES บริการต่าง ๆที่คัดสรร มาเป็นการเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าคนสำคัญ เช่น การยกเว้นค่าธรรมเนียม และส่วนลดค่าธรรมเนียม พื้นที่รับรองพิเศษ รวมถึงที่จอดรถพิเศษ ค่ะ
 • RED CARPET EXPERIENCES เอกสิทธิ์แห่งประสบการณ์พิเศษที่เหนือระดับ ทั้งสาระความรู้ ความบันเทิง กีฬา และสันทนาการอื่น ๆ ค่ะ
 • PRIVATE SECURITY & PRIVACY : Availability ข้อมูลที่พร้อมเรียกใช้เมื่อต้องการ, Confidentiality ข้อมูลที่เข้าถึงได้โดยมีผู้สิทธิ์เท่านั้น,   Accuracy ข้อมูลที่มีความถูกต้องน่าเชื่อถือ  รวมทั้งจัดให้มีมาตรการควบคุมที่เหมาะสม ค่ะ
 • PRIVATE SECURITY & PRIVACYมีผู้จัดการธนบดีธนกิจประจำตัว พร้อมเจ้าหน้าที่บริหารการเงินส่วนตัว ค่ะ
 • PRIVATE PRODUCT .บริการที่ตรงกับความคาดหวังด้วยผลิตภัณฑ์ทางการลงทุนที่หลากหลายค่ะ
 • PRIVATE EVENT กิจกรรมพิเศษสุดที่จัดเฉพาะกลุ่มลูกค้าเท่านั้น

และสุดท้ายในส่วนของการชำระขึ้นต่ำที่ 10% ไม่ต่ำกว่า 1,000บาทค่ะ

หากสนใจข้อมูลและสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม  สามารถดูได้ที่เว็บธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามที่ธนาคารโดยตรงจ้า

 

สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้น สามารถเบิกเงินได้เต็มวงเงิน หรือ100%เลยค่ะ ขั้นต่ำในการเบิกไม่น้อยกว่า3,000บาท  โดยที่มีค่าธรรมเนียมการกดอยู่ที่ 3% และส่วนของอัตราดอกเบี้ยการกดเงินสดล่วงหน้าอยู่ที่ 20% ทุกประเภทบัตรเครดิตค่ะ สำหรับระยะปลอดดอกเบี้ยจากการใช้จ่ายผ่านบัตรคือ 51 วันนะคะ

อัพเดตกันแบบเต็มอิ่มมาก ๆ สำหรับบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ที่ทาง iMoney.in.th ของเราได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดแบบ 360 องศา มาให้ได้พิจารณาเลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ ตามความเหมาะสมกับรูปแบบการจับจ่ายของแต่ละท่านค่ะ  การเงินการธนาคาร มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดตามประกาศของธนาคาร  หากสนใจบัตรเครดิตใดเป็นพิเศษสอบถามที่ธนาคารโดยตรงก่อนตัดสินใจนะคะ และหากต้องการอัพเดตข้อมูลข่าวสารด้านการเงินเข้ามาพบกันได้ที่ iMoney.in.th นะคะ

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก เว็บหลัก  www.scb.co.th   และ   www.scbcreditcard.com   เว็บสำหรับข้อมูลบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ