บทความ : โปรโมชั่นบัตรเครดิต Credit Card ธนาคารไอซีบีซี ICBC มกราคม 2559 By iMoney.in.th

วันนี้ทางทิมงาน  iMoney.in.th  ได้ไปหาข้อมูลบัตรเครดิตของธนาคารไอซีบีซี (ICBC)  มาฝากนะคะ  อย่างที่ได้เคยแนะนำให้รู้จักกับธนาคาร ICBC ไปบ้างแล้วในบทความก่อนหน้านี้ ว่า ธนาคาร ไอซีบีซี (ICBC)  เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน  ทำให้ผู้ที่ถือบัตรเครดิตของ ICBC  มั่นใจในศักยภาพของบัตรที่ผู้เป็นเจ้าของมีความภาคภูมิใจที่ได้ครอบครองแล้วยังทำให้คล่องตัวกับการใช้สกุลเงินทั้งบาทและหยวน  และหยวน  บัตรเครดิตของ ICBC  ไม่ได้มีหลายแบบ  แต่สามารถครอบคลุมทั้งความสะดวกสบายในการใช้จ่าย  และบริการต่างๆ  ทั่วโลก

บัตรเครดิตสองสกุลยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay)  และบัตรเครดิตวีซ่า (VISA) 

บัตรเครดิตสองสกุล UnionPay คือใช้สกุลเงินบาทและเงินหยวน บัตรเดียวที่ให้สิทธิพิเศษชั้นนำของโลก  ด้วยสิทธิพิเศษและบริการที่เหนือระดับซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับบริการของกลุ่มธนาคารไอซีบีซี  ท่านจึงมั่นใจได้กับสิทธิประโยชน์มากมาย  ที่ท่านจะได้รับจากร้านค้าและบริการต่างๆ  ทั่วโลก  สำหรับรายการที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีน จะเรียกเก็บเป็นเงินหยวน เพื่อลดความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน ส่วนบัตรเครดิตVISA จะเรียกเก็บเป็นเงินบาท  เป็นการให้บริการหลากหลาย  ทั้งความคล่องตัวในการใช้จ่าย  โอนเงิน  รวมไปถึงการฝาก  การถอนเงินสด    สามารถใช้บัตรได้ทั้งในและต่างประเทศ  สำหรับเงื่อนไขการสมัครก็เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป  คือ  สำหรับบัตรหลักต้องมีอายุ 20  ปี  ขึ้นไป  และมีรายได้ขั้นต่ำ  15,000  บาท

บัตรเครดิต  Global  Travel 

เป็นบัตรเครดิตเฉพาะบัตรทองและบัตรแพลทินัมเท่านั้น  เป็นบัตรเครดิตที่ใช้  3  สกุลเงินในบัตรเดียว  ทั้งสกุลเงินดอลล่าร์  สกุลเงินยูโร  และสกุลเงินบาทไทย  สะดวกสบายไม่มีค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงินดังกล่าว  รายการต่างประเทศสามารถชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารไอซีบีซี  อินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง  และหักบัญชีอัตโนมัติ  ทั้งหมดนี้สามารถชำระเงินเป็นสกุลบาทไทย  แล้วยังสบายใจกับสิทธิพิเศษต่างๆ  อาทิเช่น  บริการผู้ช่วยการเดินทาง  และรักษาพยาบาลตลอด  24  ชั่วโมง  และสำหรับนักธุรกิจและนักเดินทางทั่วโลก  จากร้านค้าที่ร่วมรายการ  ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมชั้นนำ  บริการรถเช่า  ห้างสรรพสินค้า  ร้านอาหาร  บริการทางด้านสุขภาพ  สนามกอล์ฟ  และอื่นๆ  อีกมากมาย  แล้วยังสามารถสะสมคะแนนแลกของได้รวดเร็ว  โดยทุกการใช้จ่าย  1  บาท  จะได้คะแนนสะสม  1  คะแนน  ทุก  1  ดอลล่าร์  ได้คะแนนสะสม  30  คะแนน  และทุก  1  ยูโร  ได้คะแนนสะสม  40  คะแนน  แถมยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษสุดกับบริการ  Airport  Lounge  Service  สำหรับบัตรแพลทินัม  จะได้รับ  2  คูปอง  และบัตรทองจะได้รับ  1  คูปอง  สำหรับบริการ  Louis’s Travern CIP Lounges  ที่สนามบินสุวรรณภูมิ  ประเทศไทย  และที่พิเศษกว่านี้  เฉพาะบัตรเครดิตแพลทินัม  รับสิทธิพิเศษบริการ VIP Lounges  มากกว่า  40  สนามบินในประเทศจีน  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.icbcthai.com    หรือ  ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไอซีบีซี (ไทย)  0 2629 5588

 

ทางทีมงาน  iMoney.in.th  ขอขอบคุณ  www.icbcthai.com  สำหรับข้อมูลนี้  ทำให้ทางทีมงาน  iMoney.in.th  ได้นำเสนอบทความดีๆ  เกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารไอซีบีซี  แล้วอย่าลืมกด Like กด Share  เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน ด้วยนะคะ

ส่วนท่านผู้อ่านที่สนใจจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย และช่วยให้ท่านสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่สุด ทาง iMoney.in.th ได้รวบรวมบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอ่านตาม Link ด้านล่างเลยครับ

บัตรเครดิต กรุงศรีบัตรเครดิต กสิกรไทย | บัตรเครดิต กรุงเทพบัตรเครดิต กรุงไทยบัตรเครดิต scbบัตรเครดิต tmb | บัตรเครดิต ธนชาต | บัตรเครดิต uob | บัตรเครดิต citibank | บัตรเครดิต ออมสิน | บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด | บัตรเครดิต ICBC | บัตรเครดิต CIMB

ซึ่งข้อมูลใน Link ด้านบนเป็นข้อมูลที่อัพเดทเมื่อ มกราคม 2559 นะครับ ซึ่งทาง iMoney.in.th จะมีการรวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตค่ายต่างๆ มาอัพเดทให้ทุกท่านทราบทุกเดือนเลยครับ อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทาง Social media ต่างๆ นะครับ